ESCP Business School - Madrid Campus

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Được thành lập từ năm 1819, Trường Kinh doanh ESCP đã đào tạo ra nhiều thế hệ lãnh đạo và doanh nhân. Với sáu cơ sở đô thị ở Berlin, London, Madrid, Paris, Turin và Warsaw, bản sắc châu Âu thực sự của ESCP cho phép nó cung cấp một phong cách giáo dục đa văn hóa độc đáo trong lĩnh vực kinh doanh và tầm nhìn toàn cầu trong các vấn đề Quản lý Quốc tế. Mỗi năm, ESCP chào đón hơn 6.500 sinh viên và 5.000 giám đốc điều hành từ hơn 120 quốc gia khác nhau, cung cấp cho họ chương trình đào tạo toàn diện về các khóa học Quản lý và chương trình chuyên ngành (Cử nhân, Thạc sĩ, MBA, Tiến sĩ và Giáo dục điều hành). ESCP Châu Âu được đa công nhận: AACSB, EQUIS, EFMD, MBA, EFMD EMBA, 5 tiêu chuẩn European Higher Ed. www.escp.eu - Theo dõi chúng tôi trên Twitter @ESCP_bs

128668_rsz_brooke-cagle-uduc5hjx2ew-unsplash.jpg

Quốc tế, tinh vi, nhộn nhịp, tràn đầy năng lượng, sống động

Trường kinh doanh ESCP - Madrid

Mục đích của chúng tôi: để tăng cường việc làm. Chúng tôi hợp tác với các công ty hàng đầu như Deloitte, EY, PwC, Ferrovial và Accdvisor, trong số nhiều công ty khác. Chúng tôi cam kết cung cấp cho sinh viên của chúng tôi thực tập tốt nhất, và các công ty đối tác của chúng tôi các thực tập sinh tài năng nhất.

Khuôn viên trường nằm trong một khu vực yên bình, cách Công viên Quốc gia Monte de El Pardo vài mét. Cơ sở Madrid là nơi lý tưởng cho sinh viên tập trung vào việc học tập và phát triển chuyên môn.

Tòa nhà chính được bao quanh bởi một khu vườn rộng 6.000 m2 bao gồm một khu rừng xinh đẹp và một đồng cỏ. Có các phòng đa năng tiện nghi, thư viện, phòng máy tính, quán ăn tự phục vụ và bãi đậu xe.

Trong khuôn viên trường, có một cuộc sống hàng ngày căng thẳng vì có các lớp học hàng ngày, các buổi thông tin và hội nghị, thăm các công ty trong nước và quốc tế, các cuộc họp của các nhóm sinh viên, diễn đàn và rất nhiều hoạt động khác.

Từ Puerta del Sol và Plaza Mayor đến Plaza de España, Malasaña, Chueca và sân vận động bóng đá Bernabeu, đó không chỉ là quy mô tuyệt vời của thành phố khiến nó xôn xao.

Đó là thái độ madrileño - một tình yêu xã hội, bùng cháy văn hóa và sự ấm áp của người dân. Mỗi góc bạn rẽ đều tiết lộ điều gì đó làm bạn ngạc nhiên và thích thú ..

Môi trường quốc tế

Madrid là nơi có một số trường kinh doanh tốt nhất trên thế giới.

Thành phố thủ đô cung cấp một cộng đồng đa dạng và quốc tế mang đến cơ hội học tập cùng với các sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Đây cũng là một trong những thành phố giá cả phải chăng nhất cho sinh viên ở châu Âu.

Khởi nghiệp

Được biết đến như một trung tâm công nghiệp và đổi mới, thủ đô Tây Ban Nha là một trong những trung tâm tài chính hàng đầu ở châu Âu.

Madrid cung cấp các cơ hội tuyệt vời cho sinh viên để thiết lập liên lạc chuyên nghiệp và có được kinh nghiệm liên quan. Tại ESCP, chúng tôi cố gắng bắt kịp với nhu cầu và xu hướng thay đổi của nền kinh tế, nắm bắt các công nghệ mới và đổi mới để đáp ứng nhu cầu của cả sinh viên và nhà tuyển dụng trong tương lai.

Địa điểm

Madrid

Address
ESCP Europe
c/ Arroyofresno, 1
28035 - Madrid
Spain

Madrid, Cộng đồng Madrid, Tây Ban Nha

London

Address
London, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Chứng nhận

EFMD Equis Accredited
AACSB Accredited