EAE Business School International

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

EAE là một tổ chức giáo dục quản lý đại học quốc tế. Với kinh nghiệm 50 năm tại Trường Kinh doanh, EAE đã tham gia vào việc đào tạo hơn 65.000 giám đốc và chuyên gia. Mỗi năm, những người tham gia từ hơn 72 quốc gia phát triển kỹ năng của họ tại EAE, trang bị cho họ thực hiện vai trò trách nhiệm trong thế giới kinh doanh và thể chế.

Hoạt động của EAE diễn ra trên ba cơ sở: 2 tại Barcelona, điều hành các chương trình để có bằng cấp chung với Đại học Politècnica de Catalunya và khóa học cấp bằng Quản trị kinh doanh; và Cơ sở Madrid, nơi các chương trình giáo dục đại học được điều hành với sự hợp tác của Đại học Camilo José Cela. Sự hợp nhất của EAE trong Bộ phận đào tạo của công ty Grupo Planeta đã thúc đẩy hơn nữa cho dự án giáo dục kinh doanh cao hơn của tổ chức. Các liên kết đến và hỗ trợ của Grupo Planeta, một nhà lãnh đạo thế giới trong việc tạo và xuất bản nội dung trong lĩnh vực quản lý, đã củng cố kinh nghiệm vững chắc của EAE và cho chúng ta một vị trí đặc quyền giữa các trường kinh doanh quốc tế và Tây Ban Nha.106806_4.jpg

Trường Kinh doanh EAE hiện được xếp hạng là Trường Kinh doanh tốt thứ hai ở Tây Ban Nha trong Bảng xếp hạng MERCO 2014. Điều này đã đạt được nhờ niềm tin vững chắc vào dự án của chúng tôi: phấn đấu học tập xuất sắc để trở thành một trung tâm hàng đầu về chất lượng quản lý. Với mục tiêu của chúng tôi đặt vững chắc theo hướng này, chúng tôi hoàn toàn cam kết với thế giới kinh doanh và sự phát triển của các nhà lãnh đạo trong tương lai. Do đó, các giám đốc điều hành của chúng tôi phải có một mức độ chất lượng và kỹ năng trong lĩnh vực quản lý kinh doanh cho phép họ có thẩm quyền cần thiết để quản lý một tổ chức một cách hiệu quả.

Mục tiêu này đã thúc đẩy chúng ta ngày càng đòi hỏi cao hơn bản thân. Do đó, các tiêu chuẩn chất lượng cao được áp dụng bởi EAE đã cho phép tổ chức này trở thành Trường Kinh doanh đầu tiên của Tây Ban Nha đạt được Chứng nhận Chất lượng Quốc tế ISO 9001, chứng thực và đảm bảo mức độ học thuật cao của các chương trình của chúng tôi. Chúng tôi cũng đã được cấp chứng nhận AEEDE, một sự chứng thực phản ánh sự công nhận và tầm cỡ học thuật của các trường kinh doanh tốt nhất Tây Ban Nha. EAE cũng là một bộ phận của các cơ quan uy tín trong nước và quốc tế như AACSB International (Hiệp hội nâng cao các trường đại học kinh doanh), EFMD (Quỹ phát triển quản lý châu Âu), CLADEA (Consejo Latinoamericano de Escuelas de Ad quảnración) học tập suốt đời), EBEN (Mạng đạo đức kinh doanh châu Âu) và Mạng lưới MBA châu Âu.

Nói tóm lại, tại EAE Business School, chúng tôi cam kết đào tạo các nhà lãnh đạo doanh nghiệp trong tương lai với cách tiếp cận rõ ràng của con người và tầm nhìn quốc tế.106823_5.jpg

Địa điểm

Barcelona

Address
Campus Barcelona
C/ Aragó, 55

C/ Tarragona, 110

08015 Barcelona, Catalonia, Tây Ban Nha

Madrid

Address
Campus Madrid
C/ Joaquín Costa, 41

28002 Madrid, Cộng đồng Madrid, Tây Ban Nha