University of Bordeaux

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đại học Bordeaux được thành lập vào năm 2014 sau khi sáp nhập ba trường đại học. Nằm trong số các trường đại học hàng đầu của Pháp về chất lượng các khóa học và nghiên cứu của mình, nó đã được chính phủ Pháp trao tặng vào năm 2011 "Sáng kiến ​​Sự Xuất sắc".

Một chương trình giáo dục đa ngành

Đại học Bordeaux cung cấp 245 chương trình Thạc sĩ và 125 chương trình cử nhân. Bốn lĩnh vực khoa học chính là: Khoa học và Công nghệ / Luật, Khoa học Chính trị, Kinh tế, Khoa học Quản lý / Cuộc sống và Khoa học Y tế / Khoa học Xã hội và Con người.

Khoảng 12% sinh viên của Đại học Bordeaux là quốc tế. Trường đã phát triển một loạt các chương trình học tập quốc tế được giảng dạy bằng tiếng Anh (hoặc các ngôn ngữ khác) và cung cấp cho sinh viên khả năng du học ở nước ngoài và / hoặc hoàn thành văn bằng chung hoặc đôi. Một trường đại học hàng đầu của Pháp tham gia vào chương trình Erasmus Mundus, Đại học Bordeaux cung cấp 9 chương trình nghiên cứu có nhãn hiệu của EU.

Một trường đại học nghiên cứu quốc tế hàng đầu

Nghiên cứu được tổ chức quanh ba khoa: Khoa học và Công nghệ / Khoa học Sức khoẻ và Cuộc sống / Khoa học Xã hội và Nhân văn.

Tám trường đại học đảm bảo hỗ trợ và hướng dẫn cho sinh viên tiến sĩ. Các phòng nghiên cứu cùng với nhau 70 phòng thí nghiệm nghiên cứu dưới sự giám sát chung với các tổ chức nghiên cứu quốc gia.

Các cụm xuất sắc

Một trong những ưu tiên hàng đầu của Đại học Bordeaux là thúc đẩy sự phát triển của các nhóm chuyên đề để nghiên cứu, đào tạo và chuyển giao tri thức trong các lĩnh vực sau: khoa học thần kinh, hình ảnh y học, môi trường / khí hậu, vật liệu tiên tiến, khảo cổ học, laser / quang học, chứng nhận số, sức khoẻ và xã hội và tim mạch.

Địa điểm

Bêlarut

Address
146 rue Léo Saignat
33 076 Bêlarut, Nouvelle-Aquitaine, Pháp

Pessac

Address
16 avenue Léon Duguit
33 608 Pessac, Nouvelle-Aquitaine, Pháp

Tài năng

Address
351 cours de la Libération
33 405 Tài năng, Nouvelle-Aquitaine, Pháp