Barcelona Executive Business School (BEBS)

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

BEBS là một trường kinh doanh điều hành với kinh nghiệm quốc tế trong quản lý kinh doanh và đào tạo. BEBS đã đi đầu trong giáo dục điều hành, truyền cảm hứng, thách thức và đóng góp cho sự phát triển của các nhà lãnh đạo hiện tại và tương lai của nhiều quốc gia và lĩnh vực.

BEBS là một tổ chức sáng tạo, tạo ra một tác động tích cực, toàn diện và nhất quán đối với con người, doanh nghiệp và xã hội.

Sự thành công của BEBS dựa trên phương pháp học tập, với sự tập trung mạnh mẽ vào cách tiếp cận chuyên nghiệp và nhân văn đối với kinh doanh và lãnh đạo: trong bất kỳ chương trình nào của chúng tôi, các giáo sư và chuyên gia điều hành của chúng tôi mang lại phản ánh, đối thoại, phân tích quan trọng, dự án và sáng kiến , do đó tạo ra một đóng góp có giá trị cho chuyển đổi kinh doanh và xã hội.

Sứ mệnh của BEBS là trao quyền cho mọi người trên toàn thế giới để họ có thể trở thành những chuyên gia có năng lực cao và hoàn toàn hiểu rõ vai trò của họ trong công ty và xã hội. Trường Kinh doanh của chúng tôi có một cam kết vững chắc về sự khôn ngoan về trí tuệ và học tập xuất sắc, và tập trung rõ ràng vào con người - về sự phát triển cá nhân và chuyên môn của họ.

Điều gì khiến BEBS khác biệt?

  • BEBS "Barcelona Business Business School" là một trường kinh doanh được tạo ra bởi giám đốc điều hành cho giám đốc điều hành. Chúng tôi muốn bạn học bằng cách làm và không chỉ về mặt học thuật.
  • BEBS cung cấp các chương trình Thạc sĩ với chứng nhận kép.
  • Giáo viên của chúng tôi là một nhóm các giám đốc điều hành và các nhà quản lý với sự nghiệp tuyệt vời trong thế giới kinh doanh.
  • Mô hình của chúng tôi dựa trên những gì doanh nghiệp cần ngày hôm nay. Không phải trên các mẫu cũ không còn phù hợp với hệ thống kinh doanh hiện tại của chúng tôi.
  • Trong BEBS chúng tôi tìm kiếm không chỉ rằng bạn đã học được, mà bạn đã thực hành những gì bạn đã học, thông qua một cách tiếp cận giáo dục, sáng tạo và gây rối.

Sinh viên BEBS nhận được những gì?

· Giáo dục tập trung vào kinh doanh quốc tế và thúc đẩy bởi sự đổi mới

· Trao quyền cho việc tạo công ty của riêng bạn

· Tầm nhìn chiến lược của lãnh đạo truyền cảm hứng cho các mô hình kinh doanh sáng tạo và bền vững

· Trách nhiệm xã hội, có năng lực chuyên môn và cam kết lãnh đạo

· Cơ hội kết nối tuyệt vời thông qua các giáo sư, các chuyến thăm quan học tập và thực tập

· Hiện tại và cập nhật kiến ​​thức thực tế

· Một môi trường nghiên cứu kinh doanh theo định hướng với phương pháp tiếp cận nhân văn cao

Địa điểm

Barcelona

Address
23, Carrer de Torroella de Montgrí, 08027 Barcelona
08027 Barcelona, Catalonia, Tây Ban Nha