Unviersité Paris-Saclay

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Unviersité Paris-Saclay được công nhận về chất lượng nghiên cứu đặc biệt. Nó được xếp hạng trong số các trường đại học hàng đầu của Pháp trong bảng xếp hạng Thượng Hải, và đã tích lũy được nhiều giải thưởng và danh hiệu danh giá như 2 giải thưởng Nobel về vật lý và 4 huy chương. Là một tổ chức đa ngành, UPSay được tạo thành từ năm khoa, ba viện công nghệ và một trường kỹ thuật. Nó cũng bao gồm các tổ chức thành phần (CentraleSupélec, AgroParisTech, Ecole Normale supérieure Paris-Saclay và Acadut d'optique tốt nghiệp trường) và các trường đại học liên kết thành viên của chúng tôi (UVSQ và UEVE) mở rộng phạm vi đào tạo, nghiên cứu và đổi mới.

65.000 sinh viên đang học tại UPSay, trong đó có khoảng 10 000 sinh viên quốc tế.

Paris-Saclay là tổ chức điều phối của SERP chính.

Thạc sĩ SERP là chương trình giảng dạy tiếng Anh hai năm được tài trợ bởi chương trình Erasmus của Ủy ban châu Âu

Nó tập hợp 4 trường đại học nghiên cứu hàng đầu châu Âu:

  • Đại học Paris-Saclay, Pháp (tổ chức điều phối)
  • Đại học Adam Mickiewicz, Ba Lan
  • Đại học Genoa, Ý
  • Đại học Porto, Bồ Đào Nha


Università degli Studi di Genova Đại học Genova (UNIGE) được tổ chức tại 5 trường học (Khoa học tự nhiên và vật lý, khoa học y tế, khoa học xã hội, khoa học nhân văn và bách khoa), 22 khoa và 14 trung tâm liên ngành. UNIGE cung cấp 178 khóa học đại học với sự tham dự của khoảng 40.000 sinh viên. Nó có 14 Trường Tiến sĩ. Nhờ có nhiều quan hệ đối tác trên toàn thế giới, trường hiện đang tổ chức hơn 3000 sinh viên nước ngoài.

Đại học Adam Mickiewicz ở Poznan (AMU) là cơ sở giáo dục chính ở Poznan và là trường đại học lớn thứ ba ở Ba Lan. Số lượng sinh viên của nó là gần 49 000 sinh viên. Đại học là một trung tâm học tập xuất sắc, nơi nghiên cứu và giảng dạy được cùng nhau duy trì. Đại học liên tục mở rộng và cập nhật các chương trình nghiên cứu và nội dung của chương trình nghiên cứu, với sự nhấn mạnh đặc biệt về bản chất liên ngành và quốc tế của họ. AMU là thành viên của: EUA - Hiệp hội đại học châu Âu, EUCEN - Mạng lưới giáo dục thường xuyên châu Âu, Nhóm Compostela của các trường đại học, Nhóm Santander - Mạng lưới đại học châu Âu, Mạng chuyên đề hóa học châu Âu và các mạng nghiên cứu châu Âu khác.

Universidade Do Porto Đại học Porto (UPORTO) là một trong những tổ chức nghiên cứu và giáo dục đại học lớn nhất ở Bồ Đào Nha với khoảng 32.500 sinh viên, 2.300 viện nghiên cứu và các nhà nghiên cứu. Đây là một trong những trường đại học hàng đầu của Bồ Đào Nha có vị trí tốt nhất trong bảng xếp hạng trong nước và quốc tế: Times Higher Education 2019 (401-500); ARWU 2018 (301-400); QS 2019 (328). Nó có 14 khoa, 1 trường kinh doanh và 60 đơn vị nghiên cứu. UPORTO cũng là nhà sản xuất khoa học hàng đầu tại Bồ Đào Nha, chịu trách nhiệm cho 24% các bài báo khoa học được sản xuất trong nước.

Địa điểm

Orsay

Address
building 440
91400 Orsay, Île-de-Pháp, Pháp

Genève

Address
Dipartimento di Fisica
Via Dodecaneso 33

16146 Genève, Dây chằng, Ý

Poznań

Address
Ul. Umultowska 89b
61-614 Poznań, Voivodeship Ba Lan, Ba Lan

Porto

Address
Rua Campo Alegre 687
4169-007 Porto, Quận Porto, Bồ Đào Nha