Aldersgate University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Aldersgate Cao đẳng - Ireland là một chi nhánh đại diện của 50 năm lịch sử Đại học cũ Aldersgate (AU), Philippines.

Aldersgate Cao đẳng được thành lập vào năm 1965, đăng ký và công nhận bởi Chính phủ Philippines thuộc Ủy ban Giáo dục Đại học (CHED), Hiệp hội các Christian Trường học, Cao đẳng và trường Đại học, Liên bang chỉ định Cơ quan của Philippines, Hội đồng Canada Kỹ thuật Kỹ thuật viên một nhà công nghệ, quốc tế Hiệp hội các trường Đại học, Hiệp hội quốc tế của Methodist Trường học, Cao đẳng và Đại học. Xếp hạng thứ 13 tại Philippines. Niêm yết trên WHED [IAU]

Sứ mệnh của chúng tôi Universidad Aldersgate được thành lập để phát triển sức mạnh của lý do, giải phóng con người khỏi sự thiếu hiểu biết, cảnh cơ hàn, và tuyệt vọng và trao quyền cho họ để bắt đầu cuộc hành trình của riêng mình để chuyển đổi kinh tế và xã hội và cứu rỗi tâm linh.

Tầm nhìn của chúng tôi "A Đại học thế kỷ 21 chuyển đổi một mạng lưới toàn cầu của học viên cho sự giác ngộ, lãnh đạo và phục vụ con người."

Mục tiêu của chúng tôi Phù hợp với các MISSION trên và VISION, để:

Giáo dục cá nhân để suy nghĩ và hành động như các nhà lãnh đạo có đạo đức và trách nhiệm công dân trong cộng đồng toàn cầu. Khắc sâu tư duy phê phán và sáng tạo, trôi chảy công nghệ, kỹ năng đa văn hóa và công dân có trách nhiệm trong cộng đồng quốc tế; Cung cấp,,, chương trình linh hoạt giá cả phải chăng học làm trung tâm hợp tác và đa văn hóa giáo dục sử dụng Hệ thống quản lý trực tuyến giáo dục và nguồn hỗ trợ của Blended Learning Phương pháp mà tuân theo các tiêu chuẩn quốc tế cho giáo dục chất lượng, giấy phép hành nghề chuyên nghiệp và thực hành. Cung cấp các con đường sự nghiệp và các kênh truyền hình di cư thông qua một mạng lưới các tổ chức xuyên quốc gia, các guild chuyên nghiệp và các cơ quan kiểm định chất lượng.

Địa điểm

Solano

Address
Aldersgate College, Inc.
Burgos St.

03702 Solano, Thung lũng Cagaya, Philippines