Đọc Mô tả chính thức

Một trường học trong top 10 quốc gia

"Bạn chỉ có thể đạt mốc 50 năm nếu bạn đã sống 50 năm thành công."

98128_pexels-photo-1249158.jpeg

Nguồn gốc của Fundesem quay trở lại năm 1965, khi trường được tạo ra để đáp ứng nhu cầu cho một thế hệ chuyên gia mới. Kể từ đó đến nay, chúng tôi đã bảo vệ giá trị của nỗ lực và nhu cầu về sự xuất sắc là những điểm chính để đạt được kết quả hữu hình.

Chuẩn bị hơn 63.000 chuyên gia cho các vị trí quản lý, cùng với năng lực không ngừng đổi mới và cải tiến của chúng tôi, đã đưa chúng tôi vào top 10 trong danh sách các trường kinh doanh quốc gia.

Một ơn gọi dịch vụ không thể chối cãi đối với xã hội

Trường Kinh doanh của chúng tôi - FBS - là một phần của một tổ chức phi lợi nhuận, bao gồm hơn 260 doanh nghiệp đang hướng tới và thưởng cho việc thực hành tốt trong việc tạo việc làm.

Chúng tôi hợp tác đào tạo việc làm và các sự kiện kết nối mạng để cải thiện triển vọng việc làm của hơn 1.200 người tham dự tại các sự kiện này hàng năm.

Chúng tôi cũng tổ chức và tài trợ cho nhiều hoạt động thể thao khác nhau như Race của phụ nữ và Trường Fundesem Basket, nơi có đào tạo và tham gia miễn phí cho các đội trong các khu vực bị tước đoạt xã hội của thành phố.

Niềm đam mê thể thao và trẻ em

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh
  • Spanish (Spain)

Trường này cũng cung cấp:

Các khóa học quản lý

Fundesem Business School

Thạc sĩ Tư vấn Thuế Kinh doanh (MAFE) cung cấp kiến thức và kỹ năng kỹ thuật cần thiết cho việc thực hành nghề luật sư kinh doanh hoặc cố vấn thuế. ... [+]

Trình độ chuyên môn dựa trên yêu cầu, nghiêm ngặt và thực hành

Thạc sĩ Tư vấn Thuế Kinh doanh (MAFE) cung cấp kiến thức và kỹ năng kỹ thuật cần thiết cho việc thực hành nghề luật sư kinh doanh hoặc cố vấn thuế.

Sau khi hoàn thành bằng thạc sĩ, sinh viên sẽ được đào tạo đầy đủ để phát triển công việc chuyên môn của mình trong việc tư vấn cho các công ty lớn và vừa, trong các công ty chuyên về lĩnh vực kinh doanh và thuế hoặc trong các công ty tư vấn hoặc kiểm toán.

MAFE là một bậc thầy hiện đại và cập nhật trong mọi thứ liên quan đến những thách thức tài khóa mới được giải quyết, ví dụ, trong thế giới kỹ thuật số.... [-]

Tây Ban Nha Alicante
Tháng Mười 2019
Người Tây Ban Nha
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Fundesem Business School

Thạc sĩ Thực hành Pháp lý cho Luật sư (MJA) chuẩn bị và đào tạo để trở thành một chuyên gia chuyên nghiệp trong nghề luật. Với sự giúp đỡ của các chuyên gia chuyên nghiệp ... [+]

Bằng thạc sĩ được thiết kế cho các chuyên gia pháp lý muốn trở thành luật sư giỏi nhất. Không chỉ kiến thức về pháp luật là đủ.

Thạc sĩ Thực hành Pháp lý cho Luật sư (MJA) chuẩn bị và đào tạo để trở thành một chuyên gia chuyên nghiệp trong nghề luật. Với sự giúp đỡ của các chuyên gia chuyên nghiệp và thông qua phương pháp luận của vụ án, kiến thức, kỹ năng và khả năng cần thiết cho việc thực hành nghề luật được thu nhận.

Bằng thạc sĩ được tạo thành từ các giáo sư có nhiều kinh nghiệm trong thực hành nghề nghiệp và là một phần của các công ty và công ty luật tốt nhất.... [-]

Tây Ban Nha Alicante
Tháng Mười 2019
Người Tây Ban Nha
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Fundesem Business School

Thạc sĩ Marketing và chiến lược truyền thông kỹ thuật số (MMDI) là một trong những bậc thầy đầu tiên của chuyên ngành này đã ở Tây Ban Nha. Hơn 600 sinh viên đã vượt qua ... [+]

Một trong những bậc thầy có uy tín nhất ở Tây Ban Nha

Thạc sĩ về Chiến lược tiếp thị và truyền thông kỹ thuật số (MMDI) là một trong những Thạc sĩ đầu tiên trong chuyên ngành này đã có mặt ở Tây Ban Nha. Thông qua các lớp học của chúng tôi đã vượt qua hơn 600 sinh viên hiện đang chiếm vị trí trách nhiệm trong các công ty.

Điều gì làm cho MMDI Fundesem khác với các chương trình tương tự khác như sau:

Cập nhật liên tục của giáo trình và tu viện giảng viên. Vị Minh Sư này, hơn bất kỳ người nào khác, đòi hỏi phải liên lạc thường xuyên với thực tế của các công ty.Khả năng tuyển dụng rất cao. Gần 100% học sinh MMDI tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp. Có những chương trình khuyến mãi mà 100% việc làm đã đạt được sau khi tham gia chương trình hàng đầu này trên thị trường.Mức độ cao của các môn học. Sự khác biệt giữa thầy và khóa học chính là khả năng có thể phân tích sâu về từng công cụ và môn học.Đào tạo liên tục Trong Fundesem, chúng tôi biết rằng lĩnh vực kiến ​​thức này không ngừng phát triển, vì vậy chúng tôi cung cấp cho các cựu sinh viên MMDI một khóa đào tạo liên tục (mà chúng tôi gọi là hậu trưởng) để cập nhật và tái chế các xu hướng mới phát sinh trong... [-]
Tây Ban Nha Alicante
Tháng Mười 2019
Người Tây Ban Nha
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Experiencia FBS Episodio 1_Primer día de clase, buen viaje a todos

Open Day en Fundesem - InformaciónTV | FBS