Bau Design College of Barcelona

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

TRÌNH BÀY

Bàu là một trung tâm cung cấp giáo dục đại học trong các lĩnh vực thiết kế. Nằm ở barcelona, Một trong những thành phố hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, BAU nằm trong khu công nghiệp của hơn 6.000 m2 được trang bị phòng cụ thể cho không gian giảng dạy và đa mục đích được thiết kế để thúc đẩy nghiên cứu, sáng tạo và đổi mới.

Việc đào tạo được cung cấp tại Bàu thể hóa trong các trường đại học độ trong đồ họa, nghe nhìn, nội thất và thiết kế thời trang cũng như Độ thạc sĩ và sau đại học. Nó cũng cung cấp các khóa học khác như Văn bằng Thiết kế 'Bầu Nit' (Bàu Evening), trong các chuyên ngành Thiết kế đồ họa và Thiết kế nội thất, và các Đại học mùa hè, Thêm vào một loạt các khóa học, các khóa học chuyên khảo và hội thảo.

lịch sử

Bau, đẳng thiết kế của Barcelona, ​​được thành lập vào năm 1989, Theo sáng kiến ​​của một nhóm các nhà thiết kế chuyên nghiệp với một ơn gọi giáo dục và giảng dạy mạnh mẽ, là một trung tâm cao cấp hiện đại, sáng tạo và đa ngành của các nghiên cứu trong thiết kế, để bổ sung cho các mô hình của các trung tâm đào tạo truyền thống hiện có tại thời điểm đó ở Barcelona.

Năm 2003, Bàu cam kết với một di chuyển đến 22 @ huyện, bây giờ đổi mới và thiết kế huyện của thành phố, nơi mà nó khôi phục, đổi mới một khu vực công nghiệp tuyệt đẹp của hơn 6.000 m2.

Năm 2009 là một cột mốc quan trọng trong lịch sử của Trung tâm của chúng tôi: trong khuôn khổ của giáo dục đại học châu Âu (EHEA), BAU trở thành trung tâm thuộc các trường đại học của Vic (UVic). Do đó, nó đã trở thành một trung tâm tiên phong trong việc cung cấp các nghiên cứu trường đại học cấp bằng của Đại học trong thiết kế.

Chất lượng đào tạo tại Bàu, được đánh giá bởi các trường Đại học Cơ quan đảm bảo chất lượng Catalan (AQU Catalunya), đảm bảo hiện tại và tương lai của chúng tôi.

Hệ thống sư phạm

Mục đích của Bầu và giáo viên của mình là đào tạo, đặt câu hỏi, sáng tạo, thiết kế cởi mở hiện đại người có thể hiểu những thay đổi xã hội, văn hóa và kinh tế và cam kết phát triển bền vững để đáp ứng các nhu cầu thay đổi của xã hội.

Mô hình đào tạo của Bàu mang một huấn luyện nhân văn, văn hóa, nghệ thuật, kỹ thuật và phương pháp luận vững chắc đó là đặc trưng bởi up-to-date giảng dạy, kết nối với thế giới thực sự chuyên nghiệp từ các nền văn hóa của các quan điểm dự án. Bầu đảm bảo lớp học nhỏ khuyến khích đào tạo toàn diện, làm việc theo nhóm và giảng dạy cá nhân, và cẩn thận xem qua các hoạt động nghiên cứu của cả giáo viên và học sinh làm cơ sở cho việc tăng cường khả năng sáng tạo và đổi mới.

Đội ngũ giảng dạy Bàu áp dụng sáng tạo, thực hành giảng dạy chất lượng dựa trên các ứng dụng của việc học thông qua sự phát triển của các dự án, và dạy cho học sinh làm việc một cách chặt chẽ và có hệ thống để đạt được sự chuyên nghiệp hóa trong quá trình sáng tạo.

Bầu nhằm thúc đẩy đa ngôn ngữ cho các mục đích chuyên nghiệp, và đặc biệt là chủ của ngôn ngữ tiếng Anh, như là ngôn ngữ cần thiết cho khả năng cạnh tranh trong thị trường việc làm trong lĩnh vực thiết kế cũng như tập thể dục nghề nghiệp, và đóng góp vào sự uy tín quốc tế của sinh viên.

Địa điểm

Barcelona

Address
Escuela Superior De Diseño Barcelona
c/ Pujades, 118

08005 Barcelona, Catalonia, Tây Ban Nha