International University Of The Health Sciences

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Về

Đại học Quốc tế Of The Khoa học Y tế

Nhiệm vụ

IUHS sử dụng một giải pháp chi phí thấp sáng tạo để biến đổi các kinh nghiệm học tập và kinh tế cơ bản của giáo dục y tế, với mục tiêu giải quyết sự thiếu hụt toàn cầu, phân phối không công bằng, và đại diện nhân khẩu học của các chuyên gia chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là ở tuyến cơ sở.

Nhiệm vụ bao gồm việc xác định lại giáo dục y tế vì vậy nó rất phù hợp với nhu cầu của xã hội ngày nay và trong tương lai. Thật vậy, chúng tôi liên tục hỏi: "Làm thế nào chúng ta có thể tốt hơn, giáo dục và nuôi dưỡng một thế hệ mới của các bác sĩ và chuẩn bị cho họ để cung cấp chăm sóc sức khỏe 21 trong một thế giới thay đổi nhanh chóng?" Đại học là một trình điều khiển của biến đổi xã hội bằng cách mở rộng các hồ bơi của các bác sĩ trong tương lai và y tá ngoài nhân khẩu học hẹp của trường y học cổ truyền.

Phương châm của chúng tôi - "trong servitium communitatis Mundi" phương tiện "để phục vụ cho cộng đồng toàn cầu". Chúng tôi cố gắng để thực hiện đổi mới và thay đổi trong giáo dục y tế trên cơ sở toàn cầu.

quản trị

Hội đồng quản trị thúc đẩy sự phát triển lành mạnh của Trường Đại học Quốc tế Khoa học Y tế trong phạm vi chức năng theo quy định cho nó, giúp nó chuyển đổi ngành giáo dục y tế toàn cầu và giúp đỡ nó trong việc thực hiện ở một mức độ cao của sự xuất sắc trong mọi nỗ lực.

Hội đồng quản trị cung cấp sự giám sát và hướng dẫn cấp cao nhất để IUHS. Khi thực hiện các quyền hạn và trách nhiệm của mình, Hội đồng quản trị cung cấp giám sát chiến lược để cung cấp phối hợp, tập trung, vận động, quản lý và lãnh đạo cho các IUHS đa dạng học tập cộng đồng.

Cấp Giấy Phép

Đại học Quốc tế Of The Khoa học Y tế

Được thành lập vào năm 1997, và với các cựu sinh viên hành nghề tại 22 bang, Đại học quốc tế của khoa học sức khỏe học Y khoa được công nhận bởi Chính phủ Liên bang St. Christopher & Nevis (St Kitts), và được liệt kê trong Tổ chức Y tế Thế giới thế giới bạ các trường y tế, 7th Edition. Các danh sách của WHO hiện đang duy trì trực tuyến của Đại học Copenhagen trong Thư mục Avicenna. Do đó, tại Hoa Kỳ, Uỷ ban giáo dục của sinh viên tốt nghiệp y tế nước ngoài (ECFMG) sẽ cho phép sinh viên tốt nghiệp IUHS ngồi cho các kỳ thi cấp giấy phép (USMLE bước 1 & 2); và cùng áp dụng đối với quá trình cấp phép cho hầu hết các nước khác (ví dụ như các kỳ thi LMCC cho Canada, thi PLAB cho Vương quốc Anh (có yêu cầu cư trú), kỳ thi AMC cho Úc, vv). Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký và các kỳ thi cần thiết, ECFMG và ECFMG bộ phận quốc tế của mình / EICS cả hai sẽ chứng IUHS sinh viên tốt nghiệp. Tất cả các tài liệu và các liên kết có liên quan được trình bày đầy đủ trong thư viện ảo của trang web IUHS.

sinh viên tốt nghiệp y tế tìm kiếm giấy phép tại Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Canada hay ở nơi khác phải liên hệ với Hội đồng quốc gia / tiểu bang cá nhân thích hợp của giáo dục y tế và Cấp Giấy Phép cho thông tin liên quan đến yêu cầu cấp giấy phép theo thẩm quyền đó. Học sinh có nhu cầu cấp giấy phép trong một quốc gia khác ngoài Hoa Kỳ phải liên hệ với cơ quan quản lý y tế của nước này về các thông tin liên quan đến các quy định cho giấy phép. Mỗi tiểu bang và cá nhân nước quy định việc cấp giấy phép để hành nghề y tại tiểu bang hoặc quốc gia. Trong khi IUHS sẽ cố gắng với những nỗ lực tốt nhất để hỗ trợ học sinh và sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi, nó là cuối cùng là trách nhiệm của học sinh và sinh viên tốt nghiệp để xác định và đáp ứng các yêu cầu cấp phép.

Các IUHS khác biệt

Một mô hình mới của giáo dục y tế cho thế kỷ 21

Hiểu sự đổi mới tạo ra sự thay đổi bền vững, IUHS không phải là một viên gạch truyền thống và học vữa. Trường Đại học đầu tư vào các sinh viên của mình không trong cơ sở hạ tầng nhiều vốn lớn. Hãy nghĩ về nó như trường y tế 3.0.

active Learning

IUHS sử dụng đổi mới công nghệ và đang đi đầu trong các kiến ​​thức mới về cách mọi người tìm hiểu. Các trường đại học sử dụng "Active Learning" và vấn đề trường hợp dựa trên ngữ cảnh hóa học khoa học y tế tại cơ sở y tế và tăng cường sự hiểu biết và duy trì.

Active Learning đặt sinh viên và học tập của họ cần ở trung tâm của kinh nghiệm; nó đứng đối lập với chế độ "chuẩn" của hướng dẫn trong đó giáo viên làm hầu hết các cuộc nói chuyện và học sinh thụ động.

Một cơ thể đang phát triển của nghiên cứu đã làm cho nó rõ ràng rằng chất lượng tổng thể của việc dạy và học được cải thiện khi các sinh viên có nhiều cơ hội để làm rõ, câu hỏi, áp dụng và củng cố kiến ​​thức mới. Kết quả là, vai trò của các bài giảng đã thay đổi đáng kể. Tại IUHS bài giảng không được bỏ nhưng giáo viên hướng dẫn tạo cơ hội cho học sinh tham gia vật liệu mới, phục vụ như hướng dẫn để giúp họ hiểu và áp dụng thông tin.

Đại học Quốc tế Of The Khoa học Y tế

Lợi ích đối với Active Learning:

  • Cải thiện kỹ năng tư duy phê phán
  • Tăng duy trì và chuyển giao thông tin mới
  • tăng động lực
  • Cải thiện kỹ năng giao tiếp

Sử dụng Công nghệ

IUHS tin rằng nhiều phương thức cần thiết cho Active Learning: sự tương tác giữa giáo sư và sinh viên và giữa các sinh viên nên được nhiều hơn nữa chất lỏng và có hiệu quả hơn so với một cố định ghế giảng đường giảng truyền thống.

Tại IUHS, các chương trình y khoa tiền lâm sàng được phân phối sử dụng một phương pháp tiếp cận tích hợp duy nhất kết hợp lõi cơ quan có trụ sở, khoa học cơ bản tiền lâm sàng giao trực tuyến với sự tương tác với giảng viên địa phương sư lâm sàng đã cung cấp tay cần thiết về đào tạo, và một-to- một sự tương tác với các đội tăng cường học tập.

Kết quả là, IUHS sinh viên có thể sống và học tập trong môi trường mà ở đó họ sẽ thực hành và đạt được quyền truy cập vào các giảng viên tốt nhất trên toàn cầu.

Ngoài ra, các trường đại học sử dụng một số công nghệ trong suốt chương trình của mình để tích cực tham gia vào các sinh viên theo những cách rất khác nhau từ lớp giảng bài-quá-điển hình mà các giảng viên kết thúc tốt đẹp tất cả mọi thứ lên và sinh viên leo ra để học sau. Các trường đại học triển khai Blackboard Phối hợp như nền tảng phân phối học tập của mình để tạo điều kiện giảng dạy tương tác và học nhóm. Lõi sẵn sàng giảng tính năng hai chiều âm thanh, đa điểm sử dụng video, Bảng tương tác, các ứng dụng và chia sẻ máy tính để bàn, đa phương tiện, phòng breakout, và các bản ghi âm phiên (truy cập như là thông qua Thư viện ảo trên cổng thông tin sinh viên IUHS). Ngoài ra, các trường đại học sử dụng DxR bác sĩ, vấn đề hàng đầu dựa trên bệnh nhân ảo mô phỏng hệ thống giáo dục là một phần tích hợp của chương trình. DxR là một phần mềm mô phỏng bệnh nhân hoàn toàn tương tác dựa trên web thử nghiệm và tích hợp tất cả các yếu tố của cuộc gặp gỡ bệnh nhân. Công cụ này cho phép IUHS để đánh giá hiệu suất của mỗi học sinh có một bệnh nhân ảo tiêu chuẩn hóa. Cuối cùng, Thư viện ảo là một mật khẩu bảo vệ tài nguyên học tập trung cho sinh viên cũng như một nền tảng cho hoạt động của nhóm nghiên cứu.

Đại học Quốc tế Of The Khoa học Y tế

Học phí thấp

học phí IUHS là khoảng $ 80,000 tổng số trong 4 năm của trường y khoa. Nếu bạn có kế hoạch đi vào Family Medicine hoặc bất kỳ thực hành khác mà không phải là một tiểu chuyên ngành, học phí thấp của Đại học có nghĩa là bạn sẽ không được gánh nặng với các khoản vay lớn sau khi tốt nghiệp.

Body sinh viên đa dạng

Một trong những điểm nổi bật của IUHS là sự đa dạng sinh viên. Hoa Kỳ là một xã hội đa dạng và đa văn hóa với tín ngưỡng đa dạng và phong tục. sinh viên IUHS được hưởng lợi từ một môi trường học tập đó là đa dạng như các cộng đồng mà họ sẽ thực hành. Ngoài ra, phần lớn các trường y tế Mỹ đang có những rào cản tuổi tác không chính thức làm cho nó khó khăn, nếu không phải không thể, cho một sinh viên 'trưởng thành' để được chấp nhận. IUHS nhìn vào số học sinh trong việc đánh giá khả năng của mình để thành công ở trường y.

IUHS khuyến khích sinh viên áp dụng từ tất cả các ngành. Các ứng viên có trình độ như Phụ Tá Bác Sĩ, Y Tá, Bác sĩ của Podiatric Y và Doctor of Chiropractic tạo nên một tỷ lệ đáng kể của sinh viên hiện nay của chúng tôi và họ nổi trội trong các nghiên cứu của họ tại MD IUHS. Chất lượng học Khoa Bởi vì trường không bị hạn chế bởi vị trí địa lý, nó có các giáo sư Mỹ tốt nhất và giảng sư quốc tế người thích được một phần của một cộng đồng sáng tạo toàn cầu.

IUHS giảng viên có một khán giả trên toàn thế giới của thế hệ tiếp theo của các bác sĩ y khoa, thiết lập liên kết và mạng lưới với các chuyên gia y tế về phía trước suy nghĩ, tận hưởng sự linh hoạt để cung cấp cho các bài giảng từ hầu như bất cứ nơi nào, và có thể tiến hành nghiên cứu hoặc tác giả và chỉnh sửa các dự án khác.

Điều kiện tuyển sinh

Đại học Quốc tế Of The Khoa học Y tế

IUHS là một trường y tế toàn cầu đánh giá cao sự đa dạng tồn tại trong nền của sinh viên trên toàn thế giới của chúng tôi. Ứng theo một con đường giáo dục đại học ở Bắc Mỹ phải có tối thiểu 90 tín chỉ hướng tới một mức độ nào đó bao gồm được liệt kê điều kiện tiên quyết. Ứng viên từ các nước khác nên có một hồ sơ giáo dục phù hợp với yêu cầu đầu vào địa phương của họ vào trường y. trình độ đại học hoàn thành được ưa chuộng hơn. Các bằng cấp y khoa IUHS được trao hoặc như một MD hoặc MBBS ở sự lựa chọn của đại học.

Các trường đại học đã phát hiện ra rằng các môn học y tế trước đây và kinh nghiệm lâm sàng làm cho sinh viên đặc biệt là cũng đủ điều kiện để theo đuổi bằng MD của họ. Hơn nữa IUHS tin sinh viên có bằng phi khoa học trong các lĩnh vực như nghệ thuật tự do, kỹ thuật và pháp luật mang lại một giá trị lớn cho ngành y tế và chúng tôi chào đón các ứng viên. IUHS cung cấp các nghiên cứu dự bị thông qua đó sinh viên có thể hoàn thành yêu cầu đầu vào của họ.

Địa điểm

Âm trầm

Address
P.O. Box 1267, Wigley Ave. & Wilkin St.
Basseterre, St. Kitts West Indies

Âm trầm, Giáo xứ Saint George Basseterre, Saint Kitts and Nevis

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: