EAE Business School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

EAE Business School

EAE là một tổ chức giáo dục đại học quốc tế trong lĩnh vực quản lý. Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong giáo dục kinh doanh, nó đã đào tạo cho hơn 56.000 giám đốc điều hành và quản lý. Hàng năm sinh viên từ hơn 45 quốc tịch đạt được trình độ chuyên môn tại EAE để giữ các vị trí trách nhiệm trong thế giới kinh doanh.

EAE hiện có các trang web của trường tại Barcelona và Madrid và nó cung cấp giáo dục trực tuyến thông qua Trường Kinh doanh Trực tuyến. Nó cung cấp một trong những phạm vi rộng nhất của các khóa học sau đại học ở Tây Ban Nha, bằng tốt nghiệp Quản trị kinh doanh và khoảng một trăm khóa đào tạo tại công ty và các khóa học suốt đời.

EAE cũng có ba văn phòng chi nhánh quốc tế tại Lima (Peru), Bogotá (Colombia) và Mexico City (Mexico) để tăng cường liên kết thể chế của chúng tôi với Mỹ Latinh. EAE đã ký thỏa thuận với khoảng một trăm tổ chức học thuật và trường kinh doanh của 38 quốc gia, 16 nước Mỹ, 17 châu Âu, ba châu Á và hai quốc gia châu Phi. EAE thúc đẩy một cuộc trao đổi học thuật, văn hóa và chuyên nghiệp giữa họ.106806_4.jpg

Các chương trình quốc tế tại EAE Business School

Các chương trình quốc tế tại EAE Business School có thể là chìa khóa cho sự nghiệp chuyên nghiệp của bạn. Diễn ra tại Barcelona và Madrid, trung tâm kinh doanh quan trọng nhất ở miền nam châu Âu, nhiều cơ hội đang chờ đợi để được khám phá tại các thành phố đa dạng và quốc tế này trong khi học các bộ kỹ năng mới.


Ra toàn cầu với sự giúp đỡ của EAE Business School và các Chương trình Quốc tế của chúng tôi

  • Phát triển kỹ năng cá nhân của bạn
  • Làm việc theo nhóm với các sinh viên trên toàn cầu
  • Giáo viên chuyên gia và các chuyên gia hướng dẫn bạn thông qua các công nghệ và thực tiễn kinh doanh mới nhất.
  • Tận hưởng cơ hội trọn đời để gặp gỡ các đối tác kinh doanh toàn cầu trong tương lai của bạn
  • Học tiếng Tây Ban Nha để mở cửa cho các thị trường mới ở Châu Âu và Châu Mỹ Latinh


Các bậc thầy của chúng tôi được xếp hạng trong Top 250 của tờ El Mundo và là một trong những người giỏi nhất ở Tây Ban Nha. MBA quốc tế là cách đúng đắn để đạt được mục tiêu của bạn trong môi trường kinh doanh toàn cầu này.106823_5.jpg

Địa điểm

Barcelona

Address
EAE Business School
C/ Aragó 55

08015 Barcelona, Catalonia, Tây Ban Nha

Madrid

Address
EAE Business School
C/ Menéndez Pidal 43

28036 Madrid, Cộng đồng Madrid, Tây Ban Nha