Đọc Mô tả chính thức

ESIC là một nhóm các trường kinh doanh hàng đầu tại Tây Ban Nha với kinh nghiệm hơn 50 năm đào tạo kinh doanh và các chuyên gia tiếp thị. Chúng tôi cố gắng khuyến khích, thúc đẩy và duy trì mối quan hệ trực tiếp với môi trường kinh doanh nhằm cung cấp cho bạn một chương trình đào tạo thực tiễn tập trung vào nhu cầu của thị trường lao động. Chúng tôi cung cấp đào tạo với các giá trị, để tham gia thành công như là một chuyên gia có trình độ cao với các lệnh xuất sắc và kiến ​​thức về các xu hướng mới nhất.

ESIC là trường kinh doanh đầu tiên được thành lập ở Tây Ban Nha, ngoài sự cần thiết cho những người kinh doanh chuyên nghiệp để hoàn thành giáo dục của họ trong lĩnh vực tiếp thị. Hôm nay, ESIC được coi là một công ty hàng đầu và là trường đào tạo tiếp thị, nổi tiếng cả trong nước và quốc tế, là một trong những trường đào tạo tốt nhất trong lĩnh vực này. Với hơn 50.000 cựu sinh viên, ESIC là một trung tâm tham khảo cho các công ty và các chuyên gia.


Nó có mười campus khắp Tây Ban Nha và hai ở Brazil khác, điều này cho phép trường kinh doanh này thực hiện việc thực hiện lãnh thổ lớn nhất trên toàn quốc.

ESIC cũng được liên kết với các trường đại học Rey Juan Carlos, Miguel Hernández, San Jorge và Rovira i Virgili tại Madrid, Valencia, Zaragoza và Tarragona tương ứng và Curitiba Campus được Bộ Giáo dục Braxin công nhận là trung tâm chính thức.


ESIC tập trung vào 5 lĩnh vực/>

Nghiên cứu sinh
ESIC có bằng Cao học, Bằng cấp chính thức và kết hợp cả về Tiếp thị, Quản trị và Quản trị Kinh doanh, Kinh doanh Quốc tế, Truyền thông, Quảng cáo và Quan hệ công chúng, Quản trị Kinh doanh và Kinh doanh Số. Tất cả những sự nghiệp này là thực tế và định hướng việc làm.

Nghiên cứu sau đại học
Chương trình đào tạo dựa trên các chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh, Thạc sỹ Đại học, Thạc sỹ chuyên ngành (trong các lĩnh vực chức năng của công ty) và Chương trình Cao cấp tập trung đào tạo chuyên gia để có thể dẫn dắt những thách thức kinh doanh.

Giáo dục Điều hành
Trong khu vực Giáo dục Hành chánh, chúng tôi cung cấp một loạt các chương trình mở và đào tạo phù hợp cho các công ty.

Trường Ngôn ngữ ESIC
Trường Ngôn ngữ ESIC là một trung tâm đào tạo và trung tâm kiểm tra Cambridge có thẩm quyền. Khóa học cung cấp các khóa học tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp và tiếng Trung với các giáo viên có kinh nghiệm và cho bạn khả năng xác nhận kiến ​​thức này. Cung cấp đào tạo của nó bao gồm các nhóm mở, trường học, các chuyên gia và các công ty ở tất cả các cấp của nó.
Ngoài ra, trường còn cung cấp các khóa học tiếng Tây Ban Nha như là một ngoại ngữ: nói chung tiếng Tây Ban Nha, chuẩn bị kiểm tra chính thức, kỳ thi vào đại học, kinh doanh tiếng Tây Ban Nha, các chương trình ngắn và các chuyến đi học tập.

Biên tập của ESIC
Điều này đại diện cho dự phóng của ESIC trong thế giới xuất bản, nơi nó đóng góp cho nghiên cứu và các bài báo phổ biến trong các lĩnh vực kinh tế, kinh doanh, tiếp thị và kỹ năng quản lý. Chúng tôi mong muốn cung cấp sách, sách hướng dẫn và ấn phẩm cho sinh viên và chuyên gia, từ một số tác giả nổi tiếng có tầm nhìn sâu vào tất cả các lĩnh vực liên quan đến công ty và doanh nghiệp.

RANKING


ESIC có hệ thống xuất hiện trong hầu hết các bảng xếp hạng quốc tế nổi tiếng về giáo dục kinh doanh. Điều này cung cấp sự công nhận bên ngoài và khách quan về chất lượng đào tạo của Trường trong 50 năm qua./>
Vị trí mới nhất trong bảng xếp hạng:

Tuần lễ kinh doanh Bloomberg xếp hạng các Trường kinh doanh tốt nhất năm 2017.
ESIC's International MBA (IMBA) xuất hiện ở vị trí 27 trong số các MBA quốc tế.

Lợi tức đầu tư QS 2015./>
ESIC's MBA nổi bật trong số 46 chương trình MBA châu Âu trong bảng xếp hạng này; họ xuất hiện ở vị trí hàng đầu trong hai trong sáu loại, 'việc làm trong vòng 3 tháng sau khi tốt nghiệp' và 'thời gian hoàn vốn ngắn nhất'. Họ cũng xuất hiện trong top 15 của hầu hết các thể loại, và đầu tiên ở Tây Ban Nha ở tất cả các lĩnh vực ngoại trừ hai trong số đó xuất hiện thứ hai và thứ ba. Thông tin chi tiết về các hạng mục chính:

  • Sử dụng trong vòng 3 tháng sau khi tốt nghiệp, vị trí 1,
  • Thời gian hoàn vốn ngắn nhất, vị trí 1,
  • Lợi tức Đầu tư 10 năm, vị trí 8,
  • Lợi tức Đầu tư 20 năm, vị trí 8,
  • Khuyến khích tinh thần kinh doanh, vị trí 11,
  • Tăng lương, vị trí 15.

QS Global 250 Business Schools 2017./>
ESIC được xếp hạng trong 250 trường kinh doanh hàng đầu trên thế giới và quan trọng hơn là một trong bảy trường kinh doanh "Tier Employability" ở Châu Âu.


QS Global 100 EMBA Xếp hạng 2017.
ESBA của EMBA xuất hiện trong bảng xếp hạng của 100 EMBAs hàng đầu thế giới, chiếm vị trí thứ 29 ở châu Âu.


U-Multirank 2017/18.
ESIC được xếp thứ 29 trong số 492 cơ sở giáo dục đại học về Nghiên cứu Kinh doanh Cao cấp trên thế giới.


Nhà thơ
Kinh doanh ESIC


Youth kết hợp xếp hạng B-School toàn cầu 2017.
ESIC được xếp hạng trong top 100 MBA trên thế giới, và quan trọng hơn trong top 50 về Tiếp thị (Thạc sỹ Quản lý Tiếp thị, MIM), Tài chính (Thạc sỹ Tài chính, MDF) và Quản trị Kinh doanh (EMBA).


Mỹ Economia MBA Global 2017.
Bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh của ESIC xuất hiện lần thứ 18 trong bảng xếp hạng 49 chương trình tốt nhất cho sinh viên Mỹ Latinh.


CNN Expansion Xếp hạng các chương trình MBA hàng đầu năm 2017.
Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh của ESIC được bao gồm trong số 77 chương trình quốc tế, chiếm vị trí thứ 52 trong bảng xếp hạng này.


Merco Talent
ESIC được công nhận là Trường Kinh doanh 2 ở Tây Ban Nha có khả năng thu hút và giữ chân nhân tài lớn nhất và là công ty đứng thứ 51 trong số 100 công ty tài năng đầu tiên ở nước ta.
ESIC đứng thứ 7 là một trong những công ty tài năng nhất ở Tây Ban Nha với ít hơn 1.000 nhân viên.


El Mundo 2017 xếp hạng các chương trình sau đại học.
Thạc sỹ về Tiếp thị, Thạc sỹ về Quảng cáo và Quan hệ công chúng, Thạc sỹ về Nguồn nhân lực và Phát triển Tổ chức, Thạc sỹ Thương mại Quốc tế
Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh
  • Người Tây Ban Nha

Trường này cũng cung cấp:

Các khóa học quản lý

ESIC Business & Marketing School

Thạc sĩ Truyền thông và Công nghệ mới này xuất hiện để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cho các chuyên gia có trình độ tại các khu vực này dưới khám phá và đưa ra cơ hội ng ... [+]

Thạc sĩ Truyền thông và Công nghệ mới này xuất hiện để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cho các chuyên gia có trình độ trong những dưới - khu vực thăm dò và đưa ra cơ hội nghề nghiệp mới và thú vị.

mục tiêu

nghiên cứu đề xuất định hướng tiêu đề đáp ứng với nhu cầu cảm nhận bởi xã hội và các doanh nghiệp, và chuyển thành một nhu cầu ngày càng tăng cho các chuyên gia trong các lĩnh vực truyền thông và công nghệ mới.

Các công ty và các tổ chức truyền đạt nhiều thông điệp, cho dù tự nguyện hay không tự nguyện. Và chính trong truyền đạt tới -unida con người-yếu tố nơi sự khác biệt thực sự giữa thành công hay thất bại trong mối quan hệ kinh doanh với các diễn viên khác tham gia vào hoạt động của họ.... [-]

Tây Ban Nha Madrid
Trường liên hệ
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
ESIC Business & Marketing School

công nghệ kỹ thuật số đã thay đổi tất cả mọi thứ và đó là thời gian để lấy lại quyền kiểm soát mối quan hệ thương hiệu của bạn với khách hàng của bạn trong một môi trường ... [+]

Trở thành một chuyên gia môi trường chiến lược học tập, kỹ thuật và thực hành tiếp thị kỹ thuật số và quảng cáo trực tuyến tiếp thị kỹ thuật số toàn cầu ngày nay

công nghệ kỹ thuật số đã thay đổi tất cả mọi thứ và đó là thời gian để lấy lại quyền kiểm soát mối quan hệ thương hiệu của bạn với khách hàng của bạn trong một môi trường kỹ thuật số. Khám phá các Thạc sĩ cơ hội Digital Marketing ICEMD một cuộc cách mạng không thể ngăn cản, khả năng nhắm mục tiêu của nó, giao tiếp hai chiều, kết quả đo lường, tiếp cận một thị trường toàn cầu.... [-]

Tây Ban Nha Madrid Barcelona Valencia Seville A Coruña Pamplona  + 3 Hơn
Trường liên hệ
Người Tây Ban Nha
Toàn thời gian
Bán thời gian
5 - 12 tháng
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
ESIC Business & Marketing School

MMS là một chương trình sáng tạo và cập nhật, là người duy nhất trên thị trường kết hợp đào tạo về các kỹ thuật Marketing Research Kinh doanh thông minh với một phương ph ... [+]

MMS là một chương trình sáng tạo và cập nhật, là người duy nhất trên thị trường kết hợp đào tạo về các kỹ thuật Marketing Research Kinh doanh thông minh với một phương pháp xuất sắc thực tiễn nhằm tạo ra trí thông minh cho việc ra quyết định kinh doanh.

tính năng/>Chương trình bao gồm hai chương trình hàng đầu: Chương trình nâng cao trong thị Analytics và chương trình nâng cao trong nghiên cứu marketingGiáo viên từ khu vực kinh doanh, với kinh nghiệm giảng dạy rộng rãi.Đủ điều kiện cho việc áp dụng các kỹ thuật nghiên cứu và chuẩn bị cho việc phân tích thông tin thông qua các công cụ như Excel, SPSS và SAS Enterprise Miner.Phương pháp sử dụng để giải quyết vấn đề thực sự.yếu tố chênh lệchNó bao gồm một tuần dân cư ở London để tham quan và học hỏi các công ty đa quốc gia quan trọng và các cơ quan chuyên nghiên cứu Marketing và Kinh doanh thông minh.Khả năng tập trong ALD Ô tô, Altadis Imperial Tobacco, Burger King, Campofrio, DKV Seguros, GFK, Kantar Media, Mindshare, Nielsen, Telefonica, Vodafone.hồ sơ ứng viên... [-]
Tây Ban Nha Madrid
Trường liên hệ
Người Tây Ban Nha
Bán thời gian
9 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
ESIC Business & Marketing School

doanh nghiệp của bạn và sự nghiệp của bạn đang yêu cầu một thời gian: cần digitalizarte. Nếu mục tiêu của bạn là giả định vị trí trách nhiệm và vai trò lãnh đạo trong môi ... [+]

Ông chỉ đạo, quản lý và thúc đẩy sự số hóa của công ty.

doanh nghiệp của bạn và sự nghiệp của bạn đang yêu cầu một thời gian: cần digitalizarte. Nếu mục tiêu của bạn là giả định vị trí trách nhiệm và vai trò lãnh đạo trong môi trường kỹ thuật số mới này, sự thay đổi bắt đầu với Thạc sĩ kinh doanh kỹ thuật số tại ICEMD. đào tạo toàn diện mà sẽ cho phép bạn để thúc đẩy quá trình số hóa công ty bạn, hoặc khởi động kinh doanh trực tuyến của riêng bạn.

Sáu hoàn chỉnh module trong thời gian đó bạn sẽ được học những thứ như thế nào để tăng khối lượng bán hàng của bạn nhờ vào điện toán đám mây, làm thế nào để đo lường hiệu quả của quảng cáo kỹ thuật số của bạn hoặc những chìa khóa để thành công của thương mại điện tử.... [-]

Tây Ban Nha Madrid Valencia Marbella Pamplona Bilbao  + 2 Hơn
Trường liên hệ
Người Tây Ban Nha
Bán thời gian
9 tháng
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
ESIC Business & Marketing School

The Master trong Logistics và Chuỗi cung ứng (Locs) chứng tỏ tầm quan trọng của chuỗi quản lý xuất sắc, từ cung cấp cho người tiêu dùng để mua hoặc tiêu thụ sản phẩm. Nó ... [+]

Vai trò của Vụ trưởng Vụ Logistics và Chuỗi cung ứng là một trong những trục chiến lược chủ yếu của hầu hết các công ty.

The Master trong Logistics và Chuỗi cung ứng (Locs) chứng tỏ tầm quan trọng của chuỗi quản lý xuất sắc, từ cung cấp cho người tiêu dùng để mua hoặc tiêu thụ sản phẩm. Nó cũng bao gồm việc quản lý của sản phẩm khi nó được gửi vào cơ sở cho tiếp thị: đàm phán chiến lược và lựa chọn các nhà phân phối, tiếp thị thương mại, quản lý thể loại, bán hàng trực quan.

Các bậc thầy Locs sẽ đưa vào tài khoản các công cụ mới và các thị trường trực tuyến để làm cho sản phẩm tiêu dùng có sẵn với giá trị gia tăng cao.... [-]

Tây Ban Nha Madrid Valencia
Trường liên hệ
Người Tây Ban Nha
Toàn thời gian
9 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
ESIC Business & Marketing School

Các Thạc sĩ Marketing thể thao bao gồm nhu cầu về tính chuyên nghiệp trong các môn thể thao tiếp thị thế giới. Nó là một ngành cơ hội rất lớn cho sự phát triển quốc gia v ... [+]

Thạc sĩ tài liệu tham khảo ở Tây Ban Nha trong lĩnh vực tiếp thị và thể thao.

Các Thạc sĩ Marketing thể thao bao gồm nhu cầu về tính chuyên nghiệp trong các môn thể thao tiếp thị thế giới. Nó là một ngành cơ hội rất lớn cho sự phát triển quốc gia và quốc tế, và giả định rằng các chuyên gia trong tương lai những người muốn được làm việc trong lĩnh vực này phải có kiến ​​thức chuyên môn, cho phép họ thực hiện đúng quản lý, khai thác và sử dụng các cơ hội và thách thức phát sinh .

tính năngSport ngành Kinh doanh là một lĩnh vực mà cần các chuyên gia ngày càng chuyên ngành có khả năng cung cấp giá trị và giải pháp tiếp thị thể thao.Tác động của thể thao trong nền kinh tế Tây Ban Nha hiện chiếm 2,5% GDP, và dự kiến ​​sẽ tiếp tục phát triển với tốc độ cao hơn so với các ngành khác. Đây là một trong những ngành phát triển nhanh nhất cả về kinh tế và xã hội.yếu tố chênh lệch400 giờ22 trường hợp thí nghiệm10 Masterclass28 giờ dạy kèm... [-]
Tây Ban Nha Madrid
Trường liên hệ
Người Tây Ban Nha
Toàn thời gian
Bán thời gian
9 - 12 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
ESIC Business & Marketing School

Các Thạc sĩ Quản lý Kinh doanh Tiếp thị và (GESCO) là tài liệu tham khảo tổng thể để đảm nhận vai trò lãnh đạo trong lĩnh vực tiếp thị, tổ chức kinh doanh và kinh doanh. ... [+]

Thạc sĩ tài liệu tham khảo ở Tây Ban Nha trong lĩnh vực tiếp thị và kinh doanh.

Các Thạc sĩ Quản lý Kinh doanh Tiếp thị và (GESCO) là tài liệu tham khảo tổng thể để đảm nhận vai trò lãnh đạo trong lĩnh vực tiếp thị, tổ chức kinh doanh và kinh doanh.

Với một đánh giá hàng năm của các nội dung khác biệt của chương trình này hơn những người khác là mức độ của nó nâng cấp cho nhu cầu thị trường mới nhất và tập trung kỹ thuật số trên thế giới kinh doanh trong tương lai sẽ mở ra.

tính năngChương trình Thạc sĩ với sự thừa nhận kinh doanh lớn, trong đó cải thiện đáng kể việc làm của những người ghi danh. Bạn sẽ được đánh giá là một trong những chuyên gia được đào tạo tốt nhất thị với những cơ hội lớn để phát triển chuyên nghiệp trên thị trường.Nó có nội dung hiện tại của Marketing và Phát triển Quản lý và kỹ năng quản lý.... [-]
Tây Ban Nha Madrid Barcelona Valencia Seville Zaragoza Marbella A Coruña Pamplona Bilbao Granada  + 7 Hơn
Trường liên hệ
Người Tây Ban Nha
Toàn thời gian
Bán thời gian
9 - 12 tháng
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
ESIC Business & Marketing School

Bằng này thạc sĩ hiện đang là một trong những hoàn thiện nhất trong việc đào tạo các chuyên gia trong các chương trình nguồn nhân lực. Một chương trình nghiêm ngặt với ki ... [+]

Bằng này thạc sĩ hiện đang là một trong những hoàn thiện nhất trong việc đào tạo các chuyên gia trong các chương trình nguồn nhân lực. Một chương trình nghiêm ngặt với kinh nghiệm lâu năm mà nhấn mạnh người là tài sản kinh doanh chiến lược và quản lý nguồn nhân lực trong tương lai khi các nhà lãnh đạo không thể tranh cãi của quá trình này.

Master là một chương trình chính thức được cung cấp cùng với trường Đại học Rey Juan Carlos, dựa trên một phương pháp kết hợp tiên tiến các yếu tố giáo dục đào tạo cùng hiệu suất cao trong quản lý cán bộ và Phát triển tổ chức.... [-]

Tây Ban Nha Madrid Seville Marbella Granada  + 1 Hơn
Trường liên hệ
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
ESIC Business & Marketing School

Các Thạc Sĩ Quản Lý Tiếp Thị (MiM) là một sáng kiến, âm thanh học tập, thực hành-driven, và tiếp thị tập trung vào chương trình, phản ánh những thách thức hiện tại của th ... [+]

Các Thạc Sĩ Quản Lý Tiếp Thị (MiM) là một sáng kiến, âm thanh học tập, thực hành-driven , và tiếp thị tập trung vào chương trình, phản ánh những thách thức hiện tại của thị trường./>

Bằng cách hoàn thành MiM, người tham gia sẽ có được những kỹ năng và kiến ​​thức chính để đánh giá, quản lý và thực hiện các chiến lược tiếp thị đồng thời tăng cường khả năng đối phó và giải quyết những thách thức phức tạp trong môi trường tiếp thị ngày càng toàn cầu hóa. Trong bối cảnh này, chương trình đã nhúng trong chương trình giảng dạy của nó một cách tiếp cận quốc tế rõ ràng làm phong phú thêm với xu hướng mới nhất và sự phát triển trong tiếp thị kỹ thuật số ; hai trụ cột đại diện cho nền tảng cho các nhà lãnh đạo tiếp thị ngày mai. Tất cả giảng dạy đều được giảng dạy bằng tiếng Anh.... [-]

Tây Ban Nha Madrid Barcelona
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
12 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
ESIC Business & Marketing School

Các Thạc sĩ Quản lý tài chính (MDF) của ESIC cung cấp cơ hội để trở thành một chuyên gia về tài chính doanh nghiệp. Qua một đào tạo toàn diện, chặt chẽ và thực tiễn để đả ... [+]

Trong các công ty nền kinh tế của chúng tôi cần các chuyên gia với một cái nhìn đầy đủ về tài chính trong công ty Tây Ban Nha hiện tại mà hiểu các tiêu chuẩn kỹ thuật và tài chính và có khả năng để đối phó thành công với những yêu cầu mới.

Các Thạc sĩ Quản lý tài chính (MDF) của ESIC cung cấp cơ hội để trở thành một chuyên gia về tài chính doanh nghiệp. Qua một đào tạo toàn diện, chặt chẽ và thực tiễn để đảm bảo đào tạo tài chính và tăng cường sự phát triển của kỹ năng quản lý.

MDF có một giảng viên gồm các chuyên gia từ các hồ sơ quản lý công ty chia sẻ kiến ​​thức và kinh nghiệm của họ với các sinh viên thông qua, truyền thông giáo dục thực tế và đào tạo tương tác.... [-]

Tây Ban Nha Madrid Valencia Seville Pamplona Bilbao Granada  + 3 Hơn
Trường liên hệ
Người Tây Ban Nha
Bán thời gian
9 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
ESIC Business & Marketing School

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh ... [+]

Các Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh URJC có chương trình cao cấp cụ thể sẽ giúp bạn chuẩn bị để đảm nhận vai trò lãnh đạo trong lĩnh vực tiếp thị, tổ chức kinh doanh và kinh doanh.

mức độ này cho phép bạn kết hợp các nhân viên của một chương trình đại học với thực tiễn, kinh nghiệm và tính chuyên nghiệp của công ty, một trường kinh doanh uy tín quốc tế.

Bạn cũng có thể lấy Bằng của Thạc sĩ Marketing từ ESIC học 12 chương trình bổ sung hoặc truy cập vào các khoản tín dụng chương trình tiến sĩ.

cơ sở giáo dục Chương trình giảng dạy/>... [-]
Tây Ban Nha Madrid
Trường liên hệ
Người Tây Ban Nha
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
ESIC Business & Marketing School

MITB được thiết kế để cung cấp cho bạn một sự hiểu biết sâu sắc về các trình điều khiển của quá trình toàn cầu hóa, quá trình quốc tế hóa, môi trường kinh tế toàn cầu ảnh ... [+]

MITB được thiết kế để cung cấp cho bạn một sự hiểu biết sâu sắc về các trình điều khiển của quá trình toàn cầu hóa, quá trình quốc tế hóa, môi trường kinh tế toàn cầu ảnh hưởng như thế nào đến phản ứng cạnh tranh của các doanh nghiệp và thế giới được kết nối như thế nào. Điều này dẫn đến sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng đối phó với những thách thức của việc mở rộng kinh doanh vào các thị trường toàn cầu mới cùng với việc quản lý các đội trên khắp các nền văn hoá và lục địa.

Bằng cách hoàn thành MITB, bạn sẽ có cơ hội xác định động cơ và phương tiện phục vụ thị trường nước ngoài, giải quyết các vấn đề gây tranh cãi trong thương mại quốc tế... [-]

Tây Ban Nha Madrid Barcelona Valencia
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
9 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
ESIC Business & Marketing School

Thạc sĩ Tiếp thị Số là một chương trình sáng tạo, học tập, thực hành và chương trình tập trung vào thị trường số, phản ánh những thách thức hiện tại của thị trường. Mục t ... [+]

Thạc sĩ Tiếp thị Số là một chương trình sáng tạo, học tập, thực hành và chương trình tập trung vào thị trường số, phản ánh những thách thức hiện tại của thị trường.

Mục tiêu chính của MDM là giúp đỡ và hỗ trợ sinh viên chuyển đổi sang quản lý chiến lược, trong lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số nói riêng. Bằng cách hoàn thành MDM, người tham gia sẽ đạt được các kỹ năng và kiến ​​thức chính để đánh giá, quản lý và triển khai các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số đồng thời tăng cường khả năng đối phó và giải quyết những thách thức phức tạp trong môi trường tiếp thị toàn cầu hóa / được số hóa.... [-]

Tây Ban Nha Madrid Barcelona
Trường liên hệ
Anh
Bán thời gian
12 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
ESIC Business & Marketing School

MPC tạo điều kiện cho các kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để giải quyết thành công những thách thức của xã hội thông tin mới này, nơi sức mạnh là, chủ yếu nằm trong tay ... [+]

Các doanh nghiệp truyền tải nhiều thông điệp tự nguyện và không tự nguyện. Và nó là -unida truyền thông để các con người - yếu tố nằm chênh lệch giữa thành công và thất bại trong mối quan hệ kinh doanh với các diễn viên khác tham gia vào hoạt động của họ.

MPC tạo điều kiện cho các kiến thức và kỹ năng cần thiết để giải quyết thành công những thách thức của xã hội thông tin mới này, nơi sức mạnh là, phần lớn trong các bàn tay của các công cụ của người tiêu dùng.

Các Thạc sĩ Truyền thông và quảng cáo, được hình thành bởi hai trên các khóa học sau đại học có thể được nghiên cứu một cách độc lập, trong trường hợp này độ thu được: Chương trình Quản lý Superior Truyền thông (CSDP) và Chương trình nâng cao trong quảng cáo và kỹ thuật số môi trường ( PSDP).... [-]

Tây Ban Nha Madrid Barcelona
Trường liên hệ
Người Tây Ban Nha
Bán thời gian
9 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
ESIC Business & Marketing School

Các DRHO là một trong những chương trình hoàn thiện nhất hiện nay có thể tìm thấy trên thị trường trong việc đào tạo các chuyên gia trong nguồn nhân lực. ... [+]

Các DRHO là một trong những chương trình hoàn thiện nhất hiện nay có thể tìm thấy trên thị trường trong việc đào tạo các chuyên gia trong nguồn nhân lực.

Một bậc thầy nghiêm ngặt, với hơn 35 năm kinh nghiệm, trong đó đặt trọng tâm vào người là tài sản chiến lược của công ty, bởi vì họ là những người mà họ cuối cùng dẫn công ty đến thành công.

Sự thành công của chương trình này nằm trong mối quan hệ chặt chẽ thiết lập giữa sinh viên đến từ các công ty lớn và các tổ chức như Bộ Quốc phòng, Cepsa, Hội Chữ thập đỏ, Iberdrola, Adecco hoặc Cajamar với các giáo viên, các chuyên gia trong công tác quản lý nguồn nhân lực cung cấp kiến ​​thức thông qua kinh nghiệm chuyên môn.... [-]

Tây Ban Nha Madrid Seville Marbella Granada  + 1 Hơn
Trường liên hệ
Người Tây Ban Nha
Bán thời gian
9 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
ESIC Business & Marketing School

Tiếp thị Thạc sĩ thời trang quốc tế và sang trọng (MM ... [+]

Tiếp thị Thạc sĩ thời trang quốc tế và sang trọng (MM

tính năngNhằm vào tất cả những ai muốn thực hiện sự nghiệp trong ngành công nghiệp thời trang và sang trọng trên thế giới.Masters được dạy trong suốt cuối tuần chiều thứ Sáu và sáng thứ Bảy từ tháng Mười đến tháng Bảy.Bao gồm Masterclass giảng dạy bởi các chuyên gia ngành công nghiệp thời trang và sang trọng.yếu tố chênh lệchTITLE CHÍNH THỨC: Tiêu đề riêng Rey Juan Carlos Đại học.Việc làm: Khả năng thực tập tại các công ty.PHƯƠNG PHÁP: Thầy bao gồm các môn học mới như đổi mới, kinh nghiệm tiếp thị, tiếp thị kỹ thuật số, hành vi tiêu dùng, xây dựng thương hiệu, các bộ sưu tập trình bày tại chương trình thời trang, thời trang và pháp luật, vv dạy bởi các giáo viên, giảng viên từ các trường kinh doanh, trường đại học và các chuyên gia ngành công nghiệp, với sự giúp đỡ của phương pháp hợp cụ thể. Bên cạnh đó, khả năng để thúc đẩy sự đổi mới, sáng tạo, thích nghi với thay đổi và tư duy phê phán.lợi íchchuyên về chương trình Tiếp thị áp dụng cho thời trang và ngành công nghiệp xa xỉ với một tầm nhìn quốc tế, nhằm đào tạo giám đốc điều hành trong tương lai các kỹ năng và công cụ để quản lý tiếp thị chiến lược và hoạt động quốc tế.Đặc biệt chú ý đến việc thiết kế... [-]
Tây Ban Nha Madrid
Trường liên hệ
Người Tây Ban Nha
Toàn thời gian
Bán thời gian
9 - 12 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Address
Camino Valdenigriales
28223 Madrid, Community of Madrid, Tây Ban Nha
Address
C/ Marià Cubí, 124
08021 Barcelona, Catalonia, Tây Ban Nha
Address
Avda. de Blasco Ibáñez, 55
46021 Valencia, Valencian Community, Tây Ban Nha
Address
Edificio de la Prensa Avda. de Carlos III, s/n Isla de la Cartuja
41092 Seville, Andalusia, Tây Ban Nha
Address
Vía Ibérica, 28-34
50012 Zaragoza, Aragon, Tây Ban Nha
Address
C/ Severo Ochoa, 49 Parque Tecnológico de Andalucía Campanillas
29590 Marbella, Andalusia, Tây Ban Nha
Address
Ronda de Nelle, 31
15007 A Coruña, Galicia, Tây Ban Nha
Address
Avda. de Anaitasuna, 31 Mutilva (Navarra)
31192 Pamplona, Navarre, Tây Ban Nha
Address
C/ Alameda Recalde, 50
48008 Bilbao, Basque Country, Tây Ban Nha
Address
C/ Eduardo Molina Fajardo, 38
18014 Granada, Andalusia, Tây Ban Nha
Address
Avenida de Madrid, 60
36204 Vigo, Galicia, Tây Ban Nha
Address
Spain Online, Tây Ban Nha