University of Zilina – Faculty of Civil Engineering

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Khoa Xây dựng

Khoa kỹ thuật dân dụng tại Đại học Žilina được thành lập tại Prague, là một phần của trường đại học đường sắt vào ngày 1 tháng 10 năm 1953. Trường đại học này được chuyển từ Prague sang ilina và, đồng thời, nó đổi tên thành Đại học Kỹ thuật Vận chuyển. Khoa giao thông hợp nhất với khoa của chúng tôi và cả hai đã tạo ra Khoa vận hành và kinh tế vận tải mới vào năm 1961. Khoa kỹ thuật dân dụng độc lập mới được tái lập thành một môn học độc lập vào năm 1990.

Trên thực tế, các khoa bao gồm tám khoa, Trung tâm Xuất sắc về Kỹ thuật Giao thông, Trung tâm Nghiên cứu Ứng dụng, Trung tâm Nghiên cứu và Giáo dục cho Nghiên cứu Trẻ VYCEN và phòng thí nghiệm được công nhận. Nó sản xuất 150 chuyên gia hàng năm cho khu vực của các cấu trúc giao thông và các tòa nhà liên quan. Hiện tại, đã có khoảng 1 200 sinh viên bao gồm cả sinh viên tiến sĩ.

Đại học Žilina

Đại học ilina với sáu mươi lăm năm lịch sử thuộc về một trong những tổ chức giáo dục và khoa học hàng đầu ở Slovakia. Với truyền thống phong phú của nó, nó chiếm một vị trí quan trọng trong số các trường đại học Slovakia. Thực tế này không chỉ kết nối với số lượng sinh viên hoặc cung cấp các chương trình học tập thú vị và chất lượng mà trường đại học còn có các hoạt động nghiên cứu và hoạt động nước ngoài quan trọng. Các trường đại học hiện tại không còn chỉ tập trung vào giao thông vận tải. Đây là một trường đại học được hình thành rộng rãi nằm trong khuôn viên trường đại học độc đáo tại Veľký Diel. Nó có bảy khoa (Khoa Vận hành và Kinh tế Giao thông vận tải, Khoa Xây dựng, Khoa Cơ khí, Khoa Kỹ thuật Điện, Khoa Khoa học Quản lý và Tin học, Khoa Kỹ thuật An ninh, Khoa Kỹ thuật An ninh, Khoa Nhân văn). Trường đại học cũng có các nơi làm việc sau đây: Viện Sinh học Núi cao, Viện Giáo dục Thể chất, Viện Nghiên cứu Pháp y và Giáo dục, Viện Công nghệ Thông tin và Truyền thông, Viện Giáo dục Thường xuyên, CETRA - Trung tâm Nghiên cứu Giao thông Vận tải, Viện Năng lực cạnh tranh và đổi mới và Trung tâm đào tạo và giáo dục hàng không.

128379_woman-wearing-blue-polo-shirt-3184407.jpg

Hiện tại, có khoảng 8.000 sinh viên đang được đào tạo tại bảy khoa trong 129 chương trình nghiên cứu được công nhận dưới mọi hình thức và bằng cấp của nghiên cứu đại học tại trường Đại học. Trong sự tồn tại thành công của nó, nó đã trở thành vấn đề của gần 80 000 sinh viên tốt nghiệp, các chuyên gia có tay nghề cao, chủ yếu trong lĩnh vực vận tải và kỹ thuật cũng như quản lý, tiếp thị hoặc nhân văn. Chất lượng và sự sẵn sàng của sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi cho nhu cầu thực hành được chứng minh bằng sự quan tâm lâu dài trong việc tuyển dụng họ bởi các nhà tuyển dụng hợp tác với trường trong quá trình tuyển dụng. Với hồ sơ chuyên nghiệp của nó, nó là duy nhất ở Slovakia. Hồ sơ bao gồm vận tải (đường bộ, đường sắt, đường thủy, đường hàng không), vận tải và dịch vụ bưu chính, giao thông, giao thông và kỹ thuật dân dụng, kỹ thuật điện, viễn thông, tin học, công nghệ thông tin và truyền thông, quản lý và tiếp thị, cơ khí, vật liệu và công nghệ , robot, thiết kế máy móc, năng lượng, kỹ thuật dân dụng, quản lý khủng hoảng và an ninh, an ninh dân sự, phòng cháy chữa cháy, kỹ thuật pháp y, toán học ứng dụng, giảng dạy các môn học, thư viện và khoa học thông tin, sinh học núi cao.

Trong lĩnh vực khoa học và nghiên cứu, Đại học Žilina tham gia vào giải pháp của gần 200 dự án khoa học quốc gia và 65 quốc tế và tổ chức khoảng 60 sự kiện khoa học và chuyên nghiệp hàng năm. Kết quả hoạt động khoa học và nghiên cứu của Trường có ảnh hưởng lớn không chỉ đối với các hoạt động giáo dục mà còn đối với sự phát triển của hợp tác quốc tế hoặc ứng dụng trong thực tiễn. Việc đạt được mục tiêu cạnh tranh của trường đại học đã được thực hiện bằng cách thực hiện dần dần các thiết bị hiện đại của trường đại học và các phòng thí nghiệm của nó thông qua một số dự án. 13 trung tâm nghiên cứu khoa học và 2 trung tâm nghiên cứu - Công viên Khoa học Đại học và Trung tâm Nghiên cứu đã được tạo ra nhờ các dự án này. Ở cả hai trung tâm, các điều kiện được tạo ra cho các cơ sở ươm tạo doanh nghiệp mới và hỗ trợ khu vực. Mặc dù thời gian tồn tại ngắn, có một viễn cảnh mạnh mẽ hỗ trợ tích cực cho nghiên cứu và đổi mới trong bối cảnh quốc gia và quốc tế và các trung tâm đang tích cực tham gia vào các hoạt động dự án và xuất bản.

128380_people-looking-at-laptop-computer-1595391.jpg

Hợp tác với các trường đại học và tổ chức nước ngoài là rất quan trọng cho trường đại học của chúng tôi. Đại học Žilina đã ký thỏa thuận song phương với hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới, không chỉ ở châu Âu mà còn ở Mỹ (Mỹ, Mexico, Brazil, Argentina, Cuba), Châu Á (Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan) và Châu Phi (Nam Phi ). Trong lĩnh vực hợp tác song phương của trường đại học, trường đại học tiến lên trong việc phát triển với các trường đại học, các tổ chức giáo dục đại học và các tổ chức khác liên quan đến các hoạt động khoa học và giáo dục. Trong lịch sử của chương trình ERASMUS, Đại học Žilina thuộc về các trường đại học Slovakia năng động và thành công nhất về khả năng của sinh viên. Đây là trường đại học thành công nhất của Slovakia liên quan đến các bài giảng của các giảng viên tại các trường đại học nước ngoài. Đại học ilina là thành viên của các tổ chức quốc tế (Magna Charta Universitatum, EUA, IGIP, ECTRI, FEHRL) và hợp tác với họ thông qua các đại diện của nó.

Đại học Žilina có tham vọng lớn mạnh để tiếp tục phát triển năng động, cung cấp giáo dục chất lượng cao, giáo dục sinh viên tốt nghiệp chuẩn bị tốt và yêu cầu, phát triển hợp tác quốc tế cả về khoa học và giáo dục, nhưng nỗ lực lớn của nó chủ yếu là cung cấp không gian và cơ hội cho thế hệ trẻ học hỏi mới, mở rộng tầm nhìn, học cách hợp tác, giao tiếp và tôn trọng lẫn nhau.

Địa điểm

Žilina

Address
Univerzitná 8215/1, 010 26 Žilina
Žilina, Vùng Žilina, Slovakia

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn