Aalto University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

EFMD Equis Accredited
AACSB Accredited

Chào mừng đến với Đại học Aalto

Hãy là một Game Changer. Bạn có muốn tạo ra một cái gì đó độc đáo? Thay đổi xã hội, phát triển một sự sáng tạo mới - hoặc một ngành công nghiệp hoàn toàn mới?

Khi Đại học Aalto, Chúng tôi tin vào sự tò mò và chúng tôi khuyến khích các sinh viên của chúng tôi để khám phá cái chưa biết và làm việc trong một cách hoàn toàn mới. Chúng tôi cung cấp mức cao nhất của giáo dục trong kinh doanh, nghệ thuật và thiết kế, kiến ​​trúc và công nghệ ở Phần Lan.

Tự do để Chọn

Đại học Aalto độ giúp bạn đi cho một sự nghiệp thành công. Trong Helsinki và trong khuôn viên Otaniemi liền kề, chương trình Thạc sĩ và Tiến sĩ vẽ các học giả tài năng từ khắp nơi trên thế giới. Sinh viên được giảm giá quá đắt trong giao thông vận tải, chỗ ở, và ăn uống. Ngoại trừ các chương trình liên kết, Đại học Aalto không tính học phí.

Aalto University School of Business là trường kinh doanh đầu tiên ở các nước Bắc Âu đã nhận được tất cả ba nhãn xuất sắc từ cơ quan công nhận trường kinh doanh hàng đầu thế giới: AACSB, AMBA và EQUIS. tình trạng Triple Crown Đây là một vinh dự được tổ chức bởi một số ít các trường kinh doanh trên toàn thế giới.

Tự do để làm

Từ đầu nghiên cứu của bạn, bạn sẽ nhận được để tham gia vào các dự án thú vị và trau dồi kỹ năng thực tế của bạn. Cảnh khởi động nở hoa và các sáng kiến ​​như Aalto Thiết kế Nhà máy giúp học sinh của chúng tôi tạo ra các doanh nghiệp thực hiện ước mơ và ý tưởng của họ. Dưới sự giám hộ của một số học giả phân biệt, bạn cũng có thể nhập vào lĩnh vực nghiên cứu và phấn đấu cho tốt nhất. Tự do di chuyển Đại học Aalto có quan hệ hợp tác sâu rộng với hơn 400 trường đại học trên toàn thế giới. Ví dụ, Trường Kinh doanh có các chương trình trao đổi với một số các trường kinh doanh tốt nhất trên thế giới. tiến sĩ quốc tế và bài-doc nhà nghiên cứu, giáo viên và học hè là một minh chứng mạnh mẽ để cơ hội của chúng tôi.

Trường Đại học Aalto

 • Trường Nghệ thuật, Thiết kế và Kiến trúc
 • Trường Kinh doanh
 • Trường Công nghệ Hóa học
 • Trường Kỹ thuật Điện
 • Trường Kỹ thuật
 • Trường Khoa học

Học phí

Học phí cho Cử nhân và Thạc sĩ các chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh từ ngày 01 tháng 8 năm 2017 trở đi là phải chịu lệ phí hàng năm cho công dân ngoài EU / EEA. Các chương trình giảng dạy bằng tiếng Thụy Điển Phần Lan hoặc là miễn phí cho tất cả sinh viên.

Học phí dao động từ 12 EUR 000 EUR 15 000 mỗi năm học tùy thuộc vào chương trình:

 • 12 EUR 000 mỗi năm học cho các chương trình cử nhân kinh doanh quốc tế BScBA;
 • 15 EUR 000 mỗi năm học cho lựa chọn học tập dẫn đến một bằng thạc sĩ.

các chương trình cấp bằng chung quốc tế có học phí và chương trình học bổng của chính họ. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web của chương trình: http://www.aalto.fi/en/studies/education/international_double_degree_programmes/

Học bổng

Có một số cách để tài trợ cho các nghiên cứu của mình tại Đại học Aalto. sinh viên ngoài EU / EEA tiềm năng áp dụng cho các chương trình Thạc sĩ Bắc Âu các chương trình Thạc sĩ Đại học Aalto của Cử nhân và cũng như có đủ điều kiện để xin học bổng trao tặng từ các chương trình học bổng Đại học Aalto. Một số chương trình cấp bằng chung quốc tế có học phí và chương trình học bổng của chính họ. Ngoài ra còn có một số khả năng để xin học bổng bên ngoài Đại học Aalto.

Chương trình học bổng Đại học Aalto

Chương trình học bổng Đại học Aalto tìm cách nhận sinh viên ngoài EU / EEA tài năng trên toàn thế giới bằng cách trao học tập xuất sắc. Học bổng có thể bao gồm 50% hoặc 100% học phí. Số lượng học bổng được trao là hạn chế và phụ thuộc vào ngân sách dành cho chương trình.

Đại học Aalto cũng đang xây dựng một hệ thống học bổng khuyến khích trong đó một sự từ bỏ bổ sung sẽ được khen thưởng cho những học sinh có tiến bộ tốt trong các nghiên cứu của họ.

Ứng dụng cho các suất học bổng tại cùng một thời điểm chúng được áp dụng cho các tùy chọn học tập ưa thích của họ với các hình thức ứng dụng tương tự. Quyết định học bổng được trao cùng với quyết định nhập học. Các quyết định về việc học bổng trao tặng được thực hiện trên cơ sở những thành tích học tập của học sinh được chọn để nghiên cứu trong chương trình.

Tại thời điểm này, trường Đại học Aalto không cung cấp bất kỳ học bổng để trang trải chi phí sinh hoạt ở Phần Lan. Học sinh được dự kiến ​​sẽ bao gồm tất cả chi phí sinh hoạt (ứng dụng. EUR 800 mỗi tháng) và chi phí học tập khác liên quan đến từ nguồn tài chính của mình. người nhận học bổng vẫn phải có khả năng tài trợ cho chi phí sinh hoạt của họ, theo yêu cầu của Cục di trú Phần Lan. Những sinh viên đã được lựa chọn trong thời gian áp dụng năm 2016 để cử nhân tiếng Anh giảng dạy các chương trình thạc sĩ hoặc sẽ không phải trả học phí và không thể áp dụng cho học bổng.

Hãy chắc chắn để theo chúng tôi trên Snapchat!

Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh
 • Phần Lan
 • Thụy Điển

Nhìn Thạc sĩ MA » Nhìn Thạc sĩ MSc » Nhìn BScs » Nhìn Cử nhân »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MA

Bậc Thầy Của Nghệ Thuật Mới - Thiết kế và Sản xuất Game

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2019 Phần Lan Espoo

Thiết kế và sản xuất trò chơi là một chủ đề chính trong Chương trình của Sư Phụ trong Truyền thông mới tập trung vào thiết kế trò chơi cho phương tiện truyền thông kỹ thuật số tương tác. Giáo dục hướng đến dự án và cung cấp một khả năng duy nhất để phát triển các kỹ năng thiết kế trò chơi đồng thời cũng xây dựng sự hiểu biết khái niệm về trò chơi. [+]

Bạn có quan tâm đến việc học thiết kế và sản xuất trò chơi với các chuyên gia hàng đầu trong một bầu không khí quốc tế không? Thiết kế và sản xuất trò chơi là một chủ đề chính trong Chương trình của Sư Phụ trong Truyền thông mới tập trung vào thiết kế trò chơi cho phương tiện truyền thông kỹ thuật số tương tác. Giáo dục hướng đến dự án và cung cấp một khả năng duy nhất để phát triển các kỹ năng thiết kế trò chơi đồng thời cũng xây dựng sự hiểu biết khái niệm về trò chơi. Bạn sẽ làm sâu sắc thêm kỹ năng của bạn dựa trên một kế hoạch học tập cá nhân. Sự đa văn hóa được nhấn mạnh bởi nền tảng sinh viên đa dạng - người ta có thể áp dụng với bất kỳ bằng cử nhân nào, và sinh viên bao gồm lập trình viên, nghệ sĩ 3D, hoạt hình, nhà văn sáng tạo, kiến ​​trúc sư và thậm chí cả nhà tâm lý học. Mạng lưới giáo viên bao gồm các chuyên gia trong ngành trò chơi hàng đầu và các học giả trò chơi. Chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh, và sinh viên có thể viết luận án của họ bằng tiếng Phần Lan, Thụy Điển hoặc tiếng Anh.... [-]


Bậc Thầy Của Nghệ Thuật Trong Các Văn Hoá Hình Ảnh, Curating and Contemporary Art

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2019 Phần Lan Helsinki

Các nền văn hoá thị giác, nghệ thuật curating và đương đại (ViCCA) là một chương trình Thạc sĩ liên ngành kéo dài hai năm nghiên cứu các kiến ​​thức và thực tiễn đang nổi lên tại các giao điểm của các nền văn hoá thị giác, curating và nghệ thuật đương đại. [+]

ViCCA khám phá nghệ thuật trong các ngữ cảnh mới. Trung tâm của chương trình là những thực hành chuyên nghiệp mới và nổi lên, được sinh ra và phát triển trong không gian mới của sản xuất văn hóa. Trong chương trình làm nghệ thuật và các cơ quan chuyên môn mới được khám phá trong lĩnh vực mở rộng của văn hóa thị giác. Trong lý thuyết và thực hành ViCCA được đan xen chặt chẽ và nhấn mạnh vào việc phát triển tư duy nghệ thuật, giám tuyển và lý thuyết của mỗi học sinh. Chương trình cung cấp các cơ hội tuyệt vời để phát triển khả năng nghiên cứu và ý thức về tư duy nghệ thuật và phê phán. Học hỏi từ các nền tảng chuyên môn khác nhau của nhau cũng đóng một vai trò quan trọng trong chương trình. Chương trình cung cấp cơ hội để mở rộng danh tính chuyên nghiệp của một người và tạo ra những cách thức làm việc mới và các hình thức chuyên nghiệp mới.... [-]


Bậc Thầy Của Nghệ Thuật Trong Nhiếp Ảnh

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2019 Phần Lan Helsinki

Chào mừng bạn đến với Chương trình Thạc sĩ về Nhiếp ảnh tại Aalto University ! Tại Trường Nghệ thuật, Thiết kế và Kiến trúc, giảng dạy truyền cảm hứng kết hợp với một sự hiểu biết sâu sắc về nhiếp ảnh hiện đại. [+]

Chào mừng bạn đến với Chương trình Thạc sĩ về Nhiếp ảnh tại Aalto University ! Tại Trường Nghệ thuật, Thiết kế và Kiến trúc , giảng dạy truyền cảm hứng kết hợp với một sự hiểu biết sâu sắc về nhiếp ảnh hiện đại.

Chương trình cấp bằng của chúng tôi cung cấp các nghiên cứu đa dạng và đầy cảm hứng trong các lĩnh vực nhiếp ảnh hiện đại, nhiếp ảnh tài liệu và nghiên cứu nghệ thuật. Trong cộng đồng có mục đích và chuyên môn của chúng tôi, bạn sẽ phát triển các kỹ năng biểu cảm và tư duy lý thuyết của bạn và cũng có được một trình độ chuyên môn để làm việc trong lĩnh vực này. Điểm mạnh của chương trình là triển vọng nghệ thuật và thị giác mạnh mẽ kết hợp với khả năng tư duy khái niệm của chúng tôi. Trong chương trình, chúng tôi hỗ trợ biểu hiện cá nhân của riêng bạn và chúng tôi cung cấp nền tảng lý thuyết để hiểu các hiện tượng chụp ảnh. Nhiều khóa học bao gồm các hội thảo tự chọn về các chủ đề như thực hành nhiếp ảnh tài liệu và xây dựng, công việc phòng thí nghiệm, hình ảnh chuyển động, nền tảng nhiếp ảnh mới và các phương pháp làm việc và chủ đề nghệ thuật hiện đại khác nhau.... [-]


Bậc Thầy Của Nghệ Thuật Trong Thiết Kế Hợp Tác và Thiết Kế Công Nghiệp

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2019 Phần Lan Helsinki

Chương trình Thạc sĩ về Thiết kế Hợp tác và Công nghiệp (CoID) tập trung vào vai trò của thiết kế trong xã hội. Nó cung cấp các kỹ năng để làm việc như các doanh nhân thiết kế và trong một loạt các vai trò trong ngành công nghiệp, kinh doanh, cộng đồng, giáo dục và chính phủ. [+]

Chương trình Thạc sĩ về Thiết kế Hợp tác và Công nghiệp (CoID) tập trung vào vai trò của thiết kế trong xã hội. Nó cung cấp các kỹ năng để làm việc như các doanh nhân thiết kế và trong một loạt các vai trò trong ngành công nghiệp, kinh doanh, cộng đồng, giáo dục và chính phủ.

Kết quả nội dung

Chương trình Thạc sĩ về Thiết kế Hợp tác và Công nghiệp (CoID) tập trung vào vai trò của thiết kế trong xã hội. Nó cung cấp các kỹ năng để làm việc như các doanh nhân thiết kế và trong một loạt các vai trò trong ngành công nghiệp, kinh doanh, cộng đồng, giáo dục và chính phủ. Chương trình mở rộng thiết kế công nghiệp thành thiết kế tương tác, thiết kế dịch vụ, đồng thiết kế và các lĩnh vực mới nổi khác, trong đó các hoạt động thiết kế có thể nâng cao chất lượng môi trường và cuộc sống của người dân. Học sinh học các kỹ năng thấu cảm, quan trọng, chiến lược và kỹ thuật cần thiết trong quá trình đổi mới thiết kế. Họ cũng được khuyến khích khám phá những vai trò mới trong ngành thiết kế.... [-]


Bậc Thầy Của Nghệ Thuật Trong Thiết Kế Truyền Thông Trực Quan

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2019 Phần Lan Espoo

Giao tiếp bằng hình ảnh đang thay đổi nhanh chóng. Tư duy thiết kế hiện nay bao gồm các hình thức mới như kể chuyện, kinh nghiệm và hình dung dữ liệu. Chương trình của chúng tôi đại diện cho một phương pháp chuyển tiếp truyền thông rộng rãi về truyền thông và biểu hiện. Khi nói đến câu chuyện, nhiều quảng cáo có họ: Nhà thiết kế đồ hoạ, Tác giả, Hoạt hình, Tiểu thuyết gia Đồ hoạ, và Illustrators Sách của trẻ em. Hãy là nhà thám hiểm sử dụng hình ảnh để tạo ra nội dung ban đầu hấp dẫn trong sự tập trung của chúng tôi trong Visual Narrative. Tương tự, nhu cầu về các bảng chữ cái được thiết kế tốt đang mở rộng. Nồng độ của chúng tôi trong Thiết kế Thông tin có những ứng dụng vượt xa các ngành nghề thiết kế truyền thống. Áp dụng để thực hiện các tin nhắn hướng dữ liệu mà hát. [+]

Giao tiếp bằng hình ảnh đang thay đổi nhanh chóng. Tư duy thiết kế hiện nay bao gồm các hình thức mới như kể chuyện, kinh nghiệm và hình dung dữ liệu. Chương trình của chúng tôi đại diện cho một phương pháp chuyển tiếp truyền thông rộng rãi về truyền thông và biểu hiện. Khi nói đến câu chuyện, nhiều quảng cáo có họ: Nhà thiết kế đồ hoạ, Tác giả, Hoạt hình, Tiểu thuyết gia Đồ hoạ, và Illustrators Sách của trẻ em. Hãy là nhà thám hiểm sử dụng hình ảnh để tạo ra nội dung ban đầu hấp dẫn trong sự tập trung của chúng tôi trong Visual Narrative. Tương tự, nhu cầu về các bảng chữ cái được thiết kế tốt đang mở rộng. Nồng độ của chúng tôi trong Thiết kế Thông tin có những ứng dụng vượt xa các ngành nghề thiết kế truyền thống. Áp dụng để thực hiện các tin nhắn hướng dữ liệu mà hát.... [-]


Bậc Thầy Của Nghệ Thuật Trong Thiết Kế Đương Đại

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2019 Phần Lan Espoo

Chương trình thiết kế đương đại hỗ trợ sinh viên khám phá và thúc đẩy quá trình sáng tạo cá nhân của họ và liên kết chúng với các quy trình và phương pháp giải quyết vấn đề của người khác. Học sinh đang làm việc trong một môi trường học tập nhiều mặt, cung cấp hỗ trợ cho sự sáng tạo, cũng như tư duy phê phán và phân tích. [+]

Mục tiêu học tập

Chương trình thiết kế đương đại hỗ trợ sinh viên khám phá và thúc đẩy quá trình sáng tạo cá nhân của họ và liên kết chúng với các quy trình và phương pháp giải quyết vấn đề của người khác. Học sinh đang làm việc trong một môi trường học tập nhiều mặt, cung cấp hỗ trợ cho sự sáng tạo, cũng như tư duy phê phán và phân tích. Chương trình này nghiên cứu và thiết kế, và nó cung cấp cho sinh viên nền tảng vững chắc trong nghiên cứu dựa trên thực tế. Nó giáo dục sinh viên nhạy cảm và có tầm nhìn, những người có kỹ năng đề xuất các giải pháp triệt để và đổi mới có trách nhiệm cho tương lai.... [-]


Bậc Thầy Của Nghệ Thuật Trong Tính Bền Vững Sáng Tạo (ARTS)

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2019 Phần Lan Espoo

Học sinh học cách thích ứng với kiến ​​thức, kỹ năng và phương pháp tiếp cận mới để đạt được các giải pháp cộng tác dựa trên sự bền vững về sinh thái, kinh tế và văn hóa xã hội. [+]

Học sinh học cách thích ứng với kiến ​​thức, kỹ năng và phương pháp tiếp cận mới để đạt được các giải pháp cộng tác dựa trên sự bền vững về sinh thái, kinh tế và văn hóa xã hội.

Mục tiêu học tập

Cách tiếp cận đa ngành: Học sinh học cách thích nghi với kiến ​​thức, kỹ năng và phương pháp tiếp cận mới để đạt được các giải pháp cộng tác dựa trên sự bền vững về sinh thái, kinh tế và văn hóa xã hội.

Cách tiếp cận hệ thống: Học sinh học cách sử dụng tư duy hệ thống để giải quyết vấn đề và tạo ra những hiểu biết toàn diện mới về các tình huống phức tạp và cơ sở hạ tầng quan trọng trong xã hội. Sự nhấn mạnh là nhận thức toàn cầu trong bối cảnh cộng đồng địa phương và việc sửa đổi đồng thời các khía cạnh khác nhau của tính bền vững.... [-]


Thạc sỹ Văn học trong Phương tiện Mới - Thiết kế và Sản xuất Truyền thông Mới

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2019 Phần Lan Espoo

Bạn có muốn khám phá những cơ hội thú vị công nghệ kỹ thuật số mới mở ra để giao tiếp, tương tác và biểu hiện - và tìm một sự nghiệp mà bạn có thể sử dụng sự sáng tạo của bạn? Thiết kế và Sản xuất Truyền thông Mới là một chủ đề chính trong Chương trình Thạc sĩ về Phương tiện Mới, tập trung vào nghệ thuật và thiết kế trong các phương tiện truyền thông tương tác. [+]

Bạn có muốn khám phá những cơ hội thú vị công nghệ kỹ thuật số mới mở ra để giao tiếp, tương tác và diễn đạt - và tìm một nghề nghiệp nơi bạn có thể sử dụng sự sáng tạo của mình?

Thiết kế và sản xuất phương tiện truyền thông mới là một chủ đề chính trong Chương trình của Sư Phụ về Truyền thông mới, tập trung vào nghệ thuật và thiết kế trong phương tiện truyền thông tương tác. Giáo dục hướng đến dự án, kết hợp thực hành với lý thuyết. Bạn có thể tập trung vào hình ảnh động, nghệ thuật

Mục tiêu học tập

Sinh viên tốt nghiệp từ chương trình có... [-]


MSc

Bậc Thầy Của Khoa Học Máy Tính, Truyền Thông và Khoa Học Thông Tin - Tương Tác Con Người-Máy Tính

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2019 Phần Lan Espoo

Các nghiên cứu về tương tác giữa con người và máy tính (HCI) chuẩn bị các chuyên gia và lãnh đạo tương lai, những người sử dụng các phương pháp tiên tiến để thiết kế và phát triển công nghệ thông tin vì lợi ích của con người. [+]

Các nghiên cứu về tương tác giữa con người và máy tính (HCI) chuẩn bị các chuyên gia và lãnh đạo tương lai, những người sử dụng các phương pháp tiên tiến để thiết kế và phát triển công nghệ thông tin vì lợi ích của con người.

Mục tiêu học tập

Những tiến bộ về phần cứng, học máy, robot, kỹ nghệ phần mềm và mạng lưới đã mở ra những khả năng mới đáng chú ý trong công nghệ thông tin. Các nghiên cứu về tương tác giữa con người và máy tính (HCI) chuẩn bị các chuyên gia và lãnh đạo tương lai, những người sử dụng các phương pháp tiên tiến để thiết kế và phát triển công nghệ thông tin vì lợi ích của con người.... [-]


Bậc Thầy Của Khoa Học Trong Kinh Tế Bất Động Sản

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2019 Phần Lan Espoo

Chương trình Thạc sĩ Kinh tế Bất động sản cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục toàn diện trong lĩnh vực này với sự tập trung vào công nghệ, kinh tế, luật và quản lý bất động sản. [+]

Chương trình Thạc sĩ Kinh tế Bất động sản cung cấp một sự hiểu biết thấu đáo về sự năng động của thị trường bất động sản. Bạn sẽ đạt được một sự hiểu biết toàn diện về các hiện tượng liên quan đến thị trường bất động sản và tìm hiểu các kỹ thuật được sử dụng để phân tích và quản lý bất động sản.

Chương trình kết hợp các nguyên tắc khoa học về kinh tế, quản lý, quản lý đất đai và lập kế hoạch để cung cấp cho bạn những kỹ năng chính cần thiết trong một loạt các con đường sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản.... [-]


Bậc Thầy Của Khoa Học Trong Kỹ Thuật Công Nghiệp Và Quản Lý

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2019 Phần Lan Espoo

Chương trình Thạc sĩ về Kỹ thuật và Quản lý Công nghiệp (IEM) đào tạo các kỹ sư có khả năng phát triển và lãnh đạo các doanh nghiệp dựa trên công nghệ với tư duy kinh doanh. [+]

Mục tiêu học tập

Chương trình Thạc sĩ về Kỹ thuật và Quản lý Công nghiệp (IEM) đào tạo các kỹ sư có khả năng phát triển và lãnh đạo các doanh nghiệp dựa trên công nghệ với tư duy kinh doanh. Chương trình trang bị cho sinh viên một tư duy kỹ thuật có hệ thống, hướng giải pháp. Đặc điểm nổi bật của IEM tại Aalto University là nó kết hợp kỹ thuật công nghiệp cổ điển, nhấn mạnh sự hiểu biết và phát triển các quy trình hoạt động và các hệ thống phức tạp, tập trung vào lãnh đạo chiến lược và kinh doanh.

Trong suốt chương trình, sinh viên phát triển một sự hiểu biết tích hợp về công nghệ và kinh doanh, sự kết hợp giữa hiểu biết lý thuyết và thái độ làm việc thực dụng, khả năng phân tích để giải quyết các vấn đề thực tế phức tạp sử dụng dữ liệu, kỹ năng con người để xây dựng và dẫn dắt tổ chức, kiến ​​thức đa dạng và kinh nghiệm từ các công ty mới thành lập đến các tập đoàn lớn nhất, và định hướng toàn cầu và tham vọng.... [-]


Bậc Thầy Của Khoa Học Trong Kỹ Thuật Cơ Khí

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2019 Phần Lan Espoo

Chương trình Thạc sỹ về Kỹ thuật Cơ khí trao quyền cho học sinh theo sở thích của mình trong lĩnh vực này và trở thành chuyên gia với các kỹ năng đa năng. [+]

Chương trình Thạc sỹ về Kỹ thuật Cơ khí trao quyền cho học sinh theo sở thích của mình trong lĩnh vực này và trở thành chuyên gia với các kỹ năng đa năng.

Xã hội ngày nay dựa vào kỹ thuật cơ khí để có được các giải pháp hiệu quả và an toàn ở mọi nơi. Lĩnh vực này bao gồm nhiều lĩnh vực hoạt động và công nghệ, từ năng lượng và vận chuyển đến các thiết bị y tế và bảo vệ môi trường. Không thiếu các nhiệm vụ, thách thức và cơ hội mà các kỹ sư cơ khí tạo ra các giải pháp tiên tiến. Kỹ thuật cơ khí áp dụng cho tất cả mọi thứ từ các thành phần nhỏ nhất đến các hội đồng lớn nhất, dẫn đến nhu cầu chuyên môn cơ khí liên tục.... [-]


Bậc Thầy Của Khoa Học Trong Kỹ Thuật Nước và Môi Trường

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2019 Phần Lan Espoo

Kỹ thuật về nước và môi trường cơ bản là làm cho thế giới hoạt động! Với nguồn tài nguyên thiên nhiên hạn chế và nhu cầu về nước, thực phẩm và năng lượng ngày càng tăng, chúng tôi tìm kiếm những cách thiết thực để phát triển xã hội một cách bền vững. [+]

Kỹ thuật về nước và môi trường cơ bản là làm cho thế giới hoạt động! Với nguồn tài nguyên thiên nhiên hạn chế và nhu cầu về nước, thực phẩm và năng lượng ngày càng tăng, chúng tôi tìm kiếm những cách thiết thực để phát triển xã hội một cách bền vững.

Chương trình Thạc sĩ về Kỹ thuật Nước và Môi trường kết hợp một cơ sở kỹ thuật mạnh mẽ với sự hiểu biết sâu sắc về bối cảnh xã hội rộng lớn hơn để giáo dục những người đổi trò chơi có thể đạt được mục tiêu đầy tham vọng này.

Quan tâm đến nhiều chủ đề khác nhau? Chương trình thạc sĩ của chúng tôi là đa ngành, tập hợp tốt nhất của nước và kỹ thuật môi trường trong khi cung cấp một cái nhìn rộng của lĩnh vực này. Giảng dạy của chúng tôi kết hợp lý thuyết với thực hành, bao gồm cả công việc mô hình thực hành, nghiên cứu điển hình và công việc dự án. Chúng tôi cộng tác với các chương trình thạc sĩ khác tại Aalto University và khuyến khích bạn đi trao đổi sinh viên để đa dạng hóa quan điểm và kỹ năng của bạn.... [-]


Bậc Thầy Của Khoa Học Trong Quản Lý Kinh Doanh Thiết Kế Quốc Tế (BIZ) - M. Sc. Bằng cấp về Kinh tế và Quản trị Kinh doanh

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2019 Phần Lan Espoo

Chương trình Thạc sĩ Quản lý Kinh doanh Thiết kế Quốc tế giúp bạn trở thành một chuyên gia sáng tạo tương lai trong việc tích hợp thiết kế và công nghệ với sự phát triển kinh doanh toàn cầu. [+]

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Thiết kế Quốc tế giúp bạn trở thành một chuyên gia sáng tạo trong tương lai trong việc tích hợp thiết kế và công nghệ với phát triển kinh doanh toàn cầu.

Mục tiêu học tập

Chương trình Quản lý Kinh doanh Thiết kế Quốc tế (IDBM) tạo ra động lực thay đổi và đổi mới để dẫn đầu các sáng kiến ​​và thực hiện các dự án kinh doanh mới trong môi trường toàn cầu.

Chương trình bao gồm thiết kế rộng rãi hơn như là một phương pháp, suy nghĩ và lợi thế cạnh tranh bằng cách tập trung vào sản phẩm, dịch vụ và thiết kế kinh doanh, công nghệ và quản lý đổi mới.... [-]


Bậc Thầy Của Khoa Học Trong Quản Lý Kinh Doanh Thiết Kế Quốc Tế (CHEM, ELEC, ENG, SCI) - M.Sc. Bằng cấp về Công nghệ

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2019 Phần Lan Espoo

Chương trình Thạc Sĩ Quản lý Kinh doanh Thiết kế Quốc tế giúp bạn trở thành một chuyên gia sáng tạo trong tương lai trong việc tích hợp thiết kế và công nghệ với sự phát triển kinh doanh toàn cầu thông qua các hoạt động làm việc theo nhóm và các thách thức thực tế do các đối tác nổi tiếng của chúng tôi cung cấp. [+]

Chương trình Thạc Sĩ Quản lý Kinh doanh Thiết kế Quốc tế giúp bạn trở thành một chuyên gia sáng tạo trong tương lai trong việc tích hợp thiết kế và công nghệ với sự phát triển kinh doanh toàn cầu thông qua các hoạt động làm việc theo nhóm và các thách thức thực tế do các đối tác nổi tiếng của chúng tôi cung cấp.

Mục tiêu học tập

Chương trình Quản lý Kinh doanh Thiết kế Quốc tế (IDBM) tạo ra động lực thay đổi và đổi mới để dẫn đầu các sáng kiến ​​và thực hiện các dự án kinh doanh mới trong môi trường toàn cầu.

Chương trình bao gồm thiết kế rộng rãi như một phương pháp, tâm trí và lợi thế cạnh tranh bằng cách tập trung vào sản phẩm, dịch vụ và thiết kế kinh doanh, công nghệ và quản lý đổi mới.... [-]


Bậc Thầy Của Khoa Học Trong Quản Lý Và Kinh Doanh Quốc Tế

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2019 Phần Lan Espoo

Chương trình Thạc sỹ Quản lý và Kinh doanh Quốc tế (MIB) là một chương trình linh hoạt cho phép bạn tạo ra một hồ sơ chuyên nghiệp độc đáo dựa trên sở thích của bạn. [+]

Chương trình Thạc sỹ Quản lý và Kinh doanh Quốc tế (MIB) là một chương trình linh hoạt cho phép bạn tạo ra một hồ sơ chuyên nghiệp độc đáo dựa trên sở thích của bạn.Theo đuổi đam mê của bạn, trở thành người thay đổi trò chơi

Bạn có muốn trở thành một trong những người thay đổi trò chơi tương lai?

Tạo chiến lược sáng tạo cho thị trường toàn cầu?Tạo ra nơi làm việc cảm hứng?Cấp quyền cho người trong môi trường kinh doanh đa văn hoá?Giao tiếp hiệu quả trong việc thay đổi bối cảnh tổ chức?Dẫn đường hướng đến một tương lai bền vững hơn?... [-]

Bậc Thầy Của Khoa Học Trong Toán Học Và Nghiên Cứu Hoạt Động

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2019 Phần Lan Espoo

Chương trình Thạc sĩ Toán học và Nghiên cứu Hoạt động giáo dục các chuyên gia có kiến ​​thức rộng về các phương pháp toán học và kỹ năng giải quyết vấn đề mạnh mẽ để giải quyết các vấn đề thách thức trong khoa học, công nghiệp và xã hội. [+]

Mục tiêu học tập

Mục tiêu của Chương trình Thạc sĩ Toán học và Nghiên cứu hoạt động là giáo dục các chuyên gia có kiến ​​thức rộng về phương pháp toán học và kỹ năng giải quyết vấn đề mạnh để có thể giải quyết thành công các vấn đề thách thức trong khoa học, công nghiệp và xã hội.

Trong chương trình, cùng với việc học cách suy nghĩ toán học, các sinh viên học cách xây dựng các mô hình toán học và phân tích chúng bằng cách phát triển và triển khai các phương pháp và thuật toán tiên tiến nhất. Thông qua sự lựa chọn của họ về chính, các sinh viên có thể tập trung vào lý thuyết toán học, phương pháp tính toán, thống kê, hoặc mô hình hóa và kỹ năng giải quyết vấn đề cần thiết trong thực tế.... [-]


Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Thiết kế Quốc tế (ARTS)

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2019 Phần Lan Espoo

Chương trình thạc sĩ về quản lý kinh doanh thiết kế quốc tế (IDBM) đào tạo sinh viên nghệ thuật, kinh doanh, khoa học và kỹ thuật làm chuyên gia hình chữ T, mang lại tầm nhìn chiến lược cho lãnh đạo sáng tạo và quản lý các doanh nghiệp, hoạt động và sản phẩm trung tâm thiết kế quốc tế phát triển dịch vụ. [+]

Mục tiêu học tập

Chương trình thạc sĩ về Quản lý Kinh doanh Thiết kế Quốc tế (IDBM) là chương trình hợp tác tín dụng 120 ECTS giữa Trường Nghệ thuật, Thiết kế và Kiến trúc Aalto University , Trường Khoa học và Trường Kinh doanh. Chương trình được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Năm đầu tiên của nghiên cứu bao gồm một tập hợp các mô-đun nghiên cứu bắt buộc chuyên sâu ở cả ba trường và yêu cầu cam kết toàn thời gian. Năm thứ hai của nghiên cứu là linh hoạt hơn để đáp ứng nhu cầu cá nhân và lợi ích.

IDBM đào tạo các sinh viên về nghệ thuật, kinh doanh, khoa học và kỹ thuật như các chuyên gia hình chữ T cung cấp cho họ một cái nhìn chiến lược về lãnh đạo sáng tạo và quản lý các doanh nghiệp, hoạt động và phát triển sản phẩm và dịch vụ. Mục tiêu là để đạt được kiến ​​thức trong nhiều lĩnh vực và để học cách kết nối chuyên môn kỷ luật của một người với một khuôn khổ kinh doanh thiết kế đa ngành, liên ngành và xuyên suốt. Cách tiếp cận toàn cầu của chương trình IDBM chuẩn bị cho học sinh làm việc trong các môi trường đa văn hoá và cộng tác trên khắp các ranh giới quốc gia và văn hoá. Sinh viên tốt nghiệp của chương trình IDBM sẽ có thể quản lý và lãnh đạo... [-]


Thạc sĩ Khoa học Công nghệ Xây dựng

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2019 Phần Lan Espoo

Chương trình Thạc sĩ về Công nghệ Xây dựng cung cấp giáo dục học thuật toàn diện và chuyên nghiệp trong nhiều ngành khác nhau trong kỹ thuật dân dụng và kết cấu. [+]

Chương trình Thạc sĩ về Công nghệ Xây dựng cung cấp giáo dục học thuật toàn diện và chuyên nghiệp trong nhiều ngành khác nhau trong kỹ thuật dân dụng và kết cấu.

Kỹ thuật dân dụng đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo ra môi trường được xây dựng an toàn và lành mạnh. Kết hợp các nhu cầu toàn cầu về hiệu quả năng lượng và tính bền vững với các đặc tính của một môi trường sống tốt đòi hỏi sự hiểu biết về lý thuyết, các kỹ năng chuyên môn và góc nhìn rộng.

Chương trình Thạc sĩ về Công nghệ Xây dựng đề cập đến việc thiết kế, xây dựng, sử dụng và bảo trì các cấu trúc kỹ thuật dân dụng, chẳng hạn như các tòa nhà và cầu. Với bốn chủ đề chính - kỹ thuật kết cấu, hiệu suất xây dựng, quản lý xây dựng và tài liệu khoáng sản - chương trình cung cấp kiến ​​thức và kỹ năng cho nghề nghiệp tương lai trong các ngành công nghiệp, nghiên cứu, giáo dục hoặc chính phủ. Dựa trên lựa chọn cá nhân của bạn, bạn có thể chuyên về các chủ đề như chất lượng không khí trong nhà, sửa chữa và bảo trì, kỹ thuật an toàn cháy nổ, hiệu quả năng lượng và dịch vụ xây dựng.... [-]


Thạc sĩ Khoa học Kinh tế

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2019 Phần Lan Helsinki

Chương trình Thạc sĩ Kinh tế cung cấp cho bạn các công cụ để hiểu và thay đổi thế giới. [+]

Mục tiêu học tập

Chương trình Thạc sĩ Kinh tế phát triển khả năng của bạn để áp dụng lý thuyết kinh tế cho một loạt các hiện tượng kinh tế.

Chương trình đủ điều kiện cho cả hai bạn hiểu được mối liên hệ giữa các câu hỏi kinh tế vi mô và vĩ mô và để xem mối quan hệ nhân quả giữa các câu hỏi đó.

Ngoài ra, chương trình trang bị cho bạn các công cụ phân tích toán học và toán học phù hợp để giải quyết các vấn đề và vấn đề kinh tế. Bạn sẽ học cách phân tích, tổ chức và truyền đạt hiệu quả các phân tích của mình.... [-]


Thạc sĩ Khoa học Máy tính, Truyền thông và Khoa học thông tin - Học máy, Khoa học dữ liệu và Trí tuệ nhân tạo

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2019 Phần Lan Espoo

Học máy là một trong những điểm mạnh của Aalto University . Giáo dục vững chắc này trong phân tích dữ liệu tính toán hiện đại mang lại cho bạn cơ hội tuyệt vời cho sự nghiệp trong các tổ chức nghiên cứu hoặc trong khu vực tư nhân trong các lĩnh vực phát triển nhanh chóng của máy học, khoa học dữ liệu và trí tuệ nhân tạo. [+]

Mục tiêu học tập

Học máy là một trong những điểm mạnh của Aalto University . Giáo dục vững chắc này trong phân tích dữ liệu tính toán hiện đại mang lại cho bạn cơ hội tuyệt vời cho sự nghiệp trong các tổ chức nghiên cứu hoặc trong khu vực tư nhân trong các lĩnh vực phát triển nhanh chóng của máy học, khoa học dữ liệu và trí tuệ nhân tạo.

Các phương pháp học máy và khai thác dữ liệu được áp dụng và cần thiết trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ ngành công nghiệp chế biến đến khoa học dữ liệu. Các lĩnh vực ứng dụng mũi nhọn gần đây bao gồm... [-]


Thạc sĩ Khoa học Máy tính, Truyền thông và Khoa học thông tin - Khoa học Máy tính

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2019 Phần Lan Espoo

Máy tính là một trong những công nghệ triệt để biến đổi tương lai của chúng ta, với phần mềm tràn ngập mọi lĩnh vực hoạt động của con người: công nghiệp, thương mại, y tế, truyền thông và thậm chí cả nghệ thuật. Công nghệ tính toán đột phá, chẳng hạn như trí thông minh nhân tạo, dữ liệu lớn, blockchains, điện toán đám mây và web dẫn đến những đổi mới mang tính cách mạng, và đẩy ranh giới của tính toán tạo ra những thách thức khoa học hấp dẫn. [+]

Mục tiêu học tập

Máy tính là một trong những công nghệ triệt để biến đổi tương lai của chúng ta, với phần mềm tràn ngập mọi lĩnh vực hoạt động của con người: công nghiệp, thương mại, y tế, truyền thông và thậm chí cả nghệ thuật. Công nghệ tính toán đột phá, chẳng hạn như trí thông minh nhân tạo, dữ liệu lớn, blockchains, điện toán đám mây và web dẫn đến những đổi mới mang tính cách mạng, và đẩy ranh giới của tính toán tạo ra những thách thức khoa học hấp dẫn. Việc giảng dạy trong chương trình Khoa học Máy tính, Truyền thông và Thông tin - Khoa học Máy tính được xây dựng trên nền tảng phương pháp vững chắc và sinh viên khoa học máy tính thường có được các kỹ năng lập trình tuyệt vời. Cùng với các nghiên cứu khoa học máy tính, nó được khuyến khích để bao gồm các nghiên cứu từ các lĩnh vực khác như là một trong hai nghiên cứu tự chọn hoặc một chủ đề nhỏ. Các khóa học cốt lõi của chương trình cung cấp cho sinh viên một nền tảng vững chắc về thuật toán, đồ họa máy tính, học máy, hệ điều hành, bảo mật, giao diện người dùng, phát triển phần mềm web, v.v.... [-]


Thạc sĩ Khoa học Máy tính, Truyền thông và Khoa học thông tin - Kỹ thuật truyền thông

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2019 Phần Lan Espoo

Kỹ thuật Truyền thông, là một trong những chuyên ngành thuộc Chương trình Thạc sĩ về Máy tính, Truyền thông và Khoa học thông tin, cung cấp một sự hiểu biết vững chắc về công nghệ Internet, truyền thông không dây và hệ sinh thái truyền thông - từ quan điểm của các khái niệm, công nghệ và phương pháp luận. [+]

Mục tiêu học tập

Kết quả của cuộc cách mạng kỹ thuật số, đó là chuyển đổi hoàn toàn thế giới, có nhu cầu liên tục cho các kỹ sư truyền thông toàn diện với kiến ​​thức tuyệt vời về các nguyên tắc cơ bản về kỹ thuật, kỹ năng lập trình sâu và hiểu biết vững chắc về động lực kinh doanh.

Kỹ thuật Truyền thông, là một trong những chuyên ngành thuộc Chương trình Thạc sĩ về Máy tính, Truyền thông và Khoa học thông tin, cung cấp một sự hiểu biết vững chắc về công nghệ Internet, truyền thông không dây và hệ sinh thái truyền thông - từ quan điểm của các khái niệm, công nghệ và phương pháp luận. Hơn nữa, trong các nghiên cứu kỹ thuật giao tiếp, bạn có thể nâng cao kiến ​​thức của mình ví dụ như truyền thông di động, internet công nghiệp, bảo mật mạng, ứng dụng học máy trong kỹ thuật giao tiếp và lý thuyết thông tin.... [-]


Thạc sĩ Khoa học Máy tính, Truyền thông và Khoa học thông tin - Thiết kế và sản xuất trò chơi

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2019 Phần Lan Espoo

Thiết kế và sản xuất trò chơi là một chuyên ngành đa ngành kết hợp chặt chẽ học sinh từ các nền tảng khác nhau. Học sinh của chương trình có thể tạo và phân tích các trò chơi, thử nghiệm các công nghệ mới và các phương pháp tiếp cận thiết kế, và gặp gỡ những người tuyệt vời để xây dựng tương lai. [+]

Thiết kế và sản xuất trò chơi là một chuyên ngành đa ngành kết hợp chặt chẽ học sinh từ các nền tảng khác nhau. Học sinh của chương trình có thể tạo và phân tích các trò chơi, thử nghiệm các công nghệ mới và các phương pháp tiếp cận thiết kế, và gặp gỡ những người tuyệt vời để xây dựng tương lai.

Mục tiêu học tập

Thiết kế và sản xuất trò chơi là một chuyên ngành đa ngành kết hợp chặt chẽ học sinh từ các nền tảng khác nhau. Học sinh của chương trình có thể tạo và phân tích các trò chơi, thử nghiệm các công nghệ mới và các phương pháp tiếp cận thiết kế, và gặp gỡ những người tuyệt vời để xây dựng tương lai. Ngoài sự hiểu biết sâu sắc về các trò chơi, sinh viên tốt nghiệp sẽ có một danh mục các dự án đã hoàn thành, giúp trong việc tham gia vào ngành công nghiệp trò chơi. Các nhân viên giảng dạy bao gồm cả các chuyên gia trong ngành trò chơi và các học giả trò chơi.... [-]


Thạc sĩ Khoa học trong các giải pháp năng lượng tiên tiến Hệ thống năng lượng bền vững và thị trường

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2019 Phần Lan Espoo

Chính điều này cung cấp sự hiểu biết cơ bản về các hệ thống năng lượng, những thách thức chính mà các giải pháp năng lượng của chúng ta đang phải đối mặt ngày nay và những cách có thể hướng tới một tương lai bền vững. [+]

Mục tiêu học tập

Một hệ thống năng lượng đáng tin cậy và giá cả phải chăng là một yêu cầu cơ bản của một xã hội hiện đại. Ngày nay, các hệ thống năng lượng phải đối mặt với những thách thức với sự tích hợp linh hoạt của các dạng năng lượng khác nhau (năng lượng, nhiệt, nhiên liệu) và sự phức tạp ngày càng tăng của các hệ thống do phát điện phân tán và sự xuất hiện của các khách hàng sản xuất năng động. Việc tích hợp các nguồn tái tạo liên tục như năng lượng mặt trời, gió và sóng, vào hệ thống năng lượng là một trong những thách thức chính của tương lai bền vững của chúng ta. Chính điều này cung cấp sự hiểu biết cơ bản về các hệ thống năng lượng, những thách thức chính mà các giải pháp năng lượng của chúng ta phải đối mặt hiện nay và các cách có thể hướng tới một tương lai bền vững.... [-]


Thạc sĩ Khoa học trong Doanh nhân và Quản lý đổi mới

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2019 Phần Lan Helsinki

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh và Sáng tạo (EIM) mang đến cho bạn cái nhìn sâu sắc về lãnh đạo và một trải nghiệm học tập dựa trên thử thách độc đáo trong cộng đồng doanh nhân sinh viên năng động nhất ở châu Âu. [+]

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh và Sáng tạo (EIM) mang đến cho bạn cái nhìn sâu sắc về lãnh đạo và một trải nghiệm học tập dựa trên thử thách độc đáo trong cộng đồng doanh nhân sinh viên năng động nhất ở châu Âu.

Bạn muốn bắt đầu và phát triển các doanh nghiệp mới?Thúc đẩy phát minh và thiết kế sản phẩm và dịch vụ mới?Tò mò về cách các lý thuyết kinh doanh có thể được áp dụng như thế nào để giải quyết những thách thức trong cuộc sống thực?Đam mê về việc theo đuổi những ý tưởng táo bạo có thể làm cho thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn?... [-]

Thạc sĩ Khoa học trong Geoengineering

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2019 Phần Lan Espoo

Chương trình Thạc sĩ trong Geoengineering trang bị cho bạn những kỹ năng để làm việc trên các dự án xây dựng lớn có liên quan đến đất, đá và các vật liệu trái đất khác. [+]

Chương trình Thạc sĩ trong Geoengineering trang bị cho bạn những kỹ năng để làm việc trên các dự án xây dựng lớn có liên quan đến đất, đá và các vật liệu trái đất khác.

Geoengineering dựa trên một loạt các lĩnh vực, bao gồm cả khoa học địa chất và khoa học vật liệu, cơ khí và xây dựng. Các công trình quan tâm là nền móng, đường xá, đào và các công trình ngầm như đường hầm.

Do thực tế, hầu hết vật liệu xây dựng và đồ gia dụng hàng ngày, nguồn năng lượng, cũng như nguồn nước ngầm, có nguồn gốc từ trái đất, địa kỹ thuật là khoa học ẩn đằng sau cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Ngoài ra, các xu hướng đô thị hóa như sự đô thị hóa, biến đổi khí hậu và việc sử dụng tài nguyên thiên nhiên ngày càng tạo ra những thách thức xã hội to lớn cho các nhà địa lý giải quyết.... [-]


Thạc sĩ Khoa học trong Geoinformatics

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2019 Phần Lan Espoo

Chương trình Thạc sĩ trong Geoinformatics biến tài năng của học sinh và làm việc chăm chỉ vào sự xuất sắc. Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ có thể làm việc hiệu quả trong nhiều vai trò trong xã hội, áp dụng và sử dụng kiến ​​thức hiện tại về địa tin học, và góp phần vào sự phát triển hơn nữa của lĩnh vực này. [+]

Chương trình Thạc sĩ trong Geoinformatics biến tài năng của học sinh và làm việc chăm chỉ vào sự xuất sắc. Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ có thể làm việc hiệu quả trong nhiều vai trò trong xã hội, áp dụng và sử dụng kiến ​​thức hiện tại về địa tin học, và góp phần vào sự phát triển hơn nữa của lĩnh vực này.

Các kỹ sư địa tin học thường có mặt khi các quyết định quan trọng trong xã hội chúng ta được chuẩn bị. Phân tích và trực quan hóa thông tin địa lý chính xác thường tiết lộ thông tin cần thiết cho việc ra quyết định. Mức độ này là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn giải quyết những thách thức xã hội lớn như biến đổi khí hậu, an ninh và phát triển đô thị, hoặc nếu bạn mơ ước tạo ra các ứng dụng di động tiên tiến.... [-]


Thạc sĩ Khoa học trong Hóa học, Sinh hóa và Vật liệu Kỹ thuật - Hóa học

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2019 Phần Lan Espoo

Sinh viên tốt nghiệp ngành Hóa học có kiến ​​thức mạnh về hóa học cơ bản được tăng cường tùy chọn với kỹ thuật hóa học, khoa học vật liệu và chuyên môn khoa học polymer để giúp họ làm việc như các chuyên gia và nhà khoa học trong các ngành khác nhau của ngành hóa chất và công nghiệp liên quan. [+]

Nếu bạn quan tâm đến kho năng lượng, thiết bị thông minh hoặc y học, Hóa học cung cấp cho bạn một cơ sở khoa học mạnh mẽ để tham gia vào sự phát triển của họ.

Trong chính của chúng tôi, bạn có thể chọn từ một lựa chọn rộng các lĩnh vực hóa học tiên tiến để chuyên hóa học tính toán, hóa học vật liệu vô cơ, điện hóa học hoặc hóa hữu cơ tổng hợp.

Trong năm đầu tiên, bạn sẽ tự làm quen với các nguyên tắc cơ bản và công việc thực tế trên các lĩnh vực này và sau đó sẽ có cơ sở vững chắc để chọn tùy chọn của bạn cho các nghiên cứu còn lại.... [-]


Thạc sĩ Khoa học trong Hóa học, Sinh hóa và Vật liệu Kỹ thuật - Lọc sinh khối

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2019 Phần Lan Espoo

Trường Công nghệ Hóa học kết hợp khoa học tự nhiên và kỹ thuật một cách độc đáo. Điều này cho phép các kết quả nghiên cứu của chúng tôi được tinh chế một chặng đường dài và được đưa vào thực tế như các sản phẩm và quy trình sẵn sàng. Mỗi đổi mới đảm bảo cả tài nguyên thiên nhiên tái tạo và không tái tạo của chúng tôi trong tương lai. [+]

Mục tiêu học tập

Tinh chế sinh khối cấu thành việc xử lý sinh khối bền vững thành một loạt các sản phẩm và năng lượng có thể bán được. Các thành phần công nghệ chủ chốt của ngành chính là xử lý sinh khối với các quy trình cơ học, hóa học, sinh hóa và nhiệt hóa phù hợp để phân đoạn chọn lọc và hiệu quả các thành phần sinh khối thành các phân số chức năng và tinh chế các phân số thành sợi, polyme, hợp chất hóa học và nhiên liệu. hoặc chất phản ứng của họ. Điểm trọng tâm của chính là chức năng sinh lý và cấu trúc của thực vật cũng như khả năng phản ứng của các thành phần hóa học của sinh khối lignocellulosic trong quá trình chuyển đổi. Rất chú ý đến việc xử lý mô hình tích hợp, có tính đến việc tái chế tài khoản và quản lý chất thải. Điều này bao gồm việc xây dựng một khung đánh giá tích hợp, hợp lý và minh bạch cho các đánh giá bền vững, chẳng hạn như Đánh giá vòng đời (LCA).... [-]


Thạc sĩ Khoa học trong Hóa học, Sinh hóa và Vật liệu Kỹ thuật - Xử lý kim loại bền vững

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2019 Phần Lan Espoo

Chế biến kim loại bền vững kết hợp kim loại và công nghệ chế biến khoáng sản với nền kinh tế và xã hội. Trọng tâm là trong các quá trình làm cho sản xuất và tái chế kim loại có thể. Điều này cung cấp cho bạn cơ hội nghề nghiệp thú vị và đa dạng trong nghiên cứu và ngành công nghiệp làm việc trên những thách thức để làm cho thế giới của chúng tôi một nơi tốt hơn. Chúng tôi chào đón bạn tham gia lĩnh vực thú vị này! [+]

Trường Kỹ thuật Hóa học kết hợp khoa học tự nhiên và kỹ thuật một cách độc đáo . Điều này cho phép các kết quả nghiên cứu của chúng tôi được tinh chế một chặng đường dài và được đưa vào thực tế như các sản phẩm và quy trình sẵn sàng. Mỗi đổi mới đảm bảo cả tài nguyên thiên nhiên tái tạo và không tái tạo của chúng tôi trong tương lai.

Hãy tưởng tượng một thế giới không có kim loại. Nếu không có kim loại, sẽ không có thành phố, năng lượng, giao thông vận tải và nhiều sản phẩm cải thiện chất lượng sống của chúng ta. Kim loại đã, đang và sẽ là một trong những trụ cột chính của xã hội và kinh tế hiện đại.... [-]


Thạc sĩ Khoa học trong Kiến trúc

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2019 Phần Lan Espoo

Các kết quả học tập dựa trên các quy định của chỉ thị EU áp dụng cho việc theo đuổi các hoạt động chuyên môn của một kiến ​​trúc sư (Chỉ thị 2005/36 / EC của Nghị viện châu Âu và của Hội đồng về việc công nhận trình độ chuyên môn). Theo chỉ thị, một mức độ kiến ​​trúc đáp ứng sự mong đợi của ngành xây dựng và cũng cho phép một sự nghiệp bên ngoài Phần Lan. [+]

Mục tiêu giáo dục

Các kết quả học tập dựa trên các quy định của chỉ thị EU áp dụng cho việc theo đuổi các hoạt động chuyên môn của một kiến ​​trúc sư (Chỉ thị 2005/36 / EC của Nghị viện châu Âu và của Hội đồng về việc công nhận trình độ chuyên môn). Theo chỉ thị, một mức độ kiến ​​trúc đáp ứng sự mong đợi của ngành xây dựng và cũng cho phép một sự nghiệp bên ngoài Phần Lan.

Theo chỉ thị nói trên, mục đích của chương trình là để đảm bảo rằng sau khi hoàn thành một văn bằng, học sinh có:

khả năng tạo ra thiết kế kiến ​​trúc đáp ứng cả yêu cầu thẩm mỹ và kỹ thuậtkiến thức đầy đủ về lịch sử và lý thuyết kiến ​​trúc và các lĩnh vực liên quan đến nghệ thuật, công nghệ và khoa học con ngườikiến thức về mỹ thuật là ảnh hưởng đến chất lượng thiết kế kiến ​​trúckiến thức đầy đủ về quy hoạch thiết kế đô thị và các kỹ năng liên quan đến quá trình lập kế hoạchsự hiểu biết về mối quan hệ giữa con người và tòa nhà và giữa các tòa nhà và môi trường của họ và sự cần thiết phải liên hệ các tòa nhà và không gian giữa chúng với nhu cầu và quy mô của con ngườisự hiểu biết về nghề nghiệp kiến ​​trúc và vai trò của kiến ​​trúc sư trong xã hội,... [-]

Thạc sĩ Khoa học trong Quy hoạch không gian và Giao thông vận tải Kỹ thuật (ENG)

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2019 Phần Lan Espoo

Phát triển và quản lý các hệ thống đô thị và khu vực phức tạp đòi hỏi các kỹ năng lai mới trong việc tích hợp sử dụng đất và giao thông. Chương trình Thạc sĩ trong Quy hoạch không gian và Giao thông vận tải Kỹ thuật là một cơ hội quốc tế duy nhất để đạt được các kỹ năng như vậy. [+]

Chương trình Thạc sĩ trong Quy hoạch không gian và Giao thông vận tải Kỹ thuật tập trung vào những thách thức trong tương lai của môi trường xây dựng bền vững và giải quyết các xu hướng toàn cầu tại chỗ, chẳng hạn như đô thị hóa, biến đổi khí hậu và phúc lợi.

Chương trình bao gồm sự kết hợp độc đáo giữa các phương pháp kỹ thuật và con người làm trung tâm trong các lĩnh vực quy hoạch sử dụng đất và kỹ thuật vận tải, bao gồm một loạt các quan điểm, từ cuộc sống hàng ngày của người dân và di chuyển đến tư duy chiến lược và hệ thống quy mô lớn.... [-]


Thạc sĩ Khoa học trong quản lý thông tin và dịch vụ

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2019 Phần Lan Helsinki

Chương trình Thạc sĩ về Quản lý thông tin và dịch vụ (ISM) cung cấp cho bạn chuyên môn sâu trong việc phát triển và quản lý các dịch vụ dựa trên thông tin - một trong những lĩnh vực tăng trưởng chính của các nền kinh tế tiên tiến. [+]

Chương trình liên ngành có sự nhấn mạnh mạnh về phân tích dữ liệu và quản lý dự án. Các kỹ năng bạn học sẽ giúp bạn phân tích nguồn cung cấp thông tin ngày càng tăng, cũng như quản lý các công nghệ mới và các hoạt động kinh doanh điện tử.

Trong Chương trình Thạc sĩ về Quản lý Thông tin và Dịch vụ (ISM), bạn có thể tập trung vào một trong ba lĩnh vực chuyên môn: Phân tích Kinh doanh, Hệ thống Thông tin và Quản lý Dịch vụ và Hậu cần.

Trường zation đặc biệt

Trong Chương trình Thạc sĩ về Quản lý Thông tin và Dịch vụ (ISM), bạn có thể tập trung vào một trong ba lĩnh vực chuyên môn: Phân tích Kinh doanh, Hệ thống Thông tin và Quản lý Dịch vụ và Hậu cần.... [-]


Thạc sĩ Khoa học trong quản lý toàn cầu

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2019 Phần Lan Helsinki Pori Mikkeli + 2 nhiều hơn

Chương trình Quản lý toàn cầu với CEMS Master trong quản lý quốc tế phát triển những người ra quyết định nhanh nhẹn, phản xạ và có trách nhiệm nắm lấy sự thay đổi. Học sinh tìm hiểu để xác định và khai thác các cơ hội và giải quyết những thách thức trong một môi trường kinh doanh toàn cầu đang biến đổi nhanh chóng. [+]

Chương trình Quản lý toàn cầu với CEMS Master trong quản lý quốc tế phát triển những người ra quyết định nhanh nhẹn, phản xạ và có trách nhiệm nắm lấy sự thay đổi. Học sinh tìm hiểu để xác định và khai thác các cơ hội và giải quyết những thách thức trong một môi trường kinh doanh toàn cầu đang biến đổi nhanh chóng.

Mục tiêu học tập

Chương trình GM / CEMS kêu gọi các sinh viên tham vọng phát triển chuyên nghiệp cũng như cá nhân để đảm nhận vai trò lãnh đạo đạo đức và có trách nhiệm trong tương lai. Chương trình xây dựng dựa trên kiến ​​thức mà sinh viên đạt được trong lĩnh vực chuyên môn tương ứng của họ trong năm đầu tiên của các nghiên cứu về GM / CEMS của họ.... [-]


Thạc sĩ Khoa học trong Sáng tạo Bền vững (BIZ) - M. Sc. Bằng cấp về Kinh tế và Quản trị Kinh doanh

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2019 Phần Lan Espoo

Chương trình Thạc sĩ về Tính bền vững Sáng tạo (CS) cung cấp cho bạn các kỹ năng và kiến ​​thức để thúc đẩy phát triển bền vững thông qua kinh doanh. Mối liên hệ giữa doanh nghiệp và tính bền vững là rất quan trọng trong các tổ chức hiện đại, cho dù bạn muốn trở thành một chuyên gia về tính bền vững trong kinh doanh hay một chuyên gia quản lý hoạt động trong một lĩnh vực khác. [+]

Chương trình Thạc sĩ về Tính bền vững Sáng tạo (CS) cung cấp cho bạn các kỹ năng và kiến ​​thức để thúc đẩy phát triển bền vững thông qua kinh doanh. Mối liên hệ giữa doanh nghiệp và tính bền vững là rất quan trọng trong các tổ chức hiện đại, cho dù bạn muốn trở thành một chuyên gia về tính bền vững trong kinh doanh hay một chuyên gia quản lý hoạt động trong một lĩnh vực khác.

Các cơ hội nghề nghiệp

Những cân nhắc về tính bền vững phát sinh trong mọi tổ chức và do đó có một số lựa chọn nghề nghiệp có thể cho một người có chuyên môn về tính bền vững trong kinh doanh. Là một chuyên gia phát triển bền vững, bạn có thể làm việc trong các công ty đa quốc gia và các tổ chức lớn khác, với tư cách là nhà tư vấn, khởi nghiệp và doanh nhân, hoặc bạn có thể giải quyết các vấn đề phát triển bền vững trong kinh doanh từ các tổ chức phi chính phủ hoặc khu vực công.... [-]


Thạc sĩ Khoa học Tự động hóa và Kỹ thuật điện

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2019 Phần Lan Espoo

Chương trình Thạc sĩ về Tự động hóa và Kỹ thuật điện là một chương trình đa ngành rộng rãi cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp khả năng làm việc trong và giữa nhiều lĩnh vực - từ các ngành Kỹ thuật Điện và Năng lượng truyền thống đến Kỹ thuật Y sinh, Kỹ thuật Điều khiển và Robotics. [+]

Mục tiêu học tập

Chương trình Thạc sĩ về Tự động hóa và Kỹ thuật điện là một chương trình đa ngành rộng rãi cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp khả năng làm việc trong và giữa nhiều lĩnh vực - từ các ngành Kỹ thuật Điện và Năng lượng truyền thống đến Kỹ thuật Y sinh, Kỹ thuật Điều khiển và Robotics. Dựa trên nghiên cứu sâu rộng về khoa học toán học và tự nhiên, chương trình học linh hoạt và cho phép mỗi sinh viên nghiên cứu một sự kết hợp độc đáo các khóa học phù hợp với sở thích của riêng mình.

Các chủ đề chính trong chương trình là... [-]


Thạc sĩ Khoa học về An ninh và Điện toán đám mây (SECCLO) (Erasmus Mundus)

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2019 Phần Lan Espoo

Chương trình Thạc sĩ về An ninh và Điện toán đám mây (SECCLO) là một chương trình cấp hai bằng Erasmus Mundus hai năm cung cấp cho sinh viên một sự hiểu biết rộng về các công nghệ mới nhất và tương lai cho các hệ thống điện toán đám mây và di động an toàn. [+]

Chương trình Thạc sĩ về An ninh và Điện toán đám mây (SECCLO) là một chương trình cấp hai bằng Erasmus Mundus hai năm cung cấp cho sinh viên một sự hiểu biết rộng về các công nghệ mới nhất và tương lai cho các hệ thống điện toán đám mây và di động an toàn.

Mục tiêu học tập

Chương trình thạc sĩ về an ninh và điện toán đám mây (SECCLO) tập trung vào hai khía cạnh cụ thể của hệ thống máy tính hiện đại: điện toán đám mây, mà theo nghĩa rộng có nghĩa là phân phối cao và khả năng mở rộng tính toán và lưu trữ dữ liệu tại các trung tâm dữ liệu, cũng như các thiết bị vật lý truy cập, và các thông tin bảo mật , có nghĩa là bảo vệ tính toán, truyền thông và dữ liệu khỏi truy cập trái phép. Trong khi điện toán đám mây là một lĩnh vực kỹ thuật cao trực tiếp cho phép thực hiện các dịch vụ ICT hiện đại, bảo mật thông tin là một yêu cầu cắt ngang bao gồm cả các vấn đề kỹ thuật và phi kỹ thuật.... [-]


Thạc sĩ Khoa học về Công nghệ Khoa học Đời sống

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2019 Phần Lan Espoo

Chương trình thạc sĩ trong Khoa học Đời sống Công nghệ cung cấp một chương trình giảng dạy đa ngành tập trung vào các công nghệ quan trọng cho nghiên cứu y sinh hiện tại và tương lai. [+]

Chương trình thạc sĩ trong Khoa học Đời sống Công nghệ cung cấp một chương trình giảng dạy đa ngành tập trung vào các công nghệ quan trọng cho nghiên cứu y sinh hiện tại và tương lai.

Mục tiêu học tập

Những đổi mới công nghệ đã trở thành một phần thiết yếu của chăm sóc sức khoẻ hiện đại, sức khỏe và nền kinh tế. Do đó, cả trong nghiên cứu và ngành học đều có nhu cầu ngày càng tăng đối với những người có thể giải quyết các vấn đề y sinh học ngày càng phức tạp ngày nay.

Chương trình Thạc sĩ về Khoa học Đời sống cung cấp một chương trình đa ngành tập trung vào các khía cạnh quan trọng của nghiên cứu y sinh học hiện tại, bao gồm các lĩnh vực như tin sinh học, điện tử sinh học, vật liệu sinh học, kỹ thuật y sinh, hệ sinh học, hệ thống phức tạp và khoa học thần kinh. Chương trình được liên kết chặt chẽ với các nghiên cứu được tiến hành tại các trường và phòng ban tham gia.... [-]


Thạc sĩ Khoa học Điện tử và Công nghệ nano

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2019 Phần Lan Espoo

Thông qua Chương trình Thạc sĩ về Điện tử và Công nghệ nano, bạn có thể trở thành người thay thế trong tương lai và thay đổi trò chơi trong công nghệ không dây, công nghệ không gian hoặc công nghệ nano. [+]

Thông qua Chương trình Thạc sĩ về Điện tử và Công nghệ nano, bạn có thể trở thành người thay thế trong tương lai và thay đổi trò chơi trong công nghệ không dây, công nghệ không gian hoặc công nghệ nano.

Mục tiêu học tập

Điện tử và công nghệ nano cho phép nhiều thứ mới trong thế giới của chúng ta: cuộc sống trở nên không dây với một số lượng lớn các thiết bị di động xung quanh chúng ta, công nghệ không gian đang bay lên dưới dạng vệ tinh nhỏ và công nghệ nano cho phép những đột phá lớn trong nhiều lĩnh vực như thu năng lượng mặt trời . Thông qua Chương trình Thạc sĩ về Điện tử và Công nghệ nano, bạn có thể trở thành một người đi bộ trong tương lai và thay đổi trò chơi trong một trong những lĩnh vực này.... [-]


Video

Aalto University has gained reputation as a mecca of Scandinavian design education. The students have succeeded well in international fashion competitions and work as designers in fashion houses around the world.

Are you interested in a career in the game industry? Then, Aalto University is the right choice for you. You will learn about game design, production, and technology using a project-oriented, hands-on with minds-on approach.

The world population is growing exponentially while the natural resources are decreasing. Therefore, sustainable material development at low cost and minimum environmental impact will be the only way to warrant human wellbeing.

What happens when students of technology, business, arts and design bang their heads together and start to collaborate? This video gives a glimpse of the energetic atmosphere at Product Design Gala 2015.

Liên hệ

Aalto University

Địa chỉ, đường dây 1 Otakaari 1 B
02150 Espoo, Phần Lan
Trang web http://www.aalto.fi/en/studies/
Điện thoại +358 9 47001

Địa chỉ, đường dây 1 Helsinki, Phần Lan