EU Business School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

EU Business School

Được thành lập vào năm 1973, EU Business School (EU) là một trường kinh doanh quốc tế, được công nhận chuyên nghiệp, có thứ hạng cao với các cơ sở tại Barcelona, Geneva, Montreux và Munich. Chúng tôi cung cấp các lớp học nhỏ, năng động bằng tiếng Anh, với các chương trình học tốt nhất ở cả Bắc Mỹ và Châu Âu. Cách tiếp cận thực tế của chúng tôi đối với giáo dục kinh doanh chuẩn bị cho sinh viên một sự nghiệp trong thế giới kinh doanh toàn cầu hóa và phát triển nhanh chóng ngày nay.

116204_Capture2.PNG

EU cung cấp các chương trình nền tảng, cử nhân, thạc sĩ, MBA và tiến sĩ, cả trong khuôn viên trường và trực tuyến với quản trị kinh doanh, truyền thông, quản lý du lịch, quan hệ quốc tế, quản lý thể thao, quản lý phương tiện kỹ thuật số, kinh doanh quốc tế, tiếp thị, tài chính, doanh nghiệp và quản lý nhân sự, trong số những người khác.

  • MBA trực tuyến của EU được xếp hạng hàng đầu trong bảng xếp hạng toàn cầu trực tuyến của CEO Magazine
  • Được liệt kê là một trường kinh doanh top 20 của tạp chí China Economy Review
  • Trường kinh doanh tốt thứ sáu cho sinh viên nữ theo tạp chí Capital
  • Được xếp hạng trong tầng cao nhất cho các chương trình MBA toàn cầu và châu Âu của Tạp chí CEO
  • Xếp thứ năm trong Báo cáo hoàn vốn đầu tư hướng dẫn MBA của QS về nâng lương ở châu Âu

Thông qua mạng lưới đối tác học thuật toàn cầu của chúng tôi, sinh viên có thể kiếm được bằng cấp được nhà nước công nhận tại các cơ sở của EU với Đại học Roehampton ở London, Đại học Derby ở Anh và Đại học Católica de Murcia (UCAM) ở Tây Ban Nha. Quan hệ đối tác với Đại học Pace ở New York, Đại học California ở Riverside, Đại học Fisher ở Boston và Đại học Shinawatra ở Bangkok mang đến cho sinh viên cơ hội đạt được bằng cấp thứ hai khi học tập trong môi trường đa dạng và phong phú. Các chương trình của Tập đoàn EU được công nhận bởi Hội đồng Kiểm định chất lượng cho các trường và chương trình kinh doanh (ACBSP) và Hội đồng quốc tế về giáo dục kinh doanh đại học (IACBE), được công nhận bởi Hội đồng kiểm định giáo dục đại học (CHEA). Chúng tôi cũng tổ chức Chứng nhận Chất lượng Quốc tế (IQA) do Hiệp hội Phát triển Quản lý Trung và Đông Âu (CEEMAN) trao tặng. Tập đoàn EU cũng được công nhận bởi EduQua, nhãn hiệu chất lượng đầu tiên của Thụy Sĩ hướng đến giáo dục người lớn.

trường EU đang nằm trên bờ biển Địa Trung Hải , trong dãy núi Alps của Thụy Sĩ, và tại thủ đô kinh tế của Đức, cung cấp cho sinh viên cơ hội để sống trong bốn môi trường riêng biệt và làm giàu. Học sinh có thể chuyển giữa các trường và khám phá sự đa dạng của Barcelona, Geneva, Montreux và Munich. Điều này cung cấp một lý do tuyệt vời để học một ngôn ngữ và gặp gỡ nhiều người trong khi trải nghiệm các cơ hội định hướng kinh doanh mới. Ngoài ra, sinh viên có thể tham gia trao đổi với các tổ chức đối tác của chúng tôi ở Hoa Kỳ, Trung Quốc, Anh, Tây Ban Nha, Thái Lan, Malaysia, Đài Loan, Mexico, Brazil, Kazakhstan, Canada và Nga, cùng với các tổ chức khác.

116213_Capture4.PNG

Địa điểm

Barcelona

EU Business School

Điện thoại
+34 932 01 81 71

Geneva

EU Business School

Address
Rue Kléberg 6
1201 Geneva, Geneva, Thụy Sĩ
Điện thoại
+41 22 779 26 71

Montreux

EU Business School

Address
EU Business School
Villa Ormond - Rue du Lac 18
Clarens-Montreux

1815 Montreux, Vaud, Thụy Sĩ
Điện thoại
+41 21 964 84 64

Munich

EU Business School

Address
EU Business School
Theresienhöhe 28

80339 Munich, Bavaria, Đức
Điện thoại
+49 89 55029595

Thụy Sĩ trực tuyến

Address
Thụy Sĩ trực tuyến, Thụy Sĩ