CEI Escuela de Diseño

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

136284_136171_rsz_cei_sevilla_interiores_3.jpgCEI Escuela de Diseño","author_url":"","source":""}" alt="136284_136171_rsz_cei_sevilla_interiores_3.jpg" />

Về chúng tôi

CEI - Trung tâm nghiên cứu đổi mới - là một trường thiết kế kỹ thuật số thế kỷ 21, được thành lập vào thế kỷ 20 (năm 1991). Chúng tôi là một trung tâm đào tạo chính thức cho Adobe, Apple, IBM, Maxon và Google Partner , chuyên về lĩnh vực thiết kế và tiếp thị kỹ thuật số, có văn phòng tại Madrid, Seville và sớm ở Lisbon. Các khóa học, thạc sĩ và bằng cấp cao hơn của chúng tôi được phát triển trong bốn lĩnh vực: Thiết kế đồ họa , Phát triển web , Tiếp thị kỹ thuật số và Chỉnh sửa video kỹ thuật số và Sản xuất sau (VFX) và Đồ họa chuyển động .

Bây giờ chúng tôi biết rằng chúng tôi đã đúng khi vào năm 1991, chúng tôi đã chọn giảng dạy chất lượng như một trường Thiết kế . Câu châm ngôn của chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục là khi thời hạn học kết thúc, học sinh sẽ xử lý hoàn hảo các kỹ thuật được dạy trong quá trình đào tạo. Vì lý do này, đại đa số hàng ngàn sinh viên đã qua các lớp học của chúng tôi đã tham gia vào thị trường việc làm hoặc đã cải thiện điều kiện làm việc sau khi hoàn thành việc học tại CEI: School of Design .

Với hơn 29 năm trong ngành, hơn 15.000 sinh viên được đào tạo và một nhóm các chuyên gia có trình độ cao, CEI nhằm mục đích nâng cao các kỹ năng của sinh viên bằng cách liên tục thích ứng với nhu cầu mạnh mẽ của thị trường lao động thế giới. Ngoài ra, Trường của chúng tôi đã được trao Giải thưởng Giáo dục Xuất sắc 2018 và 2019 là Trung tâm đào tạo trực diện tốt nhất, Chương trình giáo dục tốt nhất để chèn chuyên nghiệp, Trang web Trung tâm đào tạo trực diện tốt nhất và Trung tâm đào tạo chuyên nghiệp tốt nhất.

Phương pháp của chúng tôi

Bạn có muốn biết phương pháp của CEI: School of Design không?

Đây là một số tính năng quan trọng nhất:

Lớp học và lớp học trực tuyến

Chúng tôi biết rằng cách tốt nhất để học các khái niệm lý thuyết và thực tiễn tạo nên các khóa học, thạc sĩ và bằng cấp cao hơn của chúng tôi là sự hiện diện trực tiếp và thường trực của giáo viên chuyên môn trong môn học giám sát và định hướng việc học của học sinh theo cách liên tục và cá nhân, đảm bảo việc sử dụng tối đa chúng.

Tuy nhiên, luôn luôn có ý định thích nghi với nhu cầu và hoàn cảnh của tất cả học sinh của chúng tôi và trên hết, đối với những người không thể đến cơ sở của chúng tôi hàng ngày, chúng tôi cũng cung cấp các nghiên cứu từ xa hoặc trực tuyến.

Nhóm nhỏ

Một khóa đào tạo tốt nên được dạy trong các nhóm nhỏ, vì chất lượng giảng dạy tăng lên, dẫn đến hiệu suất học sinh cao hơn trong mỗi môn học được phát triển trong suốt khóa học hoặc thạc sĩ. Lớp học lớn nhất ở CEI Madrid và Seville có sức chứa 15 sinh viên và nhỏ nhất cho 8 người, với các nhóm khoảng 10 người là bình thường.

Hệ thống giảng dạy đảm bảo

Sau khi đăng ký, sinh viên, nếu họ muốn, có khả năng lặp lại khóa học, bằng thạc sĩ trở lên đã được thực hiện tại CEI: School of Design hoàn toàn miễn phí, do đó đảm bảo việc học đầy đủ môn học đã chọn.

136283_136168_escuela-de-diseno.jpgCEI Escuela de Diseño","author_url":"","source":""}" alt="136283_136168_escuela-de-diseno.jpg" />

Đa dạng về lịch trình

Chính chúng ta phải thích nghi với tư cách là một Trường học, phù hợp với nhu cầu của học sinh chứ không phải ngược lại. Vì lý do này, CEI: School of Designlịch trình buổi sáng, buổi chiều và buổi tối cho tất cả các nghiên cứu của mình , để làm cho việc đào tạo tốt nhất tương thích với bất kỳ nhiệm vụ học tập hoặc chuyên nghiệp nào khác.

Ban công việc

Sau thời gian đào tạo, Trường chúng tôi không chỉ giới hạn trong việc duy trì cơ sở dữ liệu về sinh viên và cựu sinh viên của chúng tôi. 28 năm kinh nghiệm và liên hệ của chúng tôi trong môi trường này làm cho Ngân hàng việc làm của chúng tôi trở thành một công cụ cực kỳ hiệu quả để sinh viên của chúng tôi đạt được một công việc. Có sẵn cho bất kỳ studio của chúng tôi , hoàn toàn miễn phí.

Bảo lãnh lao động bằng văn bản

Bằng cách đăng ký vào bất kỳ Bằng cấp Thạc sĩ Chuyên nghiệp hoặc Bằng cấp cao hơn của bạn, bạn sẽ có thể tận dụng Bảo đảm Lao động bằng văn bản của chúng tôi, qua đó chúng tôi cam kết tìm cho bạn một công việc liên quan đến việc học của bạn trong thời gian không quá 6 tháng.

Phân số lượng học tập của bạn

Chúng tôi tạo điều kiện cho việc thực hiện các khóa học, bootcamp, thạc sĩ và bằng cấp cao hơn của chúng tôi bằng cách tự động và cấp ngay tài trợ cho chính Trung tâm bằng cách chia số lượng nghiên cứu cho ghi nợ trực tiếp. Bạn có thể trả tiền cho các nghiên cứu của bạn trong thời hạn 3, 6 hoặc tối đa 10 tháng.

Trụ sở chính

Madrid

CEI Madrid có hai không gian, cách nhau 100 mét: trường, dành riêng cho đào tạo và mặt khác, Coffice, nơi có nhà ăn của trường, một khu vực làm việc cho sinh viên và cựu sinh viên và một không gian để cung cấp các hội thảo, hội thảo và các lớp học.

Seville

CEI Seville có cơ sở mới. Một không gian rộng gần 300 m2 ở trung tâm thành phố với nhiều tính năng mới như thư viện, studio chụp ảnh, phòng vẽ và minh họa kỹ thuật số.

Những nghiên cứu của bạn bao gồm miễn phí?

  • 3 giờ định hướng học tập hoặc chuyên nghiệp cho mỗi học sinh
  • Không gian làm việc chung
  • Một số lớp học và hội thảo mỗi tháng
  • Ổ đĩa Google không giới hạn cho mọi sinh viên, mãi mãi
  • Các lớp học trực tuyến vào những ngày mà bạn không thể tham dự trực tiếp
  • Khả năng trao đổi giữa Madrid, Seville và Lisbon (2020/2021)
  • .Com tên miền và lưu trữ riêng cho mỗi sinh viên, trong một năm
  • Ngân hàng việc làm và / hoặc bảo lãnh công việc bằng văn bản
  • Lặp lại toàn bộ hoặc một phần các nghiên cứu, nếu sinh viên yêu cầu

Địa điểm

Madrid

Address
Calle de Rodríguez San Pedro, 2 y 10,
28015 Madrid

Madrid, Cộng đồng Madrid, Tây Ban Nha

Seville

Address
Calle Conde de Cifuentes, 4, 41004 Sevilla
Seville, Andalusia, Tây Ban Nha

Madrid

Address
Calle de Rodríguez San Pedro,2
28015 Madrid, Cộng đồng Madrid, Tây Ban Nha

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn