IE Law School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Về chúng tôi

Quỹ IE là một tổ chức phi lợi nhuận hoạt động để tăng cường tác động của IE thông qua việc áp dụng các nguồn lực của riêng mình và cộng tác với các đối tác chiến lược. Được thành lập vào năm 1997, Quỹ đã tích cực thúc đẩy các giá trị khởi nghiệp, đa dạng, bao gồm và đổi mới của tổ chức trong hơn hai mươi năm, đặc biệt chú trọng đến tính nhân văn như một khía cạnh cơ bản của phương pháp giáo dục đại học của chúng tôi. Hành động và mục tiêu của chúng tôi có thể được nhóm thành bốn lĩnh vực chính:

  • Cung cấp các nguồn lực và tạo ra các sáng kiến nội bộ và hợp tác nhằm cải thiện chất lượng giáo dục tại IE.
  • Hỗ trợ các dự án nghiên cứu ứng dụng với tác động xã hội và giáo dục cao làm tăng giá trị cho cộng đồng học thuật và xã hội nói chung.
  • Chương trình học bổng tài trợ cho các cá nhân tài năng.
  • Thúc đẩy văn hóa nhận thức xã hội và sự tham gia của cộng đồng bằng cách thúc đẩy các sáng kiến hành động xã hội hỗ trợ sự đa dạng và giao tiếp đa văn hóa.

Tất cả điều này được thực hiện nhờ sự hỗ trợ liên tục của sinh viên IE, gia đình, cựu sinh viên, nhân viên và đối tác. Sự hào phóng của họ là động lực thúc đẩy thành công của IE Foundation. Với sự hỗ trợ của cộng đồng đáng kinh ngạc này, chúng tôi làm việc không mệt mỏi để đạt được mục tiêu, cải thiện hoạt động, quảng bá các giá trị của chúng tôi và mở rộng các cơ hội giáo dục và chuyên nghiệp có sẵn cho tất cả mọi người.113565_people-woman-coffee-meeting.jpgHình ảnh chứng khoán khởi động / Pexels

Trường luật

IE Law School cung cấp giáo dục pháp lý hàng đầu, sáng tạo, định hướng toàn cầu và đa ngành, phá vỡ các rào cản truyền thống để định hình các chuyên gia pháp lý của ngày mai.

Trường được hưởng lợi từ sự tập trung chuyên sâu vào công nghệ về nội dung và phương pháp học tập thúc đẩy tư duy kinh doanh trong sinh viên để thay đổi thực hành pháp luật và tạo ra kiến thức liên quan về các lĩnh vực liên quan đến kinh doanh để tạo ra giá trị.

Tại IE, không có lý do gì để không tham gia

Bạn đã bao giờ cân nhắc đến việc tham gia vào diễn viên nội tâm của mình bằng cách tham gia vào một cuộc nói chuyện TEDx, ngay tại đây trong khuôn viên trường chưa? Làm thế nào về việc thử lặn biển ở Alicante? Bạn có muốn biểu diễn một trong những bài hát của riêng mình trong Chương trình tài năng không? Bất kể điều gì thể hiện sự quan tâm của bạn, hơn 80 câu lạc bộ và tổ chức sinh viên của chúng tôi đã bảo vệ bạn. Không bao giờ có một khoảnh khắc buồn tẻ tại IE!

Lịch sử to lớn về niềm tự hào và tinh thần của trường đại học đã được phản ánh trong suốt nhiều thập kỷ với các sự kiện và chương trình toàn trường. Vì vậy, hãy tham gia, vui chơi và là một phần của các sự kiện và truyền thống của IE. Nhớ về quá khứ và nơi chúng ta đến từ căn cứ chúng ta như một cộng đồng và một tổ chức và nơi chúng ta có ngày hôm nay. Nắm bắt lịch sử của trường đại học lớn này và tham gia vào các sự kiện truyền thống của chúng tôi trong suốt cả năm. Chúng tôi luôn tìm kiếm những ý tưởng mới và sinh viên mới. Mang theo bạn bè của bạn và tham gia vào niềm vui của việc giữ những truyền thống phong phú này tồn tại trong khuôn viên trường.

Địa điểm

Madrid

Address
C/ María de Molina, 11 28006
Madrid, Cộng đồng Madrid, Tây Ban Nha

Segovia

Address
C/ Cardenal Zúñiga, 12 40003
Segovia, Castile và León, Tây Ban Nha