Paris School Of Architecture

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

115751_people01.jpg

Paris School Of Architecture là một học viện giáo dục kiến trúc độc lập với trọng tâm quốc tế có trụ sở tại trung tâm Paris. Tất cả các khóa học được giảng dạy bằng tiếng Anh và trường chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp để hoạt động trên khắp châu Âu và phần còn lại của thế giới.

PSA là một trường kinh doanh, dạy các sinh viên muốn hướng tới một chuyên ngành thiết kế kiến trúc đặc biệt đã hoàn thành nghiên cứu kiến trúc đại học của họ ở nơi khác, hoặc đang xem xét thiết lập thực hành của họ sau khi tốt nghiệp.

Khóa học sau đại học 2 năm tại PSA cung cấp một chế độ nghiên cứu kiến trúc riêng biệt và sáng tạo phản ánh bản chất thay đổi của thực hành kiến trúc.

Khóa học đặc biệt dành cho sinh viên tốt nghiệp các khóa học 3 năm muốn sử dụng nghiên cứu sau đại học để chuyên về một lĩnh vực kiến trúc cụ thể. Các thành viên của trường kết hợp các nghiên cứu kiến trúc truyền thống của họ với các môn học và công nghệ mới nổi và đột phá, trong đó họ trở thành chuyên gia.

Nằm ở trung tâm Paris, ngôi trường tọa lạc tại trung tâm châu Âu tại một trong những thành phố quốc tế lớn nhất thế giới.

Tiếp tục trọng tâm quốc tế này, chương trình nghiên cứu của chúng tôi chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp trở thành những nhà lãnh đạo trong các lĩnh vực kiến trúc, xây dựng, triết học, báo chí và công nghệ mới nổi.

Paris School Of Architecture trang bị cho các thành viên của mình các kỹ năng nghệ thuật, triết học, trí tuệ và kỹ thuật cần thiết để tạo ra các chuyên gia tương lai đặc biệt. Đặt tại trung tâm Paris, được thế giới thiết kế và xây dựng châu Âu thông báo, với các lớp Master được cung cấp bởi các nhà lãnh đạo trong các ngành công nghiệp sáng tạo từ khắp nơi trên thế giới, Trường có chủ ý quốc tế; sản xuất thế hệ tiếp theo của các nhà thực hành kiến trúc toàn cầu.

115750_parisatmosphere01.jpg

Trường được thành lập để cung cấp một lộ trình thay thế vào kiến trúc và các ngành liên quan để đáp ứng với những thay đổi căn bản trong thực hành kiến trúc trong hai thập kỷ qua. Hầu hết các trường kiến trúc theo một phương pháp sư phạm được áp dụng gần một thế kỷ trước đã trở nên ít liên quan đến thực tế của kiến trúc ngày nay. Trường Paris cung cấp một hệ thống mới, kết hợp các thành phần kiến trúc cốt lõi với các yêu cầu chuyên môn mới nổi, chuẩn bị tốt hơn cho sinh viên tốt nghiệp để thực hành, thiết lập thực hành của riêng họ hoặc làm việc trong các lĩnh vực khác như phát triển tài sản, quản lý xây dựng, báo chí, giám tuyển, trò chơi video thiết kế, và thực tế ảo.

Một trường học châu Âu

Trường được thành lập bởi các học viên ở Paris, những người làm việc ở EU, những người đã dạy hoặc tốt nghiệp từ các trường ở Châu Âu và Hoa Kỳ.

Khi ngôn ngữ tiếng Anh giữ vị trí là ngôn ngữ chung toàn cầu và cải cách quy định của Liên minh châu Âu mang lại sự đồng nhất hơn cho thực hành kiến trúc trong khối, nhu cầu về một trường học châu Âu anglophone ở Paris chưa bao giờ trở nên cấp bách hơn.

Ngoài ra, trường đặt tầm quan trọng vào việc nghiên cứu thuật ngữ kiến trúc, pháp lý và xây dựng phù hợp với các khu vực pháp lý khác nhau để cho phép sinh viên tốt nghiệp làm việc liên tục trên khắp châu Âu và thế giới. Trao đổi văn hóa này thúc đẩy và củng cố trọng tâm quốc tế của trường và sư phạm của nó.

Một ngôi trường mới

Được phát triển từ năm 2015 và mở cửa cho lần đầu tiên vào tháng 9 năm 2019, Trường Paris cung cấp một loạt các chương trình, từ học đại học và sau đại học, đến học từ xa, học ngôn ngữ và học hè.

Các khóa học đầu tiên sẽ bắt đầu vào ngày 23 tháng 9 năm 2019, khi lượng sinh viên năm 1 đầu tiên vào trường (tương đương với năm đầu tiên học thạc sĩ).

ECTS (Hệ thống tích lũy và chuyển tín dụng châu Âu) sẽ áp dụng cho trường, khóa học hai năm cung cấp tổng cộng 120 Tín chỉ.

Trường cũng đang hoàn tất quá trình đăng ký với Répertoire des des cert chứng nhận nghề nghiệp, những người công nhận các tổ chức giáo dục tư nhân ở Pháp. Nhóm sinh viên của chúng tôi sẽ tạo thành một phần quan trọng trong quá trình phát triển khóa học của chúng tôi, với một hội đồng sinh viên có quyền đề xuất các môn học bổ sung khi công nghệ và văn hóa phát triển, phát triển mối quan hệ trao đổi với các tổ chức khác, và sửa đổi và bỏ phiếu về điều lệ và lãnh đạo của trường.

Cuộc sống học tập

Phương pháp sư phạm của Paris School Of Architecture bắt nguồn từ việc thử nghiệm các vấn đề phức tạp và khác nhau trong đó kiến trúc tồn tại thông qua một dự án phòng thu duy nhất, toàn diện, kéo dài cả năm.

Phát triển một dự án kiến trúc sau đại học từ tháng 9 đến tháng 6 cho phép có thời gian nghiên cứu, tường thuật, biểu hiện đại diện, tham gia triết học và sản xuất thủ công nhiều hơn so với các tổ chức khác với các bản tóm tắt dài cả học kỳ.

Các dự án như vậy là đòi hỏi trí tuệ, và nghiêm ngặt nghiêm ngặt, với sinh viên tốt nghiệp ra đi với danh mục đầu tư với các dự án có chiều sâu và phức tạp lớn.

Củng cố sư phạm theo dự án này, là một loạt các Lớp học chính, đưa các chuyên gia từ thế giới thiết kế, luật, phim ảnh, truyền thông và mua sắm xây dựng. Các Lớp học này không chỉ phục vụ để truyền đạt kiến thức chuyên môn, dựa trên thực tiễn chuyên môn, mà còn cung cấp cho dự án phòng thu, cho phép mỗi sinh viên phát triển các phản ứng cá nhân cao.

Mỗi năm học lên đến đỉnh điểm vào cuối năm, một triển lãm trưng bày công cộng về mỗi tác phẩm của sinh viên được tổ chức tại trung tâm Paris. Điều này mang đến cho sinh viên của chúng tôi cơ hội để giới thiệu công việc của họ với gia đình, bạn bè, và các nhà tuyển dụng và nhà đầu tư tiềm năng.

Đánh giá của dự án phòng thu kéo dài một năm được thực hiện sau một bài thuyết trình cuối cùng vào ngày trước đêm khai mạc của chương trình cuối năm. Đánh giá bổ sung trên mỗi Lớp chính được thực hiện theo một chủ đề theo cơ sở chủ đề, tùy thuộc vào chủ đề được đề cập. Tất cả các lớp Master phải được thông qua để trưng bày tại triển lãm.

Một yếu tố duy nhất trong triết lý sư phạm của Trường là chúng tôi không triển khai hệ thống chấm điểm, nghĩa là các dự án được đánh giá là Đạt hoặc Thất bại. Điều này khuyến khích tự do ngôn luận tối đa và cho phép sinh viên chấp nhận rủi ro và đổi mới. Các dự án phòng thu đặc biệt có thể được trao giải Đặc biệt, theo quyết định của Người đứng đầu năm. Sinh viên muốn thực hiện các khóa học tiếng Pháp trong quá trình học sẽ có thể làm như vậy. Điều này sẽ giúp sinh viên với các hoạt động hàng ngày của họ trong khi họ đang sống ở Paris. Chúng sẽ được cung cấp ở cả cấp độ mới bắt đầu và trung cấp.

Các studio PSA được trang bị cần thiết cho sinh viên để thực hiện các dự án phòng thu của họ, bao gồm khả năng in 3d, máy cắt laser, máy in, máy chiếu và thiết bị chế tạo mô hình. Học sinh nên mua máy tính xách tay trong thời gian hai năm.

Địa điểm

Paris

Address
5 rue Durantin, Paris
75018 Paris, Île-de-Pháp, Pháp

Các chương trình