Đọc Mô tả chính thức

Về trường học

Universidad Metropolitana là một cơ sở giáo dục sau trung học tư nhân và là một thành viên của Hệ thống Đại học Ana G. Méndez (AGMUS), một tổ chức phi lợi nhuận.

Lịch sử

Sáu thập kỷ trước, ba nhà giáo dục danh dự, Ana G. Méndez, Florencio Pagán Cruz, và Alfredo Muñiz Souffront công nhận nhu cầu về các phương pháp mới trong giáo dục để theo kịp với những thay đổi xã hội và kinh tế ở Puerto Rico. Năm 1949, họ đặt nền móng cho việc tạo ra các thể chế giáo dục đại học hiện đại và linh hoạt. Trường đầu tiên trong số ba trường đại học như Puerto Rico Junior College mở cửa vào năm 1949. Trường bắt đầu bằng một trường đại học ở Río Piedras, và năm 1959 chuyển đến các cơ sở mới tại Cupey.

Năm 1969, những người thành lập tổ chức Quỹ Giáo dục Ana G. Méndez (AGMEF) để mở rộng hai mươi năm kinh nghiệm trong giáo dục đại học cho một dân số rộng lớn hơn. Là một phần của sự phát triển liên tục này, Colegio Universitario Metropolitano được thành lập tại khuôn viên Cupey vào năm 1980, và trở thành Universidad Metropolitana năm 1985.

Sứ mệnh

Nhiệm vụ của Universidad Metropolitana là cung cấp cho sinh viên một bầu không khí học tập tự do và thách thức về trí tuệ, nguồn lực cần thiết để giúp họ phát triển các giá trị văn hoá và đạo đức cao, tư duy phê phán, sự tò mò trí tuệ, kỹ năng ngôn ngữ và công nghệ cũng như các kỹ năng cá nhân và chuyên nghiệp thành công trong nghề nghiệp và cuộc sống hàng ngày của họ.

Kinh nghiệm học tập được hỗ trợ bởi các công nghệ hiện đại áp dụng cho việc đánh giá giảng dạy, học tập và quá trình.

Các tính năng đặc biệt của UMET được đánh dấu bởi cam kết về chất lượng học tập, nghiên cứu khoa học bậc đại học và sau đại học, cơ hội thực tập trong nước và quốc tế và trao đổi sinh viên và giảng viên với các tổ chức uy tín và dịch vụ cộng đồng.

UMET rất cam kết bảo vệ tài nguyên môi trường và phát triển bền vững.

Universidad Metropolitana đăng ký một chính sách tuyển sinh linh hoạt cung cấp các kênh giao tiếp mở giữa cộng đồng học thuật và chính quyền để đơn giản hóa thủ tục hành chính và trực tiếp liên quan đến cộng đồng học thuật trong quá trình ra quyết định trong một hệ thống các quy tắc và quy định truyền thống. Chính sách này được hỗ trợ bởi một giảng viên có trình độ cao, cam kết học tập xuất sắc. Các dịch vụ hỗ trợ của sinh viên được tích hợp và hướng tới mục đích học tập, xã hội và văn hoá.

Universidad Metropolitana thừa nhận trách nhiệm cung cấp dịch vụ "mặt đối mặt" cũng như các dịch vụ học tập từ xa để mở rộng các lựa chọn giáo dục đại học ở Puerto Rico. UMET là một cộng đồng học tập đáp ứng nhanh chóng nhu cầu và lợi ích của sinh viên, giảng viên và nhân viên hành chính được đặt trong các cơ sở đầy đủ, an toàn và hấp dẫn. Làm việc theo nhóm và ý thức sâu sắc về sự gắn bó giữa các nhóm là thuận lợi cho sự phát triển cá nhân và chuyên môn của nguồn nhân lực.

Universidad Metropolitana thừa nhận rằng giáo dục là một quá trình suốt đời và đánh giá giáo dục người lớn là một đóng góp cho các hình thức giáo dục đại học không truyền thống. UMET thúc đẩy cam kết cá nhân và tập thể với sự xuất sắc trong tất cả các khía cạnh của lĩnh vực giáo dục hậu trung học trong môi trường thách thức trí tuệ lớn với những cơ hội phong phú để phát triển tài năng và tiềm năng của con người.

universidad

Sinh viên nước ngoài và sinh viên quốc tế

Sinh viên nước ngoài và sinh viên quốc tế đăng ký làm sinh viên mới phải nộp các tài liệu sau:

 • Bảng điểm chính thức của các nghiên cứu gần đây
 • Chứng chỉ tương đương của các chứng chỉ học tập
 • EXADEP (PAEG) hoặc Điểm GRE.
 • Mẫu đơn Hộ trợ cấp đã hoàn thành (I-134) do Văn phòng Trợ cấp và Trợ cấp Tài chính cung cấp.
 • Bằng chứng về Visa (F1), Thẻ thường trú hoặc bằng chứng của thẻ chỉ định để học tập.
 • Phí đăng ký không hoàn lại là 25,00 đô la Mỹ phải trả cho Universidad Metropolitana.

Sinh viên nước ngoài đăng ký làm sinh viên chuyển trường phải mang theo các giấy tờ sau:

 • Bản chính thức của các nghiên cứu gần đây.
 • Một bản sao của Catalogue của Đại học đã tham dự tại nước xuất xứ.
 • Bằng chứng về Visa (F1), Thẻ thường trú hoặc bằng chứng của thẻ chỉ định để học tập.
 • Phí đăng ký không hoàn lại là 25,00 đô la Mỹ phải trả cho Universidad Metropolitana.

* Học sinh có 45 ngày để chuyển bảng điểm tín dụng, nếu sinh viên không tuân theo điều khoản này, việc đăng ký của học sinh sẽ bị hủy bỏ.

Thông tin liên lạc:

 • Oficina de asuntos internacionales umetinternacional@suagm.edu
 • Admisiones admisiones-umet@suagm.edu
 • Tel. (787) 766-1717, ext. 9-6532
 • Tel. (787) 766-1717, ext. 9-6657
 • Tel. (787) 766-1717, ext. 9-6321

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh
 • Người Tây Ban Nha

Trường này cũng cung cấp:

Các khóa học quản lý

Universidad Metropolitana (UMET)

Chuyên môn này được định hướng để tạo điều kiện cho Giáo viên Giáo dục đặc biệt các công cụ cho phép cô / cô ấy thực hiện các chức năng của họ một cách hiệu quả và hiệu q ... [+]

Chuyên môn này được định hướng để tạo điều kiện cho Giáo viên Giáo dục đặc biệt các công cụ cho phép cô / cô ấy thực hiện các chức năng của họ một cách hiệu quả và hiệu quả trong lớp học. Ngoài ra, chuyên môn ở cấp độ này tạo điều kiện cạnh tranh với cô / cô ta trong lĩnh vực đào tạo cho một cấp bậc giáo chức phụ tá.

ĐIỀU KIỆN YÊU CẦU: CHƯƠNG TRÌNH MASTER

Người nộp đơn phải đủ điều kiện nhập học nếu đáp ứng các yêu cầu sau:

Cử nhân Văn học trong Giáo dục hoặc một khu vực liên quan từ một tổ chức được công nhận hoặc Cử nhân Khoa học với một văn bằng Khoa học trong một lĩnh vực cụ thể mà yêu cầu các khóa học trong giáo dục;Chỉ số tuyển sinh là 3.00 trên Cử nhân. Nếu sau khi hoàn thành bằng thạc sĩ, học sinh đó có điểm trung bình trong khoảng từ 2,50 đến 2,99, thì học sinh đó phải thi thử EXADEP. Học sinh với điểm trung bình GPA là 3.00 trở lên được miễn thi EXADEP.Yêu cầu nói và viết bằng tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha.Đơn đăng ký đã hoàn thành và lệ phí thích hợp trong thời gian quy định trong lịch Đại học;Bằng chứng về học đại học và sau đại học (bảng điểm chính thức).... [-]
Puerto Rico San Juan
Tháng Chín 2019
Người Tây Ban Nha
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Universidad Metropolitana (UMET)

Một chương trình học tập dành cho những ai quan tâm đến việc áp dụng các Nhà giáo dục thể chất thích ứng cho các nhóm đặc biệt trong các tình huống công cộng hoặc tư nhân ... [+]

Một chương trình học tập dành cho những ai quan tâm đến việc áp dụng các Nhà giáo dục thể chất thích ứng cho các nhóm đặc biệt trong các tình huống công cộng hoặc tư nhân.

Các chương trình thạc sĩ của Trường Giáo dục cung cấp nhiều giải pháp thay thế cho sự phát triển của các chuyên gia là những nhà lãnh đạo trong các cơ sở giáo dục chính thức và các môi trường làm việc liên quan khác.

Nhiệm vụ của Trường Giáo dục

Các nhiệm vụ của Trường Giáo dục được dựa trên nguyên tắc giáo dục là nghệ thuật đạt được những thay đổi tích cực dựa trên đạo đức xã hội. Mục tiêu của chúng ta về sự xuất sắc được thể hiện trong một chất lượng cuộc sống tốt đẹp là sản phẩm của sự hướng dẫn toàn diện của học sinh và giáo viên chuyên nghiệp. Tự chủ học thuật, tôn trọng sự đa dạng, bình đẳng và nhân phẩm, cũng như tư duy phản ánh và đa dạng, đặc trưng cho môi trường tổ chức của chúng ta.... [-]

Puerto Rico San Juan
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Universidad Metropolitana (UMET)

Các chuyên ngành trong Tiếp thị nhằm mở rộng khuôn khổ lý thuyết trong lĩnh vực tiếp thị và phát triển các ứng dụng và kỹ năng nghiên cứu để ra quyết định. ... [+]

Các chuyên ngành trong Tiếp thị nhằm mở rộng khuôn khổ lý thuyết trong lĩnh vực tiếp thị và phát triển các ứng dụng và kỹ năng nghiên cứu để ra quyết định.

YÊU CẦU NHẬP HỌC

Sinh viên có bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh phải tuân thủ các yêu cầu sau:

Có bằng Cử Nhân từ một trường đại học được công nhận.

Nộp đơn có chứa:

Bảng điểm chính thức của tất cả các nghiên cứu đại học

Ba thư giới thiệu từ các cá nhân có thể đánh giá cơ hội thành công của ứng viên trong chương trình.... [-]

Puerto Rico San Juan
Trường liên hệ
Người Tây Ban Nha
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Universidad Metropolitana (UMET)

Chuyên về nhiệm vụ quản lý dự án là phát triển các chuyên gia với những kỹ năng cần thiết để trở thành nhà quản lý có hiệu quả các dự án có khả năng tạo ra những ý tưởng ... [+]

Chuyên về nhiệm vụ quản lý dự án là phát triển các chuyên gia với những kỹ năng cần thiết để trở thành nhà quản lý có hiệu quả các dự án có khả năng tạo ra những ý tưởng và dự án sáng tạo. Thiết kế của nó cho phép để đáp ứng nhu cầu giáo dục cho các chuyên gia người lớn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh những người muốn cải thiện đào tạo của họ như là các nhà quản lý bằng cách phát triển các dự án, kế hoạch kinh doanh chiến lược và các sáng kiến ​​khác theo yêu cầu. Những kết quả này là một phần trong những yếu tố trên mà sự thành công của một dự án được xác định, hiểu trong các thông số về thời gian, ngân sách và sự hài lòng của khách hàng.... [-]

Puerto Rico San Juan
Tháng Chín 2019
Người Tây Ban Nha
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Universidad Metropolitana (UMET)

Một chương trình nghiên cứu dành cho những người quan tâm đến việc phát triển, thực hiện, quản lý và đánh giá các chương trình dịch vụ giải trí và thể thao trong các cơ q ... [+]

Một chương trình nghiên cứu dành cho những người quan tâm đến việc phát triển, thực hiện, quản lý và đánh giá các chương trình dịch vụ giải trí và thể thao trong các cơ quan chính phủ, các đô thị và các cơ sở tư nhân.

Yêu cầu Nhập học Chương trình Thạc sĩ

Người nộp đơn phải đủ điều kiện nhập học nếu đáp ứng các yêu cầu sau:

1. Thạc sỹ về Nghệ thuật trong Giáo dục hoặc một khu vực có liên quan từ một cơ sở được công nhận hoặc bằng Cử nhân Khoa học với bằng Khoa học trong một lĩnh vực cụ thể đòi hỏi các khóa học về giáo dục; 2. Chỉ số tuyển sinh là 3.00 trên Cử nhân. Nếu sau khi hoàn thành bằng thạc sĩ, học sinh đó có điểm trung bình từ 2,5 đến 2,99, học sinh đó phải thi thử EXADEP. Học sinh với điểm trung bình 3.00 trở lên được miễn thi EXADEP; 3. Có năng lực viết và viết bằng tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha; 4. Mẫu đơn đăng ký hoàn chỉnh và lệ phí thích hợp trong thời gian quy định trong lịch Đại học; 5.Tỷ lệ học đại học và sau đại học (bảng điểm chính thức).... [-]

Puerto Rico San Juan
Tháng Chín 2019
Người Tây Ban Nha
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

MSc

Universidad Metropolitana (UMET)

Các Thạc sĩ Khoa học Quản lý Môi trường (MSEM) với chuyên môn trong Bảo tồn và Quản lý Tài nguyên cung cấp một chương trình giảng dạy xuất sắc và cập nhật được chuẩn bị c ... [+]

Các Thạc sĩ Khoa học Quản lý Môi trường (MSEM) với chuyên môn trong Bảo tồn và Quản lý Tài nguyên cung cấp một chương trình giảng dạy xuất sắc và cập nhật được chuẩn bị cho sinh viên để đảm nhận trách nhiệm quản lý yêu cầu của lĩnh vực môi trường ngày nay./iframe>

Các kinh nghiệm học tập và thực địa của trường cho phép sinh viên phát triển năng lực trong lĩnh vực quản lý môi trường, giúp họ có thể giữ được vị trí lãnh đạo trong khu vực công và tư nhân.

Mục tiêu chính của chương trình này là chuẩn bị một chuyên gia có trình độ và có trình độ cao góp phần giải quyết các vấn đề môi trường trên thế giới để đạt được một sự phát triển bền vững.... [-]

Puerto Rico San Juan
Tháng Chín 2019
Người Tây Ban Nha
Bán thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Universidad Metropolitana (UMET)

Các Thạc sĩ Khoa học Quản lý Môi trường (MSEM) với chuyên môn Quản lý rủi ro Môi trường và Đánh giá cung cấp một chương trình giảng dạy xuất sắc và cập nhật được chuẩn bị ... [+]

Các Thạc sĩ Khoa học Quản lý Môi trường (MSEM) với chuyên môn Quản lý rủi ro Môi trường và Đánh giá cung cấp một chương trình giảng dạy xuất sắc và cập nhật được chuẩn bị cho sinh viên để đảm nhận trách nhiệm quản lý yêu cầu của lĩnh vực môi trường ngày nay.

Các kinh nghiệm học tập và thực địa của trường cho phép sinh viên phát triển năng lực trong lĩnh vực quản lý môi trường, giúp họ có thể giữ được vị trí lãnh đạo trong khu vực công và tư nhân. Mục tiêu chính của chương trình này là chuẩn bị một chuyên gia có trình độ và có trình độ cao góp phần giải quyết các vấn đề môi trường trên thế giới để đạt được một sự phát triển bền vững.... [-]

Puerto Rico San Juan
Tháng Chín 2019
Người Tây Ban Nha
Bán thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh