Euroaula Barcelona

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Các Trường Du lịch EUROAULA Đây là một tổ chức được thành lập vào năm 1987 và chuyên về đào tạo du lịch. Kể từ năm 1997, EUROAULA được gắn vào Universitat de Girona, Giảng Bằng trong Du lịch, Bằng đôi trong Du lịch quốc tế và quản lý khách sạn, thạc sĩ và nghiên cứu sinh. Do đó, nghiên cứu du lịch đại học là hoàn toàn chính thức và công nhận.

Tương tự như vậy, Euroaula là một trung tâm công nhận bởi D'Ensenyament cục của Generalitat de CatalunyaĐể truyền đạt cao Dạy nghề có trình độ đã được phê duyệt chính thức DOGC ENS / 2116/2002 / 8 tháng Bảy.

Chúng tôi là một tổ chức giáo dục chuyên về ơn gọi du lịch đổi mới sư phạm. trong EUROAULA chúng tôi đào tạo các chuyên gia trong tương lai ngành du lịch với việc sử dụng các nghiên cứu kiến ​​thức lý thuyết và tình huống thực tế. vĩ đại của chúng tôi kinh nghiệm giảng dạy đủ điều kiện chúng tôi là nhà lãnh đạo trong đào tạo nghề, tạo điều kiện cho sinh viên của chúng tôi các công cụ để có được những kiến ​​thức cần thiết cho đào tạo và phát triển cá nhân, chuẩn bị cho một thị trường lao động cạnh tranh và liên tục thay đổi.

Bên cạnh đó, chúng tôi là một phần của Hiệp hội Europeenne des Escoles d'Hotellerie et de Tourisme, Một tổ chức quốc tế nhằm thúc đẩy khách sạn và trường du lịch ở châu Âu.

Các UNE-EN ISO 9001 là tiêu chuẩn quốc tế mà xác định các yêu cầu cho một hệ thống quản lý chất lượng đào tạo tại Trường Du lịch Euroaula. Mục tiêu chính là cải tiến liên tục về chất lượng giảng dạy có kế hoạch chương trình đào tạo của chúng tôi.

Do đó, các chương trình của chúng tôi được chứng nhận từ năm 2007 và khắc phục thành công hàng năm xem xét, tiến hành tổ chức Bureau Veritas.

Địa điểm

Barcelona

Address
EUROAULA
Carrer d'Aragó, 208 - 210

08011 Barcelona, Catalonia, Tây Ban Nha

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn