Đọc Mô tả chính thức

Về chúng tôi

Aalto University Executive Education Ltd cung cấp giáo dục điều hành, dịch vụ phát triển chuyên nghiệp và đào tạo với ba thương hiệu có liên kết chặt chẽ với Cộng đồng Aalto. Nhiệm vụ của chúng tôi là xây dựng một thế giới tốt hơn thông qua sự lãnh đạo tốt hơn.

Mỗi năm, khoảng 6.000 người từ 1.000 tổ chức được hưởng lợi từ kinh nghiệm học tập toàn diện, có định hướng và mục tiêu của chúng tôi. Chúng tôi nuôi dưỡng và phát triển kiến thức và kỹ năng của các cá nhân và nuôi dưỡng sự tự tin. Chúng tôi xây dựng lộ trình học tập cá nhân và sự nghiệp có ý nghĩa, cũng như kiến trúc để phát triển năng lực trong toàn bộ tổ chức. Bạn cũng sẽ tạo ra các mạng lưới kinh doanh tốt nhất với chúng tôi.

Aalto University Executive Education Ltd hoàn toàn thuộc sở hữu của Đại học Aalto. Thông qua hợp tác với Đại học Aalto, Aalto University Executive Education Ltd mang đến một phương pháp tiếp cận đa ngành và phương pháp học tập mới, sáng tạo để phát triển các chuyên gia và nhà lãnh đạo.

Aalto University Executive Education có hai thành trì: văn phòng Helsinki của chúng tôi điều phối các hoạt động của chúng tôi ở châu Âu, trong khi các hoạt động ở châu Á-Thái Bình Dương được dẫn dắt từ Singapore. Ngoài Phần Lan và Singapore, chúng tôi cung cấp các chương trình giáo dục của chúng tôi ở nhiều địa điểm trên toàn thế giới.

Tầm nhìn và chiến lược

Chúng tôi mong muốn trở thành đối tác Bắc Âu mong muốn nhất trong việc hỗ trợ chuyển đổi trong cả các tổ chức tư nhân và công cộng, đặc biệt liên quan đến tăng trưởng và số hóa. Chúng tôi xây dựng một vị trí như một nhà lãnh đạo tư tưởng được thành lập trong các lĩnh vực trọng tâm của Đại học Aalto được chọn trong các thị trường được chọn. Đại học Aalto là một tổ chức đa ngành độc đáo trên toàn cầu, nơi nghệ thuật và khoa học gặp gỡ công nghệ và kinh doanh. Hơn nữa, chúng tôi sẽ củng cố vị trí là tổ chức phát triển lãnh đạo số một vô song tại các quốc gia Bắc Âu về danh tiếng, quy mô và phạm vi.

Nhiệm vụ của chúng tôi là xây dựng một thế giới tốt hơn thông qua sự lãnh đạo tốt hơn. Chúng tôi muốn được biết đến với những trải nghiệm học tập hiệu quả, hướng đến mục tiêu và toàn diện trong suốt sự nghiệp của một cá nhân, bằng cách trở thành nền tảng ưa thích của họ để học tập suốt đời. Chúng tôi hướng dẫn các cá nhân trên hành trình phát triển cá nhân của họ thông qua nội dung giám tuyển, xác định các lĩnh vực chủ đề mới lạ và bằng cách cung cấp bối cảnh để phát triển bản sắc chuyên nghiệp. Trong bối cảnh học tập suốt đời, chúng tôi tập trung vào hai lĩnh vực chiến lược chính: số hóa học tập và học số hóa. Ngoài ra, một phần quan trọng trong tầm nhìn của chúng tôi là tạo ra một tác động xã hội vững chắc và bền vững thông qua các tổ chức và cá nhân chúng tôi làm việc cùng.

Chỉ số tài chính

Hoạt động của Aalto University Executive Education Ltd cung cấp thu nhập lớn cho cộng đồng đại học dưới nhiều hình thức khác nhau như cổ tức, học phí và tiền thuê nhà. Năm 2018, dấu chân tài chính của Aalto University Executive Education trong cộng đồng Aalto lên tới khoảng 3,7 triệu EUR (3,1 triệu EUR vào năm 2017).

119306_ScreenShot2019-08-05at10.34.13AM.png

Công nhận và mạng

Aalto University Executive Education Ltd là một tổ chức giáo dục điều hành và phát triển lãnh đạo được quốc tế công nhận. Là một phần của Đại học Aalto, chúng tôi có 'Triple Crown' công nhận, ba chứng nhận đại học kinh doanh uy tín nhất, chỉ được cấp cho 0,5% các trường kinh doanh trên thế giới: AACSB, AMBA và THIẾT BỊ.

Một trong những thế mạnh của Aalto EE là một mạng lưới quốc tế đa dạng, qua đó chúng tôi luôn cập nhật những kiến thức và xu hướng quốc tế mới nhất: UNICON (Hiệp hội giáo dục đại học quốc tế), EFMD (Quỹ phát triển quản lý châu Âu) và PIM ( Quan hệ đối tác trong quản lý quốc tế). Trường Kinh doanh Đại học Aalto cũng là thành viên của CEMS, một mạng lưới được hợp nhất bởi các trường đại học và công ty lớn hàng đầu châu Âu.

Xếp hạng Financial Times

Aalto EE xếp thứ 38 trên toàn cầu trong bảng xếp hạng tổng thể của Financial Times năm 2019 và do đó nằm trong top một phần trăm các nhà cung cấp giáo dục điều hành trên thế giới. Bảng xếp hạng Financial Times chỉ bao gồm 50 nhà cung cấp giáo dục điều hành hàng đầu. Trên toàn cầu, chương trình giáo dục điều hành và MBA được cung cấp bởi khoảng 4.000 học viện.

Năm 2018, Aalto Executive MBA một lần nữa là chương trình duy nhất của Phần Lan giữ vị trí của mình trong số 100 người đứng đầu trong bảng xếp hạng toàn cầu hàng năm của Financial Times. Chương trình EMBA của Aalto EE đứng thứ 46 ở châu Âu và thứ 93 chung cuộc . Hơn 3.000 chương trình EMBA hiện đang được cung cấp trên toàn thế giới, chỉ có 100 chương trình hàng đầu lọt vào bảng xếp hạng của Financial Times.

Bảng xếp hạng đảm bảo cho khách hàng của chúng tôi về chất lượng đẳng cấp thế giới về nội dung chương trình, phương pháp và giảng viên.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Join Us to Make a Better World through Better Leadership

Address
3C Mechelininkatu
00100 Helsinki, Phần Lan