Đọc Mô tả chính thức

Đa ngành. Quốc tế. Đại học nghiên cứu.

Các

Ngoài Turku, chúng tôi có các cơ sở ở các thành phố Rauma và Pori và hoạt động trên khắp Phần Lan - tất cả các con đường từ Lapland đến Biển Archipelago.

University of Turku trong số 1% hàng đầu thế giới
Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS 2018

Nghiên cứu hiệu quả

Chúng tôi tiến hành nghiên cứu và làm việc hướng tới một tương lai tốt hơn và hạnh phúc.

Chúng tôi thúc đẩy khoa học miễn phí, hiệu quả và mở.

Nghiên cứu của chúng tôi được mô tả thông qua sáu lĩnh vực chủ đề:

 • Sinh học
 • Trẻ em, thanh thiếu niên và học tập
 • Ký ức văn hóa và thay đổi xã hội
 • Hợp đồng tương lai kỹ thuật số
 • Phát triển và chẩn đoán thuốc
 • Nghiên cứu biển và hàng hải

teamwork.jpg

Tuyên bố sứ mệnh

University of Turku là một trường đại học khoa học cạnh tranh quốc tế với các hoạt động dựa trên nghiên cứu đa ngành, chất lượng cao.

Chúng tôi thúc đẩy giáo dục và khoa học tự do và cung cấp giáo dục đại học dựa trên nghiên cứu. Trường là một phần của cộng đồng học thuật quốc tế. Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với xã hội Phần Lan và tham gia tích cực vào sự phát triển của khu vực của chúng tôi.

Mục tiêu chiến lược

Nghiên cứu hiệu quả

Chúng tôi giải quyết các vấn đề phức tạp của ngày hôm nay và ngày mai với sự giúp đỡ của nghiên cứu cơ bản của chúng tôi. Chúng tôi áp dụng một cách tiếp cận liên ngành cho nghiên cứu của mình để tăng chất lượng và hiệu quả xã hội. Chúng tôi củng cố con đường sự nghiệp của nhà nghiên cứu, khoa học mở và hỗ trợ cho nghiên cứu.

Giáo dục có trách nhiệm

Chúng tôi là một tổ chức giáo dục đại học đa ngành và truyền cảm hứng. Giáo dục của chúng tôi dựa trên kiến thức khoa học mới nhất và đáp ứng nhu cầu thay đổi của xã hội. Chúng tôi đảm bảo rằng các nghiên cứu là linh hoạt và đơn giản.

Một chất xúc tác cho sự thịnh vượng xã hội và nền kinh tế

Chúng tôi nhận ra những đổi mới nổi bật từ nghiên cứu của chúng tôi và các dịch vụ giáo dục cạnh tranh toàn cầu của chúng tôi. Chúng tôi thúc đẩy một thái độ kinh doanh và sử dụng nghiên cứu phối hợp với cuộc sống kinh doanh.

Hạnh phúc cộng đồng

Chúng tôi là một chủ lao động có trách nhiệm và hoạt động của chúng tôi được xây dựng trên các giá trị chung. Chúng tôi đang xây dựng một trường đại học đáng khích lệ và tương tác, nơi đó là một niềm vui để học tập và làm việc.

Nhờ các dịch vụ xuất sắc của chúng tôi, khuôn viên nhỏ gọn và cuộc sống sinh viên năng động, sinh viên quốc tế cảm thấy như ở nhà và an toàn ngay từ khi bắt đầu lưu trú.

10 lý do tốt nhất để chọn UTU

 • UTU là trường đại học quốc tế nhất ở Phần Lan.
 • Bằng thạc sĩ và chương trình tiến sĩ dựa trên thế mạnh của chúng tôi trong nghiên cứu.
 • Triển vọng nghề nghiệp tương lai.
 • Học bổng hào phóng, dành cho sinh viên tài năng.
 • Các giáo sư và giảng viên thách thức bạn học hỏi.
 • Hỗ trợ cá nhân và dịch vụ trong suốt quá trình học của bạn.
 • Cơ sở vật chất và môi trường học tập tuyệt vời.
 • Một lựa chọn rộng rãi của các nghiên cứu tùy chọn và nhỏ.
 • Cuộc sống sinh viên năng động và các hoạt động đa năng.
 • Khuôn viên nhỏ gọn, nơi tất cả đều gần.

Đọc thêm:

research.jpg

Truyền cảm hứng cho sự nghiệp nghiên cứu

Sự thịnh vượng của toàn bộ cộng đồng Đại học rất quan trọng đối với chúng tôi. Chúng tôi muốn hỗ trợ các nhà nghiên cứu trẻ trong sự nghiệp của họ và cung cấp một môi trường nghiên cứu và cộng đồng truyền cảm hứng cho họ đến những thành tựu và kết quả độc đáo.

17 chương trình tiến sĩ
170 độ tiến sĩ hàng năm
Đổi mới từ nghiên cứu

Tác dụng phòng ngừa của xylitol đối với sâu răng được phát hiện lần đầu tiên tại Viện Nha khoa của University of Turku . Mỗi năm, hơn một trăm sáng kiến khác nhau và hàng chục tiết lộ phát minh bắt nguồn từ nghiên cứu được thực hiện tại Đại học.

Sáng tạo, nhanh nhẹn và sáng tạo

Chúng tôi phát triển thái độ và hoạt động kinh doanh trong toàn trường. Chúng tôi cung cấp một nền tảng tăng trưởng cho các công ty khởi nghiệp và spinoffs xuất phát từ nghiên cứu hàng đầu.

Xây dựng sự nghiệp tương lai của bạn với chúng tôi

University of Turku là một điểm đến phổ biến để trao đổi, học thạc sĩ và nghiên cứu tiến sĩ. Chúng tôi hợp tác với hơn 400 trường đại học trên toàn thế giới và cung cấp cho sinh viên nhiều lựa chọn về các khóa học và chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh.

20.000 sinh viên từ hơn 100 quốc gia
Hàng năm 650 đến và
750 sinh viên trao đổi đi

95% sinh viên quốc tế chọn chúng tôi do nghiên cứu chất lượng cao

laskiainen.jpg

Chào mừng bạn đến với thành phố sinh viên Turku

Cơ sở Turku của University of Turku nằm gần trung tâm thành phố và sông Aura gần các tổ chức giáo dục đại học khác, các công ty Khoa học Turku và Bệnh viện Đại học Turku. Khu vực khuôn viên kéo dài từ Nhà thờ Turku đến tận ga xe lửa Kupittaa.

Tất cả các dịch vụ quan trọng cho sinh viên, nhân viên và khách đều được tìm thấy gần trường. Đi khắp nơi là thuận tiện bằng cách đi bộ, đi xe đạp hoặc bằng xe buýt thành phố Föli.

Mục tiêu chung của các tổ chức giáo dục đại học Turku và Thành phố Turku là trở thành thành phố sinh viên tốt nhất của Phần Lan! Cuộc sống sinh viên năng động, giao thông công cộng dễ dàng và hoạt động tốt, và nhà ở giá cả phải chăng là tài sản lớn của Turku. Có đến 99% sinh viên thành phố của các tổ chức giáo dục đại học đề nghị

Chi phí sinh hoạt hợp lý với nhiều người

Theo mục tiêu chiến lược mà Thành phố đặt ra, đến năm 2029 Turku sẽ là thành phố thú vị nhất của Bắc Baltic, với nền tảng vững chắc về cả nghệ thuật và khoa học. Turku đang xây dựng các tài sản độc đáo - công nghiệp sản xuất sáng tạo, công nghệ sinh học, chuyên môn hậu cần - thông qua các tiện ích và sự hợp lực của cụm.

Chào mừng bạn đến Turku, Phần Lan!

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • English (UK)

Trường này cũng cung cấp:

Các khóa học quản lý

University of Turku

Sắp có thêm thông tin. Nếu bạn quan tâm đến chương trình, xin vui lòng liên hệ với Dịch vụ tuyển sinh tại admissions@utu.fi. ... [+]

utu.fi/degrees

Sắp có thêm thông tin.

Nếu bạn quan tâm đến

Yêu cầu đầu vàoYêu cầu nhập học chung

Yêu cầu chung

Bạn là người nộp đơn đủ điều kiện cho các nghiên cứu cấp Thạc sĩ nếu:

bạn có bằng cấp chu kỳ đầu tiên được công nhận trên toàn quốc - thông thường là bằng Cử nhân - từ một tổ chức giáo dục đại học được công nhận,bằng cấp của bạn tương ứng với ít nhất 180 ECTS (tín dụng châu Âu) hoặc ba năm học toàn thời gian,bằng cấp của bạn thuộc lĩnh vực liên quan cho chương trình học thạc sĩ mà bạn đăng ký. Vui lòng kiểm tra trang chương trình cho các yêu cầu chi tiết bằng cấp.... [-]
Phần Lan Turku
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Turku

Chương trình cấp bằng thạc sĩ bằng tiếng Phần Lan và các ngôn ngữ của nó dành cho những người không nói tiếng Phần Lan và các ngôn ngữ Finno-Ugric khác đã hoàn thành bằng ... [+]

masters.utu.fi

Lựa chọn của sinh viên trong chương trình Thạc sĩ bằng tiếng Phần Lan và Ngôn ngữ của nóChương trình cấp bằng thạc sĩ bằng tiếng Phần Lan và các ngôn ngữ của nó dành cho những người không nói tiếng Phần Lan và các ngôn ngữ Finno-Ugric khác đã hoàn thành bằng cử nhân ở nước ngoài hoặc ở Phần Lan.

Xét tuyển vào chương trình Thạc sĩ là bằng cấp BA, kết hợp các nghiên cứu cơ bản và trung cấp về ngôn ngữ và văn hóa Finno-Ugric hoặc Phần Lan, dưới dạng bằng cấp hoặc như một khóa học riêng biệt. Trong những trường hợp đặc biệt, những sinh viên đã hoàn thành bằng cử nhân và chưa hoàn thành các nghiên cứu trên về ngôn ngữ và văn hóa Finno-Ugric hoặc Phần Lan cũng có thể được nhận vào chương trình thông qua bài kiểm tra trình độ.... [-]

Phần Lan Turku
Tháng Tám 2020
Phần Lan
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

MA

University of Turku

Chương trình cung cấp cho sinh viên cơ hội để có được một giáo dục giáo viên cấp thạc sĩ trong bối cảnh quốc tế. Sự kết hợp của trình độ Giáo viên Phần Lan, chuyên ngành ... [+]

utu.fi/degrees

Chương trình cấp bằng trong giáo dục tiểu học, BA (Rauma) và MA (Turku)Chương trình cung cấp cho sinh viên cơ hội để có được một giáo dục giáo viên cấp thạc sĩ trong bối cảnh quốc tế. Sự kết hợp của trình độ Giáo viên Phần Lan, chuyên ngành Giáo dục và bối cảnh quốc tế làm cho chương trình trở nên độc đáo. Bằng cấp được định hướng theo hướng giáo dục tiểu học (mầm non và lớp 1-6 trong giáo dục cơ bản). Chương trình bao gồm các nghiên cứu về khoa học giáo dục, đào tạo thực tế và nghiên cứu cung cấp các kỹ năng sư phạm cần thiết cho các vị trí trong giáo dục tiểu học.NeONBRAND / Bapt... [-]
Phần Lan Turku
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
2 - 5 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Turku

Chương trình cấp bằng thạc sĩ về luật xã hội và thông tin (LIS) cung cấp những hiểu biết thiết yếu, khả năng và công cụ trí tuệ để phân tích các vấn đề pháp lý của xã hội ... [+]

utu.fi/degrees

Trở thành một chuyên gia trong những thách thức pháp lý của số hóa!Chương trình cấp bằng thạc sĩ về luật xã hội và thông tin (LIS) cung cấp những hiểu biết thiết yếu, khả năng và công cụ trí tuệ để phân tích các vấn đề pháp lý của xã hội thông tin.

Chương trình cung cấp cho sinh viên của mình một sự kết hợp độc đáo giữa luật riêng và luật công và các quan điểm liên ngành. Kỹ năng phân tích pháp lý, tư duy phê phán, nghiên cứu và viết là những gì phân biệt các luật sư và học giả pháp lý xuất sắc.

Phương pháp nghiên cứu tương tác của chúng tôi dựa trên nghiên cứu sư phạm mới nhất và các khóa học được giảng dạy trong các nhóm nhỏ sinh viên được chọn. Chương trình tạo cơ sở vững chắc cho đào tạo tiến sĩ luật. Nó cũng cung cấp cho bạn chuyên môn cần thiết cho sự nghiệp thành công tại các công ty luật và tập đoàn, chính phủ và các tổ chức quốc tế, cũng như tại các trường đại học và tổ chức nghiên cứu.... [-]

Phần Lan Turku
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Turku

Nhận bằng trong lĩnh vực giáo dục với sự kết hợp tiên tiến giữa lý thuyết và thực hành! Chương trình cấp bằng thạc sĩ về giáo dục và học tập đào tạo bạn cho các nhiệm vụ ... [+]

utu.fi/degrees

Nhận bằng trong lĩnh vực giáo dục với sự kết hợp tiên tiến giữa lý thuyết và thực hành!Nhận bằng trong lĩnh vực giáo dục với sự kết hợp tiên tiến giữa lý thuyết và thực hành! Chương trình cấp bằng thạc sĩ về giáo dục và học tập đào tạo bạn cho các nhiệm vụ quốc gia và quốc tế khác nhau trong lĩnh vực giáo dục.

Các

Trong suốt các nghiên cứu, một sự nhấn mạnh mạnh mẽ được đặt vào các kỹ năng nghiên cứu của sinh viên. Các ứng viên cũng có khả năng áp dụng cho một lựa chọn mức độ kép được gọi là Chương trình Thạc sĩ Phần Lan-Đức trong Giáo dục, nơi một phần của các nghiên cứu mức độ được hoàn thành tại Đại học Regensburg, Đức.... [-]

Phần Lan Turku
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Turku

Chương trình cấp bằng thạc sĩ về nghiên cứu về giới được xây dựng xung quanh nghiên cứu liên ngành về giới tính và tình dục, kết hợp giữa khoa học xã hội, nghệ thuật và n ... [+]

utu.fi/degrees

Được đào tạo nâng cao và liên ngành trong lĩnh vực nghiên cứu về giới!Chương trình cấp bằng thạc sĩ về nghiên cứu về giới được xây dựng xung quanh nghiên cứu liên ngành về giới tính và tình dục, kết hợp giữa khoa học xã hội, nghệ thuật và nhân văn.

Lượng tiếp theo là vào năm 2021.

Bạn sẽ đạt được năng lực về chính sách và chính trị giới và có được khả năng làm việc độc lập với các vấn đề trung tâm liên quan đến giới, nữ quyền, bình đẳng giới, sản xuất quyền lực và kiến thức.

Điều này

Chương trình được tổ chức với sự hợp tác của trường đại học Tampere.... [-]

Phần Lan Turku
Tháng Tám 2021
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Turku

Chương trình cấp bằng thạc sĩ về nghiên cứu tương lai cung cấp giáo dục toàn diện, đa ngành và thực tế trong lĩnh vực nghiên cứu tương lai. Nó được thiết kế để giáo dục c ... [+]

utu.fi/degrees

Bạn sẽ là chuyên gia tiếp theo của tương lai?Chương trình cấp bằng thạc sĩ về nghiên cứu tương lai cung cấp giáo dục toàn diện, đa ngành và thực tế trong lĩnh vực nghiên cứu tương lai. Nó được thiết kế để giáo dục các chuyên gia tầm nhìn xa, những người giúp các tổ chức khai thác các cơ hội trong tương lai và tránh các rủi ro không cần thiết.

Nghiên cứu tương lai là một lĩnh vực nghiên cứu mới nổi. Vì tương lai chưa tồn tại, các nhà tương lai nghiên cứu các dự đoán tương lai và không liên tục trong các xu hướng trong quá khứ và quan điểm hiện tại về tương lai lâu dài. Nghiên cứu tương lai quan tâm đến tương lai có thể xảy ra, tương lai có thể và tương lai ưa thích. Là một hành động xã hội, các nghiên cứu tương lai nhằm phục vụ các nhà ra quyết định tư nhân và công cộng bằng cách phác thảo các chiến lược dài hạn thay thế trong một môi trường hoạt động thay đổi. Là một lĩnh vực nghiên cứu học thuật, Futures Studies tạo ra kiến thức về cách thức và quy trình về cách các cá nhân và tổ chức đối phó với tương lai không chắc chắn. Các câu hỏi nghiên cứu điển hình trong lĩnh vực này tập trung vào nhận thức luận về tương lai, sự phát triển phương pháp của các... [-]

Phần Lan Turku
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Turku

Chương trình cấp bằng thạc sĩ về nghiên cứu Đông Á (EAST) mang đến một cơ hội duy nhất để có được kiến thức chuyên sâu về các xã hội năng động của Đông Á đương đại. ... [+]

utu.fi/degrees

Có được kiến ​​thức chuyên sâu về các xã hội Đông Á ngày nay và trở thành một chuyên gia trong khu vực năng động nhất trên thế giới!Chương trình cấp bằng thạc sĩ về nghiên cứu Đông Á (EAST) mang đến một cơ hội duy nhất để có được kiến thức chuyên sâu về các xã hội năng động của Đông Á đương đại.

Học sinh đạt được chuyên môn trong lịch sử đương đại Đông Á, chính trị và xã hội và học các phương pháp nghiên cứu khoa học xã hội để trở thành chuyên gia khu vực ở Đông Á. Ngôn ngữ Đông Á được nghiên cứu như là một phần của mức độ để hỗ trợ học sinh mua lại kiến ​​thức và nghiên cứu luận án của Sư Phụ.... [-]

Phần Lan Turku
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

MSc

University of Turku

Chương trình cấp bằng thạc sĩ về công nghệ thông tin và truyền thông cung cấp giáo dục CNTT đa năng và chất lượng cao trong các lĩnh vực CNTT được lựa chọn, với uy tín đã ... [+]

utu.fi/degrees

Chương trình cấp bằng thạc sĩ về công nghệ thông tin và truyền thông cung cấp giáo dục CNTT đa năng và chất lượng cao trong các lĩnh vực CNTT được lựa chọn, với uy tín đã được thiết lập trong giáo dục liên ngành và quốc tế.

Điều này

An ninh mạngHệ thống thông minhSức khỏe kỹ thuật sốMật mã

Môn học chính về An ninh mạng mang đến cho sinh viên của mình nền giáo dục và chuyên môn sâu sắc và đáng kể trong lĩnh vực bảo mật và công nghệ cho các hệ thống nối mạng. Trọng tâm là nghiên cứu các công nghệ an ninh mạng cho các hệ thống và ứng dụng được nối mạng trong tương lai chuyên sâu về truyền thông. Các chủ đề công nghệ bao gồm bảo mật môi trường thông minh, bảo mật hệ thống và mạng, bảo mật hệ thống và ứng dụng truyền thông và thiết kế hệ thống bảo mật. Học sinh sẽ khám phá cả những tiến bộ khoa học công nghệ và lý thuyết trong lĩnh vực này và áp dụng chúng vào thực tiễn. Các sinh viên tốt nghiệp sẽ có hiểu biết mạnh mẽ về công nghệ, lý thuyết và thực tế trong an ninh mạng. Với kiến thức và kỹ năng mới, sinh viên tốt nghiệp có thể tiến hành xây dựng sự nghiệp thành công trong việc bảo vệ ngành công nghệ thông tin và truyền thông.... [-]

Phần Lan Turku
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Turku

Môn học chính của Hệ thống thông minh cung cấp một kỹ năng cạnh tranh và kiến thức sâu sắc trong lĩnh vực nhúng thông minh và tự động dựa trên Internet of Things (IoT), v ... [+]

utu.fi/degrees

Môn học chính của Hệ thống thông minh cung cấp một kỹ năng cạnh tranh và kiến thức sâu sắc trong lĩnh vực nhúng thông minh và tự động dựa trên Internet of Things (IoT), với các lĩnh vực ứng dụng chính trong hệ thống robot di động và môi trường thông minh.

Các

An ninh mạngHệ thống thông minhSức khỏe kỹ thuật sốMật mã

Môn học chính của Hệ thống thông minh chuẩn bị cho sinh viên của mình các nhiệm vụ nghiên cứu và phát triển định hướng phần cứng và phần cứng trên các hệ thống thông minh nhúng trong ngành công nghiệp, xã hội và học viện. Triển vọng việc làm của sinh viên tốt nghiệp là tuyệt vời ở Phần Lan, ở châu Âu và trên toàn cầu. Học sinh có thể điều chỉnh định hướng nghiên cứu của mình theo hướng nhấn mạnh phần cứng hoặc phần mềm bằng các nghiên cứu tự chọn trong cả các môn học chính và phụ.... [-]

Phần Lan Turku
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Turku

Chương trình cấp bằng thạc sĩ về công nghệ thông tin và truyền thông cung cấp giáo dục CNTT đa năng và chất lượng cao trong các lĩnh vực CNTT được lựa chọn, với uy tín đã ... [+]

utu.fi/degrees

Chương trình cấp bằng thạc sĩ về công nghệ thông tin và truyền thông cung cấp giáo dục CNTT đa năng và chất lượng cao trong các lĩnh vực CNTT được lựa chọn, với uy tín đã được thiết lập trong giáo dục liên ngành và quốc tế.

Các

An ninh mạngHệ thống thông minhSức khỏe kỹ thuật sốMật mã

Môn học chính về Mật mã học tập trung vào nghiên cứu mật mã. Mục tiêu của chuyên ngành này là đào tạo các chuyên gia tương lai có kiến thức vững chắc và rộng về các khía cạnh toán học về mật mã và bảo mật dữ liệu cho lĩnh vực nghiên cứu và lĩnh vực CNTT-TT. Trong Mật mã học, các thuật toán và giao thức mã hóa đối xứng và bất đối xứng hiện đại được nghiên cứu và phân tích theo quan điểm toán học.... [-]

Phần Lan Turku
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Turku

Môn học chính về Sức khỏe Kỹ thuật số cung cấp đào tạo mở rộng từ các tương tác cấp độ phân tử đến các cá nhân và xã hội. ... [+]

utu.fi/degrees

Môn học chính về Sức khỏe Kỹ thuật số cung cấp đào tạo mở rộng từ các tương tác cấp độ phân tử đến các cá nhân và xã hội.

Điều này

An ninh mạngHệ thống thông minhSức khỏe kỹ thuật sốMật mã

Chuyên ngành sức khỏe kỹ thuật số tập hợp các kỹ năng và nguyên tắc từ khoa học máy tính, hệ thống nhúng và khoa học y tế để xây dựng sự hiểu biết về lý thuyết và đạt được những năng lực thực tế trong lĩnh vực này.

Các sinh viên tốt nghiệp ngành Sức khỏe Kỹ thuật số sẽ có được các kỹ năng khoa học và phân tích, chuyên môn về các lý thuyết hiện tại và công nghệ cập nhật, cũng như các kỹ năng thực tế bao gồm làm việc nhóm, lãnh đạo và kỹ năng giao tiếp trong môi trường quốc tế. Các kỹ năng phương pháp có được và kiến thức nâng cao cho phép sinh viên tiếp tục con đường sự nghiệp trong học viện hoặc ngành công nghiệp.... [-]

Phần Lan Turku
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Turku

Theo dõi sinh học hệ thống phân tử cung cấp đào tạo mở rộng về sinh học và giáo dục phân tử hiện đại tập trung vào sinh học hệ thống (genomics, transcriptomics, proteomic ... [+]

utu.fi/degrees

Theo dõi sinh học hệ thống phân tử cung cấp đào tạo mở rộng về sinh học và giáo dục phân tử hiện đại tập trung vào sinh học hệ thống (genomics, transcriptomics, proteomics, mối quan hệ chức năng cấu trúc gen / protein) tập trung đặc biệt vào các kỹ năng phòng thí nghiệm thực tế và mạng lưới tương tác phân tử.

Thông qua chương trình này trong

Cấu trúc chương trình

Các khóa học sẽ bao gồm một hỗn hợp các phương pháp giảng dạy, bao gồm các bài giảng, bài tập, thực hành trong phòng thí nghiệm và máy tính, thuyết trình do sinh viên điều khiển cũng như hoàn thành một dự án nghiên cứu độc lập (Luận án MS). Phân tích số liệu dữ liệu sinh học bao gồm tin sinh học và phân tích thống kê khác sẽ là một phần của chương trình giảng dạy.... [-]

Phần Lan Turku
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Turku

Nhờ Darwin, chúng ta biết quá trình tiến hóa đã định hình sự biến đổi đáng kinh ngạc mà chúng ta thấy xung quanh chúng ta. Thông qua chương trình học thạc sĩ này, sinh vi ... [+]

utu.fi/degrees

Nhờ Darwin, chúng ta biết quá trình tiến hóa đã định hình sự biến đổi đáng kinh ngạc mà chúng ta thấy xung quanh chúng ta. Thông qua chương trình học thạc sĩ này, sinh viên sẽ có được quan điểm sinh học tiến hóa rõ ràng trong nghiên cứu tự nhiên, từ đó tăng khả năng hiểu các mô hình và quy trình, trên các thang đo khác nhau từ cấp độ tế bào đến cấp độ hệ sinh thái.

Học sinh từ đây

Tập trung vào việc đạt được các kỹ năng khoa học dữ liệu (lập trình), với chuyên môn về tin sinh học, di truyền phân tử và định lượng. Giáo viên bao gồm các chuyên gia về di truyền học của con người, di truyền học vi sinh vật và định lượng. Chuyên môn về phát sinh động vật và thực vật được đưa vào bởi các chuyên gia từ Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên của chúng tôi. Các kỹ năng và kiến thức thu được mở đường cho con đường sự nghiệp trong tương lai trong học viện hoặc ngành công nghiệp.... [-]

Phần Lan Turku
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Turku

Chương trình thạc sĩ kỹ thuật phần mềm được hướng dẫn bởi các đối tác công nghiệp liên quan trực tiếp ở Châu Âu và Nam Phi để cung cấp một chương trình quốc tế trong thực ... [+]

utu.fi/degrees

Có được các công ty kỹ năng đang tìm kiếm trong kỹ nghệ phần mềm tại Cơ sở Nam Phi mới!Chương trình thạc sĩ kỹ thuật phần mềm được hướng dẫn bởi các đối tác công nghiệp liên quan trực tiếp ở Châu Âu và Nam Phi để cung cấp một chương trình quốc tế trong thực tiễn chuyên nghiệp.

Chương trình này được đặt tại Windhoek, Namibia.

Điều này

M.Sc. (Tech.) Chương trình cấp bằng dựa trên tiêu chuẩn UTU M.Sc. (Tech.) Bằng cấp chương trình chủ yếu được thực hiện trực tuyến tại Namibia, nhưng bao gồm các yếu tố ngữ cảnh trong các dự án và các cuộc biểu tình. Một vài khóa học cũng sẽ được sắp xếp tại Windhoek và được gửi trực tuyến đến trường Turku. Chương trình học có sẵn cho tất cả sinh viên đủ điều kiện từ khắp nơi trên thế giới.... [-]

Namibia Máy xúc gió
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Turku

Chương trình cấp bằng thạc sĩ về khoa học vật lý và hóa học: Hóa học vật liệu dạy bạn hiểu, khám phá, sáng tạo và phát triển các vật liệu mới giúp cải thiện chất lượng cu ... [+]

utu.fi/degrees

Để hiểu, khám phá, sáng tạo và phát triển các tài liệu mới giúp cải thiện chất lượng cuộc sống!Chương trình cấp bằng thạc sĩ về khoa học vật lý và hóa học: Hóa học vật liệu dạy bạn hiểu, khám phá, sáng tạo và phát triển các vật liệu mới giúp cải thiện chất lượng cuộc sống!

Tại University of Turku , nghiên cứu về hóa học vật liệu bao gồm nghiên cứu cơ bản về các tính chất vật liệu cũng như các giao diện, bề mặt và cấu trúc nano từ quan điểm hóa học. Nghiên cứu ứng dụng tập trung vào các thiết bị điện tử hữu cơ có chức năng, vật liệu phát quang và chất mang xốp cũng như công nghệ nano, công nghệ phát hiện, lưu trữ và chuyển đổi năng lượng.... [-]

Phần Lan Turku
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Turku

Chương trình cấp bằng thạc sĩ về Khoa học vật lý và hóa học - Thiên văn học và Vật lý vũ trụ bao gồm một loạt các chủ đề từ vật lý của mặt trời và hệ mặt trời đến cấu trú ... [+]

utu.fi/degrees

Từ Mặt trời đến Siêu tân tinh, Sao neutron, Lỗ đen và Thiên hà!Chương trình cấp bằng thạc sĩ về Khoa học vật lý và hóa học - Thiên văn học và Vật lý vũ trụ bao gồm một loạt các chủ đề từ vật lý của mặt trời và hệ mặt trời đến cấu trúc và tiến hóa của thiên hà và các thiên hà, cũng như các chủ đề trong vật lý thiên văn và vũ trụ học năng lượng cao.

Các

Theo dõi Thiên văn học và Vũ trụ không gian bao gồm một nền tảng vững chắc về mặt lý thuyết cũng như tạo cơ hội cho các nghiên cứu quan sát (ví dụ như siêu tân tinh hoặc lỗ đen); nhóm vật lý không gian thực hiện nghiên cứu thực nghiệm, lý thuyết và tính toán về hiện tượng năng lượng cao trong không gian gần Trái đất.... [-]

Phần Lan Turku
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Turku

Theo dõi Vật lý lý thuyết giới thiệu cho sinh viên về sự đa dạng hấp dẫn của các lý thuyết vật lý và đưa ra phương tiện để hiểu thế giới. ... [+]

utu.fi/degrees

Hiểu được quy luật tự nhiên từ dưới lên trên!Theo dõi Vật lý lý thuyết giới thiệu cho sinh viên về sự đa dạng hấp dẫn của các lý thuyết vật lý và đưa ra phương tiện để hiểu thế giới.

Các

Các chủ đề từ vật lý lượng tử đến các lý thuyết về trọng lực được đưa vào theo dõi của Vật lý lý thuyết. Các vấn đề về vật lý lượng tử cơ bản, thông tin lượng tử, lý thuyết trường lượng tử và vũ trụ học lý thuyết là trọng tâm của các nghiên cứu trong Vật lý lý thuyết.

Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ có thể sử dụng các kỹ năng đa dạng có được như một phần của bài hát này, bao gồm các kỹ thuật lý thuyết và số để sản xuất và phân tích các dự án vật lý mới.... [-]

Phần Lan Turku
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Turku

Trong theo dõi Vật lý Vật liệu, bạn sẽ trở thành một chuyên gia nghiên cứu và phát triển các vật liệu mới trong các ứng dụng y sinh hoặc điện tử. ... [+]

utu.fi/degrees

Cải thiện cuộc sống bằng cách làm công cụ!Trong theo dõi Vật lý Vật liệu, bạn sẽ trở thành một chuyên gia nghiên cứu và phát triển các vật liệu mới trong các ứng dụng y sinh hoặc điện tử.

Vật lý Vật lý là một trong bốn bài hát chuyên ngành của Chương trình cấp bằng Thạc sĩ về Khoa học Vật lý và Hóa học. Các bài hát khác của chương trình là Thiên văn học và Vật lý không gian, Hóa học Vật liệu và Vật lý lý thuyết.

bên trong

Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ có thể sử dụng bộ kỹ năng đa dạng có được như một phần của bản nhạc này, bao gồm các kỹ thuật thử nghiệm, lý thuyết và số để sản xuất và phân tích các dự án vật lý mới.... [-]

Phần Lan Turku
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Turku

Chương trình cấp bằng thạc sĩ về phát triển thực phẩm cung cấp cho bạn khả năng đáp ứng những thách thức trong nghiên cứu và phát triển trong ngành công nghiệp thực phẩm ... [+]

utu.fi/degrees

Chuyên môn Bắc Âu về thực phẩm tự nhiênChương trình cấp bằng thạc sĩ về phát triển thực phẩm cung cấp cho bạn khả năng đáp ứng những thách thức trong nghiên cứu và phát triển trong ngành công nghiệp thực phẩm và học viện.

Các

Thông qua Chương trình, bạn sẽ đạt được giáo dục và bằng cấp để làm việc như một chuyên gia, ví dụ như trong các cơ quan thực phẩm.

Cấu trúc chương trình

Bằng thạc sĩ về phát triển thực phẩm là chương trình hai năm lên tới 120 ECTS. Bằng cấp bao gồm các mô-đun nghiên cứu sau đây:

Phát triển thực phẩm (20 ECTS)Khoa học thực phẩm (20 ECTS)Luận văn Thạc sĩ về công nghệ và nghiên cứu hỗ trợ (40 ECTS)Chủ đề nhỏ (20 - 25 ECTS)Các nghiên cứu khác (20 ECTS) bao gồm các nghiên cứu ngôn ngữ bắt buộc (2-7 ECTS)Xuất sắc học thuật... [-]
Phần Lan Turku
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Turku

Chương trình cấp bằng thạc sĩ về Quản lý đổi mới toàn cầu được thiết kế để mang lại một tư duy khoa học cho các thách thức quản lý tại ngã tư của kinh doanh quốc tế, kinh ... [+]

utu.fi/degrees

Các nhà lãnh đạo sáng tạo cho thế giới tương lai!Chương trình cấp bằng thạc sĩ về Quản lý đổi mới toàn cầu được thiết kế để mang lại một tư duy khoa học cho các thách thức quản lý tại ngã tư của kinh doanh quốc tế, kinh doanh và quản lý đổi mới.

bên trong

Năng lực đạt được trong chương trình này mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp trong các loại cơ sở và vai trò tổ chức khác nhau cũng như khả năng áp dụng cho đào tạo tiến sĩ.

Cấu trúc chương trình

Mức độ của Chương trình là 120 tín chỉ ECTS và mức độ được thiết kế để hoàn thành trong hai năm. Ngoài các nghiên cứu lớn và nhỏ, sinh viên phải học ngôn ngữ và cần hoàn thành các khóa học về phương pháp luận. Học sinh cần lưu ý rằng đây là một chương trình toàn thời gian và hầu hết các khóa học đều có tham dự bắt buộc.... [-]

Phần Lan Turku
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Opiskelijakaupunki Turku - The City of Students

Location address
Student and Admissions Services
University of Turku
20014 Turun yliopisto

Turku, FI
Social Media
Location address
Department of Teacher Education
Seminaarinkatu 1

Rauma, 26100 FI