European College for Liberal Studies

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Dành riêng cho giáo dục đa văn hoá với một quan điểm toàn cầu, Cao đẳng châu Âu về Nghiên Cứu (ECLS) là một tổ chức giáo dục đại học tư nhân độc lập với các cơ sở tại châu Âu và châu Á. ECLS cung cấp các nghiên cứu tự do và toàn cầu linh hoạt tại các Đại học / Cử nhân / BA, tốt nghiệp / Master / MA và sau đại học / Bác sĩ / tiến sĩ.

Các Barcelona Business School là một tổ chức giáo dục tư nhân được công nhận đó là một phần không tách rời của Đại học Quốc tế Nam Âu rằng các nhóm kinh doanh, quản lý, ngôn ngữ và nghiên cứu văn hóa tại cơ sở chính của mình tại Barcelona và điểm trường lẻ tại Madrid vào một trường đại học quốc tế dành riêng để giao lưu văn hóa giáo dục với một viễn cảnh toàn cầu.

Hoạt động theo thẩm quyền của tổ chức đầu United trường kinh doanh quốc tế, các chương trình và các khóa học của chúng tôi thường xuyên xem xét và hiện đại hóa trong hợp tác với Hội đồng Toàn cầu về quản lý giáo dục, Hội đồng khoa học của tổ chức. Quan hệ đối tác và liên kết với các trường khác, các trường cao đẳng và đại học được phát triển và duy trì thông qua các sáng kiến ​​đổi sinh viên quốc tế.

Cam kết cung cấp kinh doanh chất lượng và quản lý giáo dục ở bậc đại học, sau đại học và cấp điều hành, chúng ta phấn đấu để không ngừng nâng cao các chương trình nghiên cứu khoa học định hướng nghề nghiệp của chúng tôi phù hợp với nhu cầu của thị trường toàn cầu cũng như các hướng dẫn nhận được từ uy tín của Mỹ, châu Âu và các tổ chức giáo dục quốc tế.

Khám phá ECLS

Đến từ khắp nơi trên thế giới, sinh viên của chúng tôi là một phần của một cộng đồng sôi động và thật sự quốc tế, thể hiện sự đánh giá cao sự đa dạng văn hóa, và phát triển một sự hiểu biết lâu dài của quan điểm khác nhau, niềm tin và giá trị. các hoạt động của học sinh được tổ chức một cách thường xuyên thông qua các sinh viên và cựu sinh viên mạng, các nhà doanh nghiệp Mỹ. Học sinh được khuyến khích tham gia vào các sự kiện và để làm được nhiều nhất của kinh nghiệm nghiên cứu của họ.

Tuyên bố nhiệm vụ

Các Cao đẳng châu Âu về Nghiên Cứu mong muốn được công nhận là một nghệ thuật tự do trường đại học tư nhân và độc lập của sự lựa chọn đầu tiên cho chất lượng của đại học, sau đại học và điều hành các chương trình và các khóa học của mình. Chúng tôi cố gắng cung cấp cho sinh viên xuất sắc cảm hứng của một trường đại học tư nhân, kết hợp với các lợi thế kích thích của một quy mô nhỏ, môi trường đa văn hóa và tiếng Anh.

các chương trình nghiên cứu của chúng tôi và phương pháp giảng dạy phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế trong giáo dục đại học và đang trải qua một quá trình liên tục tự đánh giá và tự cải thiện bằng các phương tiện của việc xác nhận chất lượng nội bộ và bên ngoài. Trong số các giảng viên và nhân viên của chúng tôi, chúng tôi nhấn mạnh đến phẩm chất như sự sáng tạo, linh hoạt và một cảm giác liên tục tiến bộ.

tổ chức của chúng tôi, được quốc tế khen cho những đóng góp học thuật của mình để kinh doanh chuyên nghiệp và quản lý giáo dục, phục vụ sinh viên rất độc đáo và đa dạng về văn hóa và xác nhận cả hai tiến học tập và phát triển cá nhân giữa các học sinh của mình. Nhiệm vụ của chúng tôi được thực hiện thông qua học tập xuất sắc, các hoạt động ngoại khóa khéo léo và liên minh văn hóa phân biệt.

Chúng tôi đang dành riêng cho các nghị quyết giáo dục sau đây:

Để cung cấp các chương trình mang tính cạnh tranh hướng nghiệp học tập nghiên cứu tại đại học, sau đại học và sau đại học trong toàn thời gian, bán thời gian và định dạng trực tuyến; Để cung cấp một loạt các chương trình không cấp bằng linh hoạt để đáp ứng nhu cầu của từng học sinh, các công ty và các tổ chức trong khuôn khổ của việc học tập suốt đời; Để duy trì các tiêu chuẩn chất lượng xuất sắc trong chương trình học của chúng tôi, phương pháp giảng dạy thực dụng và dịch vụ sinh viên cá nhân; Để chào đón sinh viên có trình độ, giảng viên và nhân viên của tất cả các nền tảng, các dân tộc và tôn giáo; Để trang bị cho sinh viên những kỹ năng phân tích, khái niệm, định lượng và các cá nhân phát triển tốt; Để cung cấp một cơ hội để phát triển các kỹ năng cụ thể phù hợp với lợi ích và tài năng của một người; Để phát triển giữa các học sinh hiểu biết về quản lý xuyên văn hóa, lãnh đạo và đạo đức kinh doanh toàn cầu; Để tăng năng lực của học sinh trong tư duy toàn cầu bằng cách cung cấp một môi trường học tập năng động và thực sự quốc tế.

Tại sao ECLS?

chương trình và các khóa học nghiên cứu của chúng tôi được sự nghiệp theo định hướng trong tự nhiên và cung cấp cho sinh viên với một mức độ cao của tính linh hoạt trong suốt nghiên cứu của họ. Tập trung vào một loạt các đối tượng chuyên ngành, sinh viên được trang bị những kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để thành công trong nền kinh tế toàn cầu ngày nay, và đang chuẩn bị cho một loạt các cơ hội phát triển và sự nghiệp chuyên nghiệp.

chương trình của chúng tôi là một sự lựa chọn tuyệt vời cho sinh viên tốt nghiệp trường trung học gần đây cũng như cho sinh viên đại học và chuyển tiếp đại học người muốn thấy việc làm của họ trong việc làm hiện nay của thị trường tăng bằng cách tham gia vào nghiên cứu nghiêm túc và học tập đầy thử thách để có được một trình độ học vấn có liên quan trong tự do lĩnh vực nghệ thuật.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên chủ yếu là bắt đầu hoặc đẩy sự nghiệp của họ với vị trí quản lý nhập cảnh cấp tại các công ty quốc gia và đa quốc gia và các tổ chức trong các lĩnh vực kinh tế khác nhau. Người khác quyết định để khởi động một dự án kinh doanh mới hoặc tham gia vào một gia đình kinh doanh hiện có. Học sinh cũng có thể lựa chọn để tiếp tục việc học của mình mà không bị gián đoạn trong hầu hết các chương trình đại học, sau đại học và sau đại học khác của chúng tôi để nâng cao hơn nữa triển vọng nghề nghiệp của họ.

Thế kỷ 21 Nghệ thuật tự do giáo dục

Qua tiếp xúc sinh viên-giảng viên và các lớp học trong các nhóm tương đối nhỏ, ECLS cung cấp cho một không khí học tập chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu cá nhân của học sinh trong một môi trường quốc tế thực sự.

tương tác thường trực được đảm bảo để sinh viên có được một nắm vững các tài liệu học tập cung cấp. Trong nhóm nhỏ (lên đến khoảng 24 sinh viên) sinh viên đang thảo luận vấn đề, chia sẻ ý tưởng, thử nghiệm lý thuyết và hưởng lợi từ các tiêu chuẩn học thuật nghiêm ngặt của chúng tôi.

Đội ngũ giảng viên được rút ra từ khắp nơi trên thế giới, có trình độ cao trong lĩnh vực của họ (s) của các chuyên gia và kết hợp một nền tảng học vấn vững chắc và kinh nghiệm chuyên môn phong phú như các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, các nhà công nghiệp, các doanh nhân và / hoặc tư vấn.

Để ngăn chặn lý thuyết kinh doanh từ còn trừu tượng và không áp dụng, hầu hết các khóa học dựa trên phương pháp trường hợp và cung cấp cho học sinh một, thực hành cách tiếp cận giải quyết vấn đề thực tế đến các vấn đề kinh doanh và quản lý hiện đại.

Học sinh được dạy một cách thực dụng với việc sử dụng kỹ thuật mô phỏng, nghiên cứu up-to-date trường hợp và nền tảng lý thuyết cần thiết. Họ cũng học cách suy nghĩ chiến lược khi quyết định, thông cảm với đồng nghiệp của họ, để truyền cảm hứng làm việc theo nhóm và xây dựng đội ngũ, và góp phần vào sự thành công của một dự án.

Suy nghĩ một cách sáng tạo và độc lập của thẩm vấn, chứ không phải là một cách mù quáng chấp nhận tài liệu môn học được khuyến khích mạnh mẽ. Trong suốt năm học, sinh viên thường xuyên được đánh giá thông qua một sự kết hợp lý tưởng của các dự án cá nhân và nhóm, thuyết trình, các giấy tờ, giữa các điều khoản và kỳ thi cuối cùng để tiến bộ của họ có thể được theo dõi chặt chẽ.

Cách tiếp cận này kỹ năng rất thực tế và dựa trên kiến ​​thức để học hỏi liên quan đến việc giám sát liên tục và thích ứng của các khóa học với nhu cầu của thị trường toàn cầu với sự hỗ trợ của Hội đồng học thuật sáng tác của nhân vật nổi tiếng từ cộng đồng doanh nghiệp.

Địa điểm

Barcelona

Address
Rambla de Catalunya 2-4

08007 Barcelona, Catalonia, Tây Ban Nha

Brussels

Address
Rue Guimard 7

1040 Brussels, Bỉ

Madrid

Address
Calle de Goya 6
28001 Madrid, Cộng đồng Madrid, Tây Ban Nha

Zürich

Address
Brandschenkestrasse 38
8002 Zürich, Zurich, Thụy Sĩ

Tokyo

Address
1-6-1 Otemachi

100-0004 Tokyo, Nhật Bản

Antwerp

Address
Antwerp, Flanders, Bỉ