DMAD Escuela De Diseño De Interiores Y Arquitectura

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Dmad là một Nghiên cứu và Trường Thiết kế và Kiến trúc Nội thất ở Madrid (Tây Ban Nha) cung cấp một kế hoạch đào tạo sáng tạo, các Khóa học và Thạc sĩ của Trường Thiết kế Dmad dựa trên việc học hỏi từ các trường hợp thực tế và được công nhận bởi Đại học Nebrija của Madrid và Đại học eCampus của Ý.

Bằng cách này, sinh viên của trường, ngoài việc được đào tạo lý thuyết cần thiết, hợp tác trong các dự án, sẽ dạy anh ta đối mặt với những thách thức mà anh ta sẽ phải đối mặt khi thực hiện nghề thiết kế nội thất.

Trong Dmad, Studio và Trường Thiết kế Nội thất ở Madrid, chúng tôi có rất nhiều khóa học và Thạc sĩ bao gồm các lĩnh vực khác nhau: cảnh quan, thay đồ cửa sổ, quản lý và hình ảnh thương hiệu, đồ nội thất, trang trí, phong cách nội thất, tổ chức sự kiện và giao thức, infographics ...

Tiền làm việc

Để trở thành một nhà thiết kế, bạn phải nắm vững nhiều khía cạnh, chẳng hạn như kết nối với khách hàng để biết thị hiếu, nhu cầu và mục tiêu của họ; có được một ý tưởng và phát triển nó; trình bày các bản phác thảo bằng tay hoặc thông qua thiết kế hỗ trợ của máy tính; và hoàn thiện dự án tôn trọng thời hạn và ngân sách.

Phương pháp giáo dục của Dmad dựa trên "học thương mại." Được hỗ trợ bởi các lớp lý thuyết, học tập có được từ các dự án thực tế. Điều này có thể là nhờ vào Phương pháp làm việc trước hoặc làm việc đầu tiên, trong đó mỗi sinh viên đưa kiến thức của họ vào thực tế, mở rộng và củng cố chúng.

Địa điểm

Madrid

Address
Dmad - Madrid
Paseo de la Habana nº 151
Madrid, España.

28036 Madrid, Cộng đồng Madrid, Tây Ban Nha

León

Address
Dmad - León
Calle Camino de Santiago nº 26
Ponferrada (León), España.

León, Castile và León, Tây Ban Nha