Aalto University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chào mừng đến với Đại học Aalto

Hãy là một Game Changer. Bạn có muốn tạo ra một cái gì đó độc đáo? Thay đổi xã hội, phát triển một sự sáng tạo mới - hoặc một ngành công nghiệp hoàn toàn mới?

Khi Đại học Aalto, Chúng tôi tin vào sự tò mò và chúng tôi khuyến khích các sinh viên của chúng tôi để khám phá cái chưa biết và làm việc trong một cách hoàn toàn mới. Chúng tôi cung cấp mức cao nhất của giáo dục trong kinh doanh, nghệ thuật và thiết kế, kiến ​​trúc và công nghệ ở Phần Lan.

Tự do để Chọn

Đại học Aalto độ giúp bạn đi cho một sự nghiệp thành công. Trong Helsinki và trong khuôn viên Otaniemi liền kề, chương trình Thạc sĩ và Tiến sĩ vẽ các học giả tài năng từ khắp nơi trên thế giới. Sinh viên được giảm giá quá đắt trong giao thông vận tải, chỗ ở, và ăn uống. Ngoại trừ các chương trình liên kết, Đại học Aalto không tính học phí.

Aalto University School of Business là trường kinh doanh đầu tiên ở các nước Bắc Âu đã nhận được tất cả ba nhãn xuất sắc từ cơ quan công nhận trường kinh doanh hàng đầu thế giới: AACSB, AMBA và EQUIS. tình trạng Triple Crown Đây là một vinh dự được tổ chức bởi một số ít các trường kinh doanh trên toàn thế giới.

Tự do để làm

Từ đầu nghiên cứu của bạn, bạn sẽ nhận được để tham gia vào các dự án thú vị và trau dồi kỹ năng thực tế của bạn. Cảnh khởi động nở hoa và các sáng kiến ​​như Aalto Thiết kế Nhà máy giúp học sinh của chúng tôi tạo ra các doanh nghiệp thực hiện ước mơ và ý tưởng của họ. Dưới sự giám hộ của một số học giả phân biệt, bạn cũng có thể nhập vào lĩnh vực nghiên cứu và phấn đấu cho tốt nhất. Tự do di chuyển Đại học Aalto có quan hệ hợp tác sâu rộng với hơn 400 trường đại học trên toàn thế giới. Ví dụ, Trường Kinh doanh có các chương trình trao đổi với một số các trường kinh doanh tốt nhất trên thế giới. tiến sĩ quốc tế và bài-doc nhà nghiên cứu, giáo viên và học hè là một minh chứng mạnh mẽ để cơ hội của chúng tôi.

Trường Đại học Aalto

  • Trường Nghệ thuật, Thiết kế và Kiến trúc
  • Trường Kinh doanh
  • Trường Công nghệ Hóa học
  • Trường Kỹ thuật Điện
  • Trường Kỹ thuật
  • Trường Khoa học

Học phí

Học phí cho Cử nhân và Thạc sĩ các chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh từ ngày 01 tháng 8 năm 2017 trở đi là phải chịu lệ phí hàng năm cho công dân ngoài EU / EEA. Các chương trình giảng dạy bằng tiếng Thụy Điển Phần Lan hoặc là miễn phí cho tất cả sinh viên.

Học phí dao động từ 12 EUR 000 EUR 15 000 mỗi năm học tùy thuộc vào chương trình:

  • 12 EUR 000 mỗi năm học cho các chương trình cử nhân kinh doanh quốc tế BScBA;
  • 15 EUR 000 mỗi năm học cho lựa chọn học tập dẫn đến một bằng thạc sĩ.

các chương trình cấp bằng chung quốc tế có học phí và chương trình học bổng của chính họ. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web của chương trình: http://www.aalto.fi/en/studies/education/international_double_degree_programmes/

Học bổng

Có một số cách để tài trợ cho các nghiên cứu của mình tại Đại học Aalto. sinh viên ngoài EU / EEA tiềm năng áp dụng cho các chương trình Thạc sĩ Bắc Âu các chương trình Thạc sĩ Đại học Aalto của Cử nhân và cũng như có đủ điều kiện để xin học bổng trao tặng từ các chương trình học bổng Đại học Aalto. Một số chương trình cấp bằng chung quốc tế có học phí và chương trình học bổng của chính họ. Ngoài ra còn có một số khả năng để xin học bổng bên ngoài Đại học Aalto.

Chương trình học bổng Đại học Aalto

Chương trình học bổng Đại học Aalto tìm cách nhận sinh viên ngoài EU / EEA tài năng trên toàn thế giới bằng cách trao học tập xuất sắc. Học bổng có thể bao gồm 50% hoặc 100% học phí. Số lượng học bổng được trao là hạn chế và phụ thuộc vào ngân sách dành cho chương trình.

Đại học Aalto cũng đang xây dựng một hệ thống học bổng khuyến khích trong đó một sự từ bỏ bổ sung sẽ được khen thưởng cho những học sinh có tiến bộ tốt trong các nghiên cứu của họ.

Ứng dụng cho các suất học bổng tại cùng một thời điểm chúng được áp dụng cho các tùy chọn học tập ưa thích của họ với các hình thức ứng dụng tương tự. Quyết định học bổng được trao cùng với quyết định nhập học. Các quyết định về việc học bổng trao tặng được thực hiện trên cơ sở những thành tích học tập của học sinh được chọn để nghiên cứu trong chương trình.

Tại thời điểm này, trường Đại học Aalto không cung cấp bất kỳ học bổng để trang trải chi phí sinh hoạt ở Phần Lan. Học sinh được dự kiến ​​sẽ bao gồm tất cả chi phí sinh hoạt (ứng dụng. EUR 800 mỗi tháng) và chi phí học tập khác liên quan đến từ nguồn tài chính của mình. người nhận học bổng vẫn phải có khả năng tài trợ cho chi phí sinh hoạt của họ, theo yêu cầu của Cục di trú Phần Lan. Những sinh viên đã được lựa chọn trong thời gian áp dụng năm 2016 để cử nhân tiếng Anh giảng dạy các chương trình thạc sĩ hoặc sẽ không phải trả học phí và không thể áp dụng cho học bổng.

Hãy chắc chắn để theo chúng tôi trên Snapchat!

Địa điểm

Đặc biệt

Aalto University

Address
Otakaari 1 B
02150 Đặc biệt, Phần Lan
Điện thoại
+358 9 47001

Helsinki

Address
Helsinki, Phần Lan

Chứng nhận

Các chương trình

MA
MSc