Barcelona School of Management · Pompeu Fabra University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

UPF Barcelona School of Management là trường quản lý của trường Đại học Pompeu Fabra, một trong những trường đại học tốt nhất trên toàn thế giới theo thứ hạng quốc tế lớn. Nó là một phần của Viện Giáo dục thường xuyên của Đại học Pompeu Fabra, chủ trì bởi Hiệu trưởng trường đại học. Nhiệm vụ của chúng tôi là phát triển các chuyên gia sẽ biến đổi xã hội bằng cách thách thức các tiêu chuẩn về khoa học và nhận thức xã hội. Chúng tôi cung cấp các chương trình thạc sĩ, khóa học sau đại học và các khóa chuyên ngành Quản trị kinh doanh và Quản trị, Luật, Chính trị và Quản lý công cộng, Sáng tạo và Công nghệ, Kinh tế, Quản lý sức khỏe và Khoa học, Truyền thông, Báo chí và Dịch thuật, Tiếp thị và Xây dựng thương hiệu, Kế toán và Tài chính Tài nguyên. Chúng tôi xác định quản lý như là một nguồn tài nguyên đó là nền tảng cho bất kỳ loại phát triển nghề nghiệp nào; nó không chỉ liên kết với thế giới của vai trò kinh doanh hay lãnh đạo. Chúng tôi coi giáo dục là mối liên kết giữa trường đại học và công ty. Vì lý do này, tất cả các chương trình thạc sĩ và các khóa học sau đại học được phát triển bởi các học giả uy tín nhất của UPF và các chuyên gia được kính trọng từ các công ty hàng đầu và các cơ quan công quyền.

608_img4.jpg

Tại sao chọn chúng tôi?

Vì đó là trường kinh doanh của Đại học Pompeu Fabra, một trong những trường đại học tốt nhất trên thế giới theo bảng xếp hạng quốc tế chính:

  • Xếp hạng 12 trường đại học tốt nhất trên thế giới dưới 50 tuổi theo Xếp hạng Giáo dục Đại học Times (2015).
  • Top 10 trong số các trường đại học tốt nhất châu Âu theo U-Multirank (2015)
  • Trong 400 trường đại học hàng đầu theo Xếp hạng học thuật của các trường Đại học Thế giới (2014). Các trường đại học hàng đầu của Tây Ban Nha trong lĩnh vực Khoa học Xã hội

Đối với đội ngũ giảng viên nổi tiếng trên toàn quốc và quốc tế; kết hợp các giảng viên UPF giỏi nhất, các nhà lãnh đạo trong giảng dạy, nghiên cứu và đầu ra khoa học, với các giám đốc và chuyên gia có trình độ cao từ các công ty tốt nhất trên thị trường. Bởi vì tầm nhìn toàn diện, đa dạng về quản lý của nó, được định nghĩa là một nguồn tài nguyên cơ bản cho bất kỳ loại phát triển nghề nghiệp nào; nó không chỉ liên kết với thế giới của vai trò kinh doanh hay lãnh đạo. Để tận hưởng trải nghiệm học tập quốc tế trên tất cả các cơ sở của trường. Trong năm 2015:

  • 45 quốc tịch đại diện cho các sinh viên
  • 82% học bổng trao cho sinh viên quốc tế
  • 71% các giảng viên Thạc sĩ Khoa học được đào tạo tại các trường đại học uy tín bên ngoài Tây Ban Nha

Để kết nối mạnh mẽ với ngành. Trong năm 2015:

  • Hơn 900 sinh viên đã thực tập.
  • Hơn 1200 thỏa thuận thực tập đã được ký kết với các công ty

Đối với vị trí tuyệt vời của nó trong thành phố quốc tế năng động của Barcelona và các cơ sở biểu tượng của nó: Campus Ciutadella, Tòa nhà Balmes, Poblenou Campus và Mar Campus. Để hỗ trợ và cam kết tài năng và động lực của học sinh. Năm ngoái:

  • 29 Sinh viên Thạc sĩ Khoa học được hưởng lợi từ học bổng MSc
  • 26 học bổng tài năng được trao cho sinh viên quản lý trường học xuất sắc nhất Barcelona

Bởi vì 91% học sinh sẽ giới thiệu các chương trình thạc sĩ của trường và các khóa học sau đại học cho một người bạn.

Địa điểm

Barcelona

UPF Barcelona School Of Management

Address
Barcelona School of Management
Balmes, 132-134


08008 Barcelona, Catalonia, Tây Ban Nha
Điện thoại
+34 935 42 18 00

Chứng nhận

EFMD Equis Accredited