Artidi Escuela Superior

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Lịch sử của chúng tôi

Vào những năm 80, một nhóm các doanh nhân bắt đầu hoạt động chuyên nghiệp của họ với tư cách là thợ sửa cửa sổ và bán hàng ở Barcelona. Dần dần, việc cung cấp dịch vụ trang trí thương mại được mở rộng cho các cộng đồng khác, nhường chỗ cho khóa học thay đồ cửa sổ đầu tiên ở Barcelona cho Phòng Thương mại và sau đó mở rộng.

Trong những năm 90, một liên kết chính thức với Viện Giáo dục của Đại học Barcelona bắt đầu, giảng dạy vào năm 1995 khóa học đầu tiên về mặc quần áo và bán hàng cho các giáo sư thương mại và tiếp thị. Sự đa dạng của nhóm đã giúp kết hợp các dịch vụ chuyên nghiệp trong các công ty được quốc tế công nhận và tạo ra các kế hoạch đào tạo mới nhằm vào các công ty, hội trường, đoàn thể, hiệp hội và các nhóm chuyên nghiệp khác.

Quan hệ kinh doanh, công nhận đào tạo và nhu cầu cho các chuyên gia đã nhường chỗ cho việc khánh thành trường thay đồ cửa sổ ÁRTIDI, trong một xưởng kim loại cũ năm 1910, được thành lập với mục đích đào tạo các chuyên gia mới. Hiện tại, chúng tôi đã mở rộng để trở thành trường lớn nhất ở châu Âu về đào tạo cửa sổ và đào tạo trực quan về thương mại và giáo dục liên quan đến thương mại.

triết học

Triết lý của ÁRTIDI là tiên phong trong đào tạo vì chúng tôi không chỉ dạy. Sinh viên của chúng tôi đổi mới và cải thiện các chiến lược bán hàng cho kinh doanh và thương mại. Trong ÁRTIDI, chúng tôi cung cấp các chiến lược và đào tạo để đạt được nó. Sinh viên ÁRTIDI được biết đến trong lĩnh vực kinh doanh không chỉ là chuyên gia chuyên nghiệp mà còn là nhà đổi mới trong kỹ thuật bán hàng.

Học sinh của chúng tôi học để được thông báo để có tiêu chí và quyết định riêng của họ. Những sinh viên mang đến tin tức, tạo ra xu hướng và khám phá nhu cầu thị trường bởi vì chúng tôi thúc đẩy họ làm điều đó và dạy họ cách làm điều đó.

Làm thế nào để chúng ta có được sinh viên của chúng tôi để thiết lập xu hướng? Ở trường, họ dạy các lớp cụ thể để phân tích thị trường và khám phá sự mới lạ. Bàn tròn nơi sinh viên trở thành Coolhunter và đóng góp tầm nhìn đặc biệt của họ về các xu hướng mới. Các lớp tạo động lực và sáng tạo. Họ tham gia vào các hội nghị nơi họ là nhân vật chính, tạo ra các hành động sáng tạo, nguyên bản và có kết quả thực sự. Sinh viên tự lập đủ xu hướng thương hiệu.

Phương pháp luận

Trong ÁRTIDI, một khóa đào tạo đa văn hóa, chuyên nghiệp, được công nhận với thái độ cởi mở và số nhiều khác với các hình thức khác được dạy. Kinh nghiệm của chúng tôi trong hơn 20 năm chuyên nghiệp và giảng dạy đã cho chúng tôi thấy rằng để trở thành một chuyên gia giỏi, bạn phải học bằng cách làm trong không gian thực và với các chuyên gia có trình độ.

Phương pháp ARTIDI có một sự công nhận quốc tế thực sự vượt xa việc thực hiện các khóa học thông thường. Từ lý thuyết cụ thể và chi tiết nhất để biết các chiến lược sáng tạo nhất, trong trường của chúng tôi, chúng tôi tìm kiếm sự xuất sắc về hình thức. Phương pháp đào tạo là thiết thực, hiệu quả và thực tế vì chỉ ÁRTIDI có cơ sở hạ tầng được thiết kế dành riêng cho loại hình đào tạo này.

Học sinh tham gia vào một khóa đào tạo hoàn chỉnh bao gồm tất cả các khía cạnh như cửa sổ cửa hàng thực, thiết kế các yếu tố ban đầu và trang trí để bán hàng trực quan trong một cửa hàng thực và công cụ máy tính mới nhất để đào tạo độc quyền trong trường của chúng tôi. Ngoài thiết kế cửa hàng, nội thất, bố trí sản phẩm 3D và thực tiễn kinh doanh. Kết quả hình thành đạt được với các phương pháp tiên tiến nhất thúc đẩy từ đào tạo đến các giá trị, thái độ và chiến lược chuyên nghiệp.

119504_54e5d044495baa14f6da8c7dda7930791c3bd8e2554c704c732a78d0904dc05a_1280.jpg

Cơ sở vật chất trực quan và khu vực thay đồ cửa sổ

"Những gì chúng ta học để làm chúng ta học bằng cách làm" Trích dẫn này của Aristotle mô tả việc đào tạo ở Ártidi. Một thợ sửa cửa sổ và một người bán hàng trực quan nên được đào tạo thực hành. Thiết kế, xây dựng và lắp ráp là trình tự thực sự mà các chuyên gia này cần được đào tạo. Do đó, Ártidi có cơ sở hạ tầng lớn nhất ở châu Âu dành riêng cho loại hình đào tạo này.

Đại diện của trường kiến trúc sư London London, cũng như các phương tiện truyền thông quốc gia và quốc tế khác đã đề cập đến các cơ sở của chúng tôi là trang bị tốt nhất để tạo ra các chuyên gia có trình độ cao.

Phòng học lý thuyết; hội thảo được trang bị nhiều công cụ và vật liệu; cửa hàng thí điểm để thực hành từ vị trí sản phẩm, môi trường xung quanh để thiết kế hình ảnh công ty; Lớp học thiết kế 3D và hơn 40 phòng trưng bày thực tế các loại và bóng đèn chiếu sáng khác nhau tạo nên hơn 1000m2 cơ sở vật chất của chúng tôi. Chúng tôi cũng có hơn 100 người giả công ty, cửa hàng sản phẩm thực sự và một sân ngoài trời.

Cơ sở hạ tầng của chúng tôi cho phép sinh viên học tập trong một môi trường thực tế ngoài việc đào tạo tiêu chuẩn.

Đảm bảo chất lượng và đào tạo

Hiện đang tiến hành một khóa đào tạo là điều cần thiết để trở thành một phần của thế giới làm việc cạnh tranh này. Đối với điều này có các yếu tố đánh giá khác nhau để các bên liên quan có thể đánh giá sự lựa chọn phù hợp nhất.

Con dấu của Chất lượng và Đảm bảo hình thành, là một khái niệm về đào tạo tự điều chỉnh quốc gia về lĩnh vực thay đồ cửa sổ và bán hàng trực quan. Huy hiệu đảm bảo những người quan tâm đến các khóa học; rằng việc quản lý, lập trình, thiết kế và lập kế hoạch cho kế hoạch giáo dục cũng như đội ngũ giảng viên; Họ đã được thực hiện và giám sát bởi các chuyên gia có trình độ trong đào tạo kỹ thuật.

Từ năm 1992, chúng tôi khuyến khích và đóng góp cho sự xuất sắc giáo dục. Huy hiệu CGF xác định Ártidi là một trung tâm đào tạo nơi Chất lượng và Đảm bảo có mặt trong tất cả các chương trình đào tạo của mình.

Địa điểm

Barcelona

Address
Calle de la Llacuna, 50
Barcelona, Catalonia, Tây Ban Nha