Danubius University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đại học "Danubius" của Galati, Romania là một tổ chức giáo dục đại học phi lợi nhuận, một pháp nhân của luật tư nhân và các tiện ích công cộng, một phần của Hệ thống Giáo dục Quốc gia, được thành lập theo Luật số. 409/2002, có chức năng theo Hiến pháp Rumani , luật về giáo dục, tình trạng của đội ngũ giáo viên và Carta của chính mình đã được Đại hội đồng Thượng viện thông qua.

Tổ chức này, thành lập năm 1992 , đảm nhiệm vai trò làm giàu giá trị văn hoá và văn minh Romania, hỗ trợ việc khẳng định bản sắc dân tộc và tinh thần, nhằm phát triển xã hội của chúng ta như một nhà nước pháp quyền dân chủ và xã hội.

Căn cứ vào nguyên tắc "phi lợi nhuận", Đại học "Danubius" của Galati hoạt động theo Hiến pháp và luật điều chỉnh hệ thống giáo dục đại học ở Rumani. Nó đề xuất đào tạo các chuyên gia về kiến ​​thức và hoạt động hiện đại và thúc đẩy các phương pháp giáo dục mới phù hợp với tiến bộ hiện tại của xã hội con người cùng với nhân quyền và tự do.

Bằng cách thúc đẩy giáo dục tư thục, nó tạo ra khả năng của một quốc gia cạnh tranh, sử dụng tốt các kỹ năng cá nhân và kiến ​​thức cao nhất trong các lĩnh vực nghiên cứu, đào tạo liên tục của người lớn, giải phóng tình trạng chi tiêu đáng kể liên quan đến giáo dục trẻ những người. Do đó, tỷ lệ giữa cung và cầu vẫn ở mức tối ưu vì cả công dân và các tổ chức quan tâm đến trình độ và giáo dục của họ đều thích ứng với nhu cầu xã hội về trình độ và năng lực. Mặt khác, hướng phát triển kinh tế, pháp lý, kỹ thuật và văn hoá và nhận được sự năng động của các chuyên gia cần thiết mà không bị ảnh hưởng bởi phí học giả hoặc chuyên ngành nhân tạo.

Trường đại học "Danubius" đảm bảo sự minh bạch trong các nghiên cứu tốt nghiệp cho các nhà tuyển dụng Rumani và nước ngoài; có nhiều cơ hội hơn trên thị trường lao động thông qua nội dung phức tạp của việc bổ sung văn bằng Diploma, theo Thỏa thuận Bologna, một văn bản viết bằng song ngữ (bằng tiếng Rumani và tiếng Anh) được cấp bằng tốt nghiệp đại học, bắt đầu từ năm học 2005-2006.

Các giáo sư tạo nên đội ngũ nhân viên học thuật của Đại học "Danubius" từ Galati, đến từ các trung tâm giáo dục ưu tú như Iasi, Galati, và Bucharest, tất cả đều có bằng tiến sĩ văn bằng hoặc tiến sĩ đang tiến hành.

Các cơ sở của trường đại học đảm bảo các cơ sở vật chất, các khóa học về chủ sở hữu môn học, dịch vụ thư viện khoảng 30.000 tập và hơn 2.000 ấn phẩm định kỳ, phòng máy vi tính, phòng khám tư pháp, tội phạm học, Nhà xuất bản và ấn bản, và kết nối Internet không ngừng của tất cả các sinh viên và cán bộ giảng dạy.

Địa điểm

Galați

Universitatea Danubius din Galati

Address
Danubius University of Galati
3 Galati Blvd

800654 Galați, Galați, Romania
Điện thoại
+40 372 361 102

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn