University of Turku

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đa ngành. Quốc tế. Đại học nghiên cứu.

Các

Ngoài Turku, chúng tôi có các cơ sở ở các thành phố Rauma và Pori và hoạt động trên khắp Phần Lan - tất cả các con đường từ Lapland đến Biển Archipelago.

University of Turku trong số 1% hàng đầu thế giới
Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS 2018

Nghiên cứu hiệu quả

Chúng tôi tiến hành nghiên cứu và làm việc hướng tới một tương lai tốt hơn và hạnh phúc.

Chúng tôi thúc đẩy khoa học miễn phí, hiệu quả và mở.

Nghiên cứu của chúng tôi được mô tả thông qua sáu lĩnh vực chủ đề:

 • Sinh học
 • Trẻ em, thanh thiếu niên và học tập
 • Ký ức văn hóa và thay đổi xã hội
 • Hợp đồng tương lai kỹ thuật số
 • Phát triển và chẩn đoán thuốc
 • Nghiên cứu biển và hàng hải

teamwork.jpg

Tuyên bố sứ mệnh

University of Turku là một trường đại học khoa học cạnh tranh quốc tế với các hoạt động dựa trên nghiên cứu đa ngành, chất lượng cao.

Chúng tôi thúc đẩy giáo dục và khoa học tự do và cung cấp giáo dục đại học dựa trên nghiên cứu. Trường là một phần của cộng đồng học thuật quốc tế. Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với xã hội Phần Lan và tham gia tích cực vào sự phát triển của khu vực của chúng tôi.

Mục tiêu chiến lược

Nghiên cứu hiệu quả

Chúng tôi giải quyết các vấn đề phức tạp của ngày hôm nay và ngày mai với sự giúp đỡ của nghiên cứu cơ bản của chúng tôi. Chúng tôi áp dụng một cách tiếp cận liên ngành cho nghiên cứu của mình để tăng chất lượng và hiệu quả xã hội. Chúng tôi củng cố con đường sự nghiệp của nhà nghiên cứu, khoa học mở và hỗ trợ cho nghiên cứu.

Giáo dục có trách nhiệm

Chúng tôi là một tổ chức giáo dục đại học đa ngành và truyền cảm hứng. Giáo dục của chúng tôi dựa trên kiến thức khoa học mới nhất và đáp ứng nhu cầu thay đổi của xã hội. Chúng tôi đảm bảo rằng các nghiên cứu là linh hoạt và đơn giản.

Một chất xúc tác cho sự thịnh vượng xã hội và nền kinh tế

Chúng tôi nhận ra những đổi mới nổi bật từ nghiên cứu của chúng tôi và các dịch vụ giáo dục cạnh tranh toàn cầu của chúng tôi. Chúng tôi thúc đẩy một thái độ kinh doanh và sử dụng nghiên cứu phối hợp với cuộc sống kinh doanh.

Hạnh phúc cộng đồng

Chúng tôi là một chủ lao động có trách nhiệm và hoạt động của chúng tôi được xây dựng trên các giá trị chung. Chúng tôi đang xây dựng một trường đại học đáng khích lệ và tương tác, nơi đó là một niềm vui để học tập và làm việc.

Nhờ các dịch vụ xuất sắc của chúng tôi, khuôn viên nhỏ gọn và cuộc sống sinh viên năng động, sinh viên quốc tế cảm thấy như ở nhà và an toàn ngay từ khi bắt đầu lưu trú.

10 lý do tốt nhất để chọn UTU

 • UTU là trường đại học quốc tế nhất ở Phần Lan.
 • Bằng thạc sĩ và chương trình tiến sĩ dựa trên thế mạnh của chúng tôi trong nghiên cứu.
 • Triển vọng nghề nghiệp tương lai.
 • Học bổng hào phóng, dành cho sinh viên tài năng.
 • Các giáo sư và giảng viên thách thức bạn học hỏi.
 • Hỗ trợ cá nhân và dịch vụ trong suốt quá trình học của bạn.
 • Cơ sở vật chất và môi trường học tập tuyệt vời.
 • Một lựa chọn rộng rãi của các nghiên cứu tùy chọn và nhỏ.
 • Cuộc sống sinh viên năng động và các hoạt động đa năng.
 • Khuôn viên nhỏ gọn, nơi tất cả đều gần.

Đọc thêm:

research.jpg

Truyền cảm hứng cho sự nghiệp nghiên cứu

Sự thịnh vượng của toàn bộ cộng đồng Đại học rất quan trọng đối với chúng tôi. Chúng tôi muốn hỗ trợ các nhà nghiên cứu trẻ trong sự nghiệp của họ và cung cấp một môi trường nghiên cứu và cộng đồng truyền cảm hứng cho họ đến những thành tựu và kết quả độc đáo.

17 chương trình tiến sĩ
170 độ tiến sĩ hàng năm
Đổi mới từ nghiên cứu

Tác dụng phòng ngừa của xylitol đối với sâu răng được phát hiện lần đầu tiên tại Viện Nha khoa của University of Turku . Mỗi năm, hơn một trăm sáng kiến khác nhau và hàng chục tiết lộ phát minh bắt nguồn từ nghiên cứu được thực hiện tại Đại học.

Sáng tạo, nhanh nhẹn và sáng tạo

Chúng tôi phát triển thái độ và hoạt động kinh doanh trong toàn trường. Chúng tôi cung cấp một nền tảng tăng trưởng cho các công ty khởi nghiệp và spinoffs xuất phát từ nghiên cứu hàng đầu.

Xây dựng sự nghiệp tương lai của bạn với chúng tôi

University of Turku là một điểm đến phổ biến để trao đổi, học thạc sĩ và nghiên cứu tiến sĩ. Chúng tôi hợp tác với hơn 400 trường đại học trên toàn thế giới và cung cấp cho sinh viên nhiều lựa chọn về các khóa học và chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh.

20.000 sinh viên từ hơn 100 quốc gia
Hàng năm 650 đến và
750 sinh viên trao đổi đi

95% sinh viên quốc tế chọn chúng tôi do nghiên cứu chất lượng cao

laskiainen.jpg

Chào mừng bạn đến với thành phố sinh viên Turku

Cơ sở Turku của University of Turku nằm gần trung tâm thành phố và sông Aura gần các tổ chức giáo dục đại học khác, các công ty Khoa học Turku và Bệnh viện Đại học Turku. Khu vực khuôn viên kéo dài từ Nhà thờ Turku đến tận ga xe lửa Kupittaa.

Tất cả các dịch vụ quan trọng cho sinh viên, nhân viên và khách đều được tìm thấy gần trường. Đi khắp nơi là thuận tiện bằng cách đi bộ, đi xe đạp hoặc bằng xe buýt thành phố Föli.

Mục tiêu chung của các tổ chức giáo dục đại học Turku và Thành phố Turku là trở thành thành phố sinh viên tốt nhất của Phần Lan! Cuộc sống sinh viên năng động, giao thông công cộng dễ dàng và hoạt động tốt, và nhà ở giá cả phải chăng là tài sản lớn của Turku. Có đến 99% sinh viên thành phố của các tổ chức giáo dục đại học đề nghị

Chi phí sinh hoạt hợp lý với nhiều người

Theo mục tiêu chiến lược mà Thành phố đặt ra, đến năm 2029 Turku sẽ là thành phố thú vị nhất của Bắc Baltic, với nền tảng vững chắc về cả nghệ thuật và khoa học. Turku đang xây dựng các tài sản độc đáo - công nghiệp sản xuất sáng tạo, công nghệ sinh học, chuyên môn hậu cần - thông qua các tiện ích và sự hợp lực của cụm.

Chào mừng bạn đến Turku, Phần Lan!

Địa điểm

Turku

Address
Student and Admissions Services
University of Turku
20014 Turun yliopisto

Turku, Phần Lan

Rauma

Address
Department of Teacher Education
Seminaarinkatu 1

26100 Rauma, Phần Lan

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình

MA
MSc