VATEL Bordeaux - International Business School - Hotel, Tourism, Wine & Spirits Management

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Được thành lập vào năm 1994, Vatel Bordeaux hoan nghênh và tàu hơn 450 sinh viên mỗi năm. Nằm ở trung tâm của lịch sử Chartrons Vatel chỉ mở cho mùa thu 2015 cơ sở khoảng 3.000 m² gồm phòng học, 4 * khách sạn của sự quyến rũ và một nhà hàng theo chủ đề "Hương vị và rượu vang của thế giới".

trung tâm châu Âu về công nghệ cao, khu đô thị thương mại và du lịch phải, lý tưởng nằm giữa đại dương và các vùng rượu vang tốt nhất của thế giới, Bordeaux là một phần của truyền thống và đổi mới là thành phố hấp dẫn nhất tỉnh của Pháp (1). Ghi trên danh sách có uy tín của UNESCO công nhận di sản thế giới, Bordeaux đã thực hiện một biến thái đô thị, mở cửa sông và các bến tàu không gian kết nối. Trong năm 2013, nó được lưu trữ 5,5 triệu du khách bị thu hút bởi vị trí của nó đặc biệt, di sản văn hóa và các sự kiện và hội nghị, là người đầu tiên và quan trọng nhất là triển lãm VINEXPO, tập hợp rượu vang ưu tú trên thế giới. Quốc tế trích dẫn nổi tiếng với ẩm thực, rượu vang và chất lượng cuộc sống đặc biệt, Bordeaux tiếp tục phát triển của nó đối với hoạt động du lịch và rượu, hướng đáng chú ý bởi sự sáng tạo của các trung tâm thương mại thành phố rượu vang và Euratlantique.

Bordeaux là một thị trấn Đại học hàng đầu với 70 000 sinh viên trong các trường đại học, cao đẳng và các chu trình giáo dục đại học.

Địa điểm

Bêlarut

Address
4 cours du Médoc
CS 700093

33070 Bordeaux Cedex France Bêlarut, Nouvelle-Aquitaine, Pháp

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: