NUS Business Analytics Centre

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

NUS Business Analytics Centre

115189_Student1.jpg

NUS Business Analytics Centre (BAC) cung cấp chương trình Thạc sĩ khoa học về phân tích kinh doanh (MSBA), được thiết kế và giảng dạy bởi các học giả từng đoạt giải thưởng từ Trường kinh doanh NUS và Trường điện toán NUS.

Năm 2013, NUS Business Analytics Centre được thành lập với sự hợp tác của IBM để phát triển đội ngũ chuyên gia phân tích kinh doanh tài năng nhằm đáp ứng nhu cầu của các công ty muốn cải thiện doanh nghiệp của họ thông qua việc sử dụng phân tích. Trong hợp tác 5 năm sau đó, NUS đã cung cấp chuyên môn học thuật để thiết kế, chế tạo và thực hiện chương trình MSBA trong khi IBM đóng góp kiến thức công nghiệp.

Sự quan tâm toàn cầu trong lĩnh vực phân tích đã tăng lên rất nhiều, với các công ty trong các ngành công nghiệp khác nhau tích cực tìm kiếm tài năng xuất sắc trong lĩnh vực phân tích. Đến nay, 300 dự án phân tích công nghiệp đã được hoàn thành bởi các sinh viên NUS MSBA, với việc trường hình thành mối quan hệ đối tác có giá trị với hơn 50 tổ chức.

Trường kinh doanh NUS

-u3-pgUzN8PgM_4GR7Pt3vcmQWhoFHvkyquo9Z1-iTZN5AI0-6E7GNiXxh3bUrMHg1CRwewAJkxJ9sgunqONpV-WjXTMO3LslzwmlJ450L_vOszGKkDSw6Idt7hoF81JN9DkcNhn

Được thành lập vào năm 1965, Trường Kinh doanh NUS ngày nay đứng trong số các trường kinh doanh hàng đầu thế giới, đã nhận được thứ hạng hàng đầu bởi các ấn phẩm và cơ quan độc lập như The Financial Times và QS Top MBA, để công nhận chất lượng của các chương trình, nghiên cứu khoa và sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi.

Ngoài việc cung cấp một nền giáo dục kinh doanh nghiêm ngặt, phù hợp và bổ ích cho các sinh viên xuất sắc trên khắp thế giới, nó còn xuất sắc trong việc cung cấp kiến thức kinh doanh toàn cầu tốt nhất với những hiểu biết sâu sắc về châu Á, chuẩn bị cho sinh viên dẫn dắt các doanh nghiệp châu Á thành công quốc tế và giúp các doanh nghiệp toàn cầu thành công trong Châu Á.

Trường thu hút nhiều sinh viên thông minh và tài năng vào danh mục các chương trình học thuật rộng lớn, bao gồm Cử nhân Quản trị Kinh doanh (BBA), Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA), MBA điều hành, Thạc sĩ và chương trình Tiến sĩ ngoài việc đăng ký mở và tùy chỉnh Các khóa học giáo dục điều hành.

Là một phần của một trường đại học toàn diện với các ngành học trên 17 khoa, Trường có một vị trí duy nhất để tận dụng chiều rộng và chiều sâu của Đại học, bao gồm tiếp cận một cơ thể sinh viên rộng lớn và rất đa dạng trong khuôn viên trường và một mạng lưới cựu sinh viên toàn cầu.

Trường tin học NUS

0gPozfqYNoO1iaMe4LwFF0No77TPSqvEzPBz1spwJHy73AjI-WW_jvuyPxd5Ivo89e34TOFWpZplW6MLUBhKmlLW9yZ2FbCN4OG9B-R5hjhK5YYvQ_fmpjhwkD40qED__ivuuNHU

Trường Điện toán NUS là trường điện toán thành lập nhất ở Singapore và đã tạo ra một loạt các cựu sinh viên xuất sắc, bao gồm các giám đốc điều hành và kiến trúc sư công nghệ của các công ty đa quốc gia, các cơ quan chính phủ và khởi nghiệp.

Trường cung cấp các chương trình cấp bằng đại học và sau đại học xuất sắc trong toàn bộ lĩnh vực điện toán, bao gồm Khoa học máy tính, Hệ thống thông tin, Kỹ thuật máy tính, Phân tích kinh doanh và Bảo mật thông tin, cũng như các chuyên ngành trong các lĩnh vực quan trọng mới nổi như trí tuệ nhân tạo, fintech , blockchain, phân tích và bảo mật.

Các sinh viên giáo dục đặc biệt có kinh nghiệm ở đây, cùng với nhu cầu về tài năng điện toán trong tất cả các lĩnh vực và ngành công nghiệp, khiến sinh viên tốt nghiệp NUS Computing được tìm kiếm rất nhiều. Chúng tôi thúc đẩy sinh viên của chúng tôi có phẩm chất lãnh đạo và tinh thần khởi nghiệp thông qua sự hướng dẫn, các sáng kiến phục vụ cộng đồng và các chương trình đặc biệt, bao gồm The Furnace, một vườn ươm khởi nghiệp cung cấp hỗ trợ tài chính, cơ sở hạ tầng và quản lý để đưa ý tưởng ban đầu vào hoạt động thương mại.

Trường hân hạnh được đào tạo Singapore và các chuyên gia điện toán của thế giới trong bốn thập kỷ qua và tự hào được tính nhiều nhà lãnh đạo nổi tiếng trong nước và quốc tế trong lĩnh vực này trong gia đình cựu sinh viên lớn và thành đạt của chúng tôi.

Địa điểm

Singapore

Address
I3 Building,
21 Heng Mui Keng Terrace
#03-47

119613 Singapore, Singapore