Toulouse School Of Economics TSE

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Toulouse School of Economics: một trung tâm hàng đầu thế giới về nghiên cứu và giáo dục đại học, dưới sự chủ trì của giải Nobel Laureate Jean Tirole

TSE là khoa kinh tế của trường Đại học Toulouse Capitole. Nó cung cấp các chương trình thế giới-lớp đại học và sau đại học cung cấp bởi các nhà nghiên cứu nổi tiếng. trọng tâm cốt lõi TSE là kinh tế nhưng các khóa học của chúng tôi là đa ngành và tập trung vào vai trò của dữ liệu và kỹ thuật định lượng chơi trong việc ra quyết định trong các công ty, tổ chức hay quốc gia.

khóa học định hướng nghiên cứu khóa học định hướng nghiên cứu TSE của đào tạo sinh viên để sử dụng và thích ứng với lý thuyết hay kỹ thuật gần đây để giải quyết những thách thức thực tế đáp ứng bằng cách sử dụng lao động trong tương lai của họ. Ở cấp độ tổng thể, tùy thuộc vào sự nghiệp của họ lên kế hoạch sinh viên có thể lựa chọn lớn trong thống kê, toán kinh tế, phát triển cộng đồng, tổ chức công nghiệp, môi trường, đa dạng sinh học, hoặc tài chính.

chương trình thạc Quốc tế Các chương trình thạc đóng một vai trò trung tâm trong chương trình TSE. Sau một năm 1 chung cho tất cả học sinh, mức độ cung cấp một số tùy chọn:

  • Mức độ theo dõi thạc quốc tế hoàn toàn dạy bằng tiếng Anh
  • Các theo dõi thạc độ tiêu chuẩn phần dạy bằng tiếng Pháp
  • Các tùy chọn nghiên cứu - dẫn vào chương trình tiến sĩ, với khóa học chuẩn bị nghiêm túc bắt đầu từ năm thứ 2 của giải Masters.

học tiến sĩ Trường sĩ được mô phỏng trên các trường đại học hàng đầu ở Mỹ. Sau 2 năm chuẩn bị chuyên dụng của mức độ của thạc sĩ, các ứng cử viên tiến sĩ theo một năm thứ 2 của, các khóa học chuyên ngành tiên tiến trước khi thực hiện 3 năm nghiên cứu toàn thời gian cùng với các giảng viên TSE.

Trong suốt mỗi và mọi chương trình, các trường học nhằm mục đích cung cấp chất lượng cao, hướng dẫn cá nhân cho tất cả học sinh, thông qua học tập tương tác, các buổi gia sư, làm việc theo nhóm dựa trên vấn đề, kinh tế thực nghiệm, vv

cơ hội nghề nghiệp cao cấp Một loạt các lựa chọn nghề nghiệp đang mở ra cho sinh viên tốt nghiệp TSE: vị trí quản lý trong ngành ngân hàng, bảo hiểm, tư vấn, các tổ chức quốc tế và quản lý thị trường nơi họ làm việc như các nhà phân tích, quản lý nghiên cứu thống kê, tư vấn và nhiều hơn nữa. Hầu hết trong số họ nhập một cách dễ dàng thế giới chuyên nghiệp nhờ vào một dịch vụ sự nghiệp đầy đủ và mạng lưới quốc tế TSE của các đối tác. Nhiều người cũng theo đuổi sự nghiệp trong nghiên cứu.

Nhà trường cũng nhằm mục đích để làm tròn giáo dục của học sinh thông qua các liên kết chặt chẽ với các ngành công nghiệp, nhờ vào các mối quan hệ mạnh mẽ phát triển bởi các nhà nghiên cứu TSE trong 30 năm qua với thành phần kinh tế nhà nước và tư nhân. Những quan hệ đối tác đóng góp vào mạng lưới chuyên nghiệp của nhà trường, tạo điều kiện cho kinh nghiệm làm việc, và giúp đỡ các sinh viên và cựu sinh viên để làm cho khởi đầu tốt nhất trong sự nghiệp của họ.

Cuộc sống đại học Các trường thuộc về các sinh viên, và họ đóng một vai trò tích cực trong giáo dục của chính mình qua, ví dụ, thông tin phản hồi mà họ có thể cung cấp cho những người khác về kinh nghiệm thực tập hoặc tham gia vào các hiệp hội: lễ hội, thể thao tổ chức sự kiện, sinh viên công ty hoặc tạp chí tư vấn. Tương tự như vậy, các cựu sinh viên TSE mạng phấn đấu để tạo ra một mạng lưới mạnh cho quá khứ, sinh viên hiện tại và tương lai của trường.

Một số con số ...

Mỗi năm học, chúng tôi chào đón hơn 2.000 sinh viên trong đó có 700 sinh viên nước ngoài.

  • 90 quốc gia khác nhau
  • 160 giáo sư
  • 100 nghiên cứu sinh
  • Hơn 1.500 sinh viên tốt nghiệp

Về trường đại học Toulouse 1 Capitole

1 Đại học Toulouse Capitole bắt nguồn từ các giảng viên giáo luật được tạo ra năm 1229. Với truyền thống lâu đời được công nhận rộng rãi trong các lĩnh vực Luật và Khoa học Chính trị, nó đa dạng nghiên cứu và giảng dạy của mình từ những năm 1960 trở đi bằng cách phát triển các đội cấp cao về kinh tế và quản lý. UT1 tổ chức một số trong những trung tâm hàng đầu châu Âu để nghiên cứu và giáo dục. Các trường Đại học Toulouse 1 Capitole là một trong sáu thành viên sáng lập của Toulouse Đại học PRES (Nghiên cứu và Giáo dục Đại học Cluster), cung cấp một mạng lưới các nguồn lực, cho phép UT1 để chia sẻ nhiều lợi ích của Toulouse với sinh viên của mình.

Địa điểm

Thành phố

Toulouse School of Economics (TSE)

Address
Manufacture des Tabacs
21, Allée de Brienne
31015 Toulouse Cedex 6
FRANCE

31015 Thành phố, Nhân dịp, Pháp
Điện thoại
+33 5 61 63 36 90