Silliman University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thứcTất cả các trường đại học hàng đầu của đất nước sẽ tự hào về chất lượng giáo dục. Silliman không khác gì. Nhưng khi tham gia vào các trường đại học có uy tín ở Philipin, nó bị hạ bệ bởi một món quà của một địa điểm mà các bổn phận của môi trường tự nhiên bổ sung cho việc học tập - một đặc điểm mà đặt biệt cho Silliman ngoài phần còn lại.

Được bao bọc bởi hơn 300 cây keo, khuôn viên Silliman được bao bọc bởi khung cảnh của dãy núi Cuernos de Negros trong nền và biển Visayan ở mặt tiền. Khu học xá rộng 62 hecta cung cấp các bản vá xanh cho những mối quan hệ cá nhân được nuôi dưỡng, tạo ra thức ăn tinh thần, và khái niệm về cuộc sống sinh viên chất lượng được xác định lại.

Đại học Silliman là một nơi nương rẫy của các nền văn hoá và tôn giáo. Trong số dân số trên 9.000 người, hơn 300 sinh viên quốc tế đến từ 23 quốc gia khác nhau. Sự liên kết của nó với Giáo hội Công đồng của Đấng Christ ở Phi-líp-pin như một trường đại học Tin Lành không bao giờ là trở ngại cho việc thực hiện tự do tôn giáo. Đa số học sinh của Silliman là người Công giáo La Mã và một số đông là người Hồi giáo ở Mindanao.

Trường đại học này tọa lạc tại thành phố duyên dáng của Dumaguete, được mệnh danh là " Thành phố của những người nhẹ nhàng ", một chuyến đi bằng máy bay từ Manila và bốn tiếng bằng thuyền từ Cebu. Silliman phát triển mạnh trong một thành phố nơi mà các nhà hàng phục vụ thức ăn ngon dọc theo đại lộ và mọi thứ mà một sinh viên cần chỉ là một quãng đường. Trong khi cung cấp môi trường 'nghỉ hưu' thèm muốn, thành phố không bị bỏ lại bởi tiến bộ. Bạn có thể tìm thấy phát triển cơ sở hạ tầng và các doanh nghiệp phát triển để hỗ trợ khái niệm "Đại học Town" của thành phố.

Cuộc sống của trường xoay quanh phương châm Via, Veritas, Vita (về Đấng Christ là Con đường, Chân lý, Cuộc sống). Silliman là sứ mệnh phát triển toàn thể con người trong bối cảnh Kitô giáo và trong một môi trường âm thanh. Học sinh được mong đợi sẽ đưa việc học của mình vào làm việc để phục vụ người khác - một dấu hiệu khác biệt cho Silliman từ các tổ chức giáo dục bậc cao khác.

Đây cũng là cuộc sống trong khuôn viên khu dân cư thuận lợi khiến Đại học Silliman tách khỏi những trường đại học hàng đầu khác ở Philippines. 12 ký túc xá thường trú và hợp tác cung cấp nhà ở cho sinh viên Silliman đến từ bên ngoài Dumaguete. Trong ký túc xá, học sinh thuộc về một gia đình, một phần của cộng đồng Silliman lớn hơn. Một hệ quả tất yếu của cộng đồng này là "Tinh thần Silliman" - một bầu không khí gần gũi thân thiết, ấm áp, tình bạn và sự quan tâm.

Phân biệt thể chế

Silliman là một trong những cơ sở giáo dục đại học được lựa chọn trong nước được Ủy ban Giáo dục Đại học cấp cho tự trị. Cùng một cơ quan chính phủ cũng đã chỉ định Silliman là Trung tâm Xuất sắc về Giáo dục Giáo dục và Giáo dục của Giáo viên và Trung tâm Phát triển Sinh học, Giáo dục Công nghệ Thông tin và Kế toán.

Với sự hỗ trợ của Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ , Silliman là một Trung tâm Xuất sắc về Quản lý Tài nguyên Vùng biển . Chương trình quản lý tài nguyên ven biển dựa vào cộng đồng của nó đã tạo cảm hứng cho việc công nhận Apo Island ngoài thị trấn Dauin là một trong những điểm lặn tốt nhất trên thế giới.

Giống như các trường đại học hàng đầu khác, các chương trình học tập của Silliman được đánh giá thường xuyên bởi bất kỳ ba cơ quan công nhận chính thức nào: Hiệp hội Các trường học, Cao đẳng và Đại học Accrediting Philippines, Hiệp hội các trường học, Cao đẳng và Đại học - Accrediting Agency, Inc. và Hiệp hội Giáo dục thần học ở Đông Nam Á.

Nó duy trì liên kết về nghiên cứu hợp tác và trao đổi giảng viên và sinh viên với các trường đại học ở Hoa Kỳ và Châu Á, trên cơ sở liên kết mạnh mẽ với Hội đồng Giáo dục Cao cấp Châu Á tại Châu Á (UBCHEA) và các tổ chức phát triển quốc tế. Chương trình trao đổi sinh viên kéo dài nhất là với ba trường đại học Nhật Bản: Đại học Christian quốc tế, Đại học Ferris, và Đại học Shikoku Gakuin.

Địa điểm

Dumaguete

Address
Hibbard Avenue
6200 Dumaguete, Trung Visayas, Philippines

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn