AIDIMME

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Viện Công nghệ AIDIMME , là một hiệp hội phi lợi nhuận tư nhân của phạm vi quốc gia, với mục đích là thúc đẩy cải thiện khả năng cạnh tranh của các công ty thông qua ID và cả trong quá trình sản xuất và sản phẩm của họ.

Kể từ khi hiến pháp, vào năm 1987, nó đã thực hiện các hành động được đóng khung trong lĩnh vực đào tạo, mục tiêu là đào tạo các chuyên gia kỹ thuật có khả năng tham gia ngay lập tức công ty và đóng góp kiến ​​thức thu được từ việc cải tiến liên tục vải sản xuất của chúng tôi.

Như một kết quả của những hành động này, vào năm 1993, một sáng kiến ​​đã được đưa ra, với những cải tiến và cập nhật cần thiết trong những năm qua, đã đạt đến ngày nay, Thạc sĩ về Xử lý Nước thải Công nghiệp và Tái chế Kỹ thuật .

Nhiều năm sau, vào năm 2002, theo các nhu cầu hiện tại của các công ty trong lĩnh vực quản lý quy trình, Thạc sĩ về Hệ thống chất lượng, Môi trường và Quản lý phòng ngừa rủi ro nghề nghiệp đã được đưa ra, một trình độ chuyên môn để thực hành là kỹ thuật viên cao cấp trong PRL .

Trong năm 2007 và trước khi khuôn khổ trường đại học châu Âu mới sinh ra ở Bologna và cần phải đưa ra tình trạng chính thức của bằng thạc sĩ này, một thỏa thuận hợp tác được thiết lập giữa AIMME và Đại học Công giáo Valencia - UCV , đạt được xác nhận tương tự bằng một phần của Bộ Giáo dục của cả hai cấp độ.

Trong năm 2014 , AIMME và UCV đề xuất sự cần thiết phải cung cấp cho các bậc thầy về quản lý hệ thống với một giá trị bổ sung, một yếu tố khác biệt nhằm cải thiện tình hình cạnh tranh của sinh viên trong thị trường lao động. Theo kết quả của phân tích này, một bằng Thạc sĩ đôi mới được trình bày cho năm học 2015-2016, hoàn thành các môn học của bằng thạc sĩ trước đây trong quản lý hệ thống, nhưng cho phép sinh viên có được hai bằng thạc sĩ trong một khóa học:

  • Bằng thạc sĩ về quản lý tổng hợp các hệ thống chất lượng, môi trường và an toàn và sức khỏe tại nơi làm việc
  • Bằng Thạc sĩ về phòng ngừa rủi ro nghề nghiệp

Khóa đào tạo này sẽ hoàn thành ấn bản tiếp theo 2017-2018 ấn bản số 15 của nó đã đào tạo hơn 500 sinh viên (12 bằng một cấp độ và 3 bằng hai mức).

Cuối cùng, vào năm 2016, sau một năm hợp tác với trung tâm công nghệ AIDIMA, các trung tâm công nghệ kim loại (AIMME) và gỗ (AIDIMA) sáp nhập, tạo ra Viện Công nghệ Cơ khí, Mueble , Gỗ, Bao bì và Đồng minh - AIDIMME , gia hạn thỏa thuận với Đại học Công giáo Valencia UCV và do đó, tiếp tục với sự cộng tác trong các bằng thạc sĩ của trường đại học, kể từ đó, AIDIMME - UCV .

Năm tới, thạc AIDIMME -UCV hoàn thành phiên bản thứ 11 của nó như là chính thức Đại học Thạc sĩ, sinh viên có thể nộp đơn xin học bổng, thực tập, sau đó tiếp tục với các nghiên cứu tiến sĩ, thu thập điểm trong kỳ thi cạnh tranh hay trình độ chuyên môn của họ được ghi nhận trong bất cứ nước nào Liên minh châu Âu.

Địa điểm

Paterna

Address
Carrer de Leonardo da Vinci,38
46980 Paterna, Cộng đồng Valencian, Tây Ban Nha