University College of Hotel Management and Culinary Arts StPOL

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Trường cao đẳng quản trị khách sạn và nghệ thuật ẩm thực StPOL

Kể từ khi thành lập, StPOL luôn có một ý tưởng rất rõ ràng: môi trường lý tưởng cho việc đào tạo khách sạn là của trường Đại học Hotel-School, đi tiên phong trong xu hướng này ở Châu Âu. Do đó vào năm 1966 một chương trình đào tạo được thành lập bởi một trường học khách sạn với một nhà hàng mà sinh viên tiếp đón sinh viên có thể thực hành ngay với khách hàng thực sự dưới sự giám sát và đánh giá trực tiếp của đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp.

Một trong những tác phẩm nổi tiếng của chúng tôi đã được phát triển: "Học tập bằng cách làm", có lẽ là một trong những điều tốt nhất kết hợp triết học và khái niệm về trường học khách sạn nơi mà không có gì được thực hiện cho đến khi nó được thực hành nhiều lần khi cần thiết trong một môi trường làm việc thực sự và được xác nhận bởi tiêu chuẩn của chuyên gia.

EUHT StPOL cũng là trường học đầu tiên ở Tây Ban Nha để tạo ra một chương trình và phương pháp đào tạo cụ thể về thực hành lý thuyết trong quản lý khách sạn tại một thời điểm khi các kế hoạch đào tạo ở Tây Ban Nha hầu như không phân biệt khách sạn trong khu vực du lịch.

Sau đó, cũng giống như bây giờ, nó đã đi đầu, không chỉ dưới hình thức mà còn ở cơ sở và nhiều thế hệ của giám đốc điều hành và quản lý khách sạn, đầu bếp với sao Michelin, sommeliers, người đứng đầu dịch vụ ... vv, những người có Hotel- Escuela de Sant Pol de Mar trong chương trình học của họ, cho phép EUHT StPOL tiếp tục đổi mới và mở ra những con đường mới trong lĩnh vực đào tạo.

Sứ mệnh
Nhiệm vụ của EUHT StPOL là huấn luyện các giám đốc và giám đốc quản lý chung của các cơ sở khách sạn và nhà hàng từ sự xuất sắc, bất kể vị trí của họ.EUHT StPOL của tầm nhìn là tiếp tục trở thành một trường tiên phong ở Châu Âu và là chuẩn trong một lĩnh vực với một mô hình đào tạo có chất lượng trong đó lý thuyết, thực hành và nghiên cứu bổ sung cho nhau thông qua công thức của một Hotel-School:


"Anh ta nói với anh ta và anh ta quên;
ông nhìn thấy nó và tin tưởng;
ông đã làm nó và hiểu "

Khổng Tử, 554-479 bc.

Hành động chiến lược của EUHT StPOL dựa trên các giá trị xác định, hướng dẫn hành động và các xác tín đặc trưng. Loạt các giá trị nhận dạng đặc biệt bao gồm chất lượng dịch vụ, sự chú ý cá nhân thông qua dạy kèm và phương pháp giảng dạy nhằm thúc đẩy học sinh nâng cao năng lực cá nhân của mình.

Một kiến ​​thức sâu sắc và kinh nghiệm của ngành đã đặt EUHT StPOL sang một bên như một tiêu chuẩn cho sinh viên, các chuyên gia, và các công ty trong hơn 45 năm. Tất cả những điều này sẽ không thể thực hiện được nếu như trường học không còn trung thành với nguyên tắc đầu tư nghiên cứu, phân tích và nghiên cứu các trường hợp và xu hướng mới nhằm vào các chương trình chuyên sâu thích ứng tốt nhất với nhu cầu thị trường của sinh viên .Địa điểm

Barcelona

Address
Carretera N-II s/n Km 664
Sant Pol de Mar

08395 Barcelona, Catalonia, Tây Ban Nha

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn