CESTE Business School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Mô hình đào tạo tốt nhất cho sinh viên và các chuyên gia

Tại CESTE, Trường Kinh doanh Quốc tế, chúng tôi cung cấp cho bạn một cách học khác.

Đối với sinh viên trình độ đại học: bằng đại học và sau đại học thuộc mô hình giáo dục tốt nhất thế giới: người Anh.

Đối với các chuyên gia và giám đốc điều hành: các chứng chỉ uy tín quan trọng, các chương trình điều hành và dịch vụ huấn luyện để giúp bạn vượt qua thử thách tiếp theo trong sự nghiệp chuyên nghiệp.

Mô hình CESTE

Tại CESTE, Escuela Internacional de Negocios, chúng tôi cung cấp cho bạn một loại mô hình giáo dục khác. Đối với sinh viên đại học: bằng đại học chính thức và bằng thạc sĩ được đóng khung bởi mô hình giáo dục tốt nhất trên thế giới, người Anh. Đối với các chuyên gia và giám đốc điều hành: các chứng chỉ quan trọng và uy tín, các chương trình điều hành và dịch vụ huấn luyện để bạn vượt qua thử thách tiếp theo trong sự nghiệp chuyên nghiệp.

Khu vực đặc sản của chúng tôi

Ngân hàng và Tài chính

 • Công nghệ thông tin và truyền thông
 • Quản trị và quản trị kinh doanh
 • Quản lý chuỗi cung ứng và quản lý chuỗi cung ứng
 • Du lịch
 • Doanh nhân và đổi mới

Cơ sở trực tuyến

Khuôn viên trực tuyến của chúng tôi được thiết kế để tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập của sinh viên, tạo sẵn các phương tiện cần thiết để tự đào tạo: nội dung đa phương tiện tương tác, các nhóm thảo luận, tài liệu bổ sung và tài nguyên, lớp học ảo, hội thảo trên web và bài tập tự đánh giá.

Mô hình học tập trực tuyến của Ceste dựa trên sự kết hợp chiến lược giữa tự học, học có hướng dẫn, học tập xã hội và hợp tác và tôn trọng nhịp điệu của mỗi học sinh. Chúng tôi có một đội ngũ giảng viên chuyên gia đồng hành cùng sinh viên trong toàn bộ quá trình, khuyến khích trao đổi kiến thức giữa cộng đồng sinh viên. Chúng tôi cung cấp chất lượng và đào tạo đa thiết bị, tại thời điểm và nơi sinh viên có sẵn.109452_pexels-photo-1068523.jpegrawpixel.com / Pexels

Sứ mệnh, Tầm nhìn và Giá trị

Sứ mệnh

Sinh viên là tâm điểm trong công việc của chúng tôi và là lý do cho sự tồn tại của chúng tôi.

Giáo dục và đào tạo các cá nhân với một ơn gọi doanh nhân, những người có năng lực trước các thách thức của số hóa, phục vụ xã hội, có sự liêm chính và hỗ trợ, những người có khả năng tạo ra giá trị trong các công ty, tổ chức và cộng đồng của họ.

Để phát triển kinh nghiệm học tập với các phương pháp sáng tạo và tập trung vào giảng dạy thực tế về nội dung, kỹ năng và năng lực, cho phép phát triển cá nhân và chuyên nghiệp.

Chúng tôi làm việc đảm bảo và nâng cao chất lượng đào tạo và học hỏi từ những người giỏi nhất, để tạo điều kiện thuận lợi cho việc làm của sinh viên, với họ là trung tâm của quá trình học tập của chính họ.

Tầm nhìn

Đổi mới phương pháp và cam kết cho tương lai.

Chúng tôi muốn sự đóng góp của chúng tôi cho giáo dục, một sự đổi mới và vĩnh viễn trái ngược với nhu cầu thực tế, để cung cấp cho các công ty và chuyên gia ở Aragón, cũng như tất cả các lãnh thổ và quốc gia mà chúng tôi có thể tiếp cận với các chương trình của mình, với sự phát triển và triển vọng lớn hơn cho tăng trưởng kinh tế và xã hội.

Là một trung tâm đại học, chúng tôi hiểu rằng sự đóng góp của chúng tôi phải tiếp cận không chỉ những người trẻ tuổi mà cả những chuyên gia tìm thấy, trong chúng tôi, một lời kêu gọi tiếp tục học hỏi và truyền cảm hứng cho bản thân trong khả năng chuyên nghiệp của họ.

Giá trị và văn hóa

Các giá trị và chính sách của chúng tôi xoay quanh sự phát triển của cơ thể sinh viên, vai trò của họ trong quá trình học tập của chính họ về cả nội dung và năng lực, và chúng tôi tập trung vào môi trường mà chúng tôi làm việc, giống như Sứ mệnh và Tầm nhìn của chúng tôi.

Tóm lại, có tính đến các đóng góp từ các liên hệ của chúng tôi tại UWTSD (Đại học Wales Trinity St. David), thông qua:

 • Hợp tác và thiết lập một loạt các mối quan hệ chiến lược ở cấp độ khu vực, quốc gia và quốc tế. Loại mạng này có khả năng truyền cảm hứng cho sinh viên, nhân viên và đối tác của chúng tôi để tạo ra việc học mới trong tương lai.
 • Bao gồm bằng cách đặt học sinh lên hàng đầu và duy trì việc học liên tục mà không gặp rào cản. Chúng tôi hỗ trợ sinh viên từ tất cả các nền tảng và tại mọi thời điểm trong quá trình giáo dục của họ. Chúng tôi chấp nhận cơ hội thứ hai và quá trình tái cấu trúc chuyên nghiệp.
 • Việc làm và sáng tạo, tận dụng các kỹ năng kinh doanh, nghiên cứu, sáng tạo và kinh doanh của sinh viên của chúng tôi, cung cấp các chương trình giáo dục cho phép cơ hội lớn nhất có thể để có được việc làm và phát triển các kỹ năng chuyển nhượng.
 • Phát triển bền vững thông qua một trọng tâm dựa trên một hệ thống cung cấp các con đường giáo dục quan trọng và phù hợp và thúc đẩy trách nhiệm xã hội và học tập.
 • Cam kết hợp tác phát triển các lãnh thổ nơi chúng tôi làm việc, với sự tham khảo đặc biệt đến Aragón, nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển và củng cố những điểm mạnh, và cam kết với mọi người về nó.
 • Khái niệm Công dân toàn cầu thông qua việc phát triển các hoạt động và cơ hội đa quốc gia khác cho sinh viên, nhân viên và đối tác của chúng tôi.
 • Với sự giúp đỡ của các đối tác học thuật của chúng tôi, sự phát triển của nghiên cứu và tác động xã hội của nó, phù hợp với mục tiêu của họ.

Chúng tôi là một Trung tâm Đại học:

 • Thêm giá trị cho trải nghiệm học tập thông qua một hệ thống kết hợp giáo dục đại học truyền thống với các hoạt động nghiên cứu nghề nghiệp và học thuật với sự nghiêm túc trong học tập và hướng tới một ứng dụng thực tế;
 • Cung cấp một chương trình giảng dạy được xác định rõ ràng của cả bằng đại học và sau đại học, với các thuộc tính đặc biệt trong các lĩnh vực việc làm, kinh doanh, giáo dục bền vững và công dân toàn cầu;
 • Được dành riêng để đánh giá cao tiềm năng của mỗi và mọi học sinh ở cấp độ cá nhân và hỗ trợ họ thông qua từng bước giáo dục của họ;
 • Là người tiên phong cho các phương pháp tiếp cận mới trong đào tạo tại chỗ và thực hành nghề nghiệp nhằm cải thiện các kỹ năng của người lao động và chính doanh nghiệp; và
 • Được cam kết cho mọi khía cạnh của phát triển bền vững.

Địa điểm

Zaragoza

Address
Paseo Infantes de España, nº 3
50012 Zaragoza, Aragon, Tây Ban Nha