Escuela Europea de Salud

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

TRƯỜNG CHÂU ÂU BỘ Y TẾ DOANH VÀ CƠ INNOVATIVE

Tất cả các chương trình sau đại học được cung cấp được thích nghi với yêu cầu thị trường cả công hệ thống y tế quốc gia tin và đào tạo sinh viên của chúng tôi đối với các ứng dụng thực tế của các tiến bộ mới nhất trong chuyên ngành khác nhau, đào tạo các chuyên gia có trình độ cao về trình độ chuyên môn khác nhau các vị trí kỹ thuật và quản lý được cung cấp bởi các công ty và các tổ chức, bổ sung các lĩnh vực giảng dạy với sự chuẩn bị toàn diện và cá nhân hoá cho tìm kiếm việc làm và phát triển sự nghiệp.

Trung tâm dành riêng để tốt nghiệp đào tạo các chuyên gia phấn đấu xuất sắc. Loạt các chương trình được thiết kế để đáp ứng chuyên nghiệp và nhu cầu thị trường hiện tại và tương lai. Phương pháp thích nghi với nhu cầu của các chuyên gia, nơi mỗi hoàn cảnh cá nhân là không giống như bất kỳ khác. Một giảng viên uy tín của khoa học-kỹ thuật và xác nhận cao nhất đã được chứng minh với mức độ kinh nghiệm giảng dạy. Các mức độ cao về chất lượng và nhu cầu trong chương trình đưa ra, cùng với các chương trình hướng dẫn xuất sắc thực tế, phần lớn đã giành được sự công nhận của các ngành tương ứng, được xác nhận uy tín của Trường Y tế châu Âu bởi các học viên của chương trình khuyến mại trước , người đã gia nhập các công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp. Một tài liệu sách ở định dạng pdf và bên cạnh một máy tính xách tay hoặc lựa chọn Ipad mini. Một hệ thống giáo dục dựa trên đánh giá liên tục của học sinh bởi các giáo viên có trình độ cao về chuyên môn. Đảm bảo công bố của công việc để làm chủ, sau khi công bố hợp đồng theo Luật Bản quyền và điều chỉnh theo phương pháp khoa học và tiêu chuẩn Vancouver. Với điều này, các tác giả / s sẽ có một cuốn sách với Bộ ISBN Giáo dục, Văn hóa và Thể thao cho RCA Nhóm Editor hoặc ở định dạng tạp chí ISSN.

TỔ CHỨC Trường Y tế châu Âu có sự hỗ trợ và hợp tác của các tổ chức khác nhau, các hội nghề nghiệp và các tập đoàn, tích hợp vào Hội đồng học thuật, bảo đảm chất lượng giáo dục và hợp tác trong việc thực hiện các khóa học khác nhau cung cấp.

CHUẨN BỊ CHO VIỆC TÌM KIẾM Học sinh từ trường châu Âu Y tế nhận được, từ khu vực của tiếp thị cá nhân được giảng dạy trong tất cả các chương trình sau đại học, đào tạo vững chắc và toàn diện để đáp ứng các quy trình tuyển dụng ngày càng phức tạp hơn những người theo các công ty và các tổ chức quốc gia và quốc tế. Nhân viên quản lý và phát triển. Trong triết lý giáo dục của Trường Y tế châu Âu chiếm một vị trí nổi bật giải quyết đào tạo từ một quan điểm toàn diện của xem, làm việc nâng cao kỹ năng quản lý của sinh viên để chiêm ngưỡng chúng như các chuyên gia, lấy khu vực quan tâm đặc biệt quan trọng như đàm phán, kỹ năng giao tiếp, vv

Địa điểm

Madrid

Address
Centro Empresarial El Coloso
28013 Madrid, Cộng đồng Madrid, Tây Ban Nha

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn