ESEI International Business School Barcelona

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

hình ảnh lịch sự của ESEI International Business School Barcelona

ĐỔI MỚI TRONG GIÁO DỤC KINH DOANH

Học tập cho kinh doanh thời gian thực

ESEI cung cấp giáo dục kinh doanh quốc tế đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp toàn cầu. Kể từ khi thành lập vào năm 1989, chúng tôi đã được thúc đẩy bởi niềm đam mê cung cấp các chương trình kinh doanh cung cấp các kỹ năng liên quan và đào tạo chuyên môn để nâng cao triển vọng nghề nghiệp của sinh viên và chuẩn bị cho họ thành công trong môi trường làm việc quốc tế.

GHI NHẬN QUỐC TẾ ĐỂ XUẤT SẮC

Chứng nhận của Anh và Tây Ban Nha

ESEI là một tổ chức giáo dục đại học quốc tế được công nhận ở Tây Ban Nha. Chương trình Cử nhân ESEI là bằng cấp chính thức được trao bởi các trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh. Các chương trình ESEI Master là bằng cấp tư nhân được trao trực tiếp bởi ESEI và Đại học Católica de Murcia (UCAM) - một trong những trường đại học uy tín nhất ở châu Âu, có danh tiếng xuất sắc trong giáo dục kinh doanh.

ESEI BARCELONA CAMPUS - THÀNH PHỐ TỐT NHẤT CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

Top 5 Trung tâm khởi nghiệp châu Âu

ESEI nằm ở Barcelona Tây Ban Nha, một trung tâm đổi mới và kinh doanh quốc tế. Các sự kiện như Đại hội Di động Thế giới, thu hút hơn 100.000 người mỗi năm, biến thành phố trở thành một trong những điểm nối mạng tốt nhất ở châu Âu. Sinh viên tốt nghiệp tiềm năng của chúng tôi có cơ hội để kết nối với các doanh nhân và nhà đầu tư, và kết nối suốt đời với bạn cùng lớp, gia sư và giảng viên.

QUỐC TẾ FACULTY VÀ KINH NGHIỆM TRONG KINH DOANH

Học hỏi từ các chuyên gia dày dặn

Nghiên cứu giảng viên quốc tế ESEI, truyền cảm hứng và sản xuất kiến thức phù hợp với nhu cầu của sinh viên chúng tôi. Họ đề xuất một cách tiếp cận tập thể cho các vấn đề phức tạp trong khi phát triển tài năng cá nhân về mặt học thuật và chuyên nghiệp. Giảng viên ESEI đến từ khắp nơi trên thế giới và cung cấp cho sinh viên ESEI một viễn cảnh kinh doanh toàn cầu thực sự.

hình ảnh lịch sự của ESEI International Business School Barcelona

Huấn luyện xuất sắc

Giảng viên của chúng tôi đang hoạt động chuyên nghiệp: họ là CEO, chủ doanh nghiệp, doanh nhân, quản lý tiếp thị hoặc nhân viên cấp cao khác của các công ty. ESEI là một bước đệm cho sinh viên của chúng tôi đến sự nghiệp mà họ muốn và giảng viên của chúng tôi là những người có thể giúp họ đạt được điều đó!

hình ảnh lịch sự của ESEI International Business School Barcelona

PHƯƠNG PHÁP KINH DOANH THỰC TIỄN

Học tập dựa trên dự án (PBL)

Tại ESEI, ưu tiên cao nhất của chúng tôi là cung cấp cho sinh viên của chúng tôi trải nghiệm học tập tốt nhất có thể. Học tập dựa trên dự án kết nối sinh viên với thế giới thực. Học sinh được trao quyền tự chủ, linh hoạt và trách nhiệm làm việc cùng nhau trong các dự án, có thể là nghiên cứu trường hợp, báo cáo bằng văn bản, video, hoạt động đóng vai, trang web, v.v ... Vai trò của giáo viên của chúng tôi về cơ bản là của người hỗ trợ . Họ tạo ra các bản tóm tắt dự án và giám sát tiến trình mà các nhóm đang thực hiện hàng tuần, với các điểm kiểm tra thường xuyên - giống như ở nơi làm việc.

hình ảnh lịch sự của ESEI International Business School Barcelona

HỌC SINH TRUNG TÂM HỌC HỌC

Chú ý cá nhân trong nhóm nhỏ

Sinh viên ESEI được hưởng lợi từ tư vấn và tư vấn cá nhân từ các chuyên gia quản lý giáo dục quốc tế của chúng tôi. Quy mô lớp học nhỏ để khuyến khích và tạo ra văn hóa nuôi dưỡng và nâng cao tài năng của cộng đồng sinh viên ESEI.

hình ảnh lịch sự của ESEI International Business School Barcelona

CUỘC SỐNG SINH VIÊN VIBRANT

Một cộng đồng đa dạng gồm 150 sinh viên đến từ hơn 40 quốc gia

ESEI cung cấp một trải nghiệm thực sự toàn cầu với sinh viên quốc tế từ nhiều nguồn gốc khác nhau. Cộng đồng sinh viên ESEI được tạo thành từ những cá nhân có đầu óc nghề nghiệp trẻ, đam mê kinh doanh. Với bối cảnh của các tòa nhà kiến ​​trúc nổi tiếng, bãi biển cát tuyệt vời, khí hậu Địa Trung Hải tuyệt vời, cuộc sống về đêm thú vị, ẩm thực tuyệt vời và nhiều hoạt động văn hóa và thể thao, Barcelona đảm bảo cho sinh viên một trải nghiệm khó quên trong một ngân sách hợp lý.

hình ảnh lịch sự của ESEI International Business School Barcelona

CÁC CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

ESEI kết nối tài năng với doanh nghiệp

ESEI cung cấp một cơ hội duy nhất để có được kinh nghiệm chuyên môn tại Barcelona. Sinh viên ESEI có thể thực tập và có kinh nghiệm chuyên môn quốc tế với các công ty trong nước và quốc tế tại Barcelona.

Địa điểm

Barcelona

Address
Carrer de Montevideo, 31
08034 Barcelona, Catalonia, Tây Ban Nha