International American University - College of Medicine

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Về

Được thành lập vào năm 2003, Đại học Quốc tế Hoa Kỳ nằm ở trung tâm quần đảo Caribê, ở khu vực phía Nam, Pháo đài Vieux, Saint Lucia, Tây Ấn. Trường đại học được chính phủ St Lucia thuê và ủy quyền để trao các bằng cấp đại học và sau đại học bao gồm bằng Tiến sĩ Y khoa (MD). Chúng tôi cung cấp chương trình giáo dục y tế tiên tiến, sử dụng công nghệ và phương pháp giảng dạy mới nhất, dựa trên mô hình Hoa Kỳ và do một nhóm chuyên gia giảng dạy. Tất cả các trường y học đều có những đặc điểm độc đáo riêng, một cá tính và mục tiêu riêng biệt cho tương lai. Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp chất lượng giáo dục y tế cho những cá nhân có năng lực và có động lực cao, những người muốn theo đuổi nghề y khoa. Chúng tôi đã đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển cơ sở hạ tầng y tế và giáo dục ở St Lucia và đã cung cấp đào tạo và giáo dục cho hàng trăm chuyên gia chăm sóc sức khoẻ và sinh viên vòng quanh thế giới.

Nhóm của chúng tôi thu thập được sự đa dạng về kiến ​​thức và kinh nghiệm từ mọi góc của ngành chăm sóc sức khoẻ. Nhóm lãnh đạo cấp cao bao gồm các thành viên từ giáo dục y khoa Hoa Kỳ và Canada và các hệ thống chăm sóc sức khoẻ. Nhân viên toàn thời gian của chúng tôi bao gồm các chuyên gia giàu kinh nghiệm từ nhiều lĩnh vực y khoa, giáo dục, nghiên cứu, kế hoạch y khoa, công nghệ thông tin y tế, phát triển chiến lược kinh doanh, lãnh đạo và quản lý. Các dịch vụ và chương trình của chúng tôi tiếp tục thu hút sự hiểu biết của các giảng viên và nhân viên của chúng tôi trên khắp các trường y khoa, và tất cả các bệnh viện giảng dạy trực thuộc và các tổ chức của chúng tôi.

lịch sử

Đại học Quốc tế Hoa Kỳ được thành lập vào tháng 10 năm 2003 tại pháo đài Vieux, Saint Lucia bằng một văn kiện của Quốc hội của Chính phủ Saint Lucia. Vào ngày 1 tháng 2 năm 2004, chỉ có 9 sinh viên và năm phòng ban, các lớp bắt đầu. Sinh viên IAU đến từ khắp nơi trên khắp Hoa Kỳ và trên toàn cầu, bao gồm Canada, Ấn Độ, Nigeria, Hoa Kỳ, Anh Quốc, Tây Ấn và Zambia để trải nghiệm một nền giáo dục y tế thực sự cá nhân.

Theo lời mời của Chính phủ Saint Lucia, các thành viên sáng lập của IAU đã thành lập Trường Cao đẳng như là một đáp ứng trực tiếp đến nhu cầu và nguyện vọng của sinh viên y khoa Mỹ trước khi muốn phục vụ hệ thống Y tế Hoa Kỳ. Trong thập niên vừa qua, lãnh đạo trường đại học và các thành viên của cộng đồng Y khoa trường Đại học Y khoa IAU đã được dành để phát triển các bác sĩ chăm sóc quan tâm đến việc cải thiện tình trạng chăm sóc sức khoẻ toàn cầu, kể cả ở châu Mỹ. Chương trình giảng dạy dựa trên trường hợp tiên tiến của trường, với sự hội nhập lâm sàng, được lãnh đạo bởi một giảng viên quốc tế dành cho thành công của sinh viên và tiếp tục thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

Hiệu trưởng trường đại học, Paul Cherian, MD, phát triển một chương trình sáng tạo, nhằm phát triển kiến ​​thức của học sinh về các môn khoa học cơ bản cũng như nâng cao kỹ năng giải quyết vấn đề thông qua một chương trình học tập dựa vào vấn đề. Ông dẫn đầu các giảng viên sáng lập trong việc cung cấp một chương trình giảng dạy lấy sinh viên làm trung tâm tiếp tục là nền tảng của sự thành công của trường đại học. John Minarcik, MD, là một trong những giảng viên ban đầu được tuyển dụng để giảng dạy tại IAU và tiếp tục phục vụ giảng viên cho đến ngày nay. Ngoài ra, Olusina Adesanya, MD, thành viên ban sáng lập về Y học lâm sàng cũng tiếp tục phục vụ trên giảng viên IAU cho đến ngày nay. Tất cả các giảng viên sáng lập đã được đào tạo ở Hoa Kỳ, Canada, Châu Âu, và các nước thuộc khối thịnh vượng chung và nhiều kinh nghiệm của họ đã dẫn tới việc cung cấp một phương pháp sư phạm lấy sinh viên làm trung tâm nhằm giúp các bác sĩ khiêm tốn và khéo léo. Qua nhiều năm, các giảng viên từ Philippines, Canada, Nigeria và Hoa Kỳ đã tham gia vào cộng đồng phát triển IAU.

Sứ mệnh của chúng tôi

Đào tạo các bác sĩ trong tương lai phục vụ vô ngã và khiêm nhường, đồng thời nhấn mạnh đạo đức y khoa mạnh mẽ và đánh giá cao giá trị và nhân phẩm của con người.

Tầm nhìn của chúng tôi

Để thúc đẩy và hỗ trợ một cộng đồng học thuật khoa học sức khoẻ sôi động cho sinh viên, giảng viên, nhân viên, và các đối tác cộng đồng.

Để xây dựng một chương trình học tập xuất sắc, kinh nghiệm, hỗ trợ học giả toàn diện, một môi trường thân thiện và môi trường khuyến khích sinh viên tốt, giảng viên và nhân viên tham gia, và sự tham gia của cộng đồng.

Để lãnh đạo một chương trình giáo dục y tế sáng tạo cho sinh viên y khoa, giảng viên, và các bác sĩ cộng đồng.

Phát triển các chương trình nghiên cứu và học thuật với sự nhấn mạnh trong nghiên cứu ứng dụng để ngăn ngừa bệnh tật, cá nhân hóa y học và cải thiện sức khoẻ dân số.

ĐIỀU KHOẢN VÀ TỐ TỤNG

Là một sinh viên của IAU, chúng tôi đảm bảo sự hài lòng của từng "mức độ" chứng chỉ cần thiết cho giấy phép của Hoa Kỳ, Canada và quốc tế.

IAU được Chính phủ Saint Lucia thuê và chính thức công nhận là trường đại học toàn diện có thẩm quyền trao bằng tiến sĩ Y khoa. Các Bộ Giáo dục và Y tế của St. Lucia đã chấp thuận việc đủ điều kiện của sinh viên tốt nghiệp Đại học Y khoa IAU để thực hành y học tại St Lucia.

ECFMG: IAU được Ủy ban Giáo dục về Người nước ngoài Tốt nghiệp Y khoa (ECFMG) công nhận. Điều này cho phép bạn thực hiện tất cả ba bước trong Kỳ thi Cấp phép Y khoa Hoa Kỳ (USMLE), mà phải được thông qua để trở thành một bác sĩ hành nghề tại Hoa Kỳ

Danh bạ Giáo dục Y tế Quốc tế (IMED): IAU được liệt kê trong Thư mục Giáo dục Y tế Quốc tế (IMED). Đây là một sự tổng hợp chính xác và cập nhật của các trường y khoa quốc tế được công nhận bởi cơ quan chính phủ thích hợp ở các trường y tại mỗi quốc gia. Công nhận bởi các ECFMG phụ thuộc trực tiếp vào việc có hay không các trường được liệt kê trong thư mục này.

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO): IAU cũng được liệt kê trong Thư mục Avicenna là kế tiếp của Tổ chức Y tế Thế giới của WHO.

Danh bạ Trường Y tế Thế giới (WDMS): IAU hiện đang được liệt kê trong WDMS đã được phát triển thông qua sự hợp tác giữa Liên đoàn Giáo dục Y khoa Thế giới (WFME) và Quỹ Hỗ trợ Nghiên cứu Y tế Quốc tế (FAIMER) phối hợp với Tổ chức Y tế Thế giới và Đại học Copenhagen.

Thế giới học của Europa: IAU cũng được liệt kê trong Europa World Directory là cơ sở dữ liệu của các tổ chức giáo dục đại học được công nhận trên khắp thế giới.

Hiệp hội các trường đại học Khối thịnh vượng chung (ACU): IAU là thành viên của Hiệp hội Các trường Đại học Khối thịnh vượng chung và được liệt kê trong cơ sở dữ liệu của trường đại học. IAU là Trường duy nhất ở St Lucia được liệt kê trong thư mục này và là một trong số ít trường thuộc vùng Caribbean được liệt kê.

Hội đồng Y khoa Ấn Độ: IAU được Hội đồng Y khoa Ấn Độ (MCI) công nhận và sinh viên tốt nghiệp đủ điều kiện để tham dự Kiểm tra sàng lọc của MCI.

Bằng cách gửi biểu mẫu này, tôi đồng ý bằng văn bản cho Đại học Quốc tế Hoa Kỳ và đại diện của nó liên hệ với tôi về các chương trình và dịch vụ giáo dục bằng email, cuộc gọi điện thoại hoặc tin nhắn văn bản - bao gồm thông qua sử dụng công nghệ quay số tự động cho các cuộc gọi hoặc văn bản tới bất kỳ mạng không dây Hoặc số điện thoại cố định tôi cung cấp. Tôi hiểu rằng sự chấp thuận này không bắt buộc phải mua hàng hoá hoặc dịch vụ và tôi có thể gọi IAU trực tiếp.

Địa điểm

Vịnh Rodney

Address
Vịnh Rodney, Đảo nhỏ, Saint Lucia

Baltimore

Address
Maryland
Baltimore, Maryland, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: