Escuela Albufera

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Tọa lạc tại Công viên quốc gia L'Albufera, học viện của chúng tôi là một cơ hội lớn để học tiếng Tây Ban Nha tại Tây Ban Nha. Thiên nhiên là tất cả xung quanh, và bạn có thể thưởng thức ở tại gỗ sang trọng làm ngôi nhà gỗ của chúng tôi, hài hòa với môi trường. Chúng tôi không chỉ cung cấp những bài học tiếng Tây Ban Nha mà còn chúng tôi cung cấp một kỳ nghỉ không thể so sánh, học hỏi, vui chơi và tham gia với những người từ các quốc gia và nền văn hóa khác.

Điểm giao lưu văn hóa của Valencia là ở đây!

Albufera Trường cũng cung cấp cho bạn hoạt động giải trí khác nhau như đi bộ đường dài, khóa học nấu ăn cơm thập cẩm, xe đạp cho thuê, các lớp học nhảy salsa và tour du lịch thành phố. Hay nếu bạn thích, bạn có thể chỉ cần nằm xuống trong ánh mặt trời và tận hưởng một sangria tươi trong khi có một ngâm mình trong những bãi biển ấm áp của chúng tôi hoặc bạn có thể thư giãn sau một giấc ngủ trưa tốt trong hồ bơi riêng của chúng tôi dưới một cây cọ.

Tất cả các tính năng này làm cho Albufera trường không chỉ là một trường ngôn ngữ nhưng một số phận lý tưởng để dành ngày nghỉ của bạn và tận hưởng và khám phá thêm một chút về Valencia và Tây Ban Nha.

Học của chúng tôi nằm trong một môi trường thiên nhiên tuyệt vời, Vườn quốc gia L'Albufera, trong El Saler.

El Saler là một huyện của Valencia, chỉ 5km từ thị trấn. Nó là một khu vực có di sản thiên nhiên tuyệt vời và là nơi hoàn hảo để khám phá cả hai, quốc tế và truyền thống, bên Valencia và đi sâu vào gốc rễ của văn hóa đẹp này.

Sắp xếp sinh hoạt:

Địa điểm

Valencia

Address
Carrera Del Riu 556
El Saler

46012 Valencia, Cộng đồng Valencian, Tây Ban Nha

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: