University CEU - Cardenal Herrera

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Các CEU Cardenal Đại học Herrera là một phần của San Pablo CEU Đại học Foundation, tổ chức giáo dục phi lợi nhuận thuộc sở hữu của ACDP và cao hơn 75 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Quỹ đã được khánh thành tại Valencia vào năm 1971 và đã thông qua Luật Thành lập Đại học vào năm 1999, cho phép chúng tôi là đại học tư thục đầu tiên trong cộng đồng Valencia trong bảng xếp hạng quốc tế và bốn trường đại học hàng đầu Tây Ban Nha.

Các CEU Cardenal Đại học Herrera cung cấp một chương trình học tập sáng tạo và đào tạo, trong đó học sinh đóng một vai trò trung tâm và hoạt động, theo mô hình của các trường đại học có uy tín nhất trên thế giới bằng cách cung cấp một nền giáo dục vững chắc, chất lượng và tính năng một ý chí quốc tế thực sự. Mỗi nhóm được hình thành cho công việc thực tế bao gồm một số ít sinh viên. Bằng cách này, các sinh viên của chúng tôi một lần đào tạo của họ được hoàn thành, sẽ bước vào thế giới của công việc trong bất kỳ quốc gia châu Âu, mang đến cho họ một loạt các khả năng. Bên cạnh đó, chúng tôi có nhiều thỏa thuận cho phép sinh viên để thực hiện thực tập ở bên ngoài, không chỉ ở Tây Ban Nha mà còn tại các trung tâm đã được phê duyệt có mặt tại hầu hết các nước châu Âu và trong nhiều tổ chức bên ngoài châu Âu.

Sứ mệnh của chúng tôi

Chúng tôi là một trường đại học Công giáo, một người tiên phong trong việc phát triển các dự án giáo dục đổi mới. Mục tiêu của chúng tôi là đảm bảo rằng những người học ở đây bao gồm các môn học họ và nó sau đó có thể phát triển công việc của họ với tính toàn vẹn và trách nhiệm. Chúng tôi duy trì các giá trị nhân bản của cảm hứng Christian xác định cách chúng ta suy nghĩ và hành động vì lợi ích của xã hội.

Chúng tôi mong muốn mang đến cho xã hội toàn cầu:

 • Người được đào tạo đầy đủ và sẵn sàng đóng góp vào sự phát triển của xã hội và cải thiện môi trường của nó.
 • Tốt nghiên cứu, kiến thức tạo và đổi mới.
 • Tinh thần doanh nghiệp có thể áp dụng cho các dự án kinh tế và xã hội.

Tầm nhìn của chúng tôi

Chúng tôi mong muốn củng cố trang web trường đại học của chúng tôi quốc tế, Tinh thần sáng tạo của nó và hành động kinh doanh, do đó nó truyền tải những giá trị cho cộng đồng đại học, người sau đó đã truyền cho họ chuyển sang công ty.

Mục tiêu của chúng tôi là người chất lượng đào tạo trong mọi khía cạnh - trí tuệ, chuyên nghiệp và con người - và chúng tôi đang liên tục tìm cách để cải thiện công tác đào tạo.

Các trường đại học sẽ có, bởi chính nó hoặc thông qua sinh viên tốt nghiệp của mình, ảnh hưởng đến xã hội bằng cách đóng góp để hoàn thiện nó. Nó cũng muốn trở thành một tài liệu tham khảo quốc tế trong lĩnh vực giáo dục đại học.

8 lý do để Chọn Cardenal Đại học CEU Herrera

1. Xuất sắc, nói chung và cá nhân quan tâm giáo dục

Chúng tôi chú trọng đến học tập xuất sắc và chuyên nghiệp, và việc đào tạo sinh viên của chúng tôi. Học vượt ra ngoài khuôn khổ đơn giản của khóa học và đối với chúng tôi, giáo dục cá nhân là tối quan trọng.

Tại Đại học CEU Cardenal Herrera, chúng tôi tin rằng năm đầu tiên là một cơ hội cho học sinh để lựa chọn hướng đi tương lai của mình và giả định cam kết học tập của mình rằng sẽ được yêu cầu suốt thời gian học của mình. Từ ngày đầu tiên, sinh viên sẽ được hỗ trợ nhờ vào sự gần gũi duy trì bởi tất cả các giáo viên, các cuộc họp cá nhân và dịch vụ đại học.

Các giáo viên đều biết rõ rằng vai trò của họ không chỉ dạy mà còn để đảm bảo rằng sinh viên học tập và trưởng thành về mặt trí tuệ. Để làm công việc giảng dạy của họ mở rộng vượt ra ngoài khóa học.

2. Ngôn ngữ học: một tài sản quan trọng

Một trong những ưu tiên chính của chúng tôi cũng là học ngôn ngữ. sinh viên của chúng tôi được tiếp cận với nhiều khóa học Dịch vụ Ngôn ngữ của chúng tôi cung cấp trong suốt cả năm:

 • Người Trung hoa
 • Anh
 • Tây Ban Nha
 • người Đức

3. Thực tập và việc làm

Đại học cung cấp cho sinh viên cơ sở hạ tầng phù hợp với đào tạo của họ, trong đó họ sẽ phải đối mặt với tình huống thực tế. Đó là nơi mà họ nhận ra giai đoạn đầu của họ.

Hơn nữa, một dịch vụ cụ thể trường đại học khuyến khích và quản lý vị trí sinh viên trong các cơ sở Tây Ban Nha hay nước ngoài.

4. Trao đổi quốc gia và quốc tế

Trong năm học, chúng tôi cung cấp cơ hội cho sinh viên du học tại các trường đại học châu Âu khác theo chương trình trao đổi Erasmus +.

Đại học CEU Cardenal Herrera có hơn 250 thỏa thuận hợp tác đã ký kết với các trường đại học châu Âu và Mỹ.

Văn phòng di động của chúng tôi tổ chức trong suốt phiên giao dịch thông tin năm để thông báo cho sinh viên của tất cả các cơ hội phát triển quốc tế sẵn cho họ. Họ cung cấp các dịch vụ chất lượng như nhau cho sinh viên đi ra nước ngoài.

5. Thiết bị

Chúng tôi cung cấp các sinh viên của chúng tôi các nguồn lực tốt nhất và cơ sở vật chất để họ có thể hoàn thành đào tạo (phòng thí nghiệm, phòng khám nha khoa, bệnh viện thú y, trang trại, phòng máy tính, thư viện ...) của họ.

6. gọi quốc tế

Hơn 1300 sinh viên của trường đại học của chúng tôi là quốc tế. Họ đến từ khắp nơi trên thế giới đã chọn Cardenal Đại học CEU Herrera không chỉ đối với học tập xuất sắc mà còn cho vị trí của nó.

Sinh viên quốc tế cũng tích hợp tốt với các trường đại học của chúng tôi như sinh viên quốc gia. Tất cả đều có thể truy cập vào các dịch vụ được cung cấp bởi tổ chức của chúng tôi. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ độc quyền phù hợp với nhu cầu cụ thể của sinh viên quốc tế.

7. Phân loại và nghiên cứu khoa học

Các CEU Cardenal Đại học Herrera nằm trong danh sách bốn trường đại học Tây Ban Nha hàng đầu về nghiên cứu (Thượng Hải xếp hạng đã được mở rộng, IWhen, Ranking Internacional SCImago). Cô cũng là trường đại học tư nhân cao nhất xếp hạng Valencia.

thành lập của chúng tôi là tham gia vào nghiên cứu khoa học (hơn 1,3 triệu euro đầu tư và hơn 40 dự án) để phát triển và tối ưu hóa sự xuất sắc học tập có lợi cho sinh viên của chúng tôi và, nói chung, công ty .

8. Địa điểm ưu tiên

Khu vực của Valencia được hưởng một vị trí đặc quyền trên bờ biển Địa Trung Hải. Nó nằm trên bờ biển phía đông của bán đảo Iberia, cho phép anh ta để tận hưởng một khí hậu ôn hòa và dễ chịu suốt cả năm. Với diện tích 23.505 km2 và khoảng 500 km bờ biển, nó được bao bọc ở phía bắc của Catalonia và phía nam của Vùng Murcia, và giáp với cộng đồng của Castilla-La Mancha và Aragon về phía tây.

Khu vực của Valencia được chia thành ba tỉnh: Alicante, Castellón và Valencia, vốn. Đại học CEU Cardenal Herrera trong ba tỉnh của trường. Valencia với số lượng:

 • 800 000 người
 • thành phố thứ 3 tại Tây Ban Nha
 • 2000 năm lịch sử
 • 7 km bãi biển
 • 45 viện bảo tàng
 • 16 rạp
 • 30 công viên và vườn
 • Hơn 300 di tích, các tòa nhà và di tích lịch sử
 • Hơn 1700 nhà hàng
 • 600 hội nghị / sự kiện mỗi năm
 • Nhiệt độ hàng năm: 17,9ºC
 • Hơn 300 ngày nắng mỗi năm

Địa điểm

Moncada

Universidad CEU Cardenal Herrera

Address
46113 Moncada, Cộng đồng Valencian, Tây Ban Nha
Điện thoại
+34 961 36 90 00

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: