ESCO E-Universitas

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Tại sao ESCO E-Universitas ?

121401_PorqueESCOeu.jpg

6 lý do để đào tạo với chúng tôi:

  1. Bạn học trong một trường chuyên gia về khoa học thần kinh ứng dụng.
  2. Các khóa học trực tuyến, nhưng với kết nối toàn diện và vĩnh viễn với gia sư và giáo viên cá nhân của bạn.
  3. Bạn học theo tốc độ của riêng bạn, không có nghĩa vụ về lịch trình hoặc địa điểm.
  4. Bạn học một cách năng động và dễ chịu. Một trải nghiệm đáng nhớ!
  5. Bạn chia sẻ với các đồng nghiệp từ khắp nơi trên thế giới.
  6. Bạn có những giáo viên tốt nhất.

Chuyên gia khoa học thần kinh ứng dụng

Trường học nói tiếng Tây Ban Nha đầu tiên chuyên ngành Thần kinh học áp dụng cho các Tổ chức.

Chúng tôi dạy các bậc thầy và các khóa học về Marketing, Quản lý, Truyền thông và Nhân sự , từ quan điểm của Khoa học thần kinh ứng dụng .

Có rất nhiều sinh viên tốt nghiệp hiện đang thực hiện công việc của họ với kiến thức và độ chính xác cao hơn trong việc ra quyết định trong các lĩnh vực này. Kinh nghiệm học tập độc đáo và đáng nhớ của họ đã cho phép họ có một bước nhảy vọt chuyên nghiệp quan trọng trong sự nghiệp . Điều này được chứng minh bằng những lời chứng của anh ấy và rất nhiều sự can thiệp trong sự nghiệp của anh ấy, sau khi có được tấm bằng của anh ấy.

Khoa học thần kinh trong những năm gần đây đã phát triển nhanh chóng trong tay công nghệ, đồng thời, nó đang được áp dụng ngày càng thành công trong các tổ chức trong các hoạt động quản lý, lãnh đạo và truyền thông.

Nghiên cứu môi trường não bộ, giới thiệu khoa học thần kinh ứng dụng trong các tổ chức và giữa các nhà quản lý và nhân viên, đã là một điều cần thiết và thuận tiện rõ ràng .

Chúng tôi có một đội ngũ giáo viên xuất sắc từ nhiều quốc gia, các chuyên gia về khoa học thần kinh ứng dụng, cho phép chúng tôi nâng cao kiến thức thực tế trong môi trường ứng dụng thực tế , biến này là một trong những học sinh được đánh giá cao nhất.

Trực tuyến, nhưng rất gần gũi với bạn

Luôn luôn rất gần gũi với bạn là dấu hiệu của chúng tôi. Đó là lý do tại sao bạn có một Huấn luyện viên cá nhân kích thích việc học của bạn và theo bạn sự phát triển của việc học của bạn một cách liên tục và ngay lập tức, cho mọi thứ bạn cần. Caoch của bạn luôn có sẵn thông qua e-mail, điện thoại, Skype và Whatsapp.

Vì vậy, giáo viên luôn sẵn sàng, trả lời các câu hỏi của bạn trong vòng chưa đầy 48 giờ .

Woman working by a windowAndrew Neel / Bapt

Đào tạo theo tốc độ của riêng bạn

Làm cho công việc của bạn, các nghiên cứu khác hoặc cuộc sống gia đình và xã hội của bạn tương thích với đào tạo trực tuyến 100% cho phép bạn hoàn toàn linh hoạt về lịch trình và địa điểm .

Để linh hoạt hơn, bạn vẫn có các lớp học trực tiếp, nhưng chúng được ghi lại để bạn có thể xem chúng nhiều lần như bạn muốn.

Học tập xuất sắc mà uy tín học tập của bạn

Giáo viên của chúng tôi là những chuyên gia được công nhận với kinh nghiệm giảng dạy và chuyên môn sâu rộng , không chỉ truyền đạt các nguyên tắc cơ bản và lý thuyết, mà chủ yếu là các trường hợp, kinh nghiệm và "bí quyết".

Kinh nghiệm

Chúng tôi thêm hơn 20 năm cung cấp đào tạo chất lượng cả trực diện và trực tuyến.

Hơn 10.000 sinh viên có thể làm chứng cho chất lượng đào tạo nhận được.

Học sinh của chúng tôi đến từ Argentina, Bolivia, Colombia, Costa Rica, Chile, Dominican, Tây Ban Nha, Ecuador, Honduras, Mexico, Nicaragua, v.v.

Học một cách vui vẻ, năng động và thực tế

Sự năng động liên tục, diễn đàn, tranh luận và các công cụ đa phương tiện tốt nhất khiến bạn thích học với một phương pháp học tập thú vị, năng động và thực tế .

Phát triển mạng lưới liên lạc của bạn

Đào tạo trực tuyến của chúng tôi được thiết kế để bạn có liên hệ lâu dài với sinh viên và các chuyên gia từ bất cứ nơi nào trên thế giới , do đó có được kiến thức và mở rộng chân trời chuyên nghiệp của bạn.

Chúng tôi cũng có các thỏa thuận hợp tác, được kéo dài từng ngày, với các công ty và chuyên gia từ các quốc gia nói tiếng Tây Ban Nha khác nhau.

Nghiên cứu những gì thị trường lao động hiện nay đòi hỏi nhiều nhất

Đào tạo đề xuất sản phẩm về nhu cầu thực sự của thị trường, nhưng từ đó đưa ra một cách tiếp cận độc đáo, mang lại giá trị chuyên nghiệp cao hơn .

Địa điểm

Granada

Address
Calle San Antón nº73
18005 Granada, Andalusia, Tây Ban Nha

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: