Đọc Mô tả chính thức

Chuyên gia cho môi trường sống đô thị sáng tạo và trong nước.

Madrid, quan trọng, tươi sáng và trung tâm của nền văn hóa, giải trí và nghệ thuật.

IED Madrid là một trung tâm giáo dục nghệ thuật cao hơn tư nhân thuộc IED Design Group, một mạng lưới quốc tế của giáo dục trong Thiết kế và Quản lý sinh ra tại Ý vào năm 1966 và ngày nay có mười ba chi nhánh trải giữa Ý, Tây Ban Nha và Brazil.

Trong năm 2014 nó tổ chức kỷ niệm 20 năm thành lập; một kinh nghiệm mà đã dẫn đến một loạt các đào tạo với một mô hình học tập sáng tạo, độc đáo và dễ nhận biết khả năng thích nghi với nhu cầu của một xã hội thay đổi, mà đã dẫn đến một số lượng lớn các học sinh được trao trong cuộc thi có uy tín trong nước và quốc tế , diễu hành trong các sàn diễn thời trang tốt nhất và dự án thực sự trong hợp tác chặt chẽ với các công ty.

IED Madrid cung cấp độ cao hơn trong thiết kế, tương đương với lớp học, Trình độ chuyên môn đào tạo nghề cao hơn mức trong Kỹ Thuật Cao trong nhựa Nghệ thuật và Thiết kế, Văn bằng IED, các khóa học một năm, thạc sĩ, thạc sâu, Thạc sĩ Thiết kế và Sáng tạo, khóa học Các khóa học chuyên môn và mùa hè Junior khóa học.

Kể từ khi mở cửa, IED Madrid đã đào tạo hơn 30.000 sinh viên mỗi năm và có 1.500 sinh viên mới.

thiết kế

IED thiết kế đáp ứng đầy đủ yêu cầu của thị trường và nội dung dự đoán, ngôn ngữ, mã biểu cảm và chức năng trong các lĩnh vực đa dạng nhất.

Thiết kế sản phẩm, Thiết kế nội thất, đồ nội thất đường phố, thiết kế thời trang phụ kiện, ô tô là một số lĩnh vực có giá trị của thiết kế đã tăng lên trong những năm gần đây. Trong ý nghĩa này, các nhà thiết kế, là một sáng tạo của các hình thức và chức năng, cung cấp các xu hướng và nhu cầu chức năng của thời điểm này và cho rằng sự phát triển và thực hiện.

Thiết kế IED phát triển những kỹ năng mà học sinh có được các kỹ năng kỹ thuật thông qua việc tham gia vào các cuộc hội thảo và hợp tác với các công ty hàng đầu trong ngành.

kiểu

Hợp tác với các công ty và các chuyên gia thời trang là điều cần thiết và được cam kết để các nhà thiết kế quốc tế lớn.

Các trường dạy làm thế nào để sống và cảm nhận thời trang trong tất cả các khía cạnh của nó để làm việc với tính chuyên nghiệp và sáng tạo với những sáng tạo mới.

Các khóa học đào tạo chuyên gia trong tương lai trong các lĩnh vực khác nhau, chiến lược, thương mại tổ chức sáng tạo, tiếp thị cho các hoạt động liên quan đến hình ảnh và thông tin liên lạc.

truyền thông hình ảnh

IED Truyền thông hình ảnh là các phòng thí nghiệm sáng tạo nơi cụ đang học, ngôn ngữ giao tiếp và biểu cảm, kỹ thuật mới và kỹ năng để phát triển các dự án công nghệ truyền thông hình ảnh.

Chúng ta sống trong một thế giới mà các yếu tố nghe nhìn là một phần của cuộc sống hàng ngày của chúng tôi và là phương tiện chính của các giá trị và ý nghĩa truyền đạt ý tưởng và thực tế sản xuất bao gồm đa dạng như thời trang, thiết kế, sản xuất công nghiệp khác nhau, quảng cáo mà còn là văn hóa, chính trị và các vấn đề xã hội.

Sự tồn tại của một khái niệm, dự án, xa là chỉ là một phụ kiện, góp phần quyết cho sự thành công của giao tiếp một tin nhắn.

Di chuyển với tính chuyên nghiệp và năng lực trong lĩnh vực này có nghĩa là có một chiết trung, cross-văn hóa, được thành lập trên một kiến ​​thức thấu đáo về một phía của bối cảnh văn hóa xã hội, trong đó họ làm việc và mặt khác, công nghệ thông tin mới liên tục thay đổi giấy hình ảnh và âm thanh trong giao tiếp.

Hôm nay được dự kiến ​​và được sản xuất trong hệ thống đa phương tiện; nhưng đa phương tiện sẽ luôn luôn giải thích theo hai quan điểm: sự phát triển bốc đồng và liên tục của công nghệ kỹ thuật số và, đồng thời, cùng tồn tại của phương tiện nghe nhìn khác nhau đòi hỏi chuyên môn khác nhau và sáng tạo.

Visual khóa học truyền thông IED là một yếu tố của sự giàu có khiến trường này một trung tâm đào tạo duy nhất trong bức tranh toàn cảnh Ý. Việc cập nhật liên tục của công nghệ dành cho sinh viên thực hiện, nhờ vào một truyền thống lâu đời, trong một phòng thí nghiệm nghiên cứu trong đó nó được kinh nghiệm để phát triển sự sáng tạo của cả hai nội dung và ngôn ngữ, do đó cho phép đào tạo và đủ điều kiện sinh viên của mình để họ có thể nhập vào thị trường lao động hiện nay.

Quản lý & Truyền thông

Đề nghị đào tạo Quản lý IED đáp ứng một nhu cầu liên tục cho các chuyên gia mới trong lĩnh vực cực kỳ năng động và mở rộng: quảng cáo, quan hệ công chúng, tiếp thị và nguồn nhân lực.

Các giảng viên có nhiều kinh nghiệm và đào tạo và có khả năng thích ứng với các nội dung của khóa học để sản xuất liên tục và biến đổi công nghệ.

Triết lý của trường được bổ sung bởi một mối quan hệ trực tiếp với các chuyên gia, nghiên cứu về các yêu cầu của thị trường, sự bao gồm trong các nhóm nghiên cứu và phân tích cho nghiên cứu và phát triển dự án.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh
  • Spanish (Spain)

Trường này cũng cung cấp:

Các khóa học quản lý

IED – Istituto Europeo di Design Madrid

Chìa khóa của truyền thông trong quản lý và định vị thương hiệu thời trang ... [+]

Hồ sơ khóa họcLoại khóa học: Blended MasterNgôn ngữ: tiếng AnhTrường học: Thời trangTín dụng IED: 60Thời gian: 11 thángThời khóa biểu: Mô-đun buổi sáng-buổi chiều: Thứ Hai đến Thứ Sáu, từ 9:30 đến 13.30 và từ 15:00 đến 18:00Tham dự: pha trộnTrình độ chuyên môn: Riêng tư / Chứng chỉ riêng sẽ được cấp vào cuối khóa học.Hướng đến: sinh viên tốt nghiệp hoặc những người có bằng tốt nghiệp trong lĩnh vực Truyền thông, Tiếp thị, Thời trang, Báo chí và Thiết kế, những người muốn chuyển hướng sự nghiệp chuyên nghiệp của họ sang lĩnh vực kỹ thuật số. Kinh nghiệm chuyên môn sẽ được coi trọng.Quy trình nhập học: CV / Thư khuyến khích / Danh mục đầu tư (tối đa 3Mb) / Web / Phỏng vấn cá nhân khi Nhóm Điều phối Học thuật cho là cần thiết... [-]
Tây Ban Nha Madrid
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
11 tháng
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
IED – Istituto Europeo di Design Madrid

Chế tạo kỹ thuật số đã cho phép bước nhảy vọt từ sản xuất công nghiệp, rất khó tiếp cận với chế tạo cá nhân giá cả phải chăng và dễ tiếp cận để cho phép tạo mẫu nhanh tro ... [+]

Hồ sơ khóa họcLoại khóa học: Thạc sĩNgôn ngữ: tiếng AnhTrường học: Thiết kếTín dụng IED: 60Thời gian: 9 thángThời khóa biểu: Buổi chiều Liên hệ các lớp: 19:00 đến 22: 30h (2 ngày một tuần) Các bài học trực tuyến: 16:00 đến 20: 00h (Fr) | 10:00 đến 14:00 (Thứ bảy) Hội thảo chuyên sâu về việc tham dự: 1 ngày cuối tuần / thángTham dự: pha trộnTrình độ chuyên môn: Sinh viên khóa học tư nhân sẽ nhận được chứng chỉ. Những người đang thi bằng cấp kép với Học viện Fab cũng sẽ nhận được Chứng chỉ Fab do Quỹ Fab cấp.Hướng đến: Nhà thiết kế, kiến trúc sư, kỹ sư, doanh nhân, nghệ sĩ, v.v ... Bất cứ ai cũng liên quan đến lĩnh vực thiết kế.Quy trình nhập học: CV / thư động viên Danh mục đầu tư (không lớn hơn 3MB) / trang web Phỏng vấn cá nhân, nếu được điều phối viên giảng dạy cho là phù hợp... [-]
Tây Ban Nha Madrid
Tháng Mười 2019
Anh
Toàn thời gian
9 tháng
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
IED – Istituto Europeo di Design Madrid

Mở rộng chân trời của phong cảnh. Có khả năng cấu trúc trực quan và bằng lời nói một loạt các không gian: nội thất, triển lãm, kiến trúc tạm thời, truyền hình hoặc giải t ... [+]

Mở rộng chân trời của phong cảnh. Có khả năng cấu trúc trực quan và bằng lời nói một loạt các không gian : nội thất, triển lãm, kiến trúc tạm thời, truyền hình hoặc giải trí trực tiếp.

Hồ sơ khóa họcLoại khóa học: Thạc sĩNgôn ngữ: tiếng Tây Ban NhaTrường học: Thiết kế IEDTín dụng IED: 60Thời gian: 9 thángGiờ: Chiều 19.00 - 22.30 h. LV 3, 4 hoặc 5 ngày một tuầnHỗ trợ: Tại chỗTrình độ chuyên môn: Riêng tư vào cuối khóa học, một chứng chỉ sẽ được gửi xác nhận rằng nó đã được hoàn thành và thông qua.Nhằm mục đích: sinh viên tốt nghiệp hoặc tốt nghiệp có kinh nghiệm chuyên môn trong các lĩnh vực nghệ thuật, thiết kế, kiến trúc, thiết kế nội thất, vvQuá trình nhập học: CV, thư động viên để hoàn thành khóa học này, Danh mục đầu tư (không vượt quá 3MB), liên kết đến trang web hoặc blog riêng, trong trường hợp có chúng, kiến thức về Autocad sẽ được đánh giá. Phỏng vấn cá nhân, nếu Điều phối Didactic thấy phù hợp.... [-]
Tây Ban Nha Madrid
Tháng Mười 2019
Người Tây Ban Nha
Toàn thời gian
9 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
IED – Istituto Europeo di Design Madrid

Các công cụ kỹ thuật số và hành vi tương tác để làm việc và tạo ra các bề mặt và hàng dệt mềm. ... [+]

Hồ sơ khóa họcLoại khóa học: Thạc sĩNgôn ngữ: tiếng AnhTrường học: Thời trangTín dụng IED: 6Thời gian: 9 thángThời khóa biểu: Lịch học trên lớp buổi sáng-buổi chiều: Thứ Hai đến Thứ Năm, 2-3 ngày một tuần, từ 7:00 tối đến 10:00 tối. Lịch trình hội thảo: Thứ bảy và chủ nhật, một ngày cuối tuần một tháng. Lịch học trên lớp: Thứ Sáu từ 4:00 chiều đến 8:00 tối và Thứ Bảy từ 10:00 tối đến 2:00 chiềuTham dự: pha trộnTrình độ chuyên môn: Kiểm định tư nhân vào cuối khóa học. (Tham dự bắt buộc)Hướng đến: thiết kế thời trang và sản phẩm, kiến trúc sư, nhà thiết kế quan tâm đến việc thực hiện các kỹ năng vật liệu mềm trong các ngành của họ.Quy trình nhập học: CV / Thư khuyến khích / Danh mục đầu tư (không lớn hơn 3MB) / Phỏng vấn cá nhân, nếu được điều phối viên giảng dạy cho là phù hợpTỷ lệ nhập học: 3900 €Học phí: 11300 €... [-]
Tây Ban Nha Madrid
Tháng Mười 2019
Anh
Toàn thời gian
9 tháng
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
IED – Istituto Europeo di Design Madrid

Chúng ta có thể nói về một thời trang 2.0 ngày hôm nay? Thời trang có đến trước khi "thời trang" không? Xu hướng có xảy ra trong mạng và phương tiện kỹ thuật số thay vì t ... [+]

Chúng ta có thể nói về một thời trang 2.0 ngày hôm nay? Thời trang có đến trước khi "thời trang" không? Xu hướng có xảy ra trong mạng và phương tiện kỹ thuật số thay vì trên sàn catwalk không? Tất cả những câu hỏi này đều tiềm ẩn và hiện diện trong thực tế hiện tại. Thay đổi xã hội, công nghệ mới, mạng xã hội, sự tiến hóa của người tiêu dùng và dân chủ hóa thời trang đã khiến các thương hiệu phải đặt câu hỏi xem xét lại chiến lược của họ.

Đối với nhiều thương hiệu, "kỷ nguyên kỹ thuật số mới" này đã là cơ hội để làm cho chính họ được biết đến, tự đặt mình hoặc thậm chí tái tạo lại chính họ. Danh tính của một thương hiệu là yếu tố chính trong việc xác định chiến lược toàn cầu và mạch lạc, không chỉ trong thiết kế của bộ sưu tập mà còn trong mô hình kinh doanh, loại sản phẩm, đối tượng mục tiêu, v.v.... [-]

Tây Ban Nha Madrid
Tháng Hai 2020
Người Tây Ban Nha,Spanish (Spain)
Toàn thời gian
10 tìm chương trình đào tạo juris doctor
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
IED – Istituto Europeo di Design Madrid

Tất cả các công cụ bạn cần để phát triển sự nghiệp chuyên nghiệp của mình trong các lĩnh vực nhiếp ảnh cho Quảng cáo và Biên tập, Tài liệu và Phóng sự và Thời trang và Ph ... [+]

CHƯƠNG TRÌNH NÀY ĐƯỢC TỚI TIẾNG ANH

Những mục tiêu

• để cung cấp cho sinh viên cái nhìn về xu hướng hiện tại trong nhiếp ảnh ứng dụng và thương mại • để thực hiện các công cụ và kiến thức được sử dụng trong ngành nhiếp ảnh • giúp sinh viên làm quen với các phương pháp làm việc hiện đại trong lĩnh vực sản xuất, quản lý studio, hậu kỳ, xuất bản và chứng khoán • để hiển thị giá trị văn hóa của nhiếp ảnh, các hình thức hợp tác và mô hình tài trợ sáng tạo • để phân tích những thách thức và hạn chế của thị trường trong thời điểm hội tụ và thu hẹp phương tiện truyền thông mạnh mẽ • để biết về lịch sử nhiếp ảnh trong bối cảnh thiết kế... [-]

Tây Ban Nha Madrid
Tháng Mười 2019
Anh
Toàn thời gian
9 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
IED – Istituto Europeo di Design Madrid

Ngày nay, Thạc sĩ Nhiếp ảnh Đương đại Châu Âu là đề xuất đầy tham vọng nhất trong đào tạo nhiếp ảnh nghệ thuật và khao khát trở thành điểm gặp gỡ của các nghệ sĩ và chuyê ... [+]

miêu tả

Ngày nay, Thạc sĩ Nhiếp ảnh Đương đại Châu Âu là đề xuất đầy tham vọng nhất trong đào tạo nhiếp ảnh nghệ thuật và khao khát trở thành điểm gặp gỡ của các nghệ sĩ và chuyên gia để làm phong phú lĩnh vực này ở Tây Ban Nha.

Thực tế và đổi mới, đây là một chương trình độc đáo dựa trên sự xuất sắc của các giáo viên của nó (Martin Parr, Irina Chmyreva, Joan Fontcuberta và Andreas Müller-Pohle, trong số những người khác) được sinh ra từ tiền đề rằng có một bản sắc và khái niệm sáng tạo châu Âu và điều này nó là và phải là một tài liệu tham khảo về thứ tự đầu tiên trong thị trường học thuật, văn hóa và nghệ thuật. Theo nghĩa này, sự tham gia của các sinh viên từ các châu lục rất khác nhau đặc biệt thú vị và phong phú.... [-]

Tây Ban Nha Madrid
Tháng Mười 2020
Anh
Bán thời gian
9 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
IED – Istituto Europeo di Design Madrid

Việc tạo và phát triển hình ảnh thời trang 360 độ bên cạnh các chiến lược truyền thông đương đại. ... [+]

Việc tạo và phát triển hình ảnh thời trang 360 độ bên cạnh các chiến lược truyền thông đương đại.

Hồ sơ khóa họcLoại khóa học: Thạc sĩNgôn ngữ: tiếng AnhTrường học: Thời trangTín dụng IED: 60Thời lượng: 10 thángThời khóa biểu: Chiều 19.00-22.30 h (MF. 3, 4 hoặc 5 ngày mỗi tuần)Tham dự: trực tiếpTrình độ chuyên môn: Riêng tư / Chứng chỉ riêng sẽ được cấp vào cuối khóa học.Hướng đến: tại những người quan tâm đến thế giới thời trang và các quy trình của nó, cũng như sinh viên tốt nghiệp hoặc người có bằng cấp về truyền thông, Marketing và PR hoặc báo chí đang tìm kiếm đào tạo cụ thể trong lĩnh vực Thời trang và Truyền thông.Quy trình nhập học: Currículum vitae / Danh mục dự án Thư động lực (tối đa 3Mb) / Web Phỏng vấn cá nhân khi Nhóm Điều phối Học thuật cho là cần thiết... [-]
Tây Ban Nha Madrid
Tháng Mười 2019
Anh
Toàn thời gian
10 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
IED – Istituto Europeo di Design Madrid

Bậc thầy kinh doanh ... [+]

CHƯƠNG TRÌNH NÀY ĐƯỢC TỚI TIẾNG ANH

Bậc thầy của Busine là gì

Thiết kế có tiềm năng tạo ra một bối cảnh mới để tạo ra giá trị và mô hình kinh doanh mới trong đó công cụ thiết yếu để thành công là đổi mới.

Không có một cách nào để đổi mới, và có nhiều bối cảnh đòi hỏi các cách tiếp cận và phương pháp khác nhau. Đây là lý do tại sao Master of Strategic Design Labs thúc đẩy sự tò mò và sáng tạo ở sinh viên để họ có thể tìm thấy con đường đúng đắn cho sự đổi mới.

Trong thời gian làm chủ, các điều kiện thuận lợi được thiết lập qua một năm học hỏi và trải nghiệm, để đạt được các mục tiêu sau:... [-]

Tây Ban Nha Madrid
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
11 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
IED – Istituto Europeo di Design Madrid

Trong nghề ... [+]

CHƯƠNG TRÌNH NÀY ĐƯỢC CUNG CẤP TRONG THÁI LAN

Trong Phòng thí nghiệm thiết kế thủ công và thiết kế sản phẩm , sinh viên sẽ học cách nghiên cứu, phát triển và cung cấp sản phẩm theo tiêu chuẩn chất lượng và kỹ thuật cao, sử dụng phương pháp dựa trên dự án, để hiểu đầy đủ và chi tiết về sự phát triển của quy trình và công nghiệp ràng buộc.

Bằng cách cung cấp quyền truy cập vào các công cụ công nghiệp, vật liệu cải tiến và quy trình sản xuất, chúng tôi tạo ra môi trường làm việc lý tưởng cho sinh viên, để họ có thể lường trước nhu cầu của thị trường, tìm kiếm các phương pháp giải quyết vấn đề thông thường, khuyến khích tư duy phê phán và xã hội nhận thức.... [-]

Tây Ban Nha Madrid
Tháng Hai 2020
Spanish (Spain)
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
IED – Istituto Europeo di Design Madrid

Các Thạc sĩ Thiết kế Truyền thông Labs cung cấp chìa khóa để quản lý sự phức tạp của các ngành liên kết với nhau được khám phá trong quá trình sáng tạo. Học sinh sẽ học c ... [+]

KHÓA HỌC NÀY TRONG TRỢ GIÚP NGÔN NGỮ TIẾNG ANH.

Các Thạc sĩ Thiết kế Truyền thông Labs cung cấp chìa khóa để quản lý sự phức tạp của các ngành liên kết với nhau được khám phá trong quá trình sáng tạo. Học sinh sẽ học cách làm chủ các tài nguyên ngôn ngữ và các ứng dụng, để lãnh đạo các nhóm liên ngành trong các dự án truyền thông.

Thạc sĩ nhằm nâng cao trình độ chuyên môn của sinh viên để họ có thể trở thành một phần của các cấu trúc kinh doanh mới, nơi các khái niệm và ngôn ngữ gần gũi hơn. Sự trao đổi gần gũi giữa sinh viên và giáo viên (các chuyên gia năng động có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông) giúp nâng cao các quá trình đổi mới và sáng tạo đặc trưng cho bậc thầy này.... [-]

Tây Ban Nha Madrid
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
IED – Istituto Europeo di Design Madrid

Học cách xây dựng thương hiệu mạnh. Lập kế hoạch chiến lược và quản lý thương hiệu sáng tạo. ... [+]

NGÔN NGỮ KHOA HỌC: SPANISH

Thương hiệu và quản lý của nó là nhân vật chính trong một kỷ nguyên mới, nơi việc xây dựng giá trị đã trở nên cần thiết cho các công ty. Phương tiện kỹ thuật số và chiến lược truyền thông mới đòi hỏi khả năng tạo ra những ý tưởng, thông điệp và nội dung "lỏng" tuyệt vời, có khả năng kết hợp chặt chẽ tất cả các lĩnh vực hoạt động của một thương hiệu.

Bằng thạc sĩ này nhằm mục đích giải quyết các thương hiệu dưới tất cả các khía cạnh của họ. Từ sự ra đời của thương hiệu, DNA và nền tảng của nó, thông qua các chiến lược truyền thông, tạo ra các thông điệp, chiến dịch và nội dung để tiếp cận các điểm tiếp xúc khác nhau với người tiêu dùng, thông qua các phương tiện truyền thông kỹ thuật số thông thường v.v.... [-]

Tây Ban Nha Madrid
Tháng Một 2020
Người Tây Ban Nha,Spanish (Spain)
Toàn thời gian
11 tháng
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
IED – Istituto Europeo di Design Madrid

The Master Intensive trong quản lý thương hiệu Nhãn hiệu nhằm giải quyết các thương hiệu trong tất cả các khía cạnh của nó. Kể từ sự ra đời của thương hiệu, DNA của nó, n ... [+]

CHƯƠNG TRÌNH NÀY LÀ TRONG SPANISH dạy

Các Thạc sĩ chuyên sâu về quản lý thương hiệu Nó nhằm mục đích giải quyết các thương hiệu trong tất cả các khía cạnh của nó. Kể từ sự ra đời của thương hiệu, DNA của nó, nền tảng của nó, thông qua các chiến lược truyền thông, tạo tin nhắn, các chiến dịch và nội dung để đạt được điểm khác nhau tiếp xúc với người tiêu dùng thông qua truyền thống, kinh nghiệm truyền thông kỹ thuật số vv

Với mức độ này, sinh viên sẽ nhận được để giải quyết những thách thức của một thương hiệu từ tất cả các điểm trên, bất cứ nghề nghiệp tương lai của họ trong các chiến lược, sáng tạo và truyền thông.... [-]

Tây Ban Nha Madrid
Tháng Hai 2020
Spanish (Spain)
Toàn thời gian
10 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
IED – Istituto Europeo di Design Madrid

Quản lý thương mại và chiến lược cho các sản phẩm thời trang, từ phát triển đến sản xuất và phân phối. ... [+]

KHÓA HỌC NÀY LÀ TAUGHT TRONG NGÔN NGỮ TIẾNG ANH

Do tốc độ điên cuồng mà các sản phẩm thời trang được tung ra hiện nay và phải đối mặt với những người tiêu dùng ngày càng khắt khe hơn, điều quan trọng hàng đầu là các sản phẩm tiếp cận người tiêu dùng cuối cùng chính xác như chúng được trình bày, không có khuyết điểm, với mức giá phù hợp và trong thời gian quy định.

Mặt khác, các yếu tố như hợp nhất công nghệ mới, thời gian thực, phát triển thị trường mới và phân cấp sản xuất, buộc ngành dệt phải không ngừng tìm kiếm giải pháp và cải tiến để họ có thể đổi mới và thành công.... [-]

Tây Ban Nha Madrid
Tháng Một 2020
Anh,Spanish (Spain)
Toàn thời gian
11 tháng
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
IED – Istituto Europeo di Design Madrid

Thạc sĩ Quản lý và Định hướng Truyền thông, Tiếp thị và Quảng cáo đề xuất một chương trình đào tạo kết hợp đào tạo lý thuyết với phát triển kỹ năng sáng tạo và triển khai ... [+]

CHƯƠNG TRÌNH NÀY ĐƯỢC CUNG CẤP TRONG THÁI LAN

Thạc sĩ Quản lý và Định hướng Truyền thông, Tiếp thị và Quảng cáo đề xuất một chương trình đào tạo kết hợp đào tạo lý thuyết với phát triển kỹ năng sáng tạo và triển khai thực tế, đặc biệt chú ý đến các khả năng giao tiếp được cung cấp bởi các công nghệ, hội thảo hoặc các cuộc họp nổi tiếng. các chuyên gia của thế giới quảng cáo, truyền thông và tiếp thị.

Máster de Dirección y Gestión de Comunicación, Marketing y Publicidad del IED Madrid từ IED Madrid trên Vimeo.

Để đặt định vị chính xác cho từng sản phẩm hoặc dịch vụ; để quản lý đúng thương hiệu, tạo và hoạch định các chiến dịch quảng cáo sáng tạo và hiệu quả: từ việc viết tóm tắt đến nghệ thuật cuối cùng, từ việc thiết lập các mục tiêu và thiết lập ngân sách đến đánh giá kết quả là những khía cạnh nổi bật có mặt trong Thạc sĩ Quản lý và Hướng Truyền thông, Tiếp thị và Quảng cáo.... [-]

Tây Ban Nha Madrid
Tháng Mười 2019
Người Tây Ban Nha
Toàn thời gian
9 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
IED – Istituto Europeo di Design Madrid

Trở thành một nhà quản lý hoặc doanh nhân trong lĩnh vực thời trang bằng cách đào tạo thông qua kinh nghiệm của các chuyên gia nổi tiếng của các công ty trong ngành và đặ ... [+]

NGÔN NGỮ KHOA HỌC: SPANISH

Thạc sĩ quản lý và quản lý các công ty thời trang đào tạo tất cả những người muốn đào tạo như các nhà quản lý hoặc doanh nhân trong lĩnh vực thời trang thông qua kinh nghiệm của các chuyên gia nổi tiếng của các công ty trong lĩnh vực này cả trong lĩnh vực sang trọng và bán lẻ.

Trong một lĩnh vực cạnh tranh như thời trang, bạn cần kiến ​​thức cụ thể về Quản lý chiến lược, Quản lý sản phẩm, Tiếp thị và Truyền thông, Tài chính ... sẽ hoàn toàn cần thiết để một công ty thành công và tự định vị trên thị trường với kết quả và thành công mong muốn.... [-]

Tây Ban Nha Madrid
Tháng Mười 2019
Người Tây Ban Nha,Spanish (Spain)
Toàn thời gian
9 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
IED – Istituto Europeo di Design Madrid

Chìa khóa cho sự thành công của một sản phẩm không chỉ là một thiết kế tuyệt vời. Trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực phát triển sản phẩm và quản lý mua hàng nhờ vào ... [+]

NGÔN NGỮ KHOA HỌC: SPANISH

Thạc sĩ quản lý thời trang và quản lý sản phẩm được thiết kế để đào tạo các chuyên gia trong lĩnh vực phát triển sản phẩm và quản lý mua hàng, là điều cần thiết để biết sự tương tác giữa thiết kế, tiếp thị, sản xuất và tầm quan trọng của công việc trong một nhóm các hồ sơ chuyên nghiệp đa dạng.

Chìa khóa cho sự thành công của một sản phẩm không chỉ ở một thiết kế tuyệt vời, điều quan trọng là sản phẩm nói đến người tiêu dùng cuối cùng với các đặc tính mà nó được hình thành, không có lỗi chất lượng, với giá thích hợp và trong thời gian dự kiến.... [-]

Tây Ban Nha Madrid
Tháng Mười 2019
Người Tây Ban Nha,Spanish (Spain)
Toàn thời gian
9 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
IED – Istituto Europeo di Design Madrid

Ánh sáng là một ngôn ngữ, nó kích thích cảm xúc, nó giao tiếp và hơn nữa, nó có lợi thế là phổ quát. Master in Design Design cung cấp đào tạo về thao tác ánh sáng trong k ... [+]

CHƯƠNG TRÌNH NÀY ĐƯỢC CUNG CẤP TRONG THÁI LAN

Master of Lighting Design cung cấp đào tạo về thao tác ánh sáng trong không gian, thêm một cái gì đó vượt ra ngoài phản ứng đơn thuần cho một nhu cầu hoàn toàn chức năng hoặc thẩm mỹ.

Với Thạc sĩ Thiết kế Chiếu sáng, sinh viên sẽ nghiên cứu các cách kết hợp các khía cạnh kỹ thuật của nguồn sáng và phụ kiện của họ để có được kết quả nghệ thuật, hình ảnh và cảm xúc, tạo ra không gian bằng cách điều khiển ánh sáng.

AIMED AT: Thạc sĩ hoặc sinh viên tốt nghiệp trong lĩnh vực Nghệ thuật và Thiết kế, Kiến trúc sư và Thiết kế Nội thất. Kinh nghiệm chuyên môn sẽ được coi trọng.... [-]

Tây Ban Nha Madrid
Tháng Mười 2019
Spanish (Spain)
Toàn thời gian
Bán thời gian
9 tháng
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
IED – Istituto Europeo di Design Madrid

Sống trải nghiệm 360 độ sẽ mang đến cho bạn tầm nhìn toàn cầu về quy trình thiết kế, sáng tạo, kinh doanh và công nghệ mới, để cải thiện vị trí công việc của bạn hoặc là ... [+]

Sống trải nghiệm 360 độ sẽ mang đến cho bạn tầm nhìn toàn cầu về quy trình thiết kế, sáng tạo, kinh doanh và công nghệ mới, để cải thiện vị trí công việc của bạn hoặc là một phần của một công ty lớn.

Hồ sơ khóa họcLoại khóa học: Thạc sĩNgôn ngữ: tiếng AnhTrường học: Truyền thông hình ảnhTín dụng IED: 60Ngày bắt đầu: tháng 10 năm 2019Thời gian: 9 thángThời khóa biểu: Buổi chiều-Tối mẫu 19.00 đến 22.00 h. Thứ Hai-Thứ Sáu. 3, 4 hoặc 5 ngày một tuầnTham dự: trực tiếpTrình độ chuyên môn: Riêng tư khi kết thúc khóa học, chứng chỉ sẽ được cấp vì đã hoàn thành và vượt qua khóa học thành công.Hướng đến: Nhà phát triển FullStack, Kỹ sư phần mềm, Nhà phát triển web (BackEnd và FrontEnd), Nhà thiết kế UX / UI, Dịch vụQuá trình nhập học: CV, thư động lực và Danh mục đầu tư (không lớn hơn 3 MB) / Trang web. Phỏng vấn cá nhân, nếu được coi là thuận tiện cho việc phối hợp học tập.Tỷ lệ nhập học: 3900 €Học phí: 11300 €... [-]
Tây Ban Nha Madrid
Tháng Mười 2019
Anh
Toàn thời gian
9 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
IED – Istituto Europeo di Design Madrid

Các Thạc sĩ Thiết kế nội thất xác định và phát triển các khái niệm cơ bản của thiết kế nội thất để hiểu mối quan hệ giữa người sử dụng và không gian xung quanh anh ta hoặ ... [+]

CHƯƠNG TRÌNH NÀY được dạy trong SPANISH

Các Thạc sĩ Thiết kế nội thất xác định và phát triển các khái niệm cơ bản của thiết kế nội thất để hiểu mối quan hệ giữa người sử dụng và không gian xung quanh anh ta hoặc cô, một không gian đã phát triển cùng với xu hướng và phong cách sống mới.

Thí nghiệm thông qua năm giác quan của chúng ta là một phần thiết yếu của phương pháp của Sư Phụ, mà đào sâu vào các khái niệm như: khối lượng, vật liệu, ánh sáng, độ trong suốt và cuộc hành trình không gian và nhịp điệu như các yếu tố đó tạo ra cảm giác và kinh nghiệm, tạo ra một nền tảng vững chắc cho các giải pháp sáng tạo.... [-]

Tây Ban Nha Madrid
Tháng Mười 2019
Spanish (Spain)
Toàn thời gian
9 tháng
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
IED – Istituto Europeo di Design Madrid

Thiết kế phụ kiện thời trang Master cung cấp tất cả các kỹ năng cần thiết để sinh viên có thể tham gia nhóm thiết kế thương hiệu phụ kiện hoặc thực hiện một dự án cá nhân ... [+]

CHƯƠNG TRÌNH NÀY ĐƯỢC CUNG CẤP TRONG THÁI LAN

Thiết kế phụ kiện thời trang Master cung cấp tất cả các kỹ năng cần thiết để sinh viên có thể tham gia nhóm thiết kế thương hiệu phụ kiện hoặc thực hiện một dự án cá nhân. Chương trình giúp kích thích trí tò mò sáng tạo và khả năng của họ để trở thành các chuyên gia chuyên ngành trong lĩnh vực trang sức, túi xách và thiết kế giày dép.

Mô-đun của bậc thầy: Trang sức / Túi xách / Giày dép

Cơ hội nghề nghiệp: Nhà thiết kế giày dép, Nhà thiết kế túi xách, Nhà thiết kế trang sức, Chịu trách nhiệm cho bộ phận thiết kế của alt = "công ty phụ kiện, Nhà thiết kế trong bộ phận thương hiệu trong khu vực phụ kiện, tư vấn hoặc tư vấn tự do cho các thương hiệu... [-]

Tây Ban Nha Madrid
Tháng Mười 2019
Người Tây Ban Nha
Toàn thời gian
9 tháng
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
IED – Istituto Europeo di Design Madrid

Tầm nhìn của thiết kế 360 độ. Đưa ra hình dạng cho ý tưởng và phát triển sản phẩm đến chi tiết cuối cùng. ... [+]

Tầm nhìn của thiết kế 360 độ. Đưa ra hình dạng cho ý tưởng và phát triển sản phẩm đến chi tiết cuối cùng.

Hồ sơ khóa họcLoại khóa học: Thạc sĩNgôn ngữ: tiếng Tây Ban NhaTrường học: Thiết kế IEDTín dụng IED: 60Thời gian: 9 thángGiờ: Chiều 19.00 - 22.30 h. LV 3, 4 hoặc 5 ngày một tuầnHỗ trợ: Tại chỗTrình độ chuyên môn: Riêng tư vào cuối khóa học, một chứng chỉ sẽ được gửi xác nhận rằng nó đã được hoàn thành và thông qua.Nhằm mục đích: kiến trúc sư, nhà thiết kế, kiến trúc sư kỹ thuật, nghệ sĩ nhựa và tất cả những người tham gia vào thế giới nghệ thuật, thiết kế và kiến trúc với khái niệm đối tượng ba chiều.Quy trình tuyển sinh: CV. Kinh nghiệm chuyên môn sẽ được coi trọng · Thư động lực · Danh mục đầu tư (không vượt quá 3 MB), trang web hoặc blog, trong trường hợp có chúng · Kiến thức về các chương trình mô hình hóa và mô hình 2D và 3D sẽ được đánh giá · Phỏng vấn cá nhân, nếu Điều phối Didactic phù hợp .... [-]
Tây Ban Nha Madrid
Tháng Mười 2019
Người Tây Ban Nha
Toàn thời gian
9 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
IED – Istituto Europeo di Design Madrid

Học cách xây dựng thương hiệu mạnh. Lập kế hoạch chiến lược và quản lý thương hiệu sáng tạo. ... [+]

KHÓA HỌC NÀY ĐƯỢC CHO Ở SPANISH

Thương hiệu và quản lý của nó là nhân vật chính trong một kỷ nguyên mới, nơi việc xây dựng giá trị đã trở nên cần thiết cho các công ty. Phương tiện kỹ thuật số và chiến lược truyền thông mới đòi hỏi khả năng tạo ra những ý tưởng, thông điệp và nội dung "lỏng" tuyệt vời, có khả năng kết hợp chặt chẽ tất cả các lĩnh vực hoạt động của một thương hiệu.

Bằng thạc sĩ này nhằm mục đích giải quyết các thương hiệu dưới tất cả các khía cạnh của họ. Từ sự ra đời của thương hiệu, DNA và nền tảng của nó, thông qua các chiến lược truyền thông, tạo ra các thông điệp, chiến dịch và nội dung để tiếp cận các điểm tiếp xúc khác nhau với người tiêu dùng, thông qua các phương tiện truyền thông kỹ thuật số thông thường v.v.... [-]

Tây Ban Nha Madrid
Tháng Một 2020
Người Tây Ban Nha,Spanish (Spain)
Toàn thời gian
11 tháng
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
IED – Istituto Europeo di Design Madrid

Giữ một bộ sưu tập thời trang từ thiết kế sản phẩm đến quản lý thương mại. ... [+]

Hồ sơ khóa họcLoại khóa học: Thạc sĩNgôn ngữ: tiếng Tây Ban NhaTrường học: Phòng thí nghiệm thời trang IEDTín dụng IED: 60Thời gian: 9 thángGiờ: Chiều 19.00 - 22.30 h. LV 3, 4 hoặc 5 ngày một tuầnHỗ trợ: Tại chỗTrình độ chuyên môn: Riêng tư vào cuối khóa học, một chứng chỉ sẽ được gửi xác nhận rằng nó đã được hoàn thành và thông qua.Nhằm mục đích: tất cả những người quan tâm tìm hiểu về thế giới thời trang, quy trình của nó và các chuyên gia nổi bật nhất trong lĩnh vực này, cũng như có được một loạt kiến thức cần thiết cho thiết kế thời trang.Quá trình nhập học: một lựa chọn được thực hiện dựa trên CV, thư động lực và danh mục đầu tư, trong trường hợp có nó.... [-]
Tây Ban Nha Madrid
Tháng Mười 2019
Người Tây Ban Nha
Toàn thời gian
9 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
IED – Istituto Europeo di Design Madrid

Các Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh thời trang được thụ thai cho những ai muốn đào tạo các nhà quản lý và doanh nhân trong ngành công nghiệp thời trang. ... [+]

CHƯƠNG TRÌNH NÀY được dạy trong SPANISH

Các Thạc sĩ Quản lý kinh doanh thời trang được thụ thai cho những ai muốn đào tạo các nhà quản lý và doanh nhân trong ngành công nghiệp thời trang.

Thời trang là sự sáng tạo. Tuy nhiên, để có một sản phẩm chiến thắng, đạt đến khán giả mong muốn và các công trình thương mại, cần có một chiến lược phát triển. Một kế hoạch kinh doanh nên bao gồm tất cả các khía cạnh cần thiết để xây dựng một công ty có thể có được kết quả và để đạt được sự thành công tìm kiếm.

Quá trình học tập của Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh thời trang bao gồm tất cả các lĩnh vực quan tâm của thế giới thời trang và phân tích các khả năng kinh doanh mà học sinh cần để bắt đầu hoạt động của mình trong lĩnh vực này. Vì lý do này, nó dựa vào các chuyên gia có tay nghề cao làm cho kinh nghiệm của họ dành cho sinh viên.... [-]

Tây Ban Nha Madrid
Tháng Mười 2019
Spanish (Spain)
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
IED – Istituto Europeo di Design Madrid

Master of Motion Graphics Design được kết luận với việc tạo ra một cuộn trong đó sinh viên biên soạn tất cả các công việc họ đã thực hiện trong khóa học, trở thành một sự ... [+]

Thiết kế chuyển động đòi hỏi một bộ kiến thức kỹ thuật đa dạng để đề xuất, phát triển và hoàn thành thành công từng dự án.

Trong bậc thầy này, bạn sẽ học cách làm ánh sáng, để di chuyển máy ảnh, hoạt hình, chỉnh sửa và thực hiện công việc hậu kỳ, để thực hiện một dự án từ đầu đến cuối. Hãy sẵn sàng để mang đến cho cuộc sống những gì bạn có trong bạn và bắt đầu sự nghiệp của bạn trong thế giới thiết kế chuyển động thú vị.

Những mục tiêu

Thiết kế chuyển động đòi hỏi một bộ kiến thức kỹ thuật đa dạng để đề xuất, phát triển và hoàn thành thành công từng dự án.... [-]

Tây Ban Nha Madrid
Tháng Mười 2019
Spanish (Spain)
Toàn thời gian
9 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
IED – Istituto Europeo di Design Madrid

Thạc sĩ Truyền thông Thời trang đào tạo những người có khả năng quản lý truyền thông trong ngành công nghiệp thời trang để hiểu được tầm quan trọng của chức năng của nó đ ... [+]

CHƯƠNG TRÌNH NÀY ĐƯỢC CUNG CẤP TRONG THÁI LAN

Thạc sĩ Truyền thông Thời trang đào tạo những người có khả năng quản lý truyền thông trong ngành công nghiệp thời trang để hiểu được tầm quan trọng của chức năng của nó để tạo ra một hình ảnh của thương hiệu nhất quán, sử dụng khéo léo các công cụ và phát triển các chiến lược cần thiết để giao tiếp năng động, các thuật ngữ sáng tạo xác định bản chất của thời trang.

Truyền thông bao gồm tất cả các hành động nhằm mục đích xuất bản, thiết lập và định vị hình ảnh thương hiệu trong tình hình phức tạp hiện tại và cần thiết phải dựa vào các chuyên gia có tay nghề cao, những người thiết kế các chiến lược cụ thể phù hợp với xu hướng mới xâm nhập vào thị trường hàng năm.... [-]

Tây Ban Nha Madrid
Tháng Mười 2019
Spanish (Spain)
Toàn thời gian
9 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
IED – Istituto Europeo di Design Madrid

Kết hợp hai niềm đam mê của bạn và trở thành một chuyên gia trong ngành công nghiệp thời trang phát triển chiến lược truyền thông cho các nhãn hiệu thời trang một cách sá ... [+]

NGÔN NGỮ KHOA HỌC: SPANISH

Thạc sĩ truyền thông và thời trang đào tạo những người có khả năng quản lý truyền thông trong lĩnh vực thời trang, hiểu được bản chất siêu nghiệm của chức năng của nó để tạo ra một hình ảnh thương hiệu chặt chẽ, sử dụng các công cụ và phát triển các chiến lược cần thiết để giao tiếp trong các thuật ngữ động, sáng tạo và sáng tạo để xác định bản chất của thời trang.

Truyền thông bao gồm tất cả những hành động được thiết kế để công khai, thiết lập và định vị hình ảnh thương hiệu trong tình hình phức tạp hiện nay và làm cho nó cần thiết phải có những chuyên gia có trình độ cao, những người thiết kế các chiến lược cụ thể thích nghi với xu hướng mới phun trào mỗi năm.... [-]

Tây Ban Nha Madrid
Tháng Mười 2019
Người Tây Ban Nha,Spanish (Spain)
9 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
IED – Istituto Europeo di Design Madrid

Đi cho thiết kế tất cả các loại định dạng xuất bản và phương tiện truyền thông kỹ thuật số mới kiểm soát vai trò của nhiếp ảnh và minh hoạ, thành phần, kiểu chữ và các qu ... [+]

NGÔN NGỮ KHOA HỌC: SPANISH

Bằng Thạc sĩ về Thiết kế Biên tập: In và Truyền thông Kỹ thuật số đào tạo sinh viên làm việc trong môi trường xuất bản hiện tại, cả trên giấy và trong phương tiện kỹ thuật số mới.

Thị trường chuyên nghiệp ngày nay đòi hỏi một chuyên gia trong đó có kiến ​​thức chuyên môn về xuất bản cho phương tiện truyền thông in ấn và hình thành vững chắc trong môi trường xuất bản trong truyền thông kỹ thuật số hội tụ. Sự gia tăng trong việc bán các sản phẩm biên tập, sự gia tăng của các thiết bị điện tử cầm tay và sự thay đổi trong các chế độ truy cập thông tin buộc nhà thiết kế hiện tại phải thực hiện sửa đổi liên tục các ngôn ngữ giao tiếp bằng hình ảnh trong phương tiện in.... [-]

Tây Ban Nha Madrid
Tháng Mười 2019
Người Tây Ban Nha,Spanish (Spain)
9 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Semana de workshops de diseño con alumnos en el IED Madrid

Máster de Dirección y Gestión de Comunicación, Marketing y Publicidad del IED Madrid

#digifashion en el IED Madrid. Mesa redonda para las buenas prácticas en Comunicación Digital y Moda

Nuestros alumnos opinan sobre la sostenibilidad. Laura Valdez

Experience IED Madrid Moda

IED Master Madrid, pensar, proyectar, innovar

IED MADRID DESIGN. TURBOLATA

Documental Diseño de Interiores 2010 - IED Madrid

Tesis Diseño de Moda 2011. IED Madrid. Enso

IED Madrid
Address
C/ Flor Alta 8 28004
Madrid, Community of Madrid, Tây Ban Nha
Trang web
Điện thoại
+34 914 48 04 44