Đọc Mô tả chính thức

BEBS là một trường kinh doanh điều hành với kinh nghiệm quốc tế trong quản lý kinh doanh và đào tạo. BEBS đã đi đầu trong giáo dục điều hành, truyền cảm hứng, thách thức và đóng góp cho sự phát triển của các nhà lãnh đạo hiện tại và tương lai của nhiều quốc gia và lĩnh vực.

BEBS là một tổ chức sáng tạo, tạo ra một tác động tích cực, toàn diện và nhất quán đối với con người, doanh nghiệp và xã hội.

Sự thành công của BEBS dựa trên phương pháp học tập, với sự tập trung mạnh mẽ vào cách tiếp cận chuyên nghiệp và nhân văn đối với kinh doanh và lãnh đạo: trong bất kỳ chương trình nào của chúng tôi, các giáo sư và chuyên gia điều hành của chúng tôi mang lại phản ánh, đối thoại, phân tích quan trọng, dự án và sáng kiến , do đó tạo ra một đóng góp có giá trị cho chuyển đổi kinh doanh và xã hội.

Sứ mệnh của BEBS là trao quyền cho mọi người trên toàn thế giới để họ có thể trở thành những chuyên gia có năng lực cao và hoàn toàn hiểu rõ vai trò của họ trong công ty và xã hội. Trường Kinh doanh của chúng tôi có một cam kết vững chắc về sự khôn ngoan về trí tuệ và học tập xuất sắc, và tập trung rõ ràng vào con người - về sự phát triển cá nhân và chuyên môn của họ.

Điều gì khiến BEBS khác biệt?

  • BEBS "Barcelona Business Business School" là một trường kinh doanh được tạo ra bởi giám đốc điều hành cho giám đốc điều hành. Chúng tôi muốn bạn học bằng cách làm và không chỉ về mặt học thuật.
  • BEBS cung cấp các chương trình Thạc sĩ với chứng nhận kép.
  • Giáo viên của chúng tôi là một nhóm các giám đốc điều hành và các nhà quản lý với sự nghiệp tuyệt vời trong thế giới kinh doanh.
  • Mô hình của chúng tôi dựa trên những gì doanh nghiệp cần ngày hôm nay. Không phải trên các mẫu cũ không còn phù hợp với hệ thống kinh doanh hiện tại của chúng tôi.
  • Trong BEBS chúng tôi tìm kiếm không chỉ rằng bạn đã học được, mà bạn đã thực hành những gì bạn đã học, thông qua một cách tiếp cận giáo dục, sáng tạo và gây rối.

Sinh viên BEBS nhận được những gì?

· Giáo dục tập trung vào kinh doanh quốc tế và thúc đẩy bởi sự đổi mới

· Trao quyền cho việc tạo công ty của riêng bạn

· Tầm nhìn chiến lược của lãnh đạo truyền cảm hứng cho các mô hình kinh doanh sáng tạo và bền vững

· Trách nhiệm xã hội, có năng lực chuyên môn và cam kết lãnh đạo

· Cơ hội kết nối tuyệt vời thông qua các giáo sư, các chuyến thăm quan học tập và thực tập

· Hiện tại và cập nhật kiến ​​thức thực tế

· Một môi trường nghiên cứu kinh doanh theo định hướng với phương pháp tiếp cận nhân văn cao

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh
  • Người Tây Ban Nha

Trường này cũng cung cấp:

Các khóa học quản lý

Barcelona Executive Business School (BEBS)

Chương trình MBA về Quản lý và Lãnh đạo Tài năng (HR) của BEBS chuẩn bị cho các chuyên gia phát triển sự nghiệp với tư cách là nhà lãnh đạo trong lĩnh vực nhân sự (HR) và ... [+]

Cho dù bạn đang theo đuổi sự nghiệp trong một tập đoàn lớn hay một công ty khởi nghiệp trẻ, có một lĩnh vực, đó là thách thức lớn nhất đối với bất kỳ công ty nào trong số những công ty đó để quản lý - vốn nhân lực. Khi làm việc với mọi người, không phải lúc nào cũng đủ để trở thành một người quản lý giỏi, cũng cần phải là một nhà lãnh đạo tốt.

Chương trình MBA về Quản lý và Lãnh đạo Tài năng (HR) của BEBS chuẩn bị cho các chuyên gia phát triển sự nghiệp với tư cách là nhà lãnh đạo trong lĩnh vực nhân sự (HR) và cung cấp giải pháp cho những thách thức hiện đại trong lĩnh vực này.... [-]

Tây Ban Nha Barcelona
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
10 - 12 tháng
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Barcelona Executive Business School (BEBS)

Các Thạc sĩ Sáng tạo Kinh doanh Quốc tế (IMBI) chuẩn bị cho bạn để có thể sáng tạo trong một môi trường toàn cầu, nơi sự hiểu biết tầm quan trọng của công nghệ mới, cải t ... [+]

MBA về đổi mới kinh doanh quốc tế (IMBI) tìm cách phát triển khả năng và kỹ năng của nhân viên công ty từ các ngành và phòng ban khác nhau để cho phép họ phản ứng với cái mới những thách thức họ phải đối mặt trong xã hội hiện tại. Một môi trường có chịu một sự thay đổi cấu trúc cần một sự khác biệt, nhiều doanh nhân hơn tiếp cận.

Chương trình học

Khả năng đổi mới: một trong số ít lợi thế cạnh tranh lâu dài - 9 Tín chỉ ECTS

Yếu tố chính của đổi mới: Con người - 6 tín chỉ ECTS... [-]

Tây Ban Nha Barcelona
Tháng Chín 2019
Anh,Người Tây Ban Nha
Toàn thời gian
10 - 12 tháng
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Barcelona Executive Business School (BEBS)

Giữa thành công và thất bại, có quản lý dự án tốt hoặc thiếu nó. Ai muốn thất bại? Câu trả lời cho câu hỏi này là lý do tại sao Quản lý dự án đã trở thành công cụ sao cho ... [+]

Giữa thành công và thất bại, có quản lý dự án tốt hoặc thiếu nó. Ai muốn thất bại? Câu trả lời cho câu hỏi này là lý do tại sao Quản lý dự án đã trở thành công cụ sao cho các công ty trong những năm gần đây.

Biến mục tiêu thành hiện thực có thể nói dễ hơn làm cho nhiều công ty. Môi trường kinh doanh hiện tại là siêu cạnh tranh và toàn cầu hoá, nơi thay đổi đang diễn ra hàng ngày. Điều này có nghĩa rằng các công ty phải đưa ra quyết định nhanh chóng trong khi không chắc chắn về những gì có thể tiếp theo. Một cách để làm cho tăng trưởng bền vững là đảm bảo có một kế hoạch tốt, và tận dụng lợi thế của những thay đổi, thay vì xem chúng như những trở ngại. Hầu hết các công ty thành công thực hiện các ý tưởng thông qua việc chuyển những thay đổi này thành các dự án và thực hiện chúng thông qua quản lý dự án được hoạch định tốt.... [-]

Tây Ban Nha Barcelona
Tháng Chín 2019
Anh,Người Tây Ban Nha
Toàn thời gian
10 - 12 tháng
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Barcelona Executive Business School (BEBS)

Thạc sĩ Quản trị Du lịch và Khách sạn Quốc tế bao gồm kiến ​​thức trong các chủ đề hiện tại tập trung vào ngành Du lịch và quản lý vốn nhân lực và ảnh hưởng của nó trên t ... [+]

Thạc sĩ Quản trị Du lịch và Khách sạn Quốc tế bao gồm kiến ​​thức trong các chủ đề hiện tại tập trung vào ngành Du lịch và quản lý vốn nhân lực và ảnh hưởng của nó trên thị trường du lịch, cũng như khuyến khích đổi mới và cải tiến tiến hóa trong lĩnh vực này. Bằng cấp này nhằm mục đích phát triển sự nghiệp của học sinh với tư cách là giám đốc, quản lý khu vực hoặc doanh nhân, giúp họ có được kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để ra quyết định trong lĩnh vực này.

Trong ngành du lịch và khách sạn, kiến ​​thức về quy hoạch và quản lý khách sạn du lịch là điều cần thiết cho sự nghiệp quản lý trong ngành quản lý khách sạn hoặc du lịch thú vị.... [-]

Tây Ban Nha Barcelona
Tháng Chín 2019
Anh,Người Tây Ban Nha
Toàn thời gian
10 - 12 tháng
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Barcelona Executive Business School (BEBS)

Thạc sĩ Quốc tế về Quản lý Chuỗi Cung ứng Điện tử (e-Supply Chain Management) nhằm phát triển các tiêu chí cần thiết để giúp bạn có được một cái nhìn rõ ràng, hiện tại và ... [+]

Thạc sĩ quốc tế về quản lý chuỗi cung ứng điện tử nhằm đào tạo các chuyên gia về tầm nhìn chiến lược, để họ không chỉ làm chủ được hậu cần mà còn tập trung vào phát triển quốc tế hóa công ty, vượt ra ngoài giao thông và lưu trữ, để họ nắm vững tất cả nhu cầu và các lĩnh vực như lập kế hoạch, quản lý và kiểm soát chiến lược logistics và quốc tế hóa của công ty.

Các module của Chương trình

Mô-Đun 1: Tầm nhìn Chiến lược và Toàn cầu về Quản lý chuỗi cung ứng (SCM) - 6 tín chỉ ECTS

Mô-Đun 2: SCM Đổi mới và Tối ưu hóa - 9 tín chỉ ECTS... [-]

Tây Ban Nha Barcelona
Tháng Chín 2019
Anh,Người Tây Ban Nha
Toàn thời gian
10 - 12 tháng
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Address
23, Carrer de Torroella de Montgrí, 08027 Barcelona
08027 Barcelona, Catalonia, Tây Ban Nha
Điện thoại
false