Harbour.Space University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Harbour.Space University

Chào mừng bạn đến với Harbour.Space, trường đại học tiên tiến của Châu Âu tập trung vào Công nghệ , Doanh nhânThiết kế để cùng tạo ra các nhà lãnh đạo của tương lai.

Sự phát triển nhanh chóng trong đổi mới, truyền thông và công nghệ đang thúc đẩy một cuộc cách mạng thầm lặng trong giáo dục, khiến nhiều trường đại học truyền thống phải vật lộn để theo kịp. Tại Harbour.Space, chúng tôi đặt mục tiêu xác định lại trải nghiệm học tập bằng cách cung cấp giáo dục dựa trên kinh nghiệm tích cực , được thúc đẩy bởi một số nhà lãnh đạo ngành hàng đầu thế giới.

Chúng tôi cung cấp các chương trình Tiến bộ , Cử nhân và Thạc sĩ , trong đó các vấn đề trong thế giới thực chiếm vị trí trung tâm trong lớp học, chứ không phải các thách thức trong sách giáo khoa. Năm học của chúng tôi được chia thành 15 mô-đun 3 tuần căng thẳng và hoạt động như một máy gia tốc cho các doanh nhân, một phòng thí nghiệm đổi mới cho các nhà sáng tạo và một trung tâm đào tạo thực hành cho những người yêu thích công nghệ. Sinh viên được khuyến khích thực hiện một tư duy quốc tế và liên ngành, chuẩn bị cho họ không chỉ đáp ứng, mà còn vượt quá yêu cầu của lực lượng lao động chuyên nghiệp.

Triết học

Harbour.Space là một trường đại học cho những người sáng tạo, có đầu óc tương lai và khao khát thay đổi . Triết lý của chúng tôi dựa trên ba trụ cột cơ bản - liên kết với ngành, mô hình giáo dục hiện đại và nhanh nhẹn, và một mạng lưới các nhà đổi mới và doanh nhân xuất sắc sẵn sàng đồng sáng tạo các doanh nghiệp trong tương lai.

Chúng tôi là những người tạo ra và tiên phong trong các lĩnh vực của chúng tôi, và có các nhà lãnh đạo ngành hàng đầu là giáo viên và cố vấn cá nhân của học sinh. Chúng tôi nghĩ lớn, nắm bắt cơ hội và phá vỡ các ngành công nghiệp bằng cách mô phỏng lại cách chúng ta học hỏi, kết nối và làm kinh doanh. Một phương pháp thực hành cá nhân hóa là cốt lõi của triết lý học tập tương tác của chúng tôi. Điều này tạo ra một trải nghiệm giáo dục vượt xa các viện giáo dục truyền thống và chuẩn bị cho sinh viên cho các công việc trong tương lai. Bằng cách hợp tác với các chuyên gia quốc tế sáng tạo, doanh nhân thành đạt, nhà khoa học hàng đầu và người tạo ra thay đổi sáng tạo từ khắp nơi trên thế giới, chúng tôi có thể phát triển các chương trình Sáng tạo & Kỹ thuật hiện đại, dựa trên nhu cầu của ngành vào ngày mai.

Với các cơ sở ở BarcelonaBangkok , chúng tôi hướng đến việc nuôi dưỡng và tăng tốc tài năng, được hỗ trợ bởi những người hiểu biết và thành công nhất trong ngành công nghệ và thiết kế. Xem video tốt nghiệp của chúng tôi dưới đây để xem các sinh viên của chúng tôi mô tả trải nghiệm Harbour.Space của họ như thế nào.

Những lý do hàng đầu để học tại Harbour.Space

 • Các ngành sáng tạo và công nghệ trong tương lai: 10 chương trình độc đáo tập trung vào Thiết kế, Công nghệ & Khởi nghiệp để đảm bảo có ý nghĩa và thỏa mãn một cách sáng tạo tương lai chuyên nghiệp cấp cao.

 • Các nhà lãnh đạo hàng đầu trong ngành như các giáo sư: 75+ chuyên gia tiên phong từ khắp nơi trên thế giới cố vấn, hướng dẫn và chuẩn bị cho bạn các công việc của ngày mai.

 • Học tập liên ngành: 15 học phần 3 tuần chuyên sâu, 5 trong số đó là môn tự chọn, cho phép bạn khám phá các môn học mới và phát triển một bộ kỹ năng toàn diện.

 • Phương pháp cá nhân hóa: Hơn 100 khóa học để lựa chọn và xây dựng trải nghiệm giáo dục độc đáo phù hợp với mục tiêu cá nhân và nghề nghiệp của bạn.

 • Kinh nghiệm thực tế: Làm việc với các nhóm liên ngành để phát triển Capstone của bạn, một dự án / doanh nghiệp cá nhân đa ngành dựa trên một giải pháp sáng tạo cho một vấn đề thực tế. Tìm hiểu thêm về các dự án Capstone tại đây.

Ai nên áp dụng

Mọi người có tình yêu với công nghệ và thiết kế đều được chào đón để áp dụng: chúng tôi là một tổ chức học thuật toàn cầu cho mọi quốc tịch, giới tính và nền văn hóa.

Tất cả các ứng dụng sẽ được gửi trực tuyến, và sinh viên tham vọng được chào đón để gửi ứng dụng của họ tại bất kỳ thời điểm nào trong năm. Các ứng dụng được thực hiện tốt nhất sớm hơn sau này bởi vì cả quá trình nộp đơn của chúng tôi cũng như các đơn xin thị thực tiềm năng đều mất thời gian.

Nếu bạn dành cho việc phát triển và thực hiện Ý tưởng lớn trong thiết kế và công nghệ sẽ có ảnh hưởng tích cực đến thế giới, thì Harbour.Space có thể là ngôi nhà học thuật của bạn.

Đối tác học tập

 • UTCC
 • Đại học kỹ thuật Munich
 • Phòng thí nghiệm X Tsinghua
 • Inria
 • Trường cao đẳng kinh tế
 • Viện Vật lý và Công nghệ Moscow

Viện Hasso Plattner

Harbour.Space in Numbers

Đôi khi, dễ dàng hơn để cho các con số tự nói lên. Dưới đây là một số thống kê nhanh, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ thấy thú vị:

 • 95% sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi hiện đang làm việc

 • 83% trong số họ tìm được việc làm trong vòng 3 tháng đầu tiên kể từ khi tốt nghiệp

 • 53% sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi thực sự tìm được việc làm trước khi tốt nghiệp

 • 80% sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi hài lòng với vị trí hiện tại của họ

Bạn muốn xem thêm? Bạn có thể tìm thấy tất cả những con số bạn cần cũng như § câu chuyện đằng sau chúng trong báo cáo Việc làm của chúng tôi. Kiểm tra toàn bộ báo cáo ở đây.

Địa điểm

Barcelona

Harbour.Space University

Address
Carrer de Rosa Sensat 9
08005 Barcelona, Catalonia, Tây Ban Nha
Điện thoại
+34 674 29 14 22

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn