ENEB

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

ENEB là một trường kinh doanh chuyên đào tạo Thạc sĩ và Sau đại học về hiệu suất cao dựa trên các phương pháp sư phạm từ xa. ENEB dạy một số chương trình tham khảo quốc tế ở Tây Ban Nha và Mỹ Latinh, hình thành các vị trí cấp cao trong cộng đồng nói tiếng Tây Ban Nha.

Tại sao lại là ENEB ?

Học tập xuất sắc

ENEB là một trường kinh doanh chuyên đào tạo Thạc sĩ và Sau đại học về hiệu suất cao dựa trên các phương pháp sư phạm từ xa. ENEB dạy một số chương trình tham khảo quốc tế ở Tây Ban Nha và Mỹ Latinh, hình thành các vị trí cấp cao trong cộng đồng nói tiếng Tây Ban Nha.

ENEB có trụ sở tại Barcelona, thành phố kinh doanh tốt thứ ba ở châu Âu, sau London và Paris và là thành phố châu Âu thứ hai quảng bá tốt nhất như một trung tâm kinh doanh theo báo cáo MONITOR ENEB do công ty tư vấn Cushman và Wakefield thực hiện.

Thông qua khuôn viên ảo và phương pháp 7/24 của chúng tôi, bạn sẽ được đội ngũ gia sư kèm theo và tư vấn vĩnh viễn, để việc học của bạn hoàn tất và có thể giải quyết tất cả những nghi ngờ hoặc câu hỏi có thể nảy sinh trong suốt quá trình học. Chúng tôi cung cấp giờ linh hoạt để kết hợp việc học của bạn với hoạt động cá nhân và chuyên nghiệp, một hệ thống học tập hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của bạn. Bạn có thể tham khảo phương pháp học tại đây.

Tất cả các khóa học thạc sĩ, sau đại học và nâng cao mà ENEB giảng dạy đều được Đại học Isabel I công nhận, được dự kiến trong Khu vực giáo dục đại học châu Âu bằng cách cấp tín dụng ECTS (Hệ thống chuyển tín dụng châu Âu) trong tất cả các chương trình giáo dục của trường, đảm bảo tính đồng nhất và chất lượng của các nghiên cứu.

Cam kết về chất lượng và sự xuất sắc, Trường Kinh doanh Châu Âu của Barcelona đã được trao tặng, cùng với Trường Kinh doanh EAE và IMF, với con dấu chất lượng Cum Laude 2018 là trường kinh doanh tốt nhất được các sinh viên của trường đánh giá cao. Ngoài ra, nó đã đạt được chứng chỉ xuất sắc của EFQM với số điểm cao nhất và là một trung tâm liên kết với Đại học Isabel I. ENEB được đăng ký bởi Bộ Công nghiệp và hợp tác với Trung tâm Đại học Barcelona.

Tờ báo El País gần đây đã công bố danh sách các trường kinh doanh tốt nhất ở Tây Ban Nha, đánh giá chất lượng của họ. ENEB chiếm vị trí đầu tiên với thứ hạng 4,7 trên 5, do đó công nhận uy tín và chất lượng của nó như là một trường kinh doanh hàng đầu trong lĩnh vực này. Ngoài ra, nó cũng được định vị trên tờ báo tài chính Tạp chí tài chính là trường kinh doanh từ xa tốt thứ hai ở Tây Ban Nha, cũng như trong bảng xếp hạng các trường kinh doanh quốc tế tốt nhất trong Club MBA và MBA trực tuyến tốt thứ ba ở Tây Ban Nha theo Cổng thông tin MBA.

Nhân vật quốc tế

ENEB là một trường kinh doanh toàn cầu và quốc tế, nhằm đào tạo các giám đốc điều hành kinh doanh và các chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh, mang đến khả năng học tập cả tiếng Tây Ban Nha và tiếng Bồ Đào Nha. Với nhiều chương trình Thạc sĩ và Sau đại học, Trường Kinh doanh Châu Âu của Barcelona cung cấp các công cụ quản lý và các kỹ năng cần thiết để quản lý thành công bất kỳ bộ phận quản lý nào trong các công ty. Theo tờ Thời báo Tài chính "việc sở hữu EMBA hoặc MBA có ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển nghề nghiệp và tiền lương". Để tạo điều kiện thuận lợi cho các thủ tục, tất cả sinh viên ngoài EU có thể yêu cầu dịch vụ tông đồ trong tất cả các tài liệu hành chính do trường cấp.

113519_pexels-photo-1249158.jpegrawpixel.com / Pexels

Chuẩn độ ba

Tại ENEB chúng tôi không chỉ ENEB vào đào tạo lý thuyết về kiến thức kinh doanh, mà chúng tôi còn bao gồm Khóa học Chuyên môn về Huấn luyện và NLP (Lập trình thần kinh học) trong tất cả các chương trình Thạc sĩ của chúng tôi để bạn có thể và sẽ có thể áp dụng kiến thức này trong quản lý và quản lý nhóm Để đạt được thành công chuyên nghiệp trong bất kỳ công ty.

Tất cả các chương trình đào tạo của chúng tôi đều được kèm theo Chương trình tiếng Anh thương mại, một khóa học tiếng Anh cấp độ thương lượng tùy chọn và miễn phí, cho phép bạn làm việc trong môi trường làm việc quốc tế. Nhờ có sự đồng ý của ENEB và Trinity College London, tất cả các sinh viên đã hoàn thành thành công Chương trình tiếng Anh thương mại sẽ có thể tiếp tục việc học tại trường và chọn chứng nhận ISE II chính thức.

Sau khi hoàn thành các nghiên cứu về Thạc sĩ của chúng tôi, bạn sẽ nhận được bằng cấp ba do ENEB và được chứng nhận bởi Đại học Isabel I:

  • Tiêu đề của bằng thạc sĩ
  • Văn bằng chuyên ngành Huấn luyện và NLP
  • Chứng chỉ chương trình tiếng Anh thương mại

Để tạo thuận lợi cho các thủ tục hành chính, tất cả các sinh viên ngoài EU có thể yêu cầu dịch vụ tông đồ trong tất cả các tài liệu hành chính do trường cấp khi họ hoàn thành các chương trình đào tạo của mình bằng cách trả các khoản phí tương ứng.

Quá trình hợp pháp hóa duy nhất - được gọi là apostille - bao gồm việc đặt một dấu nháy đơn hoặc chú thích trên chính tài liệu hành chính sẽ chứng nhận tính xác thực của các tài liệu do Trường Kinh doanh Châu Âu của Barcelona ban hành ở một quốc gia khác. Do đó, các quốc gia ký kết Công ước XII của Hội nghị Hague về Luật quốc tế tư nhân ngày 5 tháng 10 năm 1961 công nhận tính xác thực của các tài liệu đã được ban hành ở các quốc gia khác và mang dấu hiệu tông đồ. Bạn có thể kiểm tra quá trình apostille tại đây.

Máy tính bảng quà tặng

Trong ENEB tất cả các sinh viên của chúng tôi có các nguồn lực công nghệ tiên tiến nhất để thực hiện nghiên cứu của họ theo cách hiệu quả nhất có thể. Đó là lý do tại sao khi bạn đăng ký vào bất kỳ chương trình Thạc sĩ nào của chúng tôi, bạn sẽ nhận được một máy tính bảng miễn phí để học mà không giới hạn và hoàn toàn tự do.

Cam kết với môi trường, tất cả các nghiên cứu của chúng tôi được dạy 100% ở định dạng kỹ thuật số. Mô hình nghiên cứu của chúng tôi sẽ cho phép bạn tải xuống tất cả nội dung của các chương trình đào tạo của chúng tôi và trực quan hóa chúng trên máy tính bảng hoặc bất kỳ thiết bị nào khác đang học thoải mái từ mọi nơi trên thế giới.

Trao đổi việc làm

ENEB được công nhận bởi các công ty có uy tín nhất trong các lĩnh vực khác nhau. Đào tạo của anh ấy, thích nghi với thực tế hiện tại của thế giới làm việc, cho phép sinh viên phát triển hoàn hảo trong bất kỳ công ty nào và có thể phát triển một sự nghiệp chuyên nghiệp đầy triển vọng. Để thực hiện điều này, trường có một thỏa thuận với các công ty kinh doanh quan trọng và một ngân hàng việc làm nơi bạn có thể nhận được lời mời làm việc hàng tuần.

Địa điểm

Barcelona

Address
C/ Llull 321-329
08019 Barcelona, Catalonia, Tây Ban Nha

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn