Université de Nantes

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Université de Nantes chưa bao giờ ngừng tiến về phía trước. Đối mặt với những thách thức ngày nay, chúng tôi liên tục sáng tạo lại chính mình.

Trong 50 năm qua, Université de Nantes đã đưa đào tạo và nghiên cứu lên mức cao nhất và, năm 2015 đã chiếm một vị trí trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới của Times . Université de Nantes được xếp hạng trong số 25 trường đại học hàng đầu của Pháp . Trong 50 năm này, chúng tôi đã tiến bộ đáng kể.

Hướng tới một mô hình mới của trường đại học

Université de Nantes nuôi dưỡng sự nhiệt tình, táo bạo, rộng lượng và can đảm. Những nguyên tắc này, thường được liên kết với tuổi trẻ, là thương hiệu của chúng tôi. Triết lý này dẫn chúng ta đạt được các tiêu chuẩn cao hơn. Nó thúc đẩy chúng ta, trong một thế giới thay đổi nhanh chóng, để phát minh ra một mô hình mới của trường đại học. Mô hình này mong muốn được mở ra cho môi trường của nó và tập trung vào những thay đổi xã hội. Nó sẵn sàng đối mặt với những thách thức của xã hội chúng ta về nghiên cứu, đào tạo, đổi mới, quảng bá văn hóa khoa học, hội nhập của sinh viên trong kết cấu kinh tế xã hội và uy tín quốc tế.

Mô hình này đặt học sinh vào trung tâm của sự chú ý và hơn bao giờ hết, con người là trung tâm của sự năng động và tham vọng của nó. Sức mạnh của một trường đại học nằm ở sự đầu tư và chất lượng của các nhà nghiên cứu, giáo sư, giảng viên, giáo viên và nhân viên thư viện, kỹ sư, nhân viên hành chính, kỹ thuật viên, bộ phận dịch vụ và y tế.

Chúng ta tùy thuộc vào việc nuôi dưỡng sự khác biệt này và kết nối tài năng.

shallow focus photography of person in white and black striped top writing on white paperHành tinh cô đơn / Bapt

Trường đại học sáng tạo và táo bạo

Université de Nantes tạo điều kiện hợp tác và làm cho nghiên cứu liên ngành trở thành một yếu tố của sự đổi mới và thành công.

Université de Nantes nằm trong một môi trường tự nhiên tuyệt đẹp nằm ở trung tâm của thành phố Nantes, một thành phố nổi tiếng về sức sống, văn hóa, phát triển kinh tế và chất lượng cuộc sống. Nhờ có 2 cơ sở của Saint-Nazaire và La-Roche-sur-Yon, Université de Nantes duy trì sự hiện diện mạnh mẽ trong lãnh thổ.

Trong các cơ sở của nó, các ngành khác nhau gặp nhau để làm giàu cho nhau. Université de Nantes là một trong những trường đại học hiếm hoi của Pháp thúc đẩy sự liên ngành. 38.000 sinh viên trộn lẫn trong 20 khoa và trường học ở đó. 295 chuyên ngành được đại diện, 44 phòng thí nghiệm làm việc trong tất cả các lĩnh vực kiến thức.

Trở thành một trong những trường đại học hàng đầu của Pháp.

Môi trường này cho phép trải nghiệm mới, tạo ra các tương tác phong phú, mà chúng tôi khuyến khích. Université de Nantes đã đặt mục tiêu trở thành một trong những trường đại học liên ngành hàng đầu của Pháp trong vòng 10 năm tới. Ví dụ về thực hành phi tập trung, trong nghiên cứu cũng như trong đào tạo là rất nhiều. Chúng tôi mong muốn cải thiện chúng để đáp ứng với những thay đổi xã hội phức tạp trước mắt chúng tôi.

Nồi nấu chảy, sự đa dạng này làm cho Université de Nantes thành một nơi sôi động, vừa chào đón vừa sáng tạo. Đó là một trường đại học nơi phong trào là một thực tế có thể nhìn thấy và kích thích.

Các trường đại học cởi mở và có đầu óc công dân

Université de Nantes tích cực tham gia vào sự phát triển của khu vực bằng cách tăng cường kiến thức, sự giàu có và tiềm năng của nó, để tương lai diễn ra ở đây!

Université de Nantes muốn trở thành một người chơi hàng đầu trong sự phát triển của xã hội: đào tạo trình độ cao, phổ biến kiến thức, tạo ra các giá trị thông qua nghiên cứu và chuyển giao công nghệ.

three people sitting in front of table laughing togetherBrooke Cagle / Unsplash

Động lực của sự đổi mới

Trong bối cảnh thay đổi kinh tế và xã hội, khả năng đổi mới hơn bao giờ hết là chìa khóa của bất kỳ khả năng cạnh tranh nào. Université de Nantes đóng góp tích cực vào việc đổi mới trang điểm kinh tế xã hội thông qua các nhà nghiên cứu, phòng thí nghiệm, thiết bị và nền tảng công nghệ tiên tiến của họ, những sinh viên tốt nghiệp gần đây tạo thành một nhóm kỹ năng và tài năng khổng lồ.

Một nhân vật quan trọng trong cộng đồng

Là người đóng góp văn hóa, thể thao và xã hội thực sự, trường đại học của chúng tôi cũng khuyến khích sự hồi sinh của khu vực bằng cách làm phong phú cuộc tranh luận công khai và bằng cách kích thích sự sáng tạo: hội nghị, thiết bị truyền thông cập nhật, chương trình nghệ sĩ cư trú, thể thao cấp cao, cam kết của sinh viên thông qua 150 tổ chức sinh viên.

Bằng cách tham gia vào các vấn đề địa phương cũng như có tác động trên phạm vi quốc tế, Université de Nantes cho thấy khả năng của mình để chơi với quy mô mới của lãnh thổ. Điều này là cần thiết cho bất kỳ sự phát triển.

Địa điểm

Nam Kinh

Address
Rue Christian Pauc
44035 Nam Kinh, Pays de la Loire, Pháp

Saint-Nazaire

Address
Boulevard de l'Université
44600 Saint-Nazaire, Pays de la Loire, Pháp