University of Vaasa

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

University of Vaasa - Đa ngành và định hướng kinh doanh

University of Vaasa là một trường Đại học đa ngành với hơn 5000 sinh viên, và nó cung cấp bằng cấp ở tất cả các cấp học từ Cử nhân đến Thạc sĩ và Tiến sĩ. Khoảng 12 phần trăm học sinh là sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới. Hoạt động giảng dạy và nghiên cứu của trường tập trung vào nghiên cứu kinh doanh, khoa học hành chính, công nghệ và truyền thông. Ngôn ngữ giảng dạy trong các chương trình Thạc sĩ quốc tế và một số khóa học khác bằng tiếng Anh.

University of Vaasa chiếm một trong những khu vực khuôn viên mới nhất của Phần Lan gần biển, thường được gọi là khuôn viên đẹp nhất ở Phần Lan. Tất cả các trường học và các khoa đều nằm trên hòn đảo xinh đẹp Palosaari. Khuôn viên là sự hợp nhất thú vị giữa cũ và mới, sự kết hợp của kiến trúc lục địa và Anglo-Saxon. Nó nằm ở Vaasa, thành phố nắng nhất của Phần Lan. Với 12 000 sinh viên, Vaasa cũng là một thành phố sinh viên rất sôi động. Hơn nữa, quần đảo Kvarken xinh đẹp bao quanh thành phố là một phần của Di sản thiên nhiên thế giới của UNESCO kể từ năm 2006.

Học

University of Vaasa hoạt động trong bốn trường. Giảng dạy và nghiên cứu tại Trường Quản lýTrường Kế toán và Tài chính cũng như Trường Tiếp thị và Truyền thông là một tiêu chuẩn quốc gia cao, và University of Vaasa là một trong những nhà cung cấp bằng cấp kinh doanh lớn nhất ở Phần Lan. Các lĩnh vực chính của nghiên cứu kinh doanh là thị trường tài chính và tài chính, tinh thần kinh doanh, hành vi tiêu dùng và quốc tế hóa các doanh nghiệp. Các trường được xếp hạng là Trường kinh doanh xuất sắc trong Bảng xếp hạng trường kinh doanh toàn cầu Eduniversal và Chương trình cấp bằng thạc sĩ tài chính, Chương trình thạc sĩ về phát triển kinh doanh chiến lược và chương trình cấp bằng thạc sĩ kinh doanh quốc tế được EPAS công nhận.

Trường Quản lýTrường Tiếp thị và Truyền thông có các lĩnh vực thế mạnh đặc biệt của riêng họ như truyền thông và khoa học hành chính. Trong Trường Công nghệ và Đổi mới , lĩnh vực chuyên môn của Trường là công nghệ tự động hóa, kỹ thuật điện, khoa học máy tính và kỹ thuật viễn thông. Các chương trình của Master trong Quản lý công nghiệp và Phân tích hệ thống công nghiệp được ASIIN công nhận . Con dấu chất lượng ASIIN cung cấp đảm bảo rằng các tiêu chuẩn chất lượng cụ thể của môn học và ngành nghề mà chương trình chuẩn bị được đáp ứng ở mức cao.

Nền giáo dục tại University of Vaasa nhận được sự hoan nghênh từ các nhà tuyển dụng vì đáp ứng nhu cầu của cuộc sống làm việc hiện đại. Tất cả các văn bằng của Trường bao gồm các kỹ năng hoạt động kinh doanh và không khí quốc tế thực sự của trường cùng với các cơ hội trao đổi sinh viên mang đến cho sinh viên những khả năng mạnh mẽ khi bước vào cuộc sống làm việc. Ngôn ngữ giảng dạy trong tất cả các khóa học được cung cấp cho sinh viên quốc tế trong các chương trình của Master là tiếng Anh. Các khóa học thường dựa trên các bài giảng với một bài kiểm tra cuối cùng, hoặc nghiên cứu độc lập được kiểm tra trong năm học. Các hội thảo và các hình thức làm việc nhóm khác nhau với bài tập viết và nói cũng là một phần của chương trình giảng dạy.

Cuộc sống sinh viên ở Vaasa

4247_rsz_4175_yliopisto3.jpg

Cộng đồng University of Vaasa bao gồm hơn 5.000 sinh viên và mỗi năm có hơn 300 sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới theo học tại Đại học. Sinh viên trong trường đại học có mối quan tâm ngày càng tăng trong không khí học tập quốc tế. Có khoảng 12 000 sinh viên ở Vaasa, và các cơ hội hoạt động giải trí và nhà ở có sẵn trong thành phố là rất nhiều.

Đời sống văn hóa của thành phố có một cái gì đó cho tất cả mọi người. Nhà hát thành phố Vaasa Phần Lan, Nhà hát Wasa Thụy Điển, Dàn nhạc thành phố, Công ty Opera Vaasa và nhiều nhóm nhạc, dàn hợp xướng và nhà hát khác cũng như một số phòng trưng bày và bảo tàng đảm bảo cuộc sống văn hóa nhộn nhịp cho thành phố. Nhạc pop, rock và các lễ hội âm nhạc và văn hóa thay thế được tổ chức tại thành phố đặc biệt vào mùa hè.

University of Vaasa cung cấp dạy kèm cho tất cả sinh viên quốc tế mới. Một giáo viên quốc tế, một sinh viên đồng bào, được bổ nhiệm cho mọi sinh viên quốc tế. Gia sư giúp sinh viên làm quen với môi trường học thuật và hỗ trợ các vấn đề khác liên quan đến cuộc sống ở Vaasa và Phần Lan.

Trong suốt năm học, giáo viên hướng dẫn lập kế hoạch các loại hoạt động và sự kiện khác nhau cho sinh viên quốc tế. Những sự kiện này là cơ hội tuyệt vời để làm quen với các bạn học sinh và trải nghiệm Vaasa theo một cách mới. University of Vaasa cũng tổ chức các chuyến đi cho sinh viên quốc tế để xem các phần khác của Phần Lan. Ví dụ, một chuyến đi hàng năm đến Lapland luôn là một trải nghiệm đáng nhớ cho sinh viên.

Là thành viên của hội sinh viên quốc tế, sinh viên quốc tế của University of Vaasa được hưởng nhiều ưu đãi giảm giá trong và ngoài khuôn viên trường. Chúng bao gồm các bữa ăn được trợ cấp tại các nhà hàng và quán ăn của trường đại học, cũng như giảm giá vé du lịch, tại các nhà hát, bảo tàng và nhiều cửa hàng. Sinh viên văn bằng Thạc sĩ cũng được hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh viên.

Khuôn viên trường University of Vaasa nằm cạnh biển với nhiều cơ hội cho các hoạt động ngoài trời. Đối với những người thích được gần gũi với thiên nhiên, khu vực Vaasa là một nơi tuyệt vời để dành thời gian thư giãn ngoài trời. Bờ biển cung cấp trải nghiệm cho mỗi mùa từ chèo thuyền kayak và lặn với bình dưỡng khí đến câu cá trên băng. Thành phố Vaasa rất dễ tiếp cận; tất cả các dịch vụ cần thiết đều nằm gần trường và hầu hết mọi người tiếp tục đạp xe suốt cả năm. Kết nối du lịch là toàn diện - ngoài kết nối sân bay, xe lửa và xe buýt được kết nối thuận tiện, tàu tuần dương băng qua Vịnh Bothnia cho phép du khách đến Thụy Điển trong vài giờ.

4249_rsz_4177_yliopisto12.jpg

Khu học xá

University of Vaasa chiếm diện tích khuôn viên mới nhất của Phần Lan bằng đường biển - một sự kết hợp giữa cảnh quan ven biển, kiến ​​trúc hiện đại và các tòa nhà công nghiệp được chuyển đổi. Trường cung cấp một môi trường học tập hiện đại với một máy tính cập nhật và các phương tiện kỹ thuật khác. Ngoài ra, thư viện học tập nằm trong khuôn viên trường. Từ nhà hàng sinh viên trong tòa nhà chính, có tầm nhìn tuyệt đẹp ra cảnh quan thiên nhiên xung quanh và biển cả.

Đại học Quốc tế

University of Vaasa có liên lạc trên khắp thế giới; các trường đại học hợp tác để trao đổi sinh viên và nhân viên, và cũng cho hợp tác nghiên cứu và giáo dục. Mỗi năm có hơn 200 sinh viên ra nước ngoài cho một số nghiên cứu cần thiết cho các chương trình cấp bằng của họ. Tương tự, hơn 200 sinh viên quốc tế đến mỗi năm để hoàn thành thời gian trao đổi của họ tại University of Vaasa . Ngoài ra, hơn 300 sinh viên quốc tế theo học các chương trình Thạc sĩ và Tiến sĩ quốc tế của Trường.

University of Vaasa cung cấp một bầu không khí quốc tế và khung cảnh trường đại dương xinh đẹp, dạy kèm hiệu quả và môi trường xã hội sống động ngoài một loạt các khóa học được cung cấp bằng tiếng Anh. Hầu hết các khóa học bao gồm trong các chương trình Thạc sĩ được cung cấp cho cả sinh viên quốc tế và Phần Lan cung cấp một cơ hội tuyệt vời để làm quen với các sinh viên địa phương. Các nhóm nghiên cứu hỗn hợp quốc tế mang lại cơ hội tuyệt vời để học hỏi từ các sinh viên khác và kinh nghiệm của họ.

Đầu tư vào tương lai của bạn!

Một cộng đồng nghiên cứu đan chặt chẽ, giảng dạy tốt và các dịch vụ sinh viên hiệu quả được thúc đẩy thúc đẩy tiến bộ học tập và hoàn thành bằng cấp. University of Vaasa đào tạo các chuyên gia có thẩm quyền về các nhu cầu của cuộc sống hiện đại và triển vọng việc làm cho sinh viên tốt nghiệp là tốt. Đại học hỗ trợ sự linh hoạt trong các nghiên cứu trong trường Đại học và trong các học viện khác ở Vaasa, Phần Lan và trên toàn thế giới.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang chủ University of Vaasa tại http: // www. univaasa .fi / chủ /. Tham gia cùng chúng tôi ngay!

Địa điểm

Vaasa

Address
Wolffintie 34,

65200 Vaasa, Phần Lan

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn