Escuela Superior de Diseño de Aragón

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Trường Thiết kế đã được chuyển vào năm 2009 đến vị trí hiện tại của nó trên Avenida de María Zambrano nº 3, bên bờ trái của sông Ebro.

Tòa nhà mới là công trình của kiến ​​trúc sư Joaquin Sicilia và là một phần của một nhóm kiến ​​trúc gồm ba khối độc lập với Trường Nghệ thuật, Trường Thiết kế và Hội trường đa chức năng: thính phòng, quán cà phê, phòng triển lãm và sân hiên .

Các không gian của trường thiết kế cao cấp được xác định ở tầng trệt cộng với ba.

Đầu tiên trong số này có khu vực tiếp tân, người trợ giúp đặc biệt, văn phòng quản lý, người đứng đầu nghiên cứu và ban thư ký, hai hội thảo cụ thể, một studio chụp ảnh và một phòng thí nghiệm.

Các lớp học lý thuyết và lý thuyết-thực tế được phân phối dọc theo ba tầng cũng như các phòng ban, văn phòng Erasmus, văn phòng hoạt động văn hóa, hội trường sinh viên, nhà kho và phòng giáo viên.

Các phòng học được trang bị các thiết bị máy tính hiện đại, máy chiếu và thiết bị đặc biệt để phát triển các dự án thiết kế và nghiên cứu.

Trung tâm cũng có một thư viện chuyên ngành mà khóa học này đã được đưa vào mạng lưới thư viện đại học với tài liệu thiết kế cụ thể và chứa hơn 3000 tập.

Trường có dịch vụ mạng Wi-Fi và các cơ sở cáp quang.

Địa điểm

Zaragoza

Address
Avenida de María Zambrano nº 3.
50018 Zaragoza, Aragon, Tây Ban Nha

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn