Paris-Sud University

ERASMUS MUNDUS JOINT MASTER DEGREE

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đại học Paris-Sud (UPSud) được công nhận về chất lượng đặc biệt trong nghiên cứu của mình. Nó được xếp hạng trong số các trường đại học hàng đầu của Pháp ở bảng xếp hạng Thượng Hải, và đã tích lũy nhiều giải thưởng danh giá và danh dự như 2 giải Nobel về vật lý và 4 huy chương Fields. Là một tổ chức đa ngành, UPSud được tạo thành từ năm khoa, ba viện công nghệ và một trường kỹ thuật. 30.000 sinh viên đang theo học tại UPSud, bao gồm 4800 sinh viên quốc tế. Thành viên sáng lập của Đại học Paris-Saclay (UPSay), UPSud đang thúc đẩy hoạt động nghiên cứu và giáo dục bằng cách hợp tác với 19 tổ chức giáo dục đại học lớn nằm ở phía nam tới Paris.

Paris-Sud là tổ chức điều phối của SERP chủ.

Thạc sĩ SERP là chương trình giảng dạy tiếng Anh hai năm được tài trợ bởi chương trình Erasmus của Ủy ban châu Âu

Nó tập hợp 4 trường đại học nghiên cứu hàng đầu châu Âu:

  • Paris-Sud University , Pháp (cơ quan điều phối)
  • Đại học Adam Mickiewicz, Ba Lan
  • Đại học Genoa, Ý
  • Đại học Porto, Bồ Đào Nha


Università degli Studi di Genova Đại học Genova (UNIGE) được tổ chức tại 5 trường học (Khoa học tự nhiên và vật lý, khoa học y tế, khoa học xã hội, khoa học nhân văn và bách khoa), 22 khoa và 14 trung tâm liên ngành. UNIGE cung cấp 178 khóa học đại học với sự tham dự của khoảng 40.000 sinh viên. Nó có 14 Trường Tiến sĩ. Nhờ có nhiều quan hệ đối tác trên toàn thế giới, trường hiện đang tổ chức hơn 3000 sinh viên nước ngoài.

Đại học Adam Mickiewicz ở Poznan (AMU) là cơ sở giáo dục chính ở Poznan và là trường đại học lớn thứ ba ở Ba Lan. Số lượng sinh viên của nó là gần 49 000 sinh viên. Đại học là một trung tâm học tập xuất sắc, nơi nghiên cứu và giảng dạy được cùng nhau duy trì. Đại học liên tục mở rộng và cập nhật các chương trình nghiên cứu và nội dung của chương trình nghiên cứu, với sự nhấn mạnh đặc biệt về bản chất liên ngành và quốc tế của họ. AMU là thành viên của: EUA - Hiệp hội đại học châu Âu, EUCEN - Mạng lưới giáo dục thường xuyên châu Âu, Nhóm Compostela của các trường đại học, Nhóm Santander - Mạng lưới đại học châu Âu, Mạng chuyên đề hóa học châu Âu và các mạng nghiên cứu châu Âu khác.

Universidade Do Porto Đại học Porto (UPORTO) là một trong những tổ chức nghiên cứu và giáo dục đại học lớn nhất ở Bồ Đào Nha với khoảng 32.500 sinh viên, 2.300 viện nghiên cứu và các nhà nghiên cứu. Đây là một trong những trường đại học hàng đầu của Bồ Đào Nha có vị trí tốt nhất trong bảng xếp hạng trong nước và quốc tế: Times Higher Education 2019 (401-500); ARWU 2018 (301-400); QS 2019 (328). Nó có 14 khoa, 1 trường kinh doanh và 60 đơn vị nghiên cứu. UPORTO cũng là nhà sản xuất khoa học hàng đầu tại Bồ Đào Nha, chịu trách nhiệm cho 24% các bài báo khoa học được sản xuất trong nước.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Xem các chương trình Thạc sĩ »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Master

Erasmus Mundus Thạc sĩ Hóa học, Vật lý-Hóa học và Khoa học Vật liệu

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2019 Pháp Orsay Ý Genoa Ba Lan Poznań Bồ Đào Nha Porto + 6 nhiều hơn

Erasmus Mundus thạc sĩ Hóa học, Vật lý-Hóa học và Khoa học Vật liệu, Paris-Sud University . Thạc sĩ SERP là chương trình giảng dạy tiếng Anh hai năm được tài trợ bởi chương trình Erasmus của Ủy ban châu Âu [+]

Thạc sĩ SERP là một chương trình giảng dạy tiếng Anh hai năm được tài trợ bởi chương trình Erasmus của Ủy ban châu Âu

Nó tập hợp 4 trường đại học nghiên cứu hàng đầu châu Âu:

Paris-Sud University , Pháp (cơ quan điều phối)Đại học Adam Mickiewicz, Ba LanĐại học Genoa, ÝĐại học Porto, Bồ Đào Nha

Mục tiêu của chúng tôi

Nó nhằm mục đích đào tạo các chuyên gia trong các công cụ thử nghiệm và lý thuyết tiên tiến nhất được phát triển trong hóa học, vật lý-hóa học và khoa học vật liệu, giúp họ sẵn sàng phát triển các ý tưởng sáng tạo và các doanh nghiệp liên quan đến phát triển bền vững về năng lượng, sức khỏe và môi trường.... [-]


Liên hệ
Địa chỉ
building 440 (room 237, 2nd floor)
Orsay, Île-de-France, 91405 FR
Truyền thông xã hội
Địa chỉ
Dipartimento di Fisica
Via Dodecaneso 33

Genoa, Liguria, 16146 IT
Địa chỉ
Ul. Umultowska 89b
Poznań, Greater Poland Voivodeship, 61-614 PL
Địa chỉ
Rua Campo Alegre 687
Porto, Porto District, 4169-007 PT