Đọc Mô tả chính thức

Chào mừng đến với Université de Lorraine !

Vùng Lorraine đã là một công tước độc lập ở vùng Đông Bắc nước Pháp khi thành lập trường đại học vào năm 1572. Trong suốt Lịch sử, khu vực này đã được chia nhiều lần thành một phần "Pháp" và một phần "Đức", trước khi được đoàn tụ và chắc chắn được đưa vào Pháp vào đầu thế kỷ 20. Vì lịch sử phức tạp và phong phú này, hai thành phố lớn đã phát triển: Metz ở miền Bắc và Nancy ở miền Nam.

Tại Nancy, ba trường đại học được thành lập vào thế kỷ 20, trong đó có Học viện Bách khoa Quốc gia kết hợp nhiều trường kỹ thuật. Ở Metz, trường đại học đầu tiên xuất hiện vào năm 1970.

Vào ngày 1 tháng 1 năm 2012, sau nhiều năm chuẩn bị, bốn trường đại học này đã hợp nhất thành một, tạo thành Université de Lorraine . Trường có hơn 50 000 sinh viên, gần 6 800 nhân viên, trong đó có 3 700 giáo viên và người tìm kiếm, cùng nhiều tòa nhà và khuôn viên phân bố trong toàn khu vực.

1 giờ 30 phút từ Paris bởi TGV và tại trung tâm của Vùng Greater (Bỉ, Luxemburg, Đức), vùng Lorraine mang đến một khung cảnh dễ chịu cùng với đời sống văn hóa rất phong phú.

Năm 2013 theo tờ báo của Pháp, Le Figaro-étudiant, Nancy được các sinh viên đánh giá là thành phố tốt nhất để học tập!

Université de Lorraine là một trường đại học công lập của Pháp

Nó cung cấp cho gần 52.000 sinh viên của mình một loạt các nghiên cứu, trong tất cả các lĩnh vực và phù hợp với mô hình Bologna (cử nhân / thạc sĩ / tiến sĩ).

Nó cũng đề xuất các văn bằng cụ thể của Pháp như DUT trong nhiều lĩnh vực (bằng tốt nghiệp 2 năm thường được thêm một năm để lấy bằng cử nhân hướng nghiệp) hoặc bằng cử nhân, bằng thạc sĩ về kỹ thuật và công nghiệp sự quản lý.

Các nghiên cứu được kết nối với nghiên cứu cấp cao trong các lĩnh vực khác nhau và được hưởng lợi từ các kỹ năng chuyên môn cấp cao và các cơ sở và cơ sở hạ tầng công nghệ cao, bất cứ khi nào cần thiết. Xin vui lòng khám phá chi tiết hơn về tổ chức và hoạt động của Hệ thống Giáo dục Pháp.

Sinh viên quốc tế có khả năng dành một hoặc nhiều học kỳ tại Université de Lorraine thông qua một số chương trình trao đổi. Họ cũng được mời đăng ký một trong các chương trình giảng dạy quốc tế của chúng tôi, nơi tất cả hoặc một phần của các khóa học được dạy bằng tiếng Anh. Và tất nhiên, đó là một ý tưởng rất tốt để sử dụng cơ hội ở lại với chúng tôi để học tiếng Pháp; cho điều đó, chúng tôi có một đề nghị đầy đủ về đào tạo ngôn ngữ bằng tiếng Pháp.

114641_pexels-photo-1462630.jpegAnastasiya Gepp / Pexels

Đối thoại kiến thức

Université de Lorraine thúc đẩy đổi mới thông qua đối thoại tri thức , tận dụng sự đa dạng và sức mạnh của các lĩnh vực khoa học của nó, và nhằm mục đích thúc đẩy chuyển giao kiến thức để tưới tiêu đổi mới và tăng trưởng kinh tế cũng như tiến bộ của khoa học cơ bản.

Là trường đại học của cả một khu vực, Université de Lorraine là một tác nhân chính của sự phát triển kinh tế và xã hội, xây dựng các liên kết đa văn hóa và liên thế giới, điều phối chính sách nghiên cứu khu vực và tiếp cận giáo dục đại học cho càng nhiều người dân càng tốt.

Université de Lorraine cung cấp chương trình giảng dạy trong tất cả các lĩnh vực kiến thức: khoa học, y tế, công nghệ, khoa học kỹ thuật, khoa học xã hội và con người, luật, kinh tế, quản lý, nghệ thuật, văn học và ngôn ngữ. Một trọng tâm cụ thể được đưa ra cho sự giao thoa giữa các lĩnh vực và kỹ năng, để giúp sinh viên phát triển Pathway riêng của họ.

Université de Lorraine đề xuất một phổ rộng các hoạt động quốc tế

 • Trao đổi sinh viên liên tục và hướng ngoại (khoảng 1.500 sinh viên của chúng tôi dành ít nhất một học kỳ ở nước ngoài trong quá trình học, 15% sinh viên của chúng tôi bắt đầu nghiên cứu của họ ở một trong số khoảng 100 nước ngoài).
 • Văn bằng được chia sẻ với các trường đại học khác: khoảng 60 văn bằng chung, trong đó có 7 chương trình thạc sĩ Erasmus Mundus.
 • Hợp tác nghiên cứu:
  • Nhiều tiến sĩ chung: 11% tiến sĩ của chúng tôi được chia sẻ với một trường đại học nước ngoài;
  • Nhóm chung hoặc phòng thí nghiệm với các trường đại học nước ngoài;
  • Gần 30% các ấn phẩm của chúng tôi được đồng ký kết với các nhà khoa học từ các quốc gia khác.
 • Vận động của sinh viên, của tiến sĩ. sinh viên và các giáo sư, của các giảng viên và nhân viên hành chính, để củng cố hội nhập quốc tế của chúng tôi. Trường có một chính sách tích cực để khuyến khích sự di chuyển ra ngoài, và để tạo điều kiện và đơn giản hóa sự chào đón của những người đến.

Ngoài sự cởi mở chung này, chiến lược quốc tế của chúng tôi xây dựng trên 3 cấp độ dần dần

 • Có biên giới với 3 quốc gia khác, điều khá tự nhiên là Lorraine có liên quan đến việc xây dựng các mối quan hệ xuyên biên giới trong Vùng Greater (các khu vực nói tiếng Pháp, tiếng Pháp và tiếng Đức của Bỉ, Lorraine, Đức Länder của Rheinland-Pfalz và Saarland ). Université de Lorraine là một công ty lớn trong công trình này, thông qua nhiều hợp tác song phương với các trường đại học của các khu vực này, nhưng cũng thông qua vai trò tích cực của nó trong việc phát triển Đại học Vùng Greater , nơi nó liên kết với các trường Đại học Saarland, Trier, Kaiserslautern , Luxembourg và Liège.
 • Université de Lorraine dự định sẽ tăng cường xây dựng mối quan hệ với một mạng lưới các trường đại học châu Âu chia sẻ những định hướng chính của nó: liên ngành và đối thoại các lĩnh vực tri thức , trong các trường đại học bao trùm một phạm vi khoa học rộng, nhưng với định hướng cấu trúc về kỹ thuật, theo nghĩa rộng.
 • Trong khi chúng ta có nhiều quan hệ đối tác quốc tế trên khắp thế giới , một số trang web có tiềm năng tập trung một số hợp tác, trong nghiên cứu và giảng dạy, trên một loạt các quy tắc. Université de Lorraine mong muốn nhấn mạnh sự hợp tác của mình với các trang web này , bằng cách cấu trúc sự hợp tác của nó trong các thực thể được công nhận và hỗ trợ mạnh mẽ. Điều này trước hết là đúng đối với sự hợp tác Pháp-Đức, mà Université de Lorraine đã thành lập một Trung tâm Lorraine Pháp-Đức cụ thể, (CFALOR). Loại quan hệ đối tác này cũng đã được thiết lập ở Morocco , ở KazakhstanTrung Quốc (đặc biệt là ở Vũ Hán), và mục đích là tập trung vào khoảng 10 địa điểm hoặc khu vực trên thế giới.
Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Trường này cũng cung cấp:


Université de Lorraine

Khóa học này nhằm đào tạo các chuyên gia về các lĩnh vực luyện kim và cơ khí vật liệu ở các cấp độ kỹ thuật và thạc sĩ đáp ứng kỳ vọng của nhiều ngành sản xuất và gia côn ... [+]

Một nghiên cứu tổng thể quốc tế được xây dựng xung quanh hai chủ đề chính của khoa học vật liệu; cơ học của vật liệu và vi cấu trúc được cung cấp tại Đại học Lorraine. Việc giảng dạy được thực hiện bằng tiếng Anh và chương trình dành cho sinh viên thuộc mọi quốc tịch có trình độ Thạc sĩ M1 hoặc tương đương, nghĩa là, đối với những sinh viên đã học một năm ở cấp độ sau đại học và muốn nhận ra năm thứ 2 Thạc sĩ không khí quốc tế. Mục tiêu của nghiên cứu tổng thể mới này là đào tạo các giám đốc điều hành cấp cao về luyện kim và cơ học vật liệu. Kết thúc khóa học này, các sinh viên sẽ sở hữu tất cả kiến thức cần thiết để theo đuổi sự nghiệp học thuật hoặc hướng tới nghiên cứu công nghiệp.... [-]

Pháp Nancy
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Université de Lorraine

Chương trình EMerald Master được tạo ra để đáp ứng nhu cầu cấp thiết của Liên minh châu Âu nhằm tạo ra một châu Âu tiết kiệm tài nguyên. ... [+]

Điểm nổi bật

Giáo dục đổi mới về Hình học và Kinh tế Thông tư (khóa học thạc sĩ 2 năm = 120 ECTS)

Bậc thầy EMerald được dán nhãn bởi cả Erasmus và EIT

Các trường đại học tham gia

Đại học Liège Bỉ (điều phối viên chính)Đại học Lorraine, ENSG Nancy PhápHọc viện Công nghệ Luleå Thụy ĐiểnTU Bergakademie Freiberg Đức

Bằng cấp

Hiệp hội sẽ cung cấp một văn bằng ba (một từ mỗi trường đại học nơi sinh viên tham dự các bài giảng) và một Văn bằng bổ sung từ các trường đại học điều phối:

Ingénieur Civil des Mines et Géologue được cung cấp bởi Đại học Liège (ULiège)Thạc sĩ Khoa học de la Terre et des Planètes Môi trường được cung cấp bởi Đại học Lorraine (UL)Thạc sĩ Khoa học - Chuyên ngành: Khoa học địa chất do Đại học Công nghệ Luleå (LTU) cung cấpThạc sĩ Kỹ thuật Cơ khí và Quy trình được cung cấp bởi Technische Đại học Bergakademie Freiberg (TUBAF) - Chứng chỉ Nhãn EIT... [-]
Pháp Nancy Bỉ Liège Thụy Điển Luleå Đức Freiberg  + 4 Hơn
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Université de Lorraine

Bằng cấp tổng thể Erasmus Mundus (EMJMD) về điện toán và truyền thông phát triển bền vững (PERCCOM) nhằm mục đích kết hợp công nghệ thông tin và truyền thông tiên tiến (C ... [+]

Bằng cấp tổng thể Erasmus Mundus (EMJMD) về điện toán và truyền thông phát triển bền vững (PERCCOM) nhằm mục đích kết hợp công nghệ thông tin và truyền thông tiên tiến (CNTT-TT) với nhận thức về môi trường để giáo dục đẳng cấp thế giới cho các chuyên gia CNTT có thể xây dựng sạch hơn , xanh hơn, nhiều tài nguyên hơn và các hệ thống vật lý không gian mạng hiệu quả năng lượng.

Bối cảnh

Những thách thức của thế giới trong tương lai bao gồm tác động của phát triển công nghệ và các công nghệ mới nổi lên môi trường và đòi hỏi một nỗ lực to lớn để giải quyết hiệu quả các thách thức về không khí, nước, thực phẩm và năng lượng.... [-]

Pháp Nancy
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Université de Lorraine

ThS EF cung cấp giáo dục học thuật trong các lĩnh vực quản lý tài nguyên bền vững, kinh tế sinh học và quản lý tự nhiên. Mục tiêu của chương trình là đào tạo các chuyên g ... [+]

Thạc sĩ Lâm nghiệp Châu Âu (MSc EF) là chương trình 2 năm trong lĩnh vực khoa học lâm nghiệp. Chương trình có nhãn Erasmus Mundus từ năm 2004 đến 2014 và cho các năm 2016-2019.

ThS EF cung cấp giáo dục học thuật trong các lĩnh vực quản lý tài nguyên bền vững, kinh tế sinh học và quản lý tự nhiên . Mục tiêu của chương trình là đào tạo các chuyên gia có hiểu biết thấu đáo về kinh tế sinh học rừng bền vững cũng như trong văn hóa kinh doanh châu Âu.

Pixabay / Pexels

MSc EF Consortium bao gồm sáu trường đại học lâm nghiệp hàng đầu châu Âu :

Đ... [-]
Pháp Nancy
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Université de Lorraine

Thạc sĩ Châu Âu về Thuật ngữ học (EMLex) là một chương trình cấp bằng Thạc sĩ quốc tế (120 ECTS) đã được cung cấp từ năm 2009. Kể từ năm 2016, EMLex có thể được ký kết vớ ... [+]

Bạn có muốn trở thành một phần của chương trình thạc sĩ nổi tiếng quốc tế và được giáo dục trong lĩnh vực học thuật từ điển?

Vậy thì, việc trở thành một sinh viên của chương trình nghiên cứu ưu tú Châu Âu Master in Lexicography (EMLex), một bằng thạc sĩ chung Erasmus Mundus cung cấp một nền giáo dục độc đáo có giá trị cao trên toàn thế giới? Bạn sẽ có thể học tập tại các trường đại học châu Âu khác nhau, để thiết lập các liên hệ học thuật quốc tế và tăng cơ hội nghề nghiệp của bạn rất nhiều.

Sinh viên tốt nghiệp của EMLex là các chuyên gia quốc tế có trình độ cao về nghiên cứu, giáo dục, văn hóa, ngôn ngữ học và quản lý thông tin.... [-]

Pháp Nancy
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Université de Lorraine

Trong AMASE Master, bạn không chỉ có được kiến thức quý giá về Khoa học và Kỹ thuật Vật liệu, mà bạn còn học được hai trong bốn ngôn ngữ phổ biến nhất ở Châu Âu. Bạn học ... [+]

Trong AMASE Master, bạn không chỉ có được kiến thức quý giá về Khoa học và Kỹ thuật Vật liệu, mà bạn còn học được hai trong bốn ngôn ngữ phổ biến nhất ở Châu Âu.

Bạn học với sinh viên địa phương và tìm hiểu văn hóa của nước sở tại, tăng cơ hội việc làm sau này.

Năm 2005, EEIGM, với các đối tác tổ chức của mình, đã tạo ra một Thạc sĩ đa quốc gia hai năm về Khoa học và Kỹ thuật Vật liệu Tiên tiến

Học sinh thực hiện hai học kỳ đầu tiên trong một trường đại học đối tác của sự lựa chọn của họ; học kỳ thứ ba được dành cho một trong những trường đại học khác của tập đoàn. Học kỳ thứ tư bao gồm một dự án nghiên cứu trong phòng thí nghiệm của một trong hai trường đại học nơi sinh viên đã học. Sinh viên nhận được bằng thạc sĩ kép từ hai trường đại học liên quan.... [-]

Pháp Nancy
Tháng Tám 2020
Người Pháp
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Université de Lorraine

Trong chương trình Thạc sĩ này, chuyên ngành Hóa học Phân tử và Hóa học (MCP) bao gồm các khóa học được hiển thị bằng tiếng Anh và mở cho sinh viên quốc tế. Mục tiêu chín ... [+]

Trong chương trình Thạc sĩ này, chuyên ngành Hóa học Phân tử và Hóa học (MCP) bao gồm các khóa học được hiển thị bằng tiếng Anh và mở cho sinh viên quốc tế.

Mục tiêu của chương trình

Mục tiêu chính của MS in Chemistry là đáp ứng sự mong đợi của các công ty bằng cách cung cấp một chương trình với chuyên môn bao gồm một số lĩnh vực hoạt động được công nhận là nguồn việc làm: phân tích hóa học, xử lý bề mặt, vật liệu sinh học, bảo tồn môi trường, mô hình hóa, tổng hợp .

MS in Chemistry cũng nhằm đào tạo các chuyên gia tương lai có trình độ cao cho các phòng thí nghiệm của các trường Tiến sĩ, C2MP (Hóa học, Cơ học, Vật liệu, Vật lý), SIMPPE (Khoa học và Kỹ thuật Sản phẩm Phân tử và Năng lượng) và các phòng thí nghiệm đối tác khác, với tham vọng là mở cửa quốc tế bằng cách đảm bảo cung cấp cho sinh viên một nền tảng ngôn ngữ vững chắc và hương vị của tính di động.... [-]

Pháp Nancy
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Université de Lorraine

Mục đích của chương trình thạc sĩ là cung cấp một nền giáo dục định hướng nghiên cứu đa quốc gia cấp cao về vật lý kỹ thuật liên quan đến phản ứng tổng hợp, liên quan chặ ... [+]

Mục đích của chương trình thạc sĩ là cung cấp một nền giáo dục định hướng nghiên cứu đa quốc gia cấp cao về vật lý kỹ thuật liên quan đến phản ứng tổng hợp, liên quan chặt chẽ đến các hoạt động nghiên cứu của các đối tác, và với kinh nghiệm văn hóa và ngôn ngữ tích hợp tốt. Việc giảng dạy và nghiên cứu kết hợp và hài hòa của 7 tổ chức có liên quan, cung cấp rất nhiều năng lực trong lĩnh vực khoa học hợp nhất và vật lý kỹ thuật.

Chương trình thạc sĩ châu Âu chung mang đến cơ hội châu Âu đích thực cho các nghiên cứu cấp thạc sĩ trong một lĩnh vực có tầm quan trọng quyết định để đóng góp cho giải pháp cho vấn đề cấp bách và quan trọng hơn bao giờ hết của việc cung cấp năng lượng thế giới. Các đối tác có mối quan hệ lâu dài trong khuôn khổ chương trình nghiên cứu EURATOM phối hợp về phản ứng tổng hợp hạt nhân.... [-]

Pháp Nancy Marseille Cộng hòa Séc Prague 6 Saclay Tây Ban Nha Leganés Community of Madrid Đức Stuttgart Bỉ Ghent  + 9 Hơn
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Université de Lorraine

Mục tiêu của NLP (Xử lý ngôn ngữ tự nhiên) là tạo ra các mô hình tính toán mô phỏng khả năng nói và hiểu các ngôn ngữ «tự nhiên» như tiếng Anh, tiếng Pháp hoặc tiếng Nga ... [+]

Trong nháy mắtVăn bằng: Thạc sĩ Khoa họcLoại: Bằng cấp theo ngành và nghiên cứuSố tín chỉ ECTS: 120Bắt đầu: ngày 2 tháng 9 năm 2019Thời gian: 1-2 nămNgôn ngữ: tiếng AnhHọc phí: € 334,00, giá có thể thay đổi nếu bạn không phải là công dân EU. Địa điểm: Nancy, Pháp (1h30 đi tàu từ Paris) Xử lý ngôn ngữ tự nhiên (NLP): Đưa máy tính đến trò chuyện

NLP: Một lĩnh vực khoa học bùng nổ và hấp dẫn, mang đến nhiều cơ hội nghề nghiệp trong nhiều lĩnh vực như công nghiệp, nghiên cứu và giáo dục.

Mục tiêu của NLP là tạo ra các mô hình tính toán mô phỏng khả năng nói và hiểu các ngôn ngữ "tự nhiên" như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nga, tiếng Trung, v.v. trái ngược với các ngôn ngữ nhân tạo như lập trình hoặc toán học.... [-]

Pháp Nancy
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Université de Lorraine

Trong chương trình Thạc sĩ Khoa học Đời sống này, Chuyên ngành Khoa học về RNA Enzymes Khoa học (RNAES) bao gồm các khóa học được hiển thị bằng tiếng Anh và mở cho sinh v ... [+]

Trình bày

Chương trình Thạc sĩ Khoa học Đời sống - RNA và Enzymes Khoa học (RNAES) là một khóa đào tạo được đặc trưng bởi một chuyên môn mạnh mẽ được công nhận và cụ thể trong lĩnh vực sinh học phân tử và tế bào của RNA và Enzymology.

RNAES phụ thuộc rất nhiều vào đội ngũ giảng dạy gồm các thành viên của nhóm ARN-RNP và các nhóm Enzymology phân tử và cấu trúc của UMR IMoPA UL-CNRS 7365, nổi tiếng quốc tế, mà còn trên các diễn giả bên ngoài, từ các trường đại học Pháp hoặc nước ngoài. Các khóa học thạc sĩ năm thứ hai chỉ được dạy bằng tiếng Anh.... [-]

Pháp Nancy
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Université de Lorraine

Chương trình Thạc sĩ Châu Âu Erasmus Mundus về Công nghệ Ngôn ngữ và Truyền thông (LCT) được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp và nghiên cứu trong một khu ... [+]

Chương trình Thạc sĩ Châu Âu Erasmus Mundus về Công nghệ Ngôn ngữ và Truyền thông (LCT) được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp và nghiên cứu trong một khu vực đang phát triển nhanh chóng. Nó cung cấp cơ hội giáo dục và đào tạo cho các thế hệ lãnh đạo tiếp theo trong nghiên cứu và đổi mới. Nó cung cấp cho sinh viên kiến thức sâu sắc và hiểu biết sâu sắc về các ngành khác nhau góp phần vào các phương pháp của ngôn ngữ và công nghệ giao tiếp và nó củng cố khả năng làm việc theo phương pháp khoa học. Hơn nữa, các sinh viên có được kiến thức định hướng thực hành bằng cách chọn các tổ hợp mô-đun phù hợp trong Công nghệ ngôn ngữ, Ngôn ngữ học tính toán và lý thuyết và Khoa học máy tính.... [-]

Pháp Nancy
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Université de Lorraine

Thạc sĩ quản lý kinh doanh: Chuyên ngành quản lý chung từ IAE Nancy là một quản lý cấp cao, lý thuyết và ứng dụng. Nó có thể truy cập trong học tập liên tục hoặc sau khi ... [+]

Thạc sĩ quản lý kinh doanh: Chuyên ngành quản lý chung từ IAE Nancy là một quản lý cấp cao, lý thuyết và ứng dụng. Nó có thể truy cập trong học tập liên tục hoặc sau khi có bằng Cử nhân hoặc Chương trình Thạc sĩ năm thứ nhất (tức là sau 4 năm học đại học). Nó là nhằm mục đích cho cả sinh viên phi kinh doanh và kinh doanh hoặc các chuyên gia. Nó cho phép sinh viên hoặc người quản lý bổ sung chuyên môn của họ trong các lĩnh vực phi kinh doanh với một chương trình giảng dạy toàn diện trong kinh doanh. Nó cũng cho phép sinh viên hoặc nhà quản lý chuyên ngành trong các lĩnh vực cụ thể, mở rộng quan điểm và tính đa trị của họ thông qua việc củng cố các năng lực xuyên biên giới để đối mặt với những thách thức kinh doanh trong một thế giới toàn cầu hóa.... [-]

Pháp Nancy
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Université de Lorraine

Thạc sĩ quản lý kinh doanh: Chuyên ngành quản lý quốc tế từ IAE Nancy là một quản lý cấp cao, lý thuyết và ứng dụng. Có thể truy cập trong học tập liên tục hoặc sau khi c ... [+]

Thạc sĩ quản lý kinh doanh: Chuyên ngành quản lý quốc tế từ IAE Nancy là một quản lý cấp cao, lý thuyết và ứng dụng. Nó có thể truy cập trong học tập liên tục hoặc sau khi có bằng Cử nhân hoặc Chương trình Thạc sĩ năm thứ nhất (tức là sau 4 năm học đại học). Nó là nhằm mục đích cho cả sinh viên phi kinh doanh và kinh doanh hoặc các chuyên gia. Nó cho phép sinh viên hoặc người quản lý bổ sung chuyên môn của họ trong các lĩnh vực phi kinh doanh với một chương trình giảng dạy toàn diện trong kinh doanh. Nó cũng cho phép sinh viên hoặc nhà quản lý chuyên ngành trong các lĩnh vực cụ thể, mở rộng quan điểm và tính đa trị của họ thông qua việc củng cố các năng lực xuyên biên giới để đối mặt với những thách thức kinh doanh trong một thế giới toàn cầu hóa.... [-]

Pháp Nancy
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Université de Lorraine

Mục đích chung của khóa học này là, cho các sinh viên, để có được kiến thức về cơ chế sinh học của hệ thống cơ xương và cụ thể hơn là phát triển các thiết bị y tế dành ri ... [+]

Mô tả chung

Sự hiểu biết về hành vi cơ học của hệ thống cơ xương và thiết kế các thiết bị y tế đòi hỏi kiến thức đa dạng trong các lĩnh vực khác nhau như khoa học y tế (giải phẫu, sinh học tế bào và mô, hình ảnh y học cơ thể con người. Bằng thạc sĩ này sẽ cung cấp cho sinh viên tất cả các nguyên tắc cơ bản cần thiết của các lĩnh vực này để cho phép họ hiểu một vấn đề lâm sàng và đề xuất các giải pháp trị liệu thực tế và đáng tin cậy. Những cách tiếp cận này sẽ được hoàn thành bằng cách giới thiệu về sinh học để chỉ ra cách lấy cảm hứng từ thiên nhiên để thiết kế các ứng dụng kỹ thuật mới.... [-]

Pháp Metz
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Université de Lorraine

Chương trình MSc là một cách tiếp cận dựa trên nghiên cứu để hiểu và quản lý hệ sinh thái rừng, cung cấp kiến thức cơ bản và ứng dụng về tổ chức, chức năng và động lực củ ... [+]

Thạc sĩ này được công nhận bởi Université de Lorraine và AgroParisTech.

Trong chương trình Master này, các khu rừng chính và các môi trường của họ (FEN), bao gồm một học kỳ các khóa học được hiển thị bằng tiếng Anh và mở cho sinh viên quốc tế.

Mục tiêu của chương trìnhCó được đào tạo đa ngành cao và các công nghệ cập nhật cho các hoạt động nghiên cứu và quản lý dự án (truyền thông, thử nghiệm, điều tra, phân tích dữ liệu, v.v.).Hiểu chức năng của các nhà máy lâu năm, của các hệ thống nông nghiệp và hệ sinh thái rừng, từ các phân tử đến cảnh quan, các nguồn sản phẩm công nghiệp và dịch vụ sinh thái.Nắm vững khoa học và công nghệ kỹ thuật sinh thái để quản lý bền vững môi trường tự nhiên và hệ thống sản xuất nông nghiệp / lâm nghiệp.Hiểu các vấn đề môi trường lớn (thay đổi toàn cầu, đa dạng sinh học, vật liệu sinh học gỗ, tài nguyên tái tạo, năng lượng, ô nhiễm, phát triển bền vững, v.v.).Môn học... [-]
Pháp Nancy
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
4 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Université de Lorraine

Chương trình thạc sĩ này trên các hệ thống phần mềm đáng tin cậy (DESEM) là một chương trình Thạc sĩ Erasmus Mundus bao gồm các khóa học Thạc sĩ Khoa học máy tính của Uni ... [+]

Chương trình thạc sĩ này trên các hệ thống phần mềm đáng tin cậy (DESEM) là một chương trình Thạc sĩ Erasmus Mundus bao gồm các khóa học Thạc sĩ Khoa học máy tính của Université de Lorraine về Kỹ thuật phần mềm và Phương pháp chính thức, được hiển thị bằng tiếng Anh và mở cho sinh viên quốc tế.

Mục tiêu của chương trình

Mục tiêu chính của chương trình Master là cung cấp một chương trình nâng cao về các hệ thống phần mềm phụ thuộc vào thế giới (DESEM), pha trộn các khóa học về nền tảng và các khái niệm và khóa học chính về phương pháp, kỹ thuật và ứng dụng , với một số khóa học chuyên ngành tùy theo sở thích và dự án chuyên nghiệp của sinh viên. Để đảm bảo khả năng thích ứng cần thiết của sinh viên tốt nghiệp trong tương lai đối với sự phát triển không ngừng của ngành học, mục đích của chương trình là nắm vững các khái niệm cơ bản và chính của ngành kỹ thuật phần mềm , như thuật toán và lập trình, kỹ thuật phần mềm tiên tiến, hệ thống mô hình hóa, phương pháp chính thức, logic và bằng chứng, ngữ nghĩa, kiểm tra mô hình và xác minh, bảo mật hệ thống thông tin, kỹ thuật xác minh giao thức và hệ thống, tập trung vào các phương pháp chính thức và các ứng dụng của chúng .... [-]

Pháp Nancy
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Address
Cours Léopold,34
54000 Nancy, Grand Est, Pháp
Address
Metz, Grand Est, Pháp
Address
Jardin du Pharo, 58 Boulevard Charles Livon, 13007 Marseille, France
13007 Marseille, Provence-Alpes-Côte d'Azur, Pháp
Address
Zikova,1903/4
166 36 Prague 6, Hlavní město Praha, Cộng hòa Séc
Address
Centre CEA Saclay D36, Institut national des sciences et techniques nucléaires, 91190 Saclay, France
91190 Saclay, Île-de-France, Pháp
Address
Avenida de la Universidad,30
28911 Leganés, Community of Madrid, Tây Ban Nha
Address
Plaza Ciencias,1
28040 Community of Madrid, Tây Ban Nha
Address
Pfaffenwaldring,61
70569 Stuttgart, Baden-Württemberg, Đức
Address
Faculty of Sciences: Krijgslaan 281 - S2, 9000 Ghent, Belgium
9000 Ghent, Flanders, Bỉ