The Catholic University In Ružomberok

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đại học Công giáo ở Ruzomberok

Đại học Công giáo ở Ruzomberok, Slovakia là một trường đại học công lập bao gồm bốn khoa (Khoa Nghệ thuật và Thư, Khoa Giáo dục, Khoa Thần học và Khoa Y tế). Trường đại học cung cấp giáo dục chất lượng cao dựa trên cách tiếp cận cá nhân trong một khuôn viên hiện đại. Khoa Nghệ thuật và Thư đã là một phần của trường đại học kể từ khi thành lập. Nó cung cấp các chương trình nghiên cứu hấp dẫn trong lĩnh vực khoa học nhân văn, lịch sử, xã hội và hành vi.

Giáo dục linh hoạt và chất lượng cao

Cả hai, trường đại học và Khoa Nghệ thuật và Thư liên tục cố gắng cải thiện chất lượng giáo dục và nghiên cứu. Thành công của nỗ lực này đã được xác nhận nhiều lần bởi ý kiến của sinh viên và bằng đánh giá của một cơ quan xếp hạng và xếp hạng độc lập của ARRA ARRA. Theo đánh giá được công bố lần cuối của tất cả các khoa đại học ở Slovakia bởi cơ quan ARRA, Khoa Nghệ thuật và Thư của Đại học Công giáo ở Ruzomberok là tốt nhất thứ hai và, trong số tất cả các khoa nghệ thuật và thư, có tỷ lệ thấp nhất là sinh viên tốt nghiệp thất nghiệp. Học sinh được cung cấp nhiều chương trình học tập và có thể chọn từ các khóa học khác nhau về các chủ đề cập nhật. Hơn nữa, sinh viên có thể tham gia trao đổi tại một số trường đại học đối tác của chúng tôi ở nước ngoài.

Phát triển cá nhân

Trường đại học hỗ trợ sự phát triển cá nhân của sinh viên. Bên cạnh giáo dục, nó cung cấp cơ hội học hỏi các kỹ năng hữu ích, gặp gỡ những người thú vị và tham gia các hoạt động ngoại khóa như truyền thông sinh viên (tạp chí sinh viên, đài phát thanh và truyền hình), đoàn kịch trường đại học, công ty múa dân gian hoặc các hoạt động thể thao.

Cách tiếp cận cá nhân và không khí như gia đình

Tại Khoa Nghệ thuật và Thư, sinh viên biết nhau và các giáo sư của họ. Có những sự kiện thường xuyên giúp họ gặp nhau, ví dụ, một ngày chào đón không chính thức cho sinh viên năm thứ nhất, tiệc tùng, tiệc Giáng sinh, các chuyến đi thực địa, vv Việc giáo dục thường được thực hiện trong các nhóm nhỏ hơn; do đó, sinh viên có thể tiến bộ nhanh hơn.

Khuôn viên trường đại học cập nhật

Khuôn viên của trường đại học là một trong những trường hiện đại nhất ở Slovakia. Nó bị chi phối bởi một thư viện đại học mới, nhưng cũng có các lớp học được trang bị tốt và ký túc xá hiện đại. Tất cả các cơ sở quan trọng được đặt gần tòa nhà đại học chính. Do đó, sinh viên có thể dành cả ngày (tham dự các lớp học, học tập trong thư viện, uống cà phê tại một trong những quán cà phê hoặc ăn tối trong căng tin của trường đại học) trong khuôn viên trường đại học.

Vùng hấp dẫn

Khoa Nghệ thuật và Thư nằm ở phía bắc Slovakia, ở Ruzomberok. Khu vực này cung cấp một loạt các khả năng cho các hoạt động giải trí thú vị, vì nó cung cấp nhiều cơ hội để thư giãn và giải trí. Du khách định hướng du lịch sẽ bị ấn tượng bởi khung cảnh núi non hùng vĩ, thích hợp cho những người đi bộ cuối tuần cũng như những người leo núi có kinh nghiệm. Trong vùng lân cận, có một dãy núi Nizke Tatry, Velka Fatra và Chocske Vrchy, nơi mọi người có thể đi bộ với những khó khăn khác nhau. Ruzomberok cung cấp một số cơ hội cho các hoạt động thể thao khác nhau. Công viên gia đình Ski và Bike Malino Brdo cung cấp các dịch vụ tuyệt vời cho người hâm mộ thể thao mùa đông, khách du lịch và những người quan tâm đến việc đạp xe xuống dốc. Các hồ bơi nhiệt hấp dẫn như Besenova và Lucky, hoạt động quanh năm chỉ cách Ruzomberok vài km.

Hỗ trợ sinh viên quốc tế

Tại khoa, chúng tôi có sinh viên quốc tế chủ yếu đến từ Ukraine, Ba Lan hoặc Cộng hòa Séc, những người được đề nghị giúp đỡ về các vấn đề thực tế của họ như giấy phép cư trú, v.v. Vì các ngôn ngữ Slavic có rất nhiều điểm chung, những sinh viên này thường có thể điều hướng quá trình giáo dục rất nhanh. Hơn nữa, quá trình thích ứng sẽ dễ dàng hơn nếu sinh viên chọn học tiếng Anh hoặc tiếng Đức, trong trường hợp đó, hầu hết các lớp học của họ đều bằng tiếng Anh hoặc tiếng Đức.

Chi phí sinh hoạt hợp lý

Sinh viên đến từ các quốc gia EU hoặc các quốc gia như Ukraine, Belarus, Serbia, v.v. không phải trả học phí cho việc học của họ. Phí ăn ở trong ký túc xá sinh viên dao động từ 70 đến 140 EUR mỗi tháng dựa trên số giường (sinh viên ở) trong phòng. Do đó, tổng chi phí sinh hoạt cho một sinh viên ở Ruzomberok có thể vào khoảng 350 EUR mỗi tháng. Hơn nữa, những sinh viên giỏi nhất nhận được học bổng hào phóng và có rất nhiều cơ hội cho công việc sinh viên bán thời gian trong khu vực du lịch này.

Địa điểm

Ružomberok

Address
Nám. A. Hlinku 1159/60, 034 01 Ružomberok, Slovakia
Ružomberok, Vùng Žilina, Slovakia

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: