IE Law School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Về Đại học IE

Thế giới đang thay đổi hơn bao giờ hết, và tại Đại học IE, chúng tôi đã chuẩn bị sẵn sàng, chúng tôi kết nối và chúng tôi tiếp tục tiến về phía trước. Chúng tôi dẫn đầu sự thay đổi bởi vì bất kể hoàn cảnh nào, khả năng phục hồi, niềm đam mê và sự gan dạ của chúng tôi thúc đẩy chúng tôi thích nghi và vượt qua các giới hạn - hơn hết là của chính chúng tôi.

Cho dù bạn đang ở đâu trên thế giới, chúng tôi liên tục điều chỉnh các chương trình của mình theo nhu cầu của bạn, để mang đến cho bạn một hành trình học tập tương tác và trải nghiệm chuyển đổi vô song. Các chương trình của chúng tôi thích ứng với cuộc sống và nhu cầu của bạn: kết nối với một lớp học từ bất kỳ thiết bị nào, tham gia làm việc nhóm trực tiếp qua video trực tuyến với các bạn cùng lớp từ khắp nơi trên thế giới, cộng tác để xây dựng giải pháp cho những thách thức trong thế giới thực trong các diễn đàn và mô phỏng trực tiếp . Tại IE, chúng tôi được kết nối bất kể tình huống nào yêu cầu.

Tất cả các chương trình của chúng tôi bắt đầu từ năm 2020 đang được điều chỉnh để bạn có thể tham gia các lớp học và nhận được trải nghiệm chất lượng hàng đầu như nhau, bất kể bạn ở đâu hay bạn cần gì. Đừng trì hoãn việc học của bạn và hãy bắt đầu chương tiếp theo của cuộc đời bạn.

Việc dạy và học tại IE là chất lỏng - một trải nghiệm giáo dục độc đáo kết hợp nhuần nhuyễn các môi trường vật lý và kỹ thuật số khác nhau để mang đến cho sinh viên của chúng tôi một hành trình học tập tương tác cao. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi trang bị cho các cá nhân tư duy và công cụ cần thiết để tạo ra tác động lâu dài thông qua phương pháp giảng dạy độc đáo, công nghệ tiên tiến và đội ngũ giảng viên đa dạng, đẳng cấp thế giới.

Bất kể bạn đang ở đâu trong sự nghiệp chuyên nghiệp của mình hay trên thế giới, chương trình học của chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn: Toàn thời gian, để có trải nghiệm hoàn toàn nhập vai hoặc Bán thời gian để học trong khi bạn tiếp tục sự nghiệp chuyên môn của mình. Chọn tùy chọn đạt được sự cân bằng phù hợp giữa nhu cầu cá nhân, nghề nghiệp và giáo dục của bạn.

IE Law School

Tại IE Law School chúng tôi cam kết chắc chắn sẽ chuẩn bị cho bạn làm việc, phát triển và xây dựng các giải pháp cho một thế giới kỹ thuật số và toàn cầu hóa phức tạp.

Chúng tôi cần các chuyên gia pháp lý chuẩn bị sẵn sàng để giải quyết những thách thức toàn cầu và chúng tôi tin rằng môi trường mới này đòi hỏi một nền giáo dục pháp luật toàn cầu. IE Law School cung cấp cho bạn kiến thức và kỹ năng để điều hướng môi trường quốc tế năng động này, đồng thời kết hợp các chủ đề đa ngành chính bao gồm chính trị, triết học, kinh tế và nhân văn. Giáo dục pháp luật vượt ra ngoài biên giới giờ đây quan trọng hơn bao giờ hết, vì các giải pháp hoặc quan điểm của địa phương là không đủ. Sự hiểu biết sâu sắc về luật so sánh sẽ cho phép bạn nắm vững các hệ thống pháp luật khác nhau và sẽ cung cấp cho bạn tư duy pháp lý toàn cầu độc đáo và sáng tạo.

Chúng tôi nhận ra những cơ hội đang chờ đợi ở phía trước để khai thác sức mạnh của công nghệ để cải thiện giáo dục pháp luật, thực hành pháp lý và hệ thống pháp luật, đồng thời chúng tôi cam kết nghiên cứu và giảng dạy trong sự giao thoa giữa luật và công nghệ. Tại IE Law School , bạn sẽ khám phá các hàm ý trong biên giới của công nghệ và luật pháp: từ Trí tuệ nhân tạo và Quyền riêng tư về dữ liệu đến các vấn đề liên quan đến An ninh mạng và Hợp đồng thông minh.

Đào tạo luật sư toàn cầu đòi hỏi chuyên môn và sự đổi mới trong giáo dục pháp luật toàn cầu. Đội ngũ giảng viên đa dạng và quốc tế đẳng cấp thế giới của chúng tôi, với nền tảng học thuật và chuyên môn sử dụng các phương pháp giảng dạy sáng tạo và bí quyết ngành luật, và họ là sự kết hợp hoàn hảo để trao quyền cho bạn và cho phép bạn nâng cao triển vọng chuyên nghiệp của mình.

Địa điểm

Madrid

Address
C/ María de Molina, 11 28006
Madrid, Cộng đồng Madrid, Tây Ban Nha

Segovia

Address
C/ Cardenal Zúñiga, 12 40003
Segovia, Castile và León, Tây Ban Nha

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn