Centria University of Applied Sciences

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Trường đại học với một trái tim lớn!

Centria University of Applied Sciences là một tổ chức giáo dục đại học đa ngành, năng động và quốc tế. Chúng tôi tự hào cung cấp cho sinh viên và nhân viên một môi trường sáng tạo, chu đáo và đa văn hóa.

Nằm ở phía Tây Phần Lan, Centria có ba cơ sở - Kokkola, Pietarsaari và Ylivieska - nằm trên đồng bằng Ostrobothnian. Mỗi thành phố cung cấp một môi trường độc đáo với nhiều hoạt động và một môi trường đẹp.

Centria là một tổ chức giáo dục đại học trẻ, với gần 3.000 và 290 nhân viên, chúng tôi cung cấp việc giảng dạy lấy học sinh làm trung tâm, tập trung vào kinh nghiệm thực tế. Centria cung cấp các chương trình cấp bằng trong năm lĩnh vực nghiên cứu khác nhau và tổng số chương trình 20 độ. Các lĩnh vực giáo dục của chúng tôi là:

  • Công nghệ, Truyền thông và Giao thông vận tải
  • Khoa học xã hội, kinh doanh và quản trị
  • Dịch vụ xã hội, y tế và thể thao
  • Văn hóa
  • Nhân văn và Giáo dục

Với hơn 500 sinh viên quốc tế, cả sinh viên tìm kiếm và trao đổi bằng cấp, quốc tế hóa là một trong những giá trị cốt lõi của chúng tôi. Hơn mười phần trăm sinh viên tìm kiếm bằng cấp của chúng tôi là sinh viên quốc tế, đến từ hơn 40 quốc gia khác nhau. Chúng tôi cũng nhận được khoảng hàng trăm sinh viên trao đổi mỗi năm, từ các trường đại học đối tác của chúng tôi trên toàn thế giới.

Giáo dục nghiên cứu và phát triển

Centria tập trung mạnh mẽ vào tinh thần kinh doanh và kết nối tuyệt vời với đời sống lao động địa phương, điều này cung cấp một cơ sở tuyệt vời để kết hợp kiến thức lý thuyết với các kỹ năng chuyên nghiệp một cách có ý nghĩa. Chúng tôi là một trường đại học quốc tế về khoa học ứng dụng khuyến khích sự đổi mới và tinh thần kinh doanh.

Centria 's R

Địa điểm

Kokkola

Centria University of Applied Sciences

Address
Centria University of Applied Sciences Talonpojankatu 2 67100 Kokkola Finland
FIN-67100 Kokkola, Phần Lan
Điện thoại
+358 6 8250000

Ylivieska

Address
Ylivieska, Phần Lan

Jakobstad

Address
Jakobstad, Phần Lan