University of Ljubljana

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

133440_Photo1.jpg

University of Ljubljana , được thành lập năm 1919, với 23 khoa và 3 học viện nghệ thuật , là cơ sở giáo dục, nghiên cứu khoa học và nghệ thuật đại học lâu đời nhất và lớn nhất ở Slovenia. Trường đại học thúc đẩy nghiên cứu cơ bản, ứng dụng và phát triển. Ngày nay, University of Ljubljana xếp hạng trong số 3% các trường đại học hàng đầu trên thế giới.

University of Ljubljana tọa lạc tại Ljubljana, thủ đô của Slovenia, ngoại trừ Khoa Nghiên cứu Hàng hải và Giao thông vận tải của chúng tôi, nằm ở Portorož bởi Biển Adriatic. Ljubljana là một thành phố rất dễ chịu và trẻ trung để sống. Chúng tôi có nhiều bảo tàng, phòng trưng bày, nhà hát, rạp chiếu phim, viện, thư viện và một trong những dàn nhạc lâu đời nhất trên thế giới. Ở trung tâm thành phố, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều quán rượu, nhà hàng, câu lạc bộ và cửa hàng. Có rất nhiều không gian xanh quá. Kongresni trg (hình vuông) là một trong những quảng trường trung tâm ở Ljubljana, nơi cũng là trụ sở của Hiệu trưởng University of Ljubljana .

University of Ljubljana có các chương trình học tuyệt vời trong tất cả các lĩnh vực nghiên cứu: Nghệ thuật, Mỹ thuật, Khoa học tự nhiên, Công nghệ và Kỹ thuật, Khoa học xã hội, Nhân văn, Y học, Khoa học sức khỏe, Thể thao, được thiết kế theo hướng dẫn của Quy trình Bologna. Trong University of Ljubljana và hợp tác với các trường đại học nước ngoài, chúng tôi cung cấp các chương trình nghiên cứu chung, liên ngành và đa ngành trong cả ba chu kỳ. Ngoài các bài giảng, hướng dẫn và hội thảo, chúng tôi rất chú trọng đến đào tạo thực tế, bao gồm các sinh viên trong công việc dự án, trao đổi quốc tế, hướng dẫn nghề nghiệp, ngoại khóa và các hoạt động khác.

133441_Photo2.jpg

Mỗi năm có khoảng 40.000 sinh viên nâng cấp và phát triển kiến thức và kỹ năng tại cơ sở của chúng tôi, trong số đó có 8% sinh viên quốc tế. Các khóa University of Ljubljana được hoàn thành bởi hơn một nửa số sinh viên tốt nghiệp cử nhân tại Slovenia, hơn hai phần ba người có bằng thạc sĩ và chuyên ngành và hơn 80 phần trăm bác sĩ khoa học.

Một mối quan tâm đặc biệt của University of Ljubljana là việc chuyển giao kiến thức cho ngành công nghiệp, vì sự an toàn của môi trường, vì sức khỏe của mọi người, chất lượng cuộc sống và nền kinh tế giàu có, đó là lý do tại sao chúng tôi hợp tác chặt chẽ với nhiều công ty của Slovenia và nước ngoài. Đối tác của chúng tôi là các tập đoàn đa quốc gia nổi tiếng và các tổ chức hàng đầu của Slovenia.

Chúng tôi đang mời bạn bắt đầu con đường học thuật của bạn với chúng tôi, thúc đẩy các lựa chọn nghề nghiệp cá nhân và chuyên nghiệp của bạn và trở thành một thành viên có giá trị trong cộng đồng học thuật tự hào và sáng tạo của chúng tôi.

Chúng tôi rất mong được chào đón bạn tại trường Đại học của chúng tôi.

Ấn tượng sinh viên

Vui lòng truy cập trang web của chúng tôi ở đây để đọc thêm về ấn tượng của sinh viên: href = "https://www.uni-lj.si/study/impressions/students-written/

133248_UL-KongresSquare.jpg

Địa điểm

Ljubljana

Address
University of Ljubljana
Kongresni trg 12

1000 Ljubljana, Ljubljana, Slovenia

Ljubljana

Address
University of Ljubljana Faculty of Architecture
Zoisova cesta 12

1000 Ljubljana, Ljubljana, Slovenia

Ljubljana

Address
University of Ljubljana Faculty of Electrical Engineering
Tržaška cesta 25

1000 Ljubljana, Ljubljana, Slovenia

Ljubljana

Address
University of Ljubljana Faculty of Public Administration
Gosarjeva ulica 5

1000 Ljubljana, Ljubljana, Slovenia