Silliman University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Tất cả các trường đại học hàng đầu của đất nước sẽ tự hào về cung cấp giáo dục chất lượng. Silliman là không khác nhau. Nhưng trong khi nó gia nhập hàng ngũ các trường đại học Philippines có uy tín, nó được hạ xuống bằng một món quà của một vị trí chứng tỏ tình trạng của môi trường tự nhiên bổ sung để học tập học tập - một tính năng mà bộ Silliman ngoài phần còn lại.

Chấm với hơn 300 cây keo, các Trường Silliman được chấp nhận duy nhất ở giữa quan điểm của núi Cuernos de Negros trong nền tảng của nó và biển Visayan ở mặt tiền của nó. Trong khuôn viên 62 ha cung cấp các bản vá lỗi của rau xanh vào nơi các mối quan hệ cá nhân được nuôi dưỡng, nuôi dưỡng tinh thần tạo điều kiện, và các khái niệm về cuộc sống sinh viên chất lượng định nghĩa lại.

Đại học Silliman là một nồi nóng chảy của nền văn hóa và tôn giáo. Dân số tổng thể của hơn 9.000, hơn 300 sinh viên quốc tế từ 23 quốc gia khác nhau. Liên kết với Giáo Hội của Chúa Kitô Kỳ ở Philippines như một trường đại học Tin lành chưa bao giờ là một trở ngại đến việc thực hiện quyền tự do tôn giáo. Đa số sinh viên Silliman là Công giáo La Mã và một số lượng tốt là người Hồi giáo từ Mindanao.

Trường được đặt tại thành phố quyến rũ của Dumaguete, mệnh danh là 'Thành phố Gentle dân, 'Một giờ đi bằng máy bay từ Manila và bốn giờ đi bằng thuyền từ Cebu. Silliman phát triển mạnh trong một thành phố nơi các dải nhà hàng cung cấp thực phẩm tốt dọc theo đại lộ và nơi tất cả mọi thứ một sinh viên cần chỉ là một quãng xa. Trong khi sản phẩm có thèm muốn môi trường 'nơi nghỉ ngơi nghỉ hưu, thành phố không được bỏ lại phía sau bởi sự tiến bộ. Bạn có thể tìm thấy sự phát triển và các doanh nghiệp mọc lên trong hỗ trợ của "Đại học Town" khái niệm cơ sở hạ tầng của thành phố.

Cuộc sống đại học xoay quanh phương châm qua, Veritas, Vita (của Chúa Kitô là Đường, là Sự Thật, là Sự Sống). Đây là nhiệm vụ Silliman để phát triển con người toàn diện trong bối cảnh Kitô giáo và trong một môi trường âm. Học sinh được dự kiến ​​sẽ đưa giáo dục của họ để làm việc phục vụ cho người khác - một dấu hiệu phân biệt Silliman từ các tổ chức khác của học tập cao hơn.

Đây cũng là cuộc sống đại học dân cư thuận lợi mà bộ Đại học Silliman ngoài các trường đại học hàng đầu khác ở Philippines. 12 ký túc xá thường xuyên và hợp tác xã cung cấp một ngôi nhà xa nhà cho sinh viên Silliman người đến từ bên ngoài Dumaguete. Trong ký túc xá, sinh viên thuộc về một gia đình, một phần của cộng đồng Silliman lớn hơn. Hệ quả của ý nghĩa này của cộng đồng là "Silliman Chúa Thánh Thần" - một bầu không khí gần gũi cá nhân, sự ấm áp, tình bạn và quan tâm.

Sự phân biệt thể chế

Silliman là một trong những lựa chọn các tổ chức giáo dục đại học trong cả nước được cấp tình trạng tự trị của Ủy ban giáo dục đại học. Cùng một cơ quan chính phủ cũng đã chỉ định Silliman như một Trung tâm Điều dưỡng Giáo dục và đào tạo giáo viên và Trung tâm Phát triển Sinh học, Công nghệ thông tin Giáo dục và Kế toán.

với sự hỗ trợ từ Hoa Kỳ Cơ quan Phát triển Quốc tế, Silliman là Trung tâm xuất sắc trong quản lý tài nguyên ven biển. Chương trình quản lý tài nguyên dựa vào cộng đồng ven biển của nó đã truyền cảm hứng cho sự công nhận của đảo Apo ra khỏi thị trấn Dauin là một trong những điểm lặn tốt nhất trên thế giới.

Cũng giống như các trường đại học hàng đầu khác, các chương trình học tập của Silliman trải qua đánh giá thường xuyên bởi bất kỳ của ba cơ quan kiểm định: Philippine chỉ định của Hiệp hội các trường cao đẳng, đại học, Hiệp hội các trường, Trường Cao Đẳng và Đại Học-Cơ quan chỉ định, Inc và Hiệp hội Thần học Giáo dục Đông Nam Á.

Nó duy trì các liên kết trên hợp tác nghiên cứu và giảng viên và trao đổi sinh viên với các trường đại học ở Hoa Kỳ và châu Á, trên đầu trang của phái mạnh với Kỳ Ban Christian Giáo dục đại học ở châu Á (UBCHEA) và các tổ chức phát triển quốc tế. Dài nhất các chương trình trao đổi sinh viên chạy của nó là với ba trường đại học Nhật Bản: Đại học quốc tế Christian, Đại học Ferris và Đại học Shikoku Gakuin.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn Thạc sĩ MA » Nhìn Thạc sĩ MSc » Nhìn BScs - HealthcareStudies » Nhìn BA » Nhìn BScs - Bachelor »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MA

Bậc Thầy Của Nghệ Thuật Bằng Tiếng Anh Lớn Tại Văn Bản Sáng Tạo

Tại trường Toàn thời gian 2 năm November 2017 Philippines Dumaguete

Học sinh chuyên ngành Viết sáng tạo có thể chọn để gửi sáng tác (bài thơ hay những câu chuyện, một vở kịch hay một cuốn tiểu thuyết) là luận án của họ. [+]

Học sinh chuyên ngành Viết sáng tạo có thể chọn để gửi sáng tác (bài thơ hay những câu chuyện, một vở kịch hay một cuốn tiểu thuyết) là luận án của họ. Một giới thiệu quan trọng đáng kể cho một luận án như vậy thường được yêu cầu. Kiểm tra toàn diện Tất cả các ứng cử viên cho MA bằng tiếng Anh với sự tập trung trong văn học và viết văn phải vượt qua hai kỳ thi trước khi ghi danh trong Thesis Viết. Một kiểm tra dựa trên một danh sách đọc chung cho tất cả các chương trình như vậy. Việc kiểm tra thứ hai là trong khu vực tập trung. Trong tiếng Anh và Mỹ Văn, sau đây có thể được chọn: The Beginning của Văn học Anh Văn học Anh của thời Phục Hưng XVII Century Văn học Anh XVIII Century Văn học Anh Nineteenth Century Văn học Anh Văn học Mỹ 1900 Anh và Mỹ văn học của thế kỷ XX [-]

Bậc Thầy Của Nghệ Thuật Trong Tâm Lý Lớn Trong Công Nghiệp / Tâm Lý Học Tổ Chức

Tại trường Toàn thời gian 2 năm November 2017 Philippines Dumaguete

Cục Tâm lý cung cấp các mức độ Thạc sĩ của nghệ thuật trong Tâm lý học lớn trong công nghiệp / tổ chức Tâm lý học. Chương trình này nhằm mục đích để chuẩn bị các chuyên gia để sử dụng kiến ​​thức của họ trong khoa học cơ bản của tâm lý học trong công việc của họ, cho dù trong ngành công nghiệp, trường học, chính phủ, cơ quan cộng đồng, hoặc bối cảnh lâm sàng. [+]

Cục Tâm lý cung cấp mức độ Thạc sĩ Tâm lý học lớn trong công nghiệp / tổ chức Tâm lý học. Chương trình này nhằm mục đích để chuẩn bị các chuyên gia để sử dụng kiến ​​thức của họ trong khoa học cơ bản của tâm lý học trong công việc của họ, cho dù trong ngành công nghiệp, trường học, chính phủ, cơ quan cộng đồng, hoặc bối cảnh lâm sàng. Các khóa học được tổ chức xung quanh các lý thuyết và nguyên tắc của hành vi con người với trọng tâm về văn hóa địa phương và ứng dụng thực tế. Một bài kiểm tra nhập học chung được quản lý và một cuộc phỏng vấn đương đơn được tiến hành. Đào tạo và kinh nghiệm làm việc là một lợi thế. Bằng cấp đại học được đánh giá. Ứng viên được dự kiến ​​sẽ có trên hiệu suất trung bình trong các khóa học đại học có liên quan. [-]

MSc

Bậc Thầy Của Khoa Học Trong Quản Lý Tài Nguyên Ven Biển

Tại trường Toàn thời gian 2 năm November 2017 Philippines Dumaguete

Vùng phủ sóng của kỳ thi toàn diện: 6 chủ đề [+]

Vùng phủ sóng của kỳ thi toàn diện: Tổng số chủ đề = 6 Các hệ sinh thái Tập trung vào các hệ sinh thái khác nhau, các thành phần và các tương tác giữa chúng của họ, với sự nhấn mạnh đặc biệt về các hệ sinh thái ven biển Viễn cảnh văn hóa-xã hội của CRM Các nguyên tắc và kỹ thuật của CRM Các yếu tố của nghiên cứu Một giới thiệu về các nguyên tắc cơ bản của nghiên cứu khoa học bao gồm các kỹ thuật trong việc thu thập, phân tích và trình bày dữ liệu Một Topic khỏi Chủ đề chính Một Topic từ môn tự chọn [-]

Bậc Thầy Của Khoa Học Trong Sinh Vật Biển

Tại trường Toàn thời gian 2 năm November 2017 Philippines Dumaguete

Vùng phủ sóng của kỳ thi toàn diện [+]

Vùng phủ sóng của kỳ thi toàn diện Tổng số chủ đề = 6 Các yếu tố của nghiên cứu Giới thiệu lý thuyết và thực tiễn để điều tra tổ chức; đúng phương pháp thu thập dữ liệu thích hợp và đánh giá kết quả. Hải dương học sinh học Các hệ thống sinh học và các quá trình trên biển; cấu trúc của các hệ sinh thái biển và dòng chảy của năng lượng sinh học và vấn đề dưới nhiều yếu tố tự nhiên và nhân tạo; chú trọng đến hệ thống sinh thái, synecology, sinh thái dân số, và hệ sinh thái sinh lý. Hải dương học vật lý Giới thiệu và so sánh động vật lý của đại dương; lý thuyết về truyền năng lượng và các chuyển động kết quả như dòng chảy, sóng và thủy triều; thiết bị đo trong điều tra hải dương học. Hải dương học sinh học Hệ thống học và Tiến hóa Giải phẫu và sinh lý học của Marine Động vật hoặc giải phẫu và sinh lý học thực vật biển [-]

Video

Your Silliman Experience

Liên hệ
Địa chỉ
Hibbard Avenue
Dumaguete, 6200 PH