ESIC Business & Marketing School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

ESIC là một nhóm các trường kinh doanh hàng đầu tại Tây Ban Nha với kinh nghiệm hơn 50 năm đào tạo kinh doanh và các chuyên gia tiếp thị. Chúng tôi cố gắng khuyến khích, thúc đẩy và duy trì mối quan hệ trực tiếp với môi trường kinh doanh nhằm cung cấp cho bạn một chương trình đào tạo thực tiễn tập trung vào nhu cầu của thị trường lao động. Chúng tôi cung cấp đào tạo với các giá trị, để tham gia thành công như là một chuyên gia có trình độ cao với các lệnh xuất sắc và kiến ​​thức về các xu hướng mới nhất.

ESIC là trường kinh doanh đầu tiên được thành lập ở Tây Ban Nha, ngoài sự cần thiết cho những người kinh doanh chuyên nghiệp để hoàn thành giáo dục của họ trong lĩnh vực tiếp thị. Hôm nay, ESIC được coi là một công ty hàng đầu và là trường đào tạo tiếp thị, nổi tiếng cả trong nước và quốc tế, là một trong những trường đào tạo tốt nhất trong lĩnh vực này. Với hơn 50.000 cựu sinh viên, ESIC là một trung tâm tham khảo cho các công ty và các chuyên gia.


Nó có mười campus khắp Tây Ban Nha và hai ở Brazil khác, điều này cho phép trường kinh doanh này thực hiện việc thực hiện lãnh thổ lớn nhất trên toàn quốc.

ESIC cũng được liên kết với các trường đại học Rey Juan Carlos, Miguel Hernández, San Jorge và Rovira i Virgili tại Madrid, Valencia, Zaragoza và Tarragona tương ứng và Curitiba Campus được Bộ Giáo dục Braxin công nhận là trung tâm chính thức.


ESIC tập trung vào 5 lĩnh vực

Nghiên cứu sinh
ESIC có bằng Cao học, Bằng cấp chính thức và kết hợp cả về Tiếp thị, Quản trị và Quản trị Kinh doanh, Kinh doanh Quốc tế, Truyền thông, Quảng cáo và Quan hệ công chúng, Quản trị Kinh doanh và Kinh doanh Số. Tất cả những sự nghiệp này là thực tế và định hướng việc làm.

Nghiên cứu sau đại học
Chương trình đào tạo dựa trên các chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh, Thạc sỹ Đại học, Thạc sỹ chuyên ngành (trong các lĩnh vực chức năng của công ty) và Chương trình Cao cấp tập trung đào tạo chuyên gia để có thể dẫn dắt những thách thức kinh doanh.

Giáo dục Điều hành
Trong khu vực Giáo dục Hành chánh, chúng tôi cung cấp một loạt các chương trình mở và đào tạo phù hợp cho các công ty.

Trường Ngôn ngữ ESIC
Trường Ngôn ngữ ESIC là một trung tâm đào tạo và trung tâm kiểm tra Cambridge có thẩm quyền. Khóa học cung cấp các khóa học tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp và tiếng Trung với các giáo viên có kinh nghiệm và cho bạn khả năng xác nhận kiến ​​thức này. Cung cấp đào tạo của nó bao gồm các nhóm mở, trường học, các chuyên gia và các công ty ở tất cả các cấp của nó.
Ngoài ra, trường còn cung cấp các khóa học tiếng Tây Ban Nha như là một ngoại ngữ: nói chung tiếng Tây Ban Nha, chuẩn bị kiểm tra chính thức, kỳ thi vào đại học, kinh doanh tiếng Tây Ban Nha, các chương trình ngắn và các chuyến đi học tập.

Biên tập của ESIC
Điều này đại diện cho dự phóng của ESIC trong thế giới xuất bản, nơi nó đóng góp cho nghiên cứu và các bài báo phổ biến trong các lĩnh vực kinh tế, kinh doanh, tiếp thị và kỹ năng quản lý. Chúng tôi mong muốn cung cấp sách, sách hướng dẫn và ấn phẩm cho sinh viên và chuyên gia, từ một số tác giả nổi tiếng có tầm nhìn sâu vào tất cả các lĩnh vực liên quan đến công ty và doanh nghiệp.

RANKING


ESIC có hệ thống xuất hiện trong hầu hết các bảng xếp hạng quốc tế nổi tiếng về giáo dục kinh doanh. Điều này cung cấp sự công nhận bên ngoài và khách quan về chất lượng đào tạo của Trường trong 50 năm qua.
Vị trí mới nhất trong bảng xếp hạng:

Tuần lễ kinh doanh Bloomberg xếp hạng các Trường kinh doanh tốt nhất năm 2017.
ESIC's International MBA (IMBA) xuất hiện ở vị trí 27 trong số các MBA quốc tế.

Lợi tức đầu tư QS 2015.
ESIC's MBA nổi bật trong số 46 chương trình MBA châu Âu trong bảng xếp hạng này; họ xuất hiện ở vị trí hàng đầu trong hai trong sáu loại, 'việc làm trong vòng 3 tháng sau khi tốt nghiệp' và 'thời gian hoàn vốn ngắn nhất'. Họ cũng xuất hiện trong top 15 của hầu hết các thể loại, và đầu tiên ở Tây Ban Nha ở tất cả các lĩnh vực ngoại trừ hai trong số đó xuất hiện thứ hai và thứ ba. Thông tin chi tiết về các hạng mục chính:

  • Sử dụng trong vòng 3 tháng sau khi tốt nghiệp, vị trí 1,
  • Thời gian hoàn vốn ngắn nhất, vị trí 1,
  • Lợi tức Đầu tư 10 năm, vị trí 8,
  • Lợi tức Đầu tư 20 năm, vị trí 8,
  • Khuyến khích tinh thần kinh doanh, vị trí 11,
  • Tăng lương, vị trí 15.

QS Global 250 Business Schools 2017.
ESIC được xếp hạng trong 250 trường kinh doanh hàng đầu trên thế giới và quan trọng hơn là một trong bảy trường kinh doanh "Tier Employability" ở Châu Âu.


QS Global 100 EMBA Xếp hạng 2017.
ESBA của EMBA xuất hiện trong bảng xếp hạng của 100 EMBAs hàng đầu thế giới, chiếm vị trí thứ 29 ở châu Âu.


U-Multirank 2017/18.
ESIC được xếp thứ 29 trong số 492 cơ sở giáo dục đại học về Nghiên cứu Kinh doanh Cao cấp trên thế giới.


Nhà thơ & Quants 2017.
Trường Kinh doanh & Tiếp thị ESIC đã được tạp chí Poets and Quants công nhận là trường kinh doanh tốt thứ 61 trên thế giới cung cấp các chương trình MBA quốc tế trong phiên bản mới của bảng xếp hạng "Chương trình MBA quốc tế 2017". Trong số các trường kinh doanh châu Âu, ESIC được xếp ở vị trí thứ 34.


Youth kết hợp xếp hạng B-School toàn cầu 2017.
ESIC được xếp hạng trong top 100 MBA trên thế giới, và quan trọng hơn trong top 50 về Tiếp thị (Thạc sỹ Quản lý Tiếp thị, MIM), Tài chính (Thạc sỹ Tài chính, MDF) và Quản trị Kinh doanh (EMBA).


Mỹ Economia MBA Global 2017.
Bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh của ESIC xuất hiện lần thứ 18 trong bảng xếp hạng 49 chương trình tốt nhất cho sinh viên Mỹ Latinh.


CNN Expansion Xếp hạng các chương trình MBA hàng đầu năm 2017.
Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh của ESIC được bao gồm trong số 77 chương trình quốc tế, chiếm vị trí thứ 52 trong bảng xếp hạng này.


Báo cáo tài năng & công ty Merco 2017.
ESIC được công nhận là Trường Kinh doanh 2 ở Tây Ban Nha có khả năng thu hút và giữ chân nhân tài lớn nhất và là công ty đứng thứ 51 trong số 100 công ty tài năng đầu tiên ở nước ta.
ESIC đứng thứ 7 là một trong những công ty tài năng nhất ở Tây Ban Nha với ít hơn 1.000 nhân viên.


El Mundo 2017 xếp hạng các chương trình sau đại học.
Thạc sĩ Marketing, Thạc sĩ Quảng cáo và Quan hệ công chúng của ESIC, Thạc sĩ Phát triển tổ chức và Nhân sự và Thạc sĩ Thương mại & Kinh doanh Quốc tế đã được El Mundo xếp hạng trong các vị trí hàng đầu trong danh mục của họ kể từ năm 2012.

Địa điểm

Madrid

Address
Camino Valdenigriales
28223 Madrid, Cộng đồng Madrid, Tây Ban Nha

Barcelona

Address
C/ Marià Cubí, 124
08021 Barcelona, Catalonia, Tây Ban Nha

Valencia

Address
Avda. de Blasco Ibáñez, 55
46021 Valencia, Cộng đồng Valencian, Tây Ban Nha

Seville

Address
Edificio de la Prensa
Avda. de Carlos III, s/n
Isla de la Cartuja

41092 Seville, Andalusia, Tây Ban Nha

Zaragoza

Address
Vía Ibérica, 28-34
50012 Zaragoza, Aragon, Tây Ban Nha

Málaga

Address
C/ Severo Ochoa, 49
Parque Tecnológico de Andalucía
Campanillas

Málaga, Andalusia, Tây Ban Nha

Một Coruña

Address
Ronda de Nelle, 31
15007 Một Coruña, Galicia, Tây Ban Nha

Pamplona

Address
Avda. de Anaitasuna, 31
Mutilva (Navarra)

31192 Pamplona, Hải quân, Tây Ban Nha

Bilbao

Address
C/ Alameda Recalde, 50
48008 Bilbao, Xứ Basque, Tây Ban Nha

Granada

Address
C/ Eduardo Molina Fajardo, 38
18014 Granada, Andalusia, Tây Ban Nha

Vigo

Address
Avenida de Madrid, 60
Vigo, Galicia, Tây Ban Nha

Tây Ban Nha trực tuyến

Address
Tây Ban Nha trực tuyến, Tây Ban Nha